fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2022

เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 ตุลาคม 2022

เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

การงาน: ลังเล เลือกไม่ได้ ตัดสินใจไม่ถูก บางคนอยู่ในช่วงเจรจาต่อรอง ถ้ายังไม่เห็นความชัดเจนก็อย่าเพิ่งวู่วามตัดสินใจ และชาววันอาทิตย์หลายคนให้ระวังเรื่องการเจรจาสื่อสารที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ได้ 

การเงิน: ระวังเรื่องรายรับ-รายจ่ายให้ดี จะเกิดอาการชักหน้าไม่ถึงหลัง หรือหมุนเงินไม่ทันได้ เพราะฉะนั้นควรหยุดเอฟของบ้างอะไรบ้างนะคะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักระวังอารมณ์ที่แกว่งไปมาของคน (หรืออีกฝ่าย) ไว้ให้ดี อาจทำให้ต้องทะเลาะ หรือผิดใจกันได้ในช่วงนี้ ความรักไม่ชัดเจนกลับตัวไม่ได้เดินต่อก็ไปไม่ถึงและคงจะเป็นอย่างนี้ไปอีกสักพัก คนโสดอย่าเพิ่งหาเรื่องปวดหัวไปมากกว่านี้ 

COLORS: น้ำเงิน Sapphire 

การงาน: เป็นช่วงแห่งความพยายามจะนำพาโอกาสแห่งความสำเร็จมาให้ ต้องขยัน ต้องแสดงออกถึงความใส่ใจให้มาก ช่วงนี้มีโอกาสได้งานเสริม งานพิเศษ ใครทำงานฟรีแลนซ์จะเริ่มมีงานเล็ก งานน้อยเข้ามาให้รู้สึกอุ่นใจกว่าช่วงที่แล้วมา 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ ยังดีอยู่ ส่วนใหญ่หมดเงินไปกับอาหารการกิน ดินเนอร์ ปาร์ตี้หาความสุขให้ตัวเอง แต่ก็ยังมีรายรับเข้ามาให้ซื้อความสุขได้ดี อย่างที่บอกว่างานดี งานเข้าเรื่อยๆ เงินก็มาเรื่อยๆ เช่นกัน อย่าหมิ่นเงินน้อยเป็นพอ เพราะเงินน้อยรวมๆ กันก็เยอะนะคะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขอบอุ่นใจดี เพราะแสดงออกซึ่งความห่วงใยกันตลอด รักไม่ชัดเจนออกแนวน้ำหยดลงหินทุกวันหินจะเริ่มเห็นใจ (ไม่ว่าสถานการณ์นี้ใครจะเป็นหิน แต่มีแววว่าจะใจอ่อนแล้ว) คนโสดเปิดโหมดชุ่มชื่นหัวใจค่ะ 

COLORS: ชมพู Ruby 

การงาน: สถานการณ์การงานเดินหน้ารวดเร็ว มีความคล่องตัวเดินหน้า อาจได้เดินทางบ่อยมากขึ้นในช่วงนี้ ทั้งในหรือต่างประเทศ ใครทำงานกับทีมงานหรือองค์กรต่างประเทศจะยิ่งดี ยิ่งถูกโฉลกช่วงนี้ไม่ครหยุดนิ่ง หาความรู้เพิ่มเติมได้ยิ่งดี 

การเงิน: การงานเดินหน้าการเงินก็มีแนวโน้มขยับขยายเช่นกัน บางคนมีโอกาสการเงินก้าวกระโดดได้ แต่ในบางคนอาจหมายถึงเสียเงินไปกับการเดินทาง ท่องเที่ยว หรือค่ายานพาหนะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักความสุขกันดี บางคู่อาจจูงมือกันไปเที่ยว ไปฮันนีมูนได้ รักไม่ชัดเจนกำลังเร่งสปีดความสัมพันธ์ที่มีอนาคตสดใสร่วมกัน คนโสดอาจเจอคนจากแดนไกล ชาวต่างชาติ หรือคนที่มีความคิด ทัศนคติทันสมัย ฉลาด 

COLORS: แดง Garnet 

การงาน: พลังในการทำงานกลับมาเต็มที่ มี passion ดี มีความกล้าได้กล้าเสีย เพราะมั่นใจในความสามารถศักยภาพของตัวเอง เรียกได้ว่าการงานก้าวหน้า หรืออาจหมายความว่าเป็นช่วงที่หัวหน้า/เจ้านาย หรือผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอย่างดี

การเงิน: สถานการณ์การเงินไม่มีอะไรโดดเด่น แต่ก็ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลเช่นกัน ในขณะเดียวกันชาววันพุธหลายคนมีเกณฑ์ที่การเงินจะดีขึ้นมาก รายรับแน่น

