fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤษภาคม 2022

คนไหนรักไม่ชัดเจนอาจเลื่อนขั้นเป็นแฟน การเงินโดดเด่นจนใครก็พากันอิจฉา มาดูกัน

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤษภาคม 2022

คนไหนรักไม่ชัดเจนอาจเลื่อนขั้นเป็นแฟน การเงินโดดเด่นจนใครก็พากันอิจฉา มาดูกัน

การงาน: อึด อดทนเท่านั้นถึงจะรอดไปจากศึกครั้งนี้ งานเยอะ เรื่องเยอะไม่แพ้งาน ต้องบอกตามตรงว่าไม่ค่อยราบรื่นนัก แต่!!.. คุณเอาอยู่แน่นอน ใช้ทุกประสบการณ์ที่สั่งสมมา ทุกความคิด ทุกเรื่องครีเอต แก้ไขทุกอุปสรรค 

การเงิน: สะบักสะบอมตั้งแต่ต้นเดือน รายจ่ายจุกจิกกวนใจรอบด้าน บางรายก็ติดมาตั้งแต่เดือนก่อนๆ แต่ก็นั่นแหละคุณยังไหวอยู่ ไม่ว่าอย่างไรก็ควรวางแผนค่าใช้จ่ายให้รอบคอบรัดกุมขึ้นอีกนิด 

ความสัมพันธ์: คู่รักเจ็บมาก็เยอะ ผ่านอะไรมาก็มาก กาลเวลาพิสูจน์คนที่แท้จริง ทำให้หลังจากนี้ไม่มีอะไรมาทำให้ความรักของทั้งคู่ได้ มีแต่จะเร่าร้อนขึ้น ส่วนรักไม่ชัดเจนอาจจะต้องรั้งกันต่อไป คนโสดอย่าเพิ่งมีใคร 

COLORS: น้ำตาล, ฟ้า 

การงาน: ได้อยู่ในองค์กรหรือทีมที่มีความมั่นคง มีความสามัคคีกันดี เป็นครอบครัวเดียวกัน อาจหมายถึงได้ทำงานในที่ๆ มีความมั่งคงสูง การเงินดี บริษัทที่มีหุ้นส่วนเยอะ หรือธุรกิจครอบครัวที่หมายถึงของคนในครอบครัวจริงๆ 

การเงิน: โดดเด่นที่สุดจนใครๆ ก็พากันอิจฉา เงิน ทองมีกิน มีใช้ มีเที่ยว มีแบ่งปัน บางคนอาจได้เงินมรดก เงินเข้าหลายทาง ถึงอาจจะไม่อู้ฟู่เหมือนเมื่อก่อน แต่เชื่อเถอะว่าอย่างน้อยคุณก็ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินๆ ทองๆ อย่างใครเค้าเผลอมีคนซัพพอร์ตเสมอ (อาจมาจากคนในครอบครัว) 

ความสัมพันธ์: คู่รักมั่นคงเป็นปึกแผ่นกัน บางคู่อาจขยับความสัมพันธ์เป็นครอบครัวเดียวกัน มีความสุขอบอุ่น อาจมีลูกให้ชื่นใจในบางราย(ที่รออยู่) รักไม่ชัดเจนจะชัดเจนเร็วๆ นี้ คนโสดถึงไม่มีใครก็ไม่เหงา 

COLORS: เหลือง, ทอง 

การงาน: ได้ทำงานตามที่ถนัด อยู่ในทีมงานที่ไม่มีดราม่า ต่างคนต่างทำงานของตัวเองไม่ก้าวก่ายกัน เป็นทีมเวิร์กที่ดีใครกำลังจะลงทุนร่วมหุ้น ริเริ่มกิจการใหม่ๆ เป็นช่วงเวลาที่ดี ทำงานเกี่ยวกับบัญชี ตัวเลขดี

การเงิน: ชาววันอังคารเป็นอีกคนที่การเงินโดดเด่น มีรายได้หลายทาง เริ่มจัดการรายรับ รายจ่ายของตัวเองอย่างมีระบบเสียที เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับอนาคตทางการเงินของคุณ ขอให้มีวินัยแบบนี้ต่อไปค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เพราะหน้าที่การงาน/การเรียน หรือบางคู่ที่ทำธุรกิจร่วมกันก็ยิ่งเป็นช่วงวุ่นๆ ยังไงก็อย่าลืมใส่ใจดูแลกันบ้างจะได้ไม่จืดชืด รักไม่ชัดเจน/ คนโสด ไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักเพราะโฟกัสเรื่องทำมาหากินมากกว่า หรือเป็นพวกสเปกสูงอยู่ในช่วงนี้ 

COLORS: ดำ, ทอง 

การงาน: บรรยากาศการเรียน/การทำงาน ราบรื่นมีความสุข อยู่กับทีมที่มีความเป็นทีมเดียวกัน ช่วยเหลือกันดี ถ้าสงสัยอะไรเป็นช่วงที่สามารถปรึกษาหรือตักตวงความรู้จากหัวหน้า/ผู้ที่อาวุโสกว่าได้ดีมาก 

การเงิน: ถึงเรื่องเงินจะไม่ใช่เรื่องเด่น แต่ก็เป็นพาร์ตที่ไม่สร้างปัญหาให้กับคุณ ต่อให้การเงินมีปัญหา ก็พร้อมจะมีผู้คนมากมายที่เข้าใจ และพร้อมช่วยเหลือซัพพอร์ต (รวมทั้งคนในครอบครัวด้วย) 

