fbpx

I

Horoscope

ดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2562 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนมีนาคม 2562 ได้ที่นี่

ดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2562 #ELLEHoroscope

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนมีนาคม 2562 ได้ที่นี่
ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน: อะไรก็ตามที่ลงมือทำไปแล้วจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี สำหรับใครที่กำลังศึกษาต่อ ผลการเรียนยังเป็นที่สองรองจากคนอื่น ต้องขยันขึ้นอีกนิด เช่นเดียวกันกับคนทำงานประจำที่ยังคงเป็นได้แค่ท่านรอง ต้องแสดงฝีมือ แอคทีฟมากกว่าเดิม การงานที่ต้องออกไปดีลข้างนอก หรือจ็อบเสริมที่ทำแล้วรู้สึกเบื่อก็อย่าฝืน ไม่ไหวให้หยุดพัก รอสตาร์ทใหม่อีกที ช่วงนี้อยู่สะสางงานในออฟฟิศดีกว่า
การเงิน: อยู่ในสภาพคล่องแต่อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเหมือนช่วงที่ผ่านมา ตอนนี้รายได้ส่วนใหญ่จะมาจากบุตร ลูกน้อง และบริวาร
ความรัก: คนโสด รู้สึกดีกับเขาแต่ไม่ค่อยอยากแสดงออกนอกหน้าเท่าไหร่ ยังคงสับสนลึกๆ ระหว่างเหตุผลกับความรู้สึก บางทีอาจเป็นเรื่องของความเหมาะสม เขาดูเป็นคนจริงใจ แต่อาจไม่เหมาะที่จะคบหาแบบจริงจัง ต้องนึกถึงฐานะทางสังคมด้วย ส่วนคนมีคู่แล้ว ระยะนี้คนข้างกายจะเอาแต่ใจมากเป็นพิเศษ ชอบวางอำนาจ ทำเหมือนบ้านเป็นกองทัพ จ้องแต่จะชี้นิ้วออกคำสั่งอย่างเดียว คุณก็อ่อนข้อให้เขาหน่อยละกัน
ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันจันทร์
การงาน: แผนการที่คิดไว้ตอนนี้ได้เวลาลงมือปฏิบัติจริงจังซะที อยากทำอะไรให้ไฟเขียวเดินหน้าเลย อย่ารีรอ เพราะความสุขและความสำเร็จก้าวหน้าจะเป็นของคุณในไม่ช้า ช่วงนี้มีดวงเดินทางไกล ต้องไปติดต่องานต่างประเทศ แต่ในส่วนของเพื่อนร่วมงานจะมีเรื่องชวนปวดหัวมาเรื่อยๆ ทำได้แค่ปล่อยวาง อย่าเก็บเอามาใส่ใจ อะไรที่ยังไม่เกิดก็อย่าเพิ่งกังวล ระวังคู่แข่งในแวดวงสายงานเดียวกัน เป็นคนที่มีความสามารถไม่แพ้คุณเลย อย่าไปยอม!
การเงิน: จะมีเรื่องต้องใช้เงินจำนวนมากแบบเร่งด่วน แล้วในบัญชีก็มีไม่พอเสียด้วยสิ เตือนให้รัดเข็มขัดตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะถึงคราวจนจะหวังพึ่งใครไม่ได้เลย ทุกคนพร้อมจะปฏิเสธ ยื่นกู้ก็ไร้ประโยชน์ แม้แต่ธนาคารยังไม่อนุมัติ
ความรัก: คนโสด อยู่กับความหวังลมๆ แล้งๆ คุณเป็นคนรักอิสระ ผู้ชายที่หมายปองก็แนวเดียวกันเลย ต่างฝ่ายต่างไม่ชอบผูกมัด ส่วนคนมีคู่ระยะนี้ถือว่าอบอุ่น มีถ้อยคำมาปลอบประโลมกันเสมอ เหมือนความรักของวัยรุ่น กล้าพูดสิ่งที่อยู่ในใจ รักก็บอกว่ารัก คิดถึงก็โทรหา
ดูดวงรายปักษ์ คนเกิดวันอังคาร
การงาน: ช่วงนี้กำลังขึ้นหม้อ เป็นคนโปรดของเจ้านาย ถ้าต้องการความช่วยเหลืออะไรให้รีบทำเรื่องขออนุมัติ อยากเพิ่มทีม อยากเบิกงบประมาณ เขาจะเซ็นให้โดยง่าย แต่อย่าเพิ่งกระหยิ่มยิ้มย่องไปนะ เพราะยังมีปัญหาเก่าคาราคาซังตามมาหลอกหลอน จะมีเรื่องทำให้คุณช็อค อาจเกี่ยวกับอุบัติเหตุ การสูญเสีย เบาสุดอาจจะแค่เสียศรัทธาจากใครสักคน ช่วงนี้ควรงดงานเลี้ยงสังสรรค์ สิ่งที่ควรระวังคือความนิ่งเฉย สบายจนเคยชิน ต้องแอคทีฟหน่อย
การเงิน: คุณจะมีโชคลาภแบบฟลุคๆ ได้รับเงินก้อน อารมณ์แบบมาทันเวลาพอดี นำไปโปะปัญหาหนี้สินเก่าๆ สามารถปิดบัญชีได้เลย
ความรัก: คนโสด อยู่คนเดียวแบบนี้แหละดีแล้ว คุณเองก็ถือตัวไม่น้อย ไม่ชอบง้อใคร มีแต่ข้อแม้ทำให้คุณขาดเสน่ห์ ส่วนคนมีคู่ก็แฮปปี้ดีพอประมาณ ไม่ถึงกับหวือหวา มีเมตตากรุณาต่อกัน แต่ระยะนี้คนรักจะใช้เงินแบบไร้สาระ เบรคเขาไว้หน่อยก็ดี

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.