fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2564 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนตุลาคม 2564 ที่นี่
การงาน: มีความก้าวหน้าไปตามผลงาน เป็นช่วงที่ต้องอาศัยลูกขยัน งัดทุกความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ รวมทั้งเรื่องของคอนเน็กชั่นต่างๆ ที่มี แล้วจะทำให้หน้าที่การงานของคุณโดดเด่นขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมามาก ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้ต้องพรีเซนส์ตัวเองให้โลกรู้ว่าทำอะไรได้บ้างแล้วงานจะวิ่งเข้ามา
การเงิน: เมื่องานล้นเงินก็เหลือตาม อย่าหวังพึ่งโชค เสี่ยงดวงในช่วงนี้ เพราะทุกรายรับที่เข้ามาจากการทำงานล้วนๆ ถึงจะเหนื่อยแต่เงินก็หนักไม่เบา การเงินโดดเด่นกว่าหลายคนเยอะนะคะ
ความสัมพันธ์: คู่รักเน้นคว่าเติบโตไปด้วยกัน วันละเล็กละน้อย แม้จะไม่หวือหวา แต่ก็มั่งคงจริงจัง ส่วนคนโสดหรือรักไม่ชัดเจนในช่วงนี้ถึงจะมีใครเข้ามาแต่ดูแล้วยังไม่พร้อมจะสานต่อกับใครเท่าไหร่นัก หลายคนโฟกัสไปที่เรื่องทำงานมากกว่า

ITEM: เครื่องประดับสีทอง/สีเหลือง
การงาน: เหมือนว่าช่วงนี้ชาววันจันทร์ทำงานแบบไม่เต็มร้อยอย่างที่ผ่านมา หลายคนอาจเกิดจากช่วงก่อนหน้านี้เหนื่อยมาก หรือทุ่มสุดตัวแต่ก็รู้สึกว่าผลตอบแทนไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ หรือบางคนก็เป็นโหมดชีวิตขาดความกระตือรือร้น เบื่อๆ ท้อๆ ควรออกไปเปิดหูเปิดตา พักผ่อนบ้างให้พลังงานหมุนเวียนสักหน่อย ก่อนจะเฉาไปมากกว่านี้
การเงิน: ไม่โดดเด่นอะไรแต่ก็ไม่มีปัญหา หลายคนอยู่ในช่วงหาได้เท่าไหร่เก็บเท่านั้น ไม่ค่อยมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายอะไรมาก ว่าง่ายๆ ก็คือชาววันจันทร์เริ่มมองอนาคตของตัวเองไกลๆ แล้ววางแผนเก็บเงินเพื่ออนาคตกันมากขึ้น
ความสัมพันธ์: คู่รักควรหาเวลาไปเดินทางท่อเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศ เพิ่มความหวานให้กันบ้าง ชาวรักไม่ชัดเจนคงยังกั๊กความสัมพันธ์กันไปแบบี้ ส่วนคนโสดควรลุกไปปรับเปลี่ยนตัวเองบ้าง แต่ถ้าแฮปปี้กับความโสดดีแล้วก็ไม่ต้องหาทำให้วุ่นวาย

ITEM: กำยานแนวกลิ่นรีแลก เซ่น ลาเวนเดอร์
การงาน: เกิดความเปลี่ยนแปลงในองค์กร ทีม ที่ทำงาน หรือแม้แต่ชีวิตหน้าที่การงานเปลี่ยนไปครั้งใหญ่ แนวโน้มเป็นไปในทางที่ดีขึ้น หลายคนอาจได้เดินทางจากหน้าที่การงาน และหลายคนอาจต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ องค์กรต่างประเทศ เพื่อร่วมงานต่างชาติ หรือคนที่แตกต่างกับเราโดยสิ้นเขิง
การเงิน: สถานการณ์เรื่องเงินๆ ทองๆ ดูจะดีขึ้นมาก อาจมีแหล่งรายได้ใหม่ เงินเดือนที่เปลี่ยนไป หรือหลายคนอาจปลดหนี้หรือสะสางหนี้ที่สะสมมานานไปได้ทำให้ชีวิตสบายตัวขึ้นเยอะ
ความสัมพันธ์: ชีวิตรักแตกต่างไปจากเดิม สดใส มีความสุข หรือได้ไปเที่ยวร่วมกัน ใช้ชีวิตร่วมกัน มีการขยับความสัมพันธ์ เดินหน้าไปในทิศทางที่ดี คนโสดจะมีคนจากแดนไกล ต่างชาติ หรือคนที่ต่างกันเราในบางเรื่องบางราวมากๆ เข้ามา

ITEM: ของใช้ที่มีลายปริ๊นท์รูปลูกโลก
การงาน: มีความฮึกเหิมเรื่องหน้าที่การงานอย่างมาก จะได้รับมอบหมาย หรือได้ทำงานที่แปลกใหม่จากเดิม เป็นความท้าทายที่ปลุกไฟในการทำงานของคุณอย่างมาก แม้จะเป็นงานที่ไม่เคยทำ แต่ก็ไม่ควรปฎิเสธ เพราะโอกาสเหล่านี้จะส่งผลดีในอนาคตแน่นอน หรือบางคนจะพบช่วงเวลาที่ไม่อยู่นิ่ง แล้วจะดี
การเงิน: เมื่องานเดินหน้า เรื่องเงินก็เดินหน้าตาม มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ หรือสถานการณ์การเงินที่ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก ในบางรายอาจวางแผนใช้เงินไปกับการลงทุน การซื้อของใหญ่ เช่น บ้าน หรือรถ ก็เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ถ้าวางแผนการใช้จ่ายได้ลงตัวและมั่นคงแล้ว
ความสัมพันธ์: คู่รักได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ทำให้ความสัมพันธ์มีความสุขกว่าเดิม หรือบางคู่ควรหาอะไรทำใหม่ๆ ชีวิตรักจะยิ่งแฮปปี้มีสีสัน รักไม่ชัดเจน/คนโสด ความสัมพันธ์เดินหน้า ส่วนใหญ่จะเจอคนจากแดนไกล หรือมีวัฒนธรรมการใช้ชีวิตบางอย่างที่ไม่เหมือนเรา ใครที่ไม่อยากโสดไม่ควรอยู่กับที่ ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองแล้วออกไปเจอผู้คนบ้าง

