fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2022

ส่องดูดวงการเงิน การเงิน ความสัมพันธ์ รวมถึงสีที่ถูกโฉลกในครึ่งทางของปี 2022
horoscope-june-2022
horoscope-june-2022

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2022

ส่องดูดวงการเงิน การเงิน ความสัมพันธ์ รวมถึงสีที่ถูกโฉลกในครึ่งทางของปี 2022

การงาน: กลับมามีพลังงานเต็มที่ มาพร้อมความมุ่งมั่น ความคิดสาร้างสรรค์ พร้อมลุย พร้อมฟาด พร้อมตัดทุกอุปสรรคปัญหา พร้อมพาทุกคนมุ่งสู่ความสำเร็จ คำแนะนำพิเศษสำหรับเรื่องนี้คือสติต้องมา อย่าใจร้อนวู่วามในทุกๆ เรื่อง เข้าตำราเป็นใหญ่ใจต้องนิ่งค่ะ ไม่อย่างนั้นอาจมีปัญหาเพราะอารมณ์ หรือคำพูดได้ 

การเงิน: การเงินไม่มีเรื่องให้ต้องวิตก มีใช้แต่อาจจะไม่มีเวลาให้ใช้เท่าไหร่สำหรับชาววันอาทิตย์บางคน เพราะเพลินกับการงานตรงหน้าไปหน่อย และสำหรับหลายคนช่วงนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะปลดหนี้ได้ หรือจัดการรายจ่างได้อย่างดีกว่าเดิมมาก 

ความสัมพันธ์: คู่รักดูจะเป็นช่วงใช้เหตุผลเข้าหากันเป็นหลัก แล้วบางครั้งความรักไม่ได้ต้องการเหตุผล อันนี้ก็ลองคิดดูว่าต้องการความถูกต้องขนาดไหนในความสัมพันธ์ รักไม่ชัดเจนเตรียมตัวพบความชัดเจนเร็วนี้ๆ (จะถูกใจมั้ยก็อีกเรื่องนะคะ) คนโสดมีเข้ามาแบบฟ้าฝ่ากลางใจ ถูกสเปคเหลือเกิน 

COLORS: เงิน, ทอง

การงาน: ขึ้นแท่นนางพญาพร้อมออกศึก พร้อมนำทีม อย่างไรก็ตามใจมาเต็ม แต่ก็ระวังไฟแรงเกินไป ถือดาบพร้อมจัดการทุกอย่างก็จริง แต่ถ้าไม่มีสติระวังดาบจะฟาดตัวเองได้ หรือในชาววันจันทร์บางคนก็จะต้องเจอหัวหน้า/เจ้านายที่มุ่งมั่น เจ้าความคิด แต่อารมณ์แปรปรวนเช้าต้องการแบบหนึ่ง ตกเย็นเป็นอีกแบบ 

การเงิน: การเงินดูดี บริเงินได้อย่างฉลาดขึ้น ไม่ค่อยมีปัญหาน่าเป็นห่วง บางคนอาจจะการหนี้สินบางก้อนได้ เริ่มมีจุดมุ่งหมายที่เปลี่ยนไปในเรื่องการใช้เงิน 

ความสัมพันธ์: คู่รักระวังการสื่อสารระหว่างกัน ควรคิดก่อนพูด คิดก่อนพิมพ์เพราะอาจจะสร้างความเข้าใจผิดจนกิดเป็นเรื่องวุ่นวายได้ในที่สุด รักไม่ชัดเจนออกแนวสามวันดีสี่วันไข้อารมณ์สวิงไปมา ไม่ใช่จากใครที่ไหนตัวคุณเองนี่แหละ คนโสดจะมีคนโปรไฟล์ดีหน้าตาถูกใจเข้ามา 

