fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤษภาคม 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนพฤษภาคม 2564 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤษภาคม 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนพฤษภาคม 2564 ที่นี่
การงาน: ช่วงที่ต้องอาศัยความอดทนสูง นำทุกบทเรียนที่ผ่านมาปรับใช้ให้หมด แล้วจะรอดปลอดภัยได้ หลายคนระวังอาการคิดเยอะจนไม่ได้ลงมือทำ โปรเจ็กต์ล่องลอย แต่ใครทำงานออนไลน์ช่วงนี้ถือว่าดี แม้จะเหนื่อยแสนสาหัสแต่ก็ดีที่สุดสำหรับคุณ 
การเงิน: ควรวางแผนการใช้เงินให้รัดกุมที่สุด ตัดรายจ่ายไม่จำเป็นเอาไว้ก่อน เพราะเดือนนี้คุณจะมีรายจ่ายจำเป็นหลายทางทีเดียว เพราะฉะนั้นอย่าผลีผลามซื้อของฟุ่มเฟือย 
ความสัมพันธ์: คู่รักเจ็บมาเยอะ อยู่มานานก็ยังต้องเจอเรื่องนางให้สู้กันต่อไป ถามว่าไปต่อได้ไหม ได้อยู่ค่ะ คนโสดตัวเลือกเยอะ หรืออาจจะมีความสัมพันธ์ออนไลน์ก็อย่าวู่วาม ค่อยๆ ทำความรู้จักกันไปก่อน 

ITEM: เสื้อผ้าสีฟ้า/ ม่วงคราม เสริมดวง 
การงาน: เรื่องงานไม่น่าห่วง ยังจัดว่าอยู่ในสถานการณ์ที่ดี คุณมีภาวะผู้นำช่วยให้ทีมฝ่าวิกฤติต่างๆ ได้ หรืออาจจะมีหัวหน้า เจ้านายไฟแรงทำงานเก่ง วิสัยทัศน์ดี ช่วยเหลือได้เป็นอย่างดีในช่วงปักษ์แรกนี้ 
การเงิน: โดดเด่นกว่าใครทีเดียว มีเงินใช้แบบสบายๆ แต่ถามว่าอยากได้เพิ่มมั้ย คุณก็ยังอยากได้ ฟรีแลนซ์การเงินดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา สถานการณ์กระเป๋าเงินค่อนข้างคล่องขึ้น 
ความสัมพันธ์: รักมั่นคงดี อีกฝ่ายร้อนแรงหวือหวา คนโสดดูเหมือนจะเอ็นจอยชีวิตเปย์ตัวเองอย่างมีความสุขดีไม่ง้อความรัก 

ITEM: กลิ่นหอมแนวชินนามอนช่วยปลุกไฟในการทำงาน และเสริมเสน่ห์ดี 
การงาน: ในหลายคนเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยน หลายอย่างจะได้รับการสะสาง ซึ่งแนวโน้มไปในทางที่ดีกว่าเดิม จะได้ผู้บังคับบัญชา/หัวหน้าที่มุ่งมั่นเด็ดขาด อาจจะดูดุหรือหัวดื้อ แต่นำพาทุกคนฝ่าวิฤติอย่างเต็มที่ 
การเงิน: อะไรที่ทำมาจะคลี่คลาย พูดง่ายๆ ว่าถ้าวินัยการใช้เงินดี หลังจากนี้ปัญหาจะค่อยๆ เบาบาง ในบางคนปัญหาการเงินจะจบลงเร็วๆ นี้ ยินดีด้วยค่ะ 
ความสัมพันธ์: รักไม่ชัดเจนจะสิ้นสุดลงในที่สุด ไม่ว่าจะเกิดอะไรนี่คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ คู่รักยังแฮปปี้ดี คนโสดจะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาขอสานสัมพันธ์ 

ITEM: กระเป๋าเงินสีน้ำเงินหรือแดงช่วยเรียกทรัพย์ 
การงาน: ถึงจะวุ่นวายอยู่บ้างแต่จงเชื่อมั่นความสามารถตัวเองแล้วจะผ่านไปได้ ใครทำงานฟรีแลนซ์คุณจอดรอดในสถานการณ์นี้ด้วยความสามารถที่หลากหลายของคุณ ช่วงนี้ระวังความหงุดหงิดใจเวลาที่ทำอะไรไม่ได้ดังใจไว้หน่อยนะ 
การเงิน: น่าอิจฉาที่สุด ถ้าไม่ใช่เพราะได้เงินเพราะการทำงานอย่างมุ่งมั่น คุณก็มีเกณฑ์ได้เงินก้อน เงินมรดก เงินที่ได้แบบไม่คาดฝัน 
ความสัมพันธ์: คู่รักดูทรงจะมั่นคงขึ้นอีกระดับ คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตดูแพรวพราว โปรไฟล์เด่น ฐานะดี ค่อยๆศึกษาดูใจค่ะ 

