Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤษภาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนพฤษภาคม 2563 ที่นี่
Share on facebook
Share on twitter

Horoscope

Share on facebook
Share on twitter

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤษภาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนพฤษภาคม 2563 ที่นี่
การงาน: ต่อให้โลกภายนอกจะวุ่นวายแค่ไหน แต่คุณยังมีคนสนับสนุนช่วยเหลือ โดยเฉพาะคนที่ทำงานในแวดวงบันเทิง หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันจงตั้งสติให้มั่น เชื่อเซนส์ตัวเอง ต้องใช้ทั้งปัญญาและสัญชาตญาณประกอบกัน ระวังศัตรูในที่ลับด้วย
การเงิน: ยังจัดการแก้ปัญหาอะไรไม่ค่อยได้ มีสิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุม ต้องอยู่นิ่งๆ ไปก่อน เวลานี้ไม่ควรลงทุนขยายกิจการ จะสูญเงินโดยเปล่าประโยชน์
ความรัก: คนโสด ลุ้นรีเทิร์นกับแฟนเก่า เพื่อนเก่า คนเหงาสองคนได้กลับมาชิทแชทกันหลังจากห่างหายไปนาน ส่วนคนมีคู่อีกฝ่ายจะเจ็บไข้ได้ป่วย ต้องใช้ชีวิตคนละที่ อาการบางอย่างไม่ควรปล่อยให้คาราคาซัง
การงาน: สถานการณ์พลิกผัน ส่วนใหญ่จะเปลี่ยนไปในทางที่ไม่ดี ก่อนจะตกปากรับข้อเสนอจากใครให้พิจารณาดูดีๆ อะไรที่ง่ายเกินไปให้สงสัยไว้ก่อนว่าเขาจะมาไม้ไหน หมั่นใช้ต่อมเอ๊ะเยอะๆ ระวังกลโกง พวกหวังดีประสงค์ร้าย
การเงิน: คอนโทรลไม่ค่อยได้ ต้องดึงเงินเก็บเอาออกมาใช้ มีเหตุเสียเงินเสียทอง ข้าวของชำรุดพร้อมกัน
ความรัก: คนโสด แฮปปี้ที่ได้เจอเพื่อนเก่า คนรู้จักที่เคยห่างหาย การกลับภูมิลำเนา การเข้ากรุ๊ปศิษย์เก่าทำให้ได้หวนนึกถึงความทรงจำในอดีต ส่วนคนมีคู่ยังต้องอยู่ไกลกัน ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น จิตใจไม่มั่นคง หวาดระแวง
การงาน: ตอนนี้ตำแหน่งที่คุณรับผิดชอบยังมีความจำเป็นต่อองค์กร โดยรวมค่อนข้างมั่นคง แต่เจ้าตัวกลับไม่ค่อยแอคทีฟ เฉื่อยชา ควรประคับประคอง performance ให้คงเส้นคงวาเพราะจะส่งผลต่ออนาคต การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ควรชะลอไว้ก่อน
การเงิน: มีความกังวลใจอยู่ลึกๆ ติดขัด หยิบยืมลำบาก ต้องอดทนอดกลั้นเพื่อให้ผ่านพ้นสถานการณ์ช่วงนี้
ความรัก: คนโสด ไม่ดิ้นรนค้นหา อยากอยู่กับตัวเอง ถ้ามีเข้ามาส่วนใหญ่จะเป็นคนต่างวัย ส่วนคนมีคู่ต้องระวังคำพูด ปัญหามักมาจากการสื่อสาร อย่าด่วนตัดสิน หรือใช้อำนาจในความสัมพันธ์มากไป