COLORS: เงิน, น้ำตาล

การงาน: เป็นช่วงที่ทำงานกันเป็นทีมเวิร์คดี บรรยากาศแห่งการช่วยเหลือซัพพอร์ตกันอย่างดี บางคนอาจได้ทำงานกับเพื่อนร่วมงานเก่า ลูกค้าเก่า ทำให้งานราบรื่นสำเร็จง่าย ชาวฟรีแลนซ์ช่วงนี้จะเนื้อหอมเป็นพิเศษ เพราะหลายคนอยากร่วมงานกับคุณ เรียกได้ว่าเป็นที่รักในด้านการงานทีเดียว ใครทำงานเกี่ยวกับอาหารการกิน เครื่องดื่ม ค่อนข้างโดดเด่นในช่วงนี้ 

การเงิน: เรื่องเงินไม่ได้หวือหวา แต่ไม่มีปัญหาอะไร หรือถ้ามีปัญหาก็จะมีคนคอยช่วยซัพพอร์ต ช่วยหาทางออกให้เสมอค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขรื่นรมย์ เป็นความรักที่มัดรวมไว้ทุกสถานะทั้งคนรัก เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้องเลยทำให้ไม่มีเบื่อกัน รักไม่ชัดเจนค่อนข้างชัดเจนว่าคนนี้เป็นเนื้อคู่ หรือมีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์ไปได้อีกยาว คนโสดมีเกณฑ์พบโซลเมท คนเคยคุยเคยรู้จัก หรือคนที่เพื่อนแนะนำให้แบบพรหมลิขิต

COLORS: ม่วง, เทา 

การงาน: เป็นช่วงที่การงานเป็นไปอย่างดี เหมือนคนเจองานที่ใช่ ได้ทำงานที่ตัวเองรักและถนัด ค้นพบความสามารถของตัวเอง หรืองานที่เหมาะกับตัวเอง หัวหน้า/เพื่อนร่วมงานทำงานกลมเกลียว คอยสนับสนุนกันและกัน ชาววันพุธที่ทำงานฟรีแลนซ์จะเป็นอีกคนที่เนื้อหอมเรื่องงาน มีคนหางานมาให้ แล้วเป็นงานที่คุณแฮปปี้มากๆ ด้วยนะคะ 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ ราบรื่น มีสมดุลที่ดี ราบรื่นขึ้น มีคนอุปถัมภ์เรื่องเงิน 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขที่สุดในสามโลก เป็นความรักที่ beyond กว่าคำว่า โซลเมท เป็นคู่ที่สร้างมาเพื่อกันและกัน รักไม่ชัดเจนกาลเวลาจะพิสูจน์ค่ะ อีกไม่นานเกินรอแน่นอนค่ะ คนโสดเปิดใจด่วน เพราะเนื้อคู่มารออยู่ใกล้ๆ จนแทบจะสิงร่างคุณแล้ว พลาดคราวนี้ระวังต้องรออีกนานนะ 

COLORS: เขียว, ขาว 

การงาน: อาจมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจคุณเท่าไหร่นัก เป็นช่วงที่รู้สึกเหนื่อยหน่ายท้อใจกับหน้าที่การงาน ขอให้อย่าจมกับความผิดพลาดเหล่านั้นนานเกินไป หันกลับมาทำงานตรงหน้า งานปัจจุบันดีกว่าค่ะ ยิ่งนอยด์ก็ยิ่งไม่มีอะไรดีขึ้น อย่าให้ความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ทำให้พลาดโอกาสใหม่ๆ ไปได้ 

การเงิน: ควรวางแผนบริหารการเงินให้ดี ช่วงนี้มีเกณฑ์เสียเงินไปกับค่าซ่อมสิ่งของรอบตัว ที่พร้อมใจกันเสียบ้าง หายบ้าง อะไรที่ซ่อมได้ก็ซ่อมค่ะ ยังไม่ควรลงทุนอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้  

