fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2563 ที่นี่
การงาน:เรื่องงานวุ่นวาย หลายงานเข้ามาให้ต้องทำ บางคนอาจต้องรับผิดชอบโปรเจ็กต์ใหม่ๆ เพียบจนแทบไม่มีเวลาหายใจ บางคนอาจมีเกณฑ์เสียแรงเปล่า  ใครทำงานเกี่ยวกับเรื่องออนไลน์ช่วงนี้ไปได้ดี มีโอกาสทำเงิน 
การเงิน: มีเงินเข้ามาแต่รู้สึกว่าเท่าไหร่ก็ไม่พอ เพราะคุณก็ใช้เงินเก่ง เหมือนใช้เงินเยียวยาจิตใจตัวเอง 
ความสัมพันธ์: คู่รักเป้นไปในแบบคนที่คุณตามหา (หรือขอพรมาแล้วอย่างดี) เป้นคู่ทำมาหากินดี ส่วนคนโสดเหมือนตัวเลือกเยอะ ยังไม่ค่อยอยากตกลงผูกมัดกับใครเท่าไหร่ 

ITEM
: เครื่องดื่มประเภทชาสมุนไพรช่วยให้จิตใจสงบ เช่น ชามินต์
การงาน: คุณเหมือนคนมีไฟในการทำงานสูงมาก และงานถาโถมเข้ามาจนแทบจะไม่มีเวลาทำอะไรด้วยเช่นกัน  ระวังความเครียดและโรคออฟฟิศซินโดรมที่มากับงาน 
การเงิน: สถานการณ์การเงินก็เหนื่อยไม่ค่อนต่างกับเรื่องงาน บางคนอาจเสียเงินไปกับเรื่องดูแลสุขภาพ เสริมความงาม หรือบางคนหมดเงินไปกับการทำศัลยกรรม 
ความสัมพันธ์: ภาพรวมค่อนข้างดี แต่ะบางคู่ซีเรียสกับความสัมพันธ์จนบรรยากาศตึงเครียด ลองออกไปหาอะไรสนุกๆ ทำเพื่อกระชับความสัมพันธ์บ้าง คนโสดจะมีคนรุ่นราวคราวเดียวที่ชอบอะไรเหมือนๆ กันเข้ามา 

ITEM
: เสื้อผ้า เครื่องประดับสีเขียวจะช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดี
การงาน: ต่อสู้รอบด้าน สถานการณ์ค่อนข้างเหนื่อย อาจมีการลาออกของคุณเอง หรือคนในทีมหรือองค์กรที่จะใจออกไป ทำให้คุณท้อใจ แต่งานที่ค่อนข้างจุกจิกเลยทำให้ไม่ค่อยมีเวลามานั่งเศร้า 
การเงิน: รายจ่ายรอบด้าน วางแผนค่าใช้จ่ายให้ดี อาจมีรายจ่ายที่มองไม่เห็นซ่อนอยู่ 
ความสัมพันธ์: บางคู่อาจต้องห่างกันสักพัก หรือถึงเวลาที่ต้องแยกจากกัน คนโสดหรือความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน อาจต้อเป็นฝ่ายเข้าหาก่อน และอย่ารีบค่ะ 

ITEM
: กระเป๋าคลัทช์ หรือกระเป๋าเงินสีเหลืองช่วยเสริมดวง
การงาน: อาจได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ ตำแหน่งใหม่ หรืองานใหม่ที่มีความมั่นคงมากขึ้น เป็นโอกาสดีๆ ที่คู่ควรกับคุณ ควรรับไว้พิจารณาอย่างมาก 
การเงิน: โอกาสดีๆ ทางการเงินมาพร้อมงานใหม่ และดูจะทำให้ชีวิตหลังจากนี้ดีขึ้นมากทีเดียว 
ความสัมพันธ์: ที่รักกันมานานจะดีมากขึ้นไปอีก ส่วนที่ยังลังเล หรือโสดมีคนดีๆ (ฝากชีวิตได้) เข้ามาและมีเกณฑ์สูงมากว่าคนนี้แหละเป็นคนที่ใช่ 

