fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2022

ทิศทางของการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนพฤศจิกายน
horosecope
horosecope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2022

ทิศทางของการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนพฤศจิกายน

การงาน: ว้าวุ่นใจในหลายเรื่อง มีชอยส์มากมายให้ตัดสินใจ เลือกไม่ได้ ตัดสินใจไม่ค่อยถูก แนะนำว่าให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ จัดระเบียบความสำคัญใหม่ เลือกสิ่งที่มีความเป็นไปได้มาเป็นเรื่องแรก อะไรที่เกินจริง หรือไม่สำคัญควรตัดออก ใครทำงานด้านความคิดสร้างสรรค์หรืองานออนไลน์ค่อนข้างดี หรือควรเน้นเรื่องออนไลน์จะทำให้งานดีขึ้น 

การเงิน: มีเรื่องให้ใช้เงินหลายช่องทาง ระวังเรื่องการบริหารจัดการการเงินให้ดี หรือในบางคนเป็นช่วงของการเพ้อฝันไปกับการเงินที่อาจไม่เกิดขึ้นจริง ควรมองปัจจุบันให้มาเป็นอันดันแรกมากกว่า 

ความสัมพันธ์: คู่รักระวังความคิดมากของตัวเองมากเกินไป ถ้าวางแผนทำอะไรร่วมกันควรเริ่มลงมือจริงจัง มีโอกาสพัฒนาไปได้ไกล รักไม่ชัดเจน/คนโสดอยู่ในหมดรักเผื่อเลือก ชอยส์เยอะ หรือพบรักออนไลน์ ควรศึกษากันให้มากขึ้นก่อนตกลงปลงใจ 

COLORS: แดงเลือดหมู, ชมพูนม 

การงาน: งานเกี่ยวกับการเดินทาง การต่างประเทศ ต่างชาติต่างภาษา บริษัทข้ามชาติจะมีความโดดเด่น ยิ่งเดินทางยิ่งมีโอกาสก้าวหน้า อย่าหยุดนิ่ง ทำตัวพร้อมเรียนรู้อยู่เสมอ ช่วงนี้ถ้ามีไอเดียอะไร ให้ลงมือทำเลย อย่าดองไว้ ช่วงนี้การงานมีความเปลี่ยนแปลงมาก เพราะฉะนั้นควรแอ็กทีฟอยู่เสมอ 

การเงิน: งานดี เงินก็ดีตาม เกณฑ์การเงินเริ่มดีขึ้น มีความคล่องตัวมากขึ้น แต่อาจจะเสียเงินไปกับการเดินทางท่องเที่ยว หรือจ่ายเงินไปกับเรื่องยานพาหนะ เช่น ซ่อมรถ หรือซื้อรถใหม่ 

ความสัมพันธ์: ความรักสดใส มีความก้าวหน้า อาจเป็นคู่รักไกลกัน แต่ช่วงนี้มีโอกาสเดินทางมาเจอกันบ่อยขึ้น รักไม่ชัดเจนมีโอกาสขยับความสัมพันธ์ คนโสดเสน่ห์แรง คนใหม่ๆ เข้ามาเยอะ อาจเป็นชาวต่างชาติได้ 

COLORS: ม่วง

การงาน: บรรยากาศการทำงานมีความสุขดี เริ่มมีความเป็น full team หรือเป็นทีมเวิร์กที่เข้าใจ ช่วยเหลือกันและกันมากขึ้น ไม่มีเรื่องดราม่า ไม่มีการเอาเปรียบในที่การทำงาน ใครทำงานกับที่บ้าน หรือธุรกิจครอบครัวในช่วงนี้มีความก้าวหน้า เติบโตดี ช่วงนี้ไม่ควรทำงานแบบลุยเดี่ยว ผลสำเร็จจะล่าช้าไป 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ แม้ไม่โดดเด่น แต่ก็มีความสบายใจขึ้นมาก ไม่มีปัญหาอะไรให้หนักใจ ช่วงนี้รายจ่ายอาจเน้นไปที่เรื่องของคนในบ้านเป็นหลัก 

ความสัมพันธ์: คู่รักอบอุ่นใจดี เหมือนคนที่รู้ใจในทุกเรื่อง พร้อมซัพพอร์ตดูแลใจกันดี มีเกณฑ์สร้างครอบครัว รักไม่ชัดเจนหลายคู่มีเกณฑ์ตกลงคบกันและมีโอกาสสานต่อความสัมพันธ์ระยะยาว คนโสดมีโอกาสพบคนดีๆ หรือในบางรายก็รู้สึกว่ายังไม่พร้อมจะทำความรู้จักกับใครใหม่ๆ 

COLORS: ชมพู, ขาว 

การงาน: มีความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี การงานราบรื่นมีความสุขกับการที่ทำมากขึ้น ควรรู้จักปรับเปลี่ยน หรืออัพเดตความรู้ใหม่ หรือพลิกแพลงวิธีการใหม่ๆ อยู่เสมอการงานจะยิ่งรุ่งเรื่อง ช่วงนี้เริ่มมี work life balance ดีงาม พูดง่ายๆ ว่ามีความสุขกว่าเดิมมาก 

