fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2022

ปักษ์นี้ใครมีเกณฑ์ที่จะมีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ ความรักไม่ชัดเจนมีเกณฑ์จะจบลง มาดูกัน

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มีนาคม 2022

ปักษ์นี้ใครมีเกณฑ์ที่จะมีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ ความรักไม่ชัดเจนมีเกณฑ์จะจบลง มาดูกัน

การงาน: งานเริ่มก้าวหน้าไปในทางที่ดี อาจได้รับมอบหมายให้นั่งแท่นหัวหน้า เป็นผู้นำของทีมด้วยความสามารถของคุณเอง นอกจากนี้ชาววันอาทิตย์บางคนอาจหมายถึงการต้องทำงานในองค์กรใหญ่ ทำงานกับเจ้านายเก่ง ความสามารถรอบด้าน เป็นผู้นำที่ดี มาช่วยกอบกู้สถานการณ์บางอย่าง แต่ก็ออกจะดื้ออยู่บ้าง อย่าขัดใจมากก็พอค่ะ

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ ไม่มีอะไรน่าห่วงเท่าไหร่ บางคนออกแนวการเงินเปลี่ยนทิศไปในทางที่ดีสวนกระแสคนอื่นในช่วงนี้ด้วยซ้ำ แต่เพื่อความไม่ประมาทวางแผนด้านการเงินไว้บ้างก็ดี อย่าช้อปปิ้งแบบวู่วามเกินไป 

ความสัมพันธ์: คู่รักคบหากันแบบผู้ใหญ่ จะก้าวหน้าดีมากถ้าฝ่ายหนึ่งนำและอีกฝ่ายตาม หรือฝ่ายหนึ่งร้อนอีกฝ่ายเย็น คนโสดมีเกณฑ์จะเจอคนโปรไฟล์ดีมากเข้ามาในชีวิต กระซิบนิดนึงว่าอาจจะเจอรักต่างวัยเขาโตกว่าอาจจะทั้งหน้าตาหรือหน้าที่การงาน ลองเปิดใจมีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์ 

COLORS: ส้มพาสเทล, แดง 

การงาน: มีเกณฑ์เกี่ยวกับการลาออก โยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่ง ย้ายสถานที่ทำงาน อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงานที่ต้องลาออกไป หรือเป็นตัวคุณเองที่เลือกเดินออกมา เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการงานที่มีผลทางใจทีเดียว นอกจากนี้อาจหมายถึงงานบางอย่างถูกยกเลิกหรือเลื่อนออกไปก่อน 

การเงิน: เป็นช่วงที่หมดเงินไปกับการซ่อมแซม หรือข้าวของสูญหาย ดังนั้นควรใช้สติให้มาก และใช้เงินอย่างมีสติด้วยเช่นกัน วางแผนบริการเงินให้รอบคอบนะคะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักอาจต้องห่างกันสักพักด้วยภาระบางอย่าง แต่ไม่นานเดี๋ยวก็กลับมาเจอกัน ความรักไม่ชัดเจนมีเกณฑ์ที่จะจบลงเสียทีเร็วๆ นี้ คนโสดเป็นช่วงที่ความรักยังไม่มีอะไรโดดเด่นเท่าไหร่นัก แต่เข้าสัปดาห์ที่สองไปแล้วอาจจะมีคนเก่าๆ วนกลับมาก็เป็นไปได้ 

COLORS: ฟ้า aquamarine 

การงาน: ผลงานเริ่มเป็นที่ปรากฎ การงานราบรื่นดีไม่มีอะไรน่าห่วง ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้เริ่มมีงานกลับมาให้ทำมากขึ้นเรื่อยๆ ให้หายเหงา นอกจากนี้ใครทำงานเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม ออกแบบตกแต่งต่างๆ เป็นช่วงที่การงานสบายใจอย่างมาก อาจมีคนนำงานมาเสนอเพิ่มขึ้นก็เป็นได้ 

การเงิน: สถานะทางการเงินนับว่าดีขึ้นมากเช่นกัน เริ่มคล่องตัวมากขึ้น หลายคนอาจได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นเล็กๆ น้อยๆ มองเห็นลู่ทางทำเงินที่เพิ่มมากขึ้น เงินเข้ามากขึ้น แต่ก็ระวังรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ ที่กลายเป็นก้อนใหญ่ได้ โดยเฉพาะนักช้อป นักCF ทั้งหลาย 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น ดูแลต่อกันอย่างใกล้ชิด บรรยากาศหวานๆ เกิดขึ้นได้ทุกวัน ด้วยคำพูดคำจาที่เอาใจใส่กันอยู่เสมอ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนอาจจะยังต้องรออีกหน่อย แต่สถานการณ์ความรักแช่มชื่นขึ้นอย่างมาก คนโสดจะมีคนเข้ามาทำให้หัวใจเบ่งบานอีกครั้ง 

COLORS: เหลืองเลมอน, ขาว 

การงาน: จุดเปลี่ยนครั้งใหญ่มาถึงแล้ว ที่เคยย่ำแย่ หาทางออกไม่ได้กำลังจะคลี่คลาย พบทางเดินใหม่ โอกาสใหม่ หน้าที่การงานที่ดีขึ้น แนวโน้มเรื่องงานดีขึ้นอย่างมาก ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผลงานและความประพฤติที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน 

การเงิน: การงานเปลี่ยนการเงินก็เปลี่ยน แนวโน้มไปในทิศทางที่ดีขึ้น เหมือนฟ้าเปิดกับเขาเสียทีสำหรับชาววันพุธ หลายรายอาจหมดหนี้หมดสิน หรือมีรายได้เข้ามามากกว่าเดิม มีโอกาสด้านเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง หรือมีรายรับที่ไม่คาดคิดเข้ามาพลิกชีวิต ให้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง 

