fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนพฤศจิกายน 2562 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนพฤศจิกายน 2562 ที่นี่
การงาน: คิดการใหญ่ใจต้องนิ่ง หากกำลังริเริ่มทำธุรกิจใดๆ ให้เดินหน้าได้เลยเต็มที่ เหนื่อยแน่แต่ดีชัวร์ มีความสำเร็จรออยู่ในภายภาคหน้า ระวังอุปสรรคปัญหามักมาจากผู้หญิงลักษณะพูดเก่ง อาจเป็นได้ทั้งเจ้านาย ลูกน้อง เพื่อน หรือเครือญาติ ทั้งนี้ผู้หลักผู้ใหญ่ในสายการเมืองจะคอยซัพพอร์ตให้ความช่วยเหลือ มีเกณฑ์เดินทางไปยังสถานที่หรูหราโอ่อ่า
การเงิน: พบหนทางแก้ไขที่ดี แต่ต้องระวังผู้ใหญ่ในบ้านจะถูกต้มตุ๋นจากแก๊งมิจฉาชีพ ต้องคอยสอดส่องว่าเขาเอาเงินไปลงทุนทำอะไรกับใครบ้าง 
ความรัก: คนโสด ดูเหมือนยังเคลียร์กับคนเก่าไม่จบก็มีแววว่าคนใหม่จะเริ่มจะเข้ามาทักทายซะแล้ว ส่วนคนมีคู่ อาจต้องปิดตาข้างนึง ถ้าเห็นเขาให้ความเมตตาหรือเอ็นดูใครเป็นพิเศษ ให้ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นแล้วจะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง
การงาน: ถึงแม้ที่ผ่านมาคุณจะสอบผ่านบททดสอบแล้ว แต่เจ้านายก็ยังจับตาสอดส่องคอยดูพฤติกรรมอยู่ไม่ห่าง ส่วนลูกน้องบริวารเป็นพวกดื้อเงียบ คงต้องเข้าไปดูแลให้ใกล้ชิดหน่อย อดทนเข้าไว้ ใช้ทั้งพระเดชพระคุณ จังหวะชีวิตช่วงนี้กำลังจะวนลูปไปเจอเรื่องเก่าๆ ไม่สามารถชี้ชัดว่าดีหรือร้าย ขึ้นอยู่กับสิ่งที่กระทำมาในอดีตว่าเป็นอย่างไร ด้านธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะให้ผลตอบแทนที่ดี ควรห่วงเรื่องสุขภาพมากกว่า ระวังเครียดลงกระเพราะ ลำไส้อักเสบ
การเงิน: เตรียมตั้งรับกับปัญหาการเงิน เดือนนี้ส่อแววติดขัดตั้งแต่ต้นปักษ์เลย ฉะนั้นขอให้อดทนไปสักระยะ จัดลำดับความสำคัญในการใช้จ่าย และหักห้ามใจไม่ให้ช็อปจนเกินพอดี
ความรัก: คนโสด ยังไม่มีลุ้นนะ อยู่คนเดียวยาวไป นอกเสียจากจะยอมปรับปรุงตัวเองให้ได้เสียก่อน บางทีอาจไม่ใช่เรื่องรูปลักษณ์ภายนอกแต่เป็นที่แอตติจูดต่างหากล่ะ ส่วนคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ด้านมืดทั้งของแฟนและของตัวเอง อาจมีเรื่องทะเลาะวิวาท หึงหวง แนะนำให้หลีกเลี่ยงสถานที่อโคจร
การงาน: ไม่ได้อยากเปลี่ยนงานบ่อย แต่ด้วยจังหวะดวงที่ทำให้เข้าไปอยู่ในองค์กรที่ปรับผังโครงสร้างเป็นว่าเล่น เปลี่ยนทีมผู้บริหารบ่อย ปลดลดพนักงาน ถูกยกเลิกสัญญา ไปจนถึงปิดบริษัท สารพัดความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ซากๆ ทำให้คุณเอือมระอา ยิ่งช่วงนี้จะเจอเหตุการณ์ที่เป็นฟางเส้นสุดท้าย ทำให้คุณเก็บอารมณ์ไม่อยู่จนต้องระเบิดออกมา มีเรื่องคับอกคับใจมากมาย ดีที่มีบริวารว่านอนสอนง่าย แม้เป็นลูกหลานตระกูลเศรษฐีแต่พร้อมเรียนรู้ 