ITEM
: เมคอัพหรือเครื่องประดับสีชมพูช่วยทำให้คุณอ่อนหวาน มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น
การงาน: บรรยากาศเหมือนจะดี แต่ก็ยังไม่อยากให้ไว้ในสถานการณ์มากเกินไป รวมทั้งบางคนอาจมีเกณฑ์ที่โดนขโมยผลงาน หรือมีคนคิดไม่ซื่อในการทำงาน และควรระวังคำพูดคำจาในที่ทำงานให้ดี 
การเงิน: มีเงินใช้ไม่ค่อยมีปัญหา แต่ควบคุมไว้บ้างก็ดีเพราะอาจมีรายจ่ายเซอร์ไพรส์เข้ามา 
ความสัมพันธ์: คนที่คบกันมานานมีเกณฑ์หมั้นหมายแต่งงาน อาจมีงานรื่นเริงเร็วๆ นี้ แต่บางคู่จะมีปัญหาจากความระแวงที่มากไปของคุณเอง คนโสดเหมือนแฮปปี้กับแกงค์เพื่อนฝูงมากกว่า

ITEM
: เลือกน้ำหอมแนวกลิ่นสดชื่น กลิ่นของน้ำ ช่วยสร้างความสงบได้ดี
การงาน: คุณอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก จะทำอะไรก็อึดอัดกล้าๆ กลัวๆ ไม่กล้าตัดสินใจทำอะไร ต้องระวังคำพูดให้มากๆ หรืออาจโดนคำพูดคนอื่นทำร้ายความรู้สึกได้ ทั้งนี้อาจเป็นความคิดมากไปของคุณเองก็ได้ ตั้งสติดีๆ ค่อยคิดค่อยทำ หรือปรึกษาคนที่ไว้ใจจะช่วยคุณได้มาก 
การเงิน: ควรเก็บเงินไว้ให้ดี อย่าช้อปปิ้งเพลิน และใครที่ทำธุรกิจ ช่วงนี้ยังไม่ใช่ช่วงที่เหมาะแก่การลงทุน รอดูสถานการณ์ไปก่อน 
ความสัมพันธ์: อย่าเอาแต่ใจและควรคิดก่อนพูด โดยเฉพาะสาวๆ เพราะอาจทำให้ความสัมกันธ์แย่ได้ ใครที่มีปัญหากันอยู่อดทนอีกหน่อยจะผ่านไปได้ดี คนโสดเร็วๆ นี้จะมีคนในแบบที่เห็นแล้วปิ๊งเลยเดินเข้ามาในชีวิต 

ITEM
: เครื่องประดับโลหะช่วยเสริมเสน่ห์ดึงดูด
การงาน: ต้องรู้จักปรับตัว เปลี่ยนแปลงอะไรอยู่ตลอด ไม่อยู่นิ่งจะยิ่งทำให้ผลงานออกมาดี เป็นที่ยอมรับ รวมทั้งงานต่างๆ จะทำให้การเงินงอกงามไปด้วย 
การเงิน: เติบโตทางการเงิน แต่คุณยังไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ บางคนอาจได้เงินตกเบิก ดอกเบี้ย หรือเงินคงค้างที่รอมานานเสียที ลองวางแผนบริหารจัดการเงินให้ยืดหยุ่นจะดีในอนาคต 
ความสัมพันธ์: ปลูกต้นรักต้องไม่รีบ เพราะความรักจะมั่นคงเติบโตดี ปรับตัวเข้าหากันเสมอ หาตรงกลางระหว่างกัน เส้นทางรักไปได้ไกลทีเดียว คนโสดจะพบคนที่เหมือนรู้จักกันมานาน 

ITEM
: เทียนหอมแนวกลิ่นธรรมชาติ ส่วนผสมของเปลือกไม้ ติดความสไปซี่หรือ กลิ่นกำยานจะกระตุ้นให้คุณมีชีวิตชีวาดีค่ะ Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.