fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนมีนาคม 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนมีนาคม 2563 ที่นี่
การงาน: โฟกัสไปที่เป้าหมาย อย่าลังเลหรือวอกแวก ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม มีเกณฑ์ร่วมหุ้นทำทุนกับองค์กรหรือคู่ค้าชาวต่างชาติหลังจากสถานการณ์ซบเซามานาน จะมีเรื่องให้กังวลอยู่บ้างเพราะ performance ที่ผ่านมาไม่สู้ดีนัก พอต้องเริ่มทำอะไรแปลกใหม่เลยไม่ค่อยเซลฟ์ เป็นธรรมดาแหละชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ อย่าไขว้เขวล้มเลิกกลางทางก็แล้วกัน
การเงิน: ยังพอมีโชคอยู่บ้าง มีทุนสำรองหลงเหลือพอให้นำไปจับจ่ายใช้สอย จะได้เงินก้อนเล็กก้อนน้อยเข้ามาเติมกระเป๋า
ความรัก: คนโสดยังฝังใจกับอดีต เรื่องราวความรักของคุณมันช่างขื่นขม อยากลืมกลับจำ ยากจะเริ่มต้นใหม่ ส่วนคนมีคู่ต้องห้ามใจตัวเอง เพราะเกณฑ์รักซ้อนกับถ่านไฟเก่าค่อนข้างโดดเด่น การกลับมาเจอกันครั้งนี้อย่าได้เผลอใจเชียวนะ
การงาน: จะมีเหตุเข้าไปยุ่งวุ่นวายเรื่องคนอื่น ทางที่ดีควรเอาตัวเองให้รอดก่อน ถ้าได้พูดคุยกับเพื่อนรุ่นพี่ที่มีชั่วโมงบินสูงจะช่วยแนะแนวให้คำปรึกษาได้ดี สามารถนำไปปรับใช้ได้จริง ช่วงนี้คนที่อยู่รอบกายคุณล้วนเคยเกี่ยวข้องกันมาแต่ในอดีต บุคคลที่ควรหลีกเลี่ยงเป็นพวกพ่อหม้ายแม่ร้างจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง
การเงิน: ขัดสนตั้งแต่ต้นเดือนเนื่องจากก่อนหน้านี้หมดไปกับการทำสวย ให้รางวัลตัวเองก้อนใหญ่ จากนี้ไปต้องรัดเข็มขัดจริงจัง ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นจะได้ไม่เดือดร้อนทีหลัง
ความรัก: คนโสดจะถูกปฏิเสธ มีเกณฑ์ถูกหลอกหักหลัง อีกฝ่ายไม่ซื่อตรง ไม่จริงใจ ส่วนคนมีคู่เตรียมตัวต้อนรับทายาท ได้สมาชิกเพิ่ม บรรยากาศในครอบครัวมีแต่ความชื่นมื่น
การงาน: ระวังศัตรูผู้ไม่ประสงค์จะออกนาม อาจเป็นบุคคลนิรนาม หรือพวกนักเลงคีย์บอร์ดประเภทใช้ชื่อปลอมรูปปลอมเข้ามาปั่นกระแสเพื่อทำลายชื่อเสียง สำหรับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจขนาดย่อมตอนนี้ยังไม่ควรขยับขยาย ด้านสุขภาพระวังโรคทางเดินหายใจจะส่งผลกระทบต่องาน
การเงิน: คล่องตัวดี จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เพื่อนฝูงคู่ครองพร้อมหยิบยื่นให้การสนับสนุน
ความรัก: คนโสดมีเกณฑ์เจอรักแรกพบ เป็นคนชาติตระกูลดี วางตัวดี บุคลิกดี พูดจาดี ส่วนคนมีคู่อาจจะกระทบกระทั่งกันบ่อยผิดปกติ แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ตามประสาพ่อแง่แม่งอน ประเดี๋ยวก็กลับมาจี๋จ๋ากันเหมือนเดิม
การงาน: สำหรับคนที่เพิ่งเปลี่ยนงาน เพิ่งเริ่มลงมือทำโปรเจ็คต์ใดๆ ระวังความใจร้อนจะเป็นบ่อเกิดของปัญหา พยายามเรียนรู้จากอดีตให้มาก อย่าทำผิดซ้ำซาก ช่วงนี้เดาอารมณ์หัวหน้าเจ้านายไม่ค่อยถูกเสียด้วย เสนออะไรไปก็ไม่อนุมัติ ปัดตกจนเริ่มท้อ ด้วยความที่หลายอย่างยังไม่ชัดเจน หาข้อสรุปไม่ได้ แนะนำว่าอย่าทำอะไรเกินหน้าที่