ความสัมพันธ์: คู่รักต้องรู้จักการให้อภัยซึ่งกันและกัน ปล่อยวางบางเรื่องบางราว และมีความสุขกับปัจจุบันตรงหน้ามากกว่ายึดติดกับเรื่องราวในอดีต แล้วชีวิตคู่จะกลับมามีความสุขอีกครั้ง รักไม่ชัดเจนลองถามใจตัวเองดีๆ ว่าแค่อยากมีคู่เพราะเหงาหรือว่ารัก คนโสดถ้ายังเคลียร์ใจจากความสัมพันธ์ในอดีตไม่ได้ก็อย่าเพิ่งมีใคร 

COLORS: เหลือง, ม่วงพาสเทล 

การงาน: บรรยากาศในที่ทำงานมีความสุขดี ทำงานอย่างเป็นทีมเวิร์ค ได้ทำงานที่รัก งานที่ถนัด ใครกำลังรองานใหม่ก็จะได้งานที่เหมาะกับคุณ มีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือในที่ทำงาน หรืออาจจะเป็นช่วงที่คนกลายเป็นคนคอยซัพพอร์ต ผลักดันคนอื่นๆ ในทีมก็เป็นเรื่องที่ดีทั้งสิ้น 

การเงิน: สถานการณ์การเงินราบรื่น เป็นช่วงเปย์เงินซื้อความสุขให้ตัวเอง ถ้าจะมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายก็มีคนช่วยซัพพอร์ตอย่างดี 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุข หลายคู่ได้ขยับความสัมพันธ์อย่างหวานชื่น รักไม่ชัดเจนค่อนข้างชัดเจนว่า คนนี้คือคนที่ใช่ รอเวลาอีกไม่นานได้รู้เรื่องนะคะ คนโสดมีเกณฑ์พบเนื้อคู่ แต่ใดๆ ก็อย่ารีบร้อนทำความรู้จักกันต่ออีกสักนิดก็ดี อย่างน้อยเช็คให้ชัวร์ว่าอีกฝ่ายโสดแท้ ถ้าเขาโสดแล้วถูกใจเรามากก็ลุยเลยสิคะ

COLORS: ชมพู, ฟ้าอะความารีน 

การงาน: พบความเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องงานครั้งใหญ่ อาจเป็นในส่วนของการเปลี่ยนแปลงในบริษัท องค์กรหรือทีมงาน เตรียมตัวรับความเปลี่ยนแปลงเอาไว้ให้ดี ทั้งนี้ถ้าคุณมีความสามารถ มีความขยันเป็นทุนเดิมงานนี้รุ่งแน่นอนค่ะ ใครอยากย้ายหรือเปลี่ยนงานมีลุ้นสมหวังสูงมากค่ะ 

การเงิน: สถานการณ์การเงินดีขึ้นมาก เริ่มคล่องตัวข้น ในบางคนการเงินดีขึ้นแบบพลิกฝ่ามือ ชาววันเสาร์บางคนมีโชคเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ กรุณาใช้โชคอย่างมีสตินะคะ

ความสัมพันธ์: คู่รักหลายคู่ขยับสถานะในแบบที่จริงจังมั่นคงขึ้น สร้างอนาคตร่วมกันอย่างดี รักไม่ชัดเจนเปลี่ยนแปลงในอีกไม่ช้าแน่นอน คนโสดเคลียร์ใจให้พร้อม ดวงความรักกำลังเปิด 

COLORS: เทาเข้ม, น้ำตาล

RELATED STORY

cover_16_30
มาเช็คดวงครึ่งเดือนหลังของพฤศจิกายนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องราวการงาน การเงินหรือความสัมพันธ์ของคุณ
horosecope
ทิศทางของการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนพฤศจิกายน
cover_1_15
ช่วงนี้คนเกิดวันไหนที่อาจได้รับตำแหน่งใหม่ หรือบทบาทหน้าที่ที่มีอำนาจตัดสินใจ
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.