ความสัมพันธ์: คู่รักจะมีเหตุการณ์ที่ทำให้ได้พัฒนาความสัมพันธ์เพิ่มมากขึ้น ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนจะชัดเจนเร็วๆ นี้ ที่โสดมานานมีแนวโน้มว่าจะมีคนมาโค่นคานของคุณแล้วล่ะ 

COLORS: เฉดสีเหลือง-ส้ม 

การงาน: เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่งานสาหัสมาก งานเยอะงานแยะ มีงานไม่สิ้นสุด จบงานหนึ่งต่ออีกงานทันทีเลยก็ว่าได้ จัดการเรื่องงานให้ดีนะคะ ค่อยๆ เคลียร์ไป ระวังสุขภาพที่เกิดจากการทำงานหามรุ่งหามค่ำทั้งหลายไว้บ้าง ออฟฟิศซินโดรม ปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ 

การเงิน: ต้องบอกว่าเรื่องเงินไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมากมายนัก นอกจากรายจ่ายประจำที่มีอยู่แล้วก็ไม่มีอะไรมาก เพราะช่วงนี้คุณยุ่งเกินกว่าจะไปใช้เงินที่ไหน ยกเว้นเสียเงินไปกับการรักษาดูแลสุขภาพ 

ความสัมพันธ์: คู่รักเป็นความรักทรหด หลายคู่คบกันยืดยาวจะเป็นแบบนั้นต่อไปเรื่อยๆ รู้เขารู้เราทุกอย่างจนไม่มีปัญหาอะไร แต่กระนั้นก็ควรหาเวลาให้กันบ้างก่อนจะจืดชืดไปมากกว่านี้ รักไม่ชัดเจนถ้ารอไหวก็ยังจะดำเนินไปเช่นเดิม คนโสดอย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัวเพราะหน้าที่ความรับผิดชอบตอนนี้ก็แทบจะแบกไม่ไหวแล้วนะ 

COLORS: น้ำตาล ,เขียว 

การงาน: มีเรื่องให้ต้องคิด ต้องใช้ทั้ง IQ และ EQ พร้อมๆ กัน นอกจากความครีเอตที่ต้องการแล้ว ยังควรมีทักษะเกี่ยวกับเจรจาสื่อสารไว้ด้วยก็ดี เพราะช่วงนี้คุณต้องเจอคนหลากหลาย ที่สำคัญควรตั้งสติ คิดก่อนพูด หรือพิมพ์อะไรออกมา เพราะอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้ อย่าใจร้อนวู่วาม 

การเงิน: สถานการณ์การเงินยังคงดีอยู่ บางคนอาจะจัดการเรื่องหนี้หรือรายจ่ายไม่จำเป็นบางส่วนหมดไปได้ ทำให้เรื่องเงินๆ ทองๆ คลี่คลาย สบายกระเป๋ามากขึ้น 

ความสัมพันธ์: คู่รักให้ระวังคำพูดคำจา และอารมณ์ของตัวเองให้มาก เพราะอาจทำให้ทะเลาะหรือเข้าใจผิดได้ในช่วงนี้ คนโสด/รักไม่ชัดเจน ช่วงนี้ดูอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ วู่วามหวือหวา เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจเรื่องความสัมพันธ์ใดๆ ในช่วงนี้จะดีกว่า 

COLORS: เทา, ฟ้า

การงาน: ชาววันเสาร์การงานโดดเด่นมากกว่าใครทั้งหมด ใครรองานใหม่มีเกณฑ์ได้งานใหม่สมใจ บางคนอาจได้เลื่อนขั้น ได้โปรเจ็กต์ใหม่หรือได้รับมอบหมายตำแหน่งใหม่ๆ ที่ดีต่อตัวคุณเอง การงานเจริญก้าวหน้าดี อาจมีอาชีพมากกว่าหนึ่งอาชีพก็ได้ ใครทำงานฟรีแลนซ์จะมีโอกาสที่ดีเข้ามาเร็วๆ นี้ 

การเงิน: การเงินแปรผันตามหน้าที่การงานค่ะ ซึ่งนับว่าสถานการณ์ด้านการเงินดีขึ้นเช่นกัน ยิ่งขยันยิ่งรวยแน่นอนค่ะช่วงนี้ นอกจากนี้มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนในช่วงนี้อีกด้วย 

ความสัมพันธ์: ความรักเป็นไปในทางที่ดี มีความคิดความชอบและความรู้สึกในทางเดียวกัน คู่รักบางคู่กลับมาหวือหวา เร่าร้อนอีกครั้ง ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์สักที คนโสดจะมีใครคนใหม่เข้ามาในชีวิต อาจเริ่มต้นจากหน้าที่การงานที่ใกล้ชิดกัน หรือคนในแวดวงเดียวกัน 

COLORS: ฟ้า, ส้ม 

Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
anne-hathaway-celebrates-devil-wears-prada-16th-anniversary-political-message-Roe-v-Wade
แม้จะผ่านไปกว่า 16 ปี แต่ตัวละครอย่าง Andrea Sachs จะยังคงเป็นตำนานในใจเสมอมา
จากประสบการณ์จริงสู่เพลง ‘Brightsider’ พลังงานบวกที่อยากส่งต่อให้ทุกคนจากนักร้องสาว Dagny
พูดคุยถึงแรงบันดาลใจและแง่คิดดีๆ ในการคิดบวกของนักร้องสาวชาวนอร์เวย์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.