การเงิน: ต้องตั้งสติ ลองลิสต์รายรับรายจ่ายเพื่อหาค่าใช้จ่ายแอบแฝง ไลฟ์สไตล์บางอย่างสามารถปรับเปลี่ยนได้ไหม ใช้เงินกับสิ่งที่จำเป็นจริงๆ
ความรัก: คนโสดมีเกณฑ์สะดุดรัก สังเกตคนรอบข้างให้ดี อยู่ไม่ใกล้ไม่กลนี่แหละ ส่วนคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดี แม้อีกฝ่ายจะมีข้อเสียบ้าง แต่เขาก็เป็นคู่คิดที่ดี…มิใช่หรือ
การงาน: การรับฟังคำแนะนำจากคนอื่นไม่ใช่เรื่องเสียศักดิ์ศรี กลับเป็นผลดีเสียอีกเพราะจะได้ไอเดียใหม่ๆ มาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ ธุรกิจยังไม่ควรขยับขยายหรือรับหุ้นส่วนเพิ่มเติม ปัญหาหลักตอนนี้มาจากคู่ค้าที่สื่อสารและเข้าใจจุดประสงค์ไม่ตรงกัน มีเกณฑ์ถูกเลิกจ้าง สถานประกอบการปิดตัวลง
การเงิน: คล่องตัวดี กองทุนที่สะสมไว้จะเกิดผลกำไรในภายหน้า สามารถเก็บเงินได้มากขึ้นหลังจากนี้
ความรัก: คนโสดอยู่ในช่วงพักรักษาใจ สิ่งสำคัญคืออย่ารักใครมากกว่าตัวเอง กับบางคนยิ่งสานต่อก็มีแต่จะขัดแย้ง เข้ากันไม่ได้จริงๆ ส่วนคนมีคู่แล้ว ทุกข์สุขผสมกันไป แต่ไม่ถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง ก่อนหน้านี้ถ้ามีปัญหาแคลงใจจะกลับมาคืนดีในไม่ช้า
การงาน: มีอุปสรรคเข้ามาทักทายเป็นระยะแต่อย่าเพิ่งท้อถอย ทำไปอีกสักพักจะเริ่มดีขึ้นเพราะคุณหาทางแก้ปัญหาเก่ง งานปัจจุบันที่ทำอยู่ถือว่าไม่ง่ายเลยนะ โปรไฟล์ธุรกิจคู่แข่งค่อนข้างมาแรง กำลังเป็นที่สนใจของกลุ่มลูกค้า เขามีวิธีประชาสัมพันธ์ที่ดีกว่า คุณต้องพยายามทำทุกอย่างให้พลาดน้อยที่สุด
การเงิน: ทรัพย์จาง เข้าสู่ภาวะฝืดเคือง ระวังการซ่อมแซมข้าวของพาหนะที่ยิ่งทำยิ่งบานปลายแต่ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีทางเลือก
ความรัก: คนโสด สนุกกับการเรียนรู้นิสัยใจคอของคนนู้นคนนี้ไปเรื่อยๆ ยังไม่คิดลงหลักปักฐานกับใคร ส่วนคนมีคู่ จำไว้ว่าเราใช้เงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง ความสุขความอบอุ่นใจจะเกิดขึ้นได้เมื่อคุณหันหน้าเข้าหากัน
การงาน: ถือว่ามั่นคงอยู่มาก เป็นที่ไว้วางใจของหัวหน้าเจ้านาย ถ้าจะต่อยอดธุรกิจให้เติบโตไปข้างหน้าต้องทำสัญญาให้รัดกุมเพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกหักหลังจากหุ้นส่วนคนใกล้ชิด หากต้องตัดสินใจทำการใหญ่อย่าใช้อารมณ์ให้มากนัก ผลจะออกไปทางเลวร้าย
การเงิน: หมุนคล่องกว่าช่วงที่ผ่านมา แม้ในใจลึกๆ จะมีสิ่งที่อยากได้แต่อดใจไว้ก่อนดีกว่า อย่างที่ทราบว่าสภาพเศรษฐกิจตอนนี้ย่ำแย่จริงๆ เอาแน่เอานอนได้ซะที่ไหน
ความรัก: คนโสดจะเจอคนในสถานศึกษา สถานปฏิบัติธรรม เป็นคนที่อายุต่างกันมากพอสมควร ส่วนคนมีคู่จะแยกย้ายกันไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เข้าคอมมูนิตี้ออนไลน์ ติดโซเชียล ไม่ค่อยได้พูดคุยหรืออยู่ด้วยกันเหมือนช่วงที่ผ่านมา Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.