ความสัมพันธ์: คู่รักความสัมพันธ์ยังดี แต่อาจมีบางฝ่ายเอาแต่ใจมากเป็นพิเศษ (น่าจะเป็นฝั่งเราเองนะ) ความรักไม่ชัดเจนช่วงนี้เป็นช่วงโปรแรงมาก ก็ค่อยๆ เรียนรู้กันอีกหน่อย ไม่นานเกินรอจะลงเอยเสียที คนโสดจะพบเจอคนเข้ามามากระซิบว่าเด็ดอยู่นะคะ 

COLORS: ม่วง Amethyst 

การงาน: เรื่องงานจะติดเครื่องแรง พร้อมชน พร้อมจัดการทุกปัญหาที่คาราซัง เพื่อการเดินหน้าต่อไปสักที งานที่ใช้ความคิดใช้สมองจะดีมากๆ คำเตือนอย่างหนึ่งก็คือคุณจะมาพร้อมงานที่ใช้ IQ มากๆ แต่ก็อย่าลืมเรื่อง EQ นะคะ ระวังความใจร้อนวู่วามทำให้เสียเรื่องได้ 

การเงิน: เรื่องเงินไม่แย่ ไม่มีปัญหาอะไร หลายคนตัดรายจ่ายไม่จำเป็นเก่งมาก หรือในหลายคนมีโอกาสตัดหนี้บางก้อนได้ด้วยซ้ำไปค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความหวือหวาในความสัมพันธ์ แต่ระวังเวลาจะพูดหรือแชตหากันที่อาจทำให้เข้าใจได้ รักไม่ชัดเจนดูเหมือนว่าคุณค่อนข้างใจร้าย หรือแสดงออกว่าไม่แคร์ในความสัมพันธ์นี้เท่าไหร่ ถ้าอยากสานต่อควรปรับเปลี่ยนหน่อยนะ คนโสดจะเจอคนถูกสเปกมากๆ เข้ามา 

COLORS: น้ำเงิน Kyanite 

การงาน: ชาววันศุกร์ค่อนข้างอ่อนล้า อ่อนใจเรื่องงาน ออกแนวขาดความมั่นใจ รู้สึกเหมือนต้องต่อสู่กับคนอื่น หรือบางคนก็จะต้องต่อสู่กับตัวเอง พยายามให้ผลงานตัวเองดีขึ้น จนกดดันตัวเอง รู้สึกว่าทำเท่าไหร่ก็ไม่ดีพอ ขอให้ใจเย็นๆ เพราะคุณมีความสามารถมากกว่าที่คิด แต่บางทีการงานก็ถาโถมเข้ามาจนไม่ทันได้ตั้งหลัก ค่อยๆ แก้ไปทีละเรื่องค่ะ 

การเงิน: ควรบริหารจัดการการเงินให้ดี ตอนนี้อาจจะไม่มีปัญหา แต่มีโอกาสที่เจอรายจ่ายแฝงรออยู่เพียบ 

ความสัมพันธ์: คู่รักช่วงนี้อาจจะห่างกันด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบ แต่เดี๋ยวพอได้เจอกันก็กลับมาอินเลิฟเหมือนเดิม คนโสด/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ช่วงนี้อย่าเพิ่งเอาเรื่องความรักมาทำให้วุ่นวายไปมากกว่านี้เลยค่ะ 

COLORS: สีเหลือง Citrine 

การงาน: เหมือนเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน อาจหมายถึงได้อยู่ฝนองค์กรใหญ่ หรือได้เจอหัวหน้า/เจ้านาย ที่มีความเป็นผู้นำสูง มีวิสัยทัศน์ดี ทำงานเก่ง แต่อาจจะเอาแต่ใจไปบ้าง ถ้าคิดจะเถียงต้องมาพร้อมเหตุผลที่ดีนะคะ 

การเงิน: ชาววันเสาร์งานดี เงินจึงีตาม การเงินกลับมาเรืองรองอีกครั้ง แต่ก็ยังอยู่ในช่วงที่อย่าเพิ่งประมาทจะดีที่สุดค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขกันดี คนรักดูแลเอาใจใส่ดี อาจจะเถียงกันบ้าง แต่ส่วนใหญ่เขามักจะชนะด้วยเหตุผลเสมอ อย่าคิดจะเอาชนะให้เหนื่อยเลยค่ะช่วงนี้ คนโสด/ รักไม่ชัดเจนจะเจอคนโปรไฟล์ดีๆ เข้ามาปั่นป่วนทำให้ชีวิตแต่ละวันไม่เหมือนเดิม

COLORS: สีน้ำตาล Amber 

Credit : Niorn Clear-Cut 

RELATED STORY

cover_16_30
มาเช็คดวงครึ่งเดือนหลังของพฤศจิกายนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องราวการงาน การเงินหรือความสัมพันธ์ของคุณ
horosecope
ทิศทางของการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนพฤศจิกายน
cover_1_15
ช่วงนี้คนเกิดวันไหนที่อาจได้รับตำแหน่งใหม่ หรือบทบาทหน้าที่ที่มีอำนาจตัดสินใจ
cover_1_15
ช่วงนี้ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะไปในทิศทางไหน?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.