ITEM: เครื่องประดับที่มีขนนก
การงาน: ได้ทำงานที่ตัวเองรัก หรือถนัด การงานช่วงนี้ดูผ่อนคลายขึ้น บางคนมีความสุขกับงานที่ทำมากกว่าที่แล้วมา มีคนช่วยเหลือซัพพอร์ตอยู่เสมอ ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้จะมีงานเข้ามาเรื่อยๆ จากการแนะนำของเพื่อนฝูงคนสนิท ความรู้สึกนอยด์เรื่องงานจะหายไป
การเงิน: แม้จะไม่โดดเด่นเรื่องการเงิน แต่ชาววันพฤหัสฯ ก็ไม่มีปัญหาเดือดร้อนอะไร มีกินมีใช้ มีเปย์ความสุขให้ตัวเองตามเหมาะสม หรือถ้าใครมีปัญหาก็สามารถพึ่งพาเพื่อนฝูงคนรอบตัวได้ จะได้รับคาวมช่วยเหลือไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง
ความสัมพันธ์: รักหวานโรแมนติกจนคนอิจฉา เป็นคู่รักที่สดใสหัวใจชุ่มฉ่ำกว่าใครเพื่อน ยิ่งนานยิ่งรักอะไรแบบนั้น คนโสด/รักไม่ชัดเจนก็ไม่แห้งเหี่ยวอีกแล้ว บางคนขยับความสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นคู่รัก บางคนมีเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก บางคนอาจได้พบกับคนคุ้นเคยเก่าๆ วนกลับเข้ามา (อันนี้ก็สแกนกันดีๆ อีกทีค่ะ)

ITEM: น้ำหอมที่มีความJuicy ของผลไม้
การงาน: ถึงจะมีปัญหาหรือหาทางออกไม่ได้ ชาววันศุกร์ก็มักรอดอย่างหวุดหวิดเสมอๆ เป็นช่วงทำงานอย่างมีสติมากขึ้น วางแผนหาบาลานซ์ได้ดี บางคนอาจมีหัวหน้า/เจ้านาย คอยซัพพอร์ต แม้ว่าเขาอาจจะเข้าถึงหรือเดาทางยาก แต่ก็เป็นผู้นำที่เก่งและใจดี (อยู่ลึกๆ) คนหนึ่งเลยทีเดียว
การเงิน: คนทำงานฟรีแลนซ์มักมีรายได้เข้ามาแบบงงๆ ช่องทางรายรับที่แตกต่างไปจากเดิม ถ้าพูดกันตรงๆ ช่วงนี้ใครมู ใครขอพรเรื่องเงิน (และงาน) ไว้ก็อย่าลืมไปแก้ไปสักการะ เพราะจะได้ดั่งใจอยู่ค่ะ ภาพรวมรายได้ไม่มีปัญหา หากมีปัญหาก็จะมีคนมาช่วยเหลือเสมอ
ความสัมพันธ์: คู่รักช่วงนี้อาจจะห่างไปบ้าง เข้าโหมดขออยู่ในโลกส่วนตัว ไม่ได้มีปัญหาอะไร แค่อยากให้เวลาตัวเองมากขึ้น เดี๋ยวก็หวานเหมือนเดิม รักไม่ชัดเจน/ คนโสดเป็ฯช่วมีเสน่ห์ แต่เป็นเสน่ห์แบบเฉพาะกลุ่ม ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่มีความเหมือนเรานี่แหละที่เข้ามาสานต่อความสัมพันธ์ แต่คุณก็ยังไม่พร้อมจะลงเอยกับใครช่วงนี้

ITEM: เสื้อผ้าสีเทา
การงาน: สถานการณ์การเงินเริ่มผ่อนคลายขึ้น หลายคนอาจได้กลับมาเจอกันบ่อยครั้งขึ้นหลัง WFH ไปนาน บรรยากาศการทำงานของหลายคนเป็นไปอย่างสนุก มีสีสันอีกครั้ง ใครทำงานสายเอนเตอร์เทน กิน ดื่ม เที่ยว เริ่มคึกคักมองเห็นอนาคตกว่าเดิม
การเงิน: ราบรื่น ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล แต่อย่างไรก็ควรวางแผนการใช้จ่ายไว้บ้าง เพราะมีแนวโน้มว่าช่วงนี้คุณจะเปย์เพื่อความสุขตัวเองแบบไม่ยั้ง ก็ระวังเงินจะติดลบในเวลาอันรวดเร็วได้
ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขกว่าช่วงที่ผ่านมา ได้ออกไปดินเนอร์ หรือไปเที่ยวกันมากขึ้น บางคู่ได้ขยับความสัมพันธ์ อาจมีข่าวดี หรืองานเลี้ยงเร็วๆ นี้ รักไม่ชัดเจน/คนโสด จะได้เดท ได้ดูใจกับใครสักคน แต่ก็ควรสืบประวัติให้ดี มีเกณฑ์จะเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัวได้

ITEM: มอยส์เจอร์ไรเซอร์คือสกินแคร์ที่ควรติดโต๊ะไว้ Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.