ความสัมพันธ์: คู่รัก รักกันดีจนคนอิจฉา ครอบครัวอบอุ่น อยากมีลูกได้มีสมใจ ได้ขยับความสัมพันธ์ มีเกณฑ์สร้างครอบครัว รักไม่ชัดเจนจะจบลงในแบบที่ชัดเจนมีความสุข คนโสดมีเกณฑ์สูงมากจะได้เจอเนื้อคู่จริงจังพร้อมสร้างอนาคตร่วมกัน 

COLORS: น้ำตาล, เขียว 

การงาน: เตรียมร่างกายและใจให้พร้อม เพราะช่วงนี้คุณจะมีหลายเรื่องเข้ามากวนใจ หลายปัญหามาให้แก้ไข มีเรื่องคิดมาก คิดเยอะ อุปสรรคน้อยใหญ่ บางเรื่องควรมองข้ามไปบ้าง โดยเฉพาะคำพูดของคนอื่น เพราะไม่มีประโยชน์อะไรให้เก็บมาคิด ระวังความเครียด อาการไมเกรนกำเริบ 

การเงิน: ระมัดระวังเรื่องการใช้เงินให้มาก บริหารการเงินให้ดี ช่วงนี้มีเกณฑ์รายจ่ายจ่อคิวเรียงตัวกันมาจุกจิกเต็มไปหมด ของเสียต้องซ่อม ต้องซื้อใหม่ ค่อยๆ จัดความสำคัญเรื่องที่ต้องใช้เงิน แล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี 

ความสัมพันธ์: คู่รักระวังคำพูดคำจา และความคิดมากเกินไปของคุณ อย่าใจร้อนเวลาคุยกันเรื่องจะบานปลายเอา รักไม่ชัดเจน/คนโสด ควรจัดการปัญหาชีวิตให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน ค่อยคิดจะมีใคร 

COLORS: ฟ้า, ชมพู, เงิน

การงาน: ค่อนข้างเหนื่อย มีความแบ่งรับแบ่งสู้ ต้องช่วยคนอื่น ทั้งที่ตัวเองก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เอาเป็นว่าช่วยได้เท่าที่ช่วยไหว อย่าช่วยเขาแล้วเราแย่ หรือในทางกลับกัน ถ้าไม่ไหวก็เอ่ยปากขอความช่วยเหลือคนอื่นบ้าง มีคนพร้อมซัพพอร์ตอยู่นะ 

การเงิน: ประหยัดเท่านั้นถึงจะรอด การเงินอยู่ในช่วงค่อนข้างฝืด อย่าช้อปเพลิน บางรายอาจจะเป็นช่วงสะสางหนี้เก่าๆ ดังนั้นเราไม่ควรสร้างหนี้ใหม่ ใจเย็นๆ ถ้าจะช้อปอะไร 

ความสัมพันธ์: คู่รักหมั่นเอาใจใส่ดูแล หรือหาเวลาให้กันบ้าง ความรักค่อนข้างแห้งแล้ง รักไม่ชัดเจนอีกไม่นานจะจบลง คนโสดยังไม่มีดวงเรื่องคู่นะคะ 

COLORS: เทา, เหลือง 

การงาน: ปัญหาหลายอย่างจะจบลง จะมีคนมาจัดการสะสางความวุ่นวาย หรือความไม่ชัดเจนตลอดช่วงที่ผ่านมา หรือคุณเองอาจได้รับมอบหมาย หรือเพิ่มตำแหน่งที่มีอำนาจการตัดสินใจเด็ดขาดมากขึ้น ใครมองหางานใหม่ จะได้งานใหม่เร็วๆ นี้ งานที่เกี่ยวกับคำพูด การสื่อสาร การพีอาร์จะดี 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ จะเข้าสู่โหมดที่คล่องตัวขึ้น ใครที่ค้างเงิน ค้างค่าจ้างจะได้รับคืน หนี้สินบางก้อน (หรือทั้งหมด) มีเกณฑ์สะสางได้ มีโอกาสใหม่ๆ ด้านการเงินเข้ามา 

ความสัมพันธ์: คู่รักบางคู่เหมือนก้าวเดินใหม่ที่สดใสกว่าเดิม อาจตัดสินใจเรื่องยากๆ บางอย่างร่วมกันได้เสียที รักไม่ชัดเจน จะรู้แล้วว่าได้เลื่อนขั้นเป็นแฟน หรือพอแค่นี้ คนโสดมี new one ที่ถูกใจ เป็นสเปกในฝันเลยทีเดียว เข้ามาทำให้จิตใจไม่อยู่กับเนื้อตัว 

COLORS: เงิน, เขียวมะกอก

Credit : Niorn Clear-Cut 

RELATED STORY

cover_16_30
มาเช็คดวงครึ่งเดือนหลังของพฤศจิกายนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องราวการงาน การเงินหรือความสัมพันธ์ของคุณ
horosecope
ทิศทางของการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนพฤศจิกายน
cover_1_15
ช่วงนี้คนเกิดวันไหนที่อาจได้รับตำแหน่งใหม่ หรือบทบาทหน้าที่ที่มีอำนาจตัดสินใจ
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.