ITEM: หาเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่มีเลขหนึ่งมาใช้ เสริมดวงให้ได้เริ่มต้นอะไรดีๆ 
การงาน: ช่วงต้นจะเหนื่อยหน่อย ต้องต่อสู้ดิ้นรนเยอะ อาจตกอยู่ในสภาวะแข่งขันที่ไม่รู้ทางออก ใจเย็นๆ ตั้งสติอย่ากดดันตัวเองค่ะ ช่วงปลายหลายคนชีวิตพบความเปลี่ยนแปลง บางคนอาจได้ร่วมงานกับต่างประเทศ 
การเงิน: รายจ่ายรุมเร้าหนักมาก วางแผนการเงินให้ดีค่ะ หลังจากนี้จะค่อยๆ ดีขึ้น บางคนมีเกณฑ์ปลดหนี้ได้ในอนาคตอันใกล้ 
ความสัมพันธ์: คู่รักอย่าคิดมากเกินไป คิดไปเองแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นความรักกลับมาสดใส คนโสดจะเจอคนดูดี อาจเป็นคนต่างชาติหรือคนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง 

ITEM: เทียนหอมหรือกำยานกลิ่นแซนดัลวู๊ด ช่วยทำให้จิตใจฮึกเหิม 
การงาน: ควรวางแผนการทำงาน จัดลำดับความสำคัญอย่างเป็นขั้นตอน การงานไม่น่าห่วงแต่ต้องรู้จักคำว่า Work Life Balance แล้วการงานจะยิ่งพบความสำเร็จ 
การเงิน: ขอให้จัดการเรื่องรายรับ-รายจ่ายให้เคร่งครัดต่อไป ในอนาคตอันใกล้การเงินของคุณจะคลี่คลายในที่สุดหลายคนการเงินโดดเด่นมาก หรืออย่างน้อยการเงินก็ยังมั่นคงกว่าใครๆ เขา 
ความสัมพันธ์: แบ่งเวลาให้คนรักบ้าง วันละเล็กวันละน้อยก็ยังดีจะทำให้รักมั่นคงขึ้นมาก รักไม่ชัดเจนยังคงจะไม่คลุมเครือแบบนี้ต่อไปอีกสักพัก คนโสดดูเหมือนจะไม่โฟกัสที่ความรัก 

ITEM: หาต้นไม้ต้นเล็กๆ สักต้นวางไว้บนโต๊ะทำงาน หรือมุมห้องจะช่วงสร้างพลังงานดีๆ 
การงาน: ระวังเรื่องการโดนหลอก อย่าหลงเชื่อคำโฆษณาเกินจริง ช่วงนี้ทำงานต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญา ต้องละเอียดรอบคอบ ใครรองานใหม่มีเกณฑ์ได้งานใหม่ค่อนข้างสูงค่ะ ใครทำงานเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มค่อนข้างดี 
การเงิน: การเงิยไม่โดดเด่นแต่มีกินมีใช้สบายไม่ลำบาก มีโอกาสดีๆ เข้ามาในช่วงนี้ แต่ก็ต้องพิจารณาให้รอบคอบ 
ความสัมพันธ์: คู่รักระวังอาการเผลอใจ จะมีปัญหาไม่จบสิ้น ตัดไฟแต่ต้นลมนะคะ คนโสดมีคนเข้ามาทำให้ความรู้สึกหวือหวามากๆ เอาใจเก่งที่สุดแต่ก็อย่ารีบตัดสินใจค่ะ ไปแอบสืบให้ชัวร์ว่าโสดหรือเปล่า 

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่น fruity-citrus ช่วยเสริมเสน่ห์แบบสุดปัง  Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

napasai-belmon-culinary-encounters
เสิร์ฟความอร่อยจาก Farm-to-Table ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร
Nicki Minaj เตรียมรับรางวัลเกียรติยศ Video Vanguard Award บนเวที MTV Video Music Awards 2022
เราจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ 'Super Freaky Girl' บนเวที VMAs หรือเปล่านะ?
Break My Soul จาก Beyoncé ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมอีก 15 เพลงจาก Renaissance
ศิลปินหญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 7 อัลบั้มติดต่อกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.