การเงิน: หลายคนอาจต้องหมุนเงินเยอะหน่อยในช่วงนี้ แต่อย่างไรก็ตามการเงินของคุณวันพุธก็มีความคล่องตัวดีขึ้น รู้จักปรับเปลี่ยนวางแผนเรื่องรายรับ-รายจ่ายอย่างดี 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขร่วมกันดี ต่างฝ่ายต่างยอมรับความเหมือนและแตกต่างซึ่งกันและกัน ทำให้ชีวิตคู่มีความสุข สบายใจ รักไม่ชัดเจนควรคุยและปรับตัวกันอีกสักหน่อย จะลงเอยในไม่ช้า คนโสดอย่าอยู่กับที่ การเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงตัวเองในบางเรื่องจะนำพาความรักครั้งใหม่เข้ามา 

COLORS: แดง, ส้ม

การงาน: การงานมีความก้าวหน้าได้ดี งานต่อยอด ผลลัพธ์ชื่นใจ ลูกค้าเก่าต่อสัญญาอะไรทำนองนี้ งานเกี่ยวกับศึกษา การเรียนต่อ หรือการต่างประเทศมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี เดินทางบ่อยยิ่งดีต่อหน้าที่การงาน ใครทำงานค้าขาย หรือเจ้าของธุรกิจมีโอกาสเติบโต หรือขยายโปรเจ็กต์ ขยายสาขาได้ 

การเงิน: สถานการณ์ด้านการเงินค่อยๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ชาวฟรีแลนซ์หรือเจ้าของธุรกิจ การงานดี การเงินก็ดีขึ้นตามไปด้วย รายจ่ายส่วนใหญ่มาจากการเดินทางท่องเที่ยวเป็นหลัก

ความสัมพันธ์: คู่รักมีโอกาสขยับความสัมพันธ์ หรือได้เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน ความสัมพันธ์พัฒนาไปในทางที่ดี มีการวางอนาคตร่วมกันในหลายคู่ รักไม่ชัดเจนมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง คนโสดอาจพบรักแดนไกล หรือความสัมพันธ์แบบ long distance

COLORS: ชมพู, เหลือง 

การงาน: สถานการณ์เปลี่ยนแปลงแบบฟ้าผ่ากระทันหัน ส่วนใหญ่เป็นการปรับเปลี่ยนที่เกิดขึ้นแบบพร้อมกันหมด องค์กรเปลี่ยน ทีมเปลี่ยน ปรับเปลี่ยนเพื่อเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ การงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพธ์ค่อนข้างดีแบบไม่คาดฝันมาก่อน 

การเงิน: ควรวางแผนทางการเงินให้รอบคอบ ระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้าน ซ่อมแซม ต่อเติม หรือค่าใช้จ่ายซ่อนบางอย่างโจมตีในช่วงนี้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักระวังเหตุการณ์บางอย่างจะมาวัดใจวัดความรักของกันและกันในช่วงนี้ รักไม่ชัดเจนอาจจะไม่เป็นไปตามที่เคยวาดฝันไว้ คนโสดเป็นช่วงที่ยังไม่มีดวงเรื่องความรักเท่าไหร่นัก 

COLORS: ม่วง, น้ำเงิน 

การงาน: มีเรื่องไม่สบายใจ อาจเกิดจากความเปลี่ยนแปลงบางอย่างในทีม หรือในองค์กร เช่น การลาออกของเพื่อนที่ทำงาน หรือตัวคุณเองที่ต้องลาออกด้วยเหตุผลบางประการ ในบางคนอาจเป็นช่วงที่จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว กับงานที่ทำ ระวังความผิดพลาดที่อาจเกิดจากความสะเพร่าของเราเอง 

การเงิน: สถานการณ์การเงินเน้นไปที่เงินออกมากกว่าเงินเข้า เพราะฉะนั้นควรบริหารจัดการให้ดี ระวังช็อปปิ้งแก้เครียดจนลืมตัว รู้ตัวอีกทีเครียดกว่าเดิม ระวังของมีค่าเสียหาย หรือของหายได้ค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักช่วงนี้มีเรื่องให้น้อยใจบ่อยๆ หรือต้องไกลกันทำให้จิตใจเหี่ยวเฉา ทางที่ดีควรหันหน้าคุยและปรับความเข้าใจกัน รักไม่ชัดเจนถึงจุดที่ต้องทบทวนว่าไปต่อหรือพอแค่นี้ คนโสดระวังอาการมูฟออนไม่ได้ หรือยังรอคอยคนเก่ากลับมา จนไม่มีที่ให้โอกาสในการเริ่มต้นใหม่ให้ใคร 

COLORS: ฟ้า, คราม, ม่วง 

RELATED STORY

cover_16_30
มาเช็คดวงครึ่งเดือนหลังของพฤศจิกายนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องราวการงาน การเงินหรือความสัมพันธ์ของคุณ
cover_1_15
ช่วงนี้คนเกิดวันไหนที่อาจได้รับตำแหน่งใหม่ หรือบทบาทหน้าที่ที่มีอำนาจตัดสินใจ
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
cover_1_15
ช่วงนี้ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะไปในทิศทางไหน?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.