การเงิน: หนักหนาสาหัสพอสมควร จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการรักษาตัว โรคเก่าที่เรื้อรังมานาน แถมยังถูกทวงถามหนี้สินก้อนใหญ่ หมุนไม่ทัน ต้องสำรองเงินไว้เผื่อตอนฉุกเฉินบ้าง
ความรัก: คนโสด มีเรื่องปิดบังซ่อนเร้น บางคนกำลังคบซ้อน ความสัมพันธ์คลุมเครือ ไม่ชัดเจน ส่วนคนมีคู่ เพราะดวงการงานหนักหน่วง คุณเลยเครียดจนลืมใส่ใจคนข้างกาย ต้องพยายามสื่อสารกันบ้าง ระบายออกมาบ้าง อย่าเก็บเงียบไว้คนเดียว
การงาน: โดยรวมถือว่าดวงการงานไม่ค่อยน่าห่วงเท่าไหร่ มีอะไรมากมายรอให้คุณเข้าไปจัดการ ขึ้นกับว่าจะเกี่ยงงานหรือเปล่า ด้วยความสามารถและประสบการณ์ที่มีอยู่จะส่งผลให้ได้เลื่อนตำแหน่ง กำลังจะได้เป็นเจ้าคนนายคนเต็มตัว เรียกว่าพร้อมทุกด้าน ทุกอย่างลงตัว ถูกที่ถูกทาง สัญญาณความมั่นคงก้าวหน้าเริ่มมาละ ธุรกิจเป็นช่วงขยับขยายแต่ต้องใช้เงินทุนมากสักหน่อย 
การเงิน: คล่องตัว ยื่นกู้จะได้รับอนุมัติ หากขอหยิบยืมจากญาติผู้ใหญ่ก็ได้ความอนุเคราะห์เป็นอย่างดี ซึ่งส่วนใหญ่ได้มาแล้วจะหมดไปกับการลงทุน
ความรัก: คนโสด ถ้าจะให้ดีต้องมีของฝากติดไม้ติดมือไปให้เขาบ้าง ใช้เป็นข้ออ้างเวลาเจอกันนั่นแหละ ต่างคนต่างแอบปลื้มกัน ส่วนคนมีคู่แล้ว อยู่ในช่วงต่อโปร มวลความสุขกระจายอบอวล หวานชื่น นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากคู่ครอง
การงาน: กำลังจะได้รับข่าวดี แต่กลับไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ จังหวะนี้ต้องดิ้นรน งัดศักยภาพออกมาใช้อย่างเต็มที่ ทำทุกวิถีทางเพื่อความอยู่รอด แล้วสุดท้ายคุณจะได้ฉลองความสำเร็จแน่นอน สำหรับคนที่ทำธุรกิจการค้า ลองนำสินค้าไปออกบูธตามสถานที่ต่างๆ เพื่อขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ พร้อมศึกษาคู่แข่งไปในตัว
การเงิน: ต้องหยุดใช้จ่ายฟุ่มเฟือยแล้ววางแผนการเงินให้ดี รายจ่ายเดือนนี้ค่อนข้างเยอะ ควรสำรองเงินไว้บ้างเพราะมีเกณฑ์ต้องลงเงินทำทุนเพิ่ม ถ้ายังไม่มีอาจต้องกู้หนี้ยืมสิน ให้ลองเข้าไปปรึกษาสถาบันการเงินตั้งแต่เนิ่นๆ
ความรัก: คนโสด สดใสมากเว่อร์ ดวงความรักมักพ่วงมากับการงาน จะเจอคนถูกใจในแวดวงเดียวกัน อาจแฝงตัวอยู่ในองค์กรเดียวกันก็เป็นได้ ส่วนคนมีคู่แล้ว จะวางมวยใส่กันก็คราวนี้แหละ หากอีกฝ่ายพูดจาไม่เข้าหู คุณก็ต้องใจเย็นให้มาก หนักนิดเบาหน่อยต้องอภัยให้กัน รวมถึงต้องเตือนคู่ครองให้ระวังอุบัติเหตุทางรถยนต์ด้วย
การงาน: หลายอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง ปัญหาที่เคยค้างคากำลังจะเจอหนทางแก้ไข พยายามทำใจให้สบาย เพราะตอนนี้คุณฟุ้งซ่านมาก การบริหารจัดการต้องผ่อนหนักผ่อนเบา เข้าทำนองช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม บางรายจะโดนสั่งให้โยกย้ายหรือเลื่อนขั้นไปทำตำแหน่งที่ไม่ถูกใจนัก เหมือนได้อย่างเสียอย่าง ถ้าจะขอความช่วยเหลือต้องเป็นผู้ใหญ่ที่อยู่ในสถานะเหนือกว่า เขาจะให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ธุรกิจยังไม่ควรขยับขยายเพราะจะมีปัญหาตามมามากมาย 
การเงิน: ด้วยสภาพแวดล้อมคุณจะสามารถออมเงินได้ ช่วงนี้ไม่ติดขัดอะไร จัดการรายจ่ายได้กับรายจ่ายอย่างลงตัว อย่าลืมเจียดส่วนหนึ่งไว้ทำบุญด้วย
ความรัก: คนโสด จะได้พบคนมีชื่อเสียง โดยเฉพาะคนในแวดวงการบันเทิง นักร้อง นักแสดง นายแบบนางแบบจะยิ่งแจ่ม ส่วนคนมีคู่ค่อนข้างน่าเป็นห่วง สุขภาพของคู่ครองจะกระทบความสัมพันธ์ อาจต้องแยกกันอยู่สักระยะ เว้นเสียแต่คุณคนใดคนหนึ่งเป็นแพทย์ พยาบาล หรือทำงานสาธารณสุขก็จะต้องแยกกันด้วยภาระหน้าที่การงาน
การงาน: บางคนเพิ่งได้รับตำแหน่งผู้ช่วยหรือรองผู้จัดการ ต้องละเอียดรอบคอบกับเอกสารมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะข้อกฎหมายต่างๆ อาจจะมีการฟ้องร้องเกิดขึ้น ตามดวงแล้วเจ้านายจะให้โทษ ควรหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมแทนผู้อื่น การประสานงานติดต่อกับหนุ่มเจ้าสำอางจะนำความยุ่งยากลำบากใจมาให้ในภายหลัง อย่าเห็นแก่หน้าหล่อๆ พยายามอยู่ห่างไว้จะดีกว่า 
การเงิน: เพื่อนฝูงและญาติพี่น้องจะให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี เพราะตอนนี้ในหัวของคุณมีแต่เรื่องจะหาเงินจากไหนมาแก้ปัญหา อย่าไปคาดหวังมาก อาจได้มาในจำนวนไม่มากนัก
ความรัก: คนโสด อุปสรรคปัญหามาจากผู้ใหญ่ที่ไม่เห็นด้วย ฝืนไปก็เท่านั้น ยังไงก็ไม่สำเร็จหรอก ยอมหลีกทางให้คนอื่นซะเถอะ ส่วนคนมีคู่แล้ว ครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้า อบอุ่น ได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกัน อาจมีงานเลี้ยงฉลองในบ้าน ความสัมพันธ์ถือว่าดีเลยล่ะ Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.