fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกันยายน 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกันยายน 2563 ที่นี่
การงาน: เหนื่อยหนาสาหัส แต่คุณก็มีลูกขยัน ลูกอดทนมากๆ ถึงจะเหนื่อยแต่ก็สู้สุดใจ ไฟยังไม่มอด ยังไม่ถึงเป้าหมายของคุณ ช่วงนี้ควรปรับเปลี่ยน ทดลองวิธีการใหม่ๆ ถ้าทางนี้ไม่ดีต้องลองอีกทาง อย่าอยู่กับวิถีเดิมๆ ยังพอมีลุ้นเรื่องความเปลี่ยนแปลง 
การเงิน: หมุนเงินเหนื่อยพอตัว ทั้งหนี้เก่า หรือค่าใช้จ่ายเก่าๆ ที่มีอยู่ พร้อมๆ กับรายรับช่วงนี้ เรียกได้ว่าหืดขึ้นคอ ควรทำบัญชีรายรับจ่ายดู จะทำให้มองเห็นเงินเข้า-เงินออก ทำให้ควบคุมรายจ่ายได้ดีขึ้น ช่วงปลายการเงินจะเห็นลู่ทางที่ดีขึ้น
ความสัมพันธ์: ที่คบมานาน เจ็บมาเยอะ ยังไงก็ไม่เบิก แต่ต้องหันหน้าคุยกัน หาตรงกลางที่ดีที่สุดของชีวิตคู่ จะทำให้หลังจากนี้ความสัมพันธ์สบายใจขึ้น คนโสดควรลืมอดีตให้ได้ มีเกณฑ์จะมีคนไฟแรงเข้ามา 
ITEM: ลองหาเสื้อผ้าสีครามมาใช้จะช่วยให้จิตใจ ความคิดปลอดโปร่งขึ้น
การงาน: ช่วงต้นอาจยังมีความไม่ชัดเจนบางอย่าง แต่ไม่นานฟ้าหลังฝนจะสว่างอีกครั้ง เกณฑ์ความสำเร็จค่อนข้างสูงมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามา บางคนอาจได้งานใหม่ โปรเจ็กต์ต่างๆ ผ่านฉลุย ฟรีแลนซ์จะมีงานเข้ามาให้ทำแบบไม่ทันตั้งตัว
การเงิน: ที่ลุ่มๆ ดอนๆ อยู่เริ่มคลี่คลาย สดใสอีกครั้ง การเงินจะดีขึ้นมากๆ แต่ส่วนใหญ่เป็นเงินที่มาจากการทำงานของคุณมากกว่าเรื่องการเสียงโชคต่างๆ 
ความสัมพันธ์: ช่วงก่อนหน้านี้ที่ความรักโดนแช่แข็ง ช่วงนี้เริ่มละลายแล้ว รักร้อนแรงทีเดียว บางคู่มีเกณฑ์ได้บุตรนะคะ คนโสดถ้าไม่คิดมากจะมีคนเข้ามาแบบเซอร์ไพรส์ 
ITEM: ดอกบัวหรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของดอกบัว จะเสริมดวงให้คุณพบเจอแต่เรื่องดีๆ 
การงาน: หลายคนอาจอยู่ในแวดล้อมของสังคมที่เน้นเรื่องความอาวุโส หรือมีความเก่าแก่ขององค์กร เป็นช่วงที่ต้องต้องต่อสู้ มีคู่แข่งกับโลกภายนอกสูง ต้องอาศัยความสามัคคี ช่วยกันถึงจะฝ่าฟันไปได้ค่ะ