การงาน: ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำงาน อาจได้ทำเป็นฟรีแลนซ์ รับงานเป็นโปรเจ็คต์ ไม่ต้องเข้าออฟฟิศตอกบัตร ซึ่งงานประเภทนี้จะถูกโฉลกกับคุณเป็นอย่างมาก จะสร้างเนื้อสร้างตัวได้ในวันข้างหน้า คนที่หางานใหม่จะได้บรรจุเป็นพนักงานเร็วๆ นี้
การเงิน: มีโชคด้านการเงิน สามารถแปรสิ่งต่างๆ ให้มีมูลค่าได้อีก สถานะโดยรวมพออยู่พอใช้ ไม่ต้องดิ้นรน
ความรัก: คนโสด เริ่มคบหากับคนที่หวังดีต่อคุณอย่างจริงใจ มีเกณฑ์ปรับระดับความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ ช่วยเหลือจุนเจือกันในยามที่ต่างฝ่ายต่างต้องการกำลังใจ แม้ตัวห่างไกลแต่รู้จักใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์
การงาน: เริ่มสัมผัสได้ว่ามีคนจ้องจะเลื่อยขาเก้าอี้ของคุณ มีปัญหาเรื้อรังที่ต้องเร่งจัดการ ให้สังเกตทำเลที่ตั้ง แหล่งทำมาหากิน ออฟฟิศ รวมถึงคนที่ WFH อย่ามัวแต่นิ่งดูดายเพราะจะลุกลามใหญ่โต ส่งผลต่อสถานะตำแหน่งหน้าที่การงาน
การเงิน: จะมีเงินก้อนใหม่เข้ามา ทำให้มีกำลังใจ หรือได้ทุนสานต่อ แม้ไม่ใช่เงินที่รออยู่จริงๆ แต่ก็จะช่วยได้ในระดับหนึ่ง
ความรัก: คนโสด เรียกว่ารู้ใจตัวเอง คนที่ไม่ใช่ก็จำเป็นต้องตัดทิ้งไป ส่วนคนมีคู่อยู่กันตามอัตภาพ หามุมโรแมนติกไม่ค่อยเจอเพราะสถานการณ์รอบตัวชวนให้เครียด
การงาน: ช่วงนี้มีไอเดียหลายอย่าง สามารถลงมือทำได้เลยแต่ต้องคุมงบให้อยู่ ระวังปัญหาข้อผิดพลาดจากคนที่ต้องดีลงานร่วมกัน จะนำความเดือดร้อนมาให้ชนิดคาดไม่ถึง ในวิกฤตโลกครั้งนี้ยังมีโอกาส ถ้าคิดจะลงทุนทำธุรกิจให้มองหาอุปกรณ์พยาบาลการแพทย์ที่เป็น new normal
การเงิน: มีปัญหาที่มากับระบบนโยบาย ต้องรอคอยและจัดลำดับความสำคัญ ใช้เฉพาะที่จำเป็นเท่านั้น
ความรัก: คนโสด คลุมเครือไม่ชัดเจน มีสัมพันธ์ลับ สัมพันธ์ซ้อน แม้ชีวิตส่วนอื่นจะเป็นสาธารณะ แต่คุณยังอยากคีพพาร์ทส่วนตัวเอาไว้ ส่วนคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังราบรื่นดี แต่มีบางอย่างที่ยังเติมไม่เต็ม อาจเป็นเรื่องของเวลา ระยะห่าง 
การงาน: ยุ่งวุ่นวาย เดือดร้อนใจ ยิ่งอยู่ในองค์กรใหญ่ยิ่งบริหารจัดการยาก เพื่อนร่วมงานคอยขัดแข้งขัดขา สถานะง่อนแง่น หากมีใครมายั่วยุอย่าแสดงออกหรือตอบสนอง อย่าวู่วามตัดสินใจลาออก ให้พึงรำลึกอยู่เสมอว่ากว่าจะก้าวมาถึงจุดนี้ไม่ใช่ง่ายๆ อย่ายอมแพ้เด็ดขาด
การเงิน: รายรับไม่สมดุลกับรายจ่าย ติดขัดตึงมือ ช่วงนี้จะเห็นคุณค่าของเงินมากเป็นพิเศษ มัธยัสถ์มากกว่าปกติ
ความรัก: คนโสด เลือกนักมักได้แร่ มีคนมารุมล้อมมากมายแต่สุดท้ายกลับทิ้งเพชรแท้ ส่วนคนมีคู่ความรักดูแผ่วลง ไม่ค่อยอบอุ่น เหมือนขาดที่พึ่งทางใจ Credit: ยิปซีปารศา
Share on facebook
Share on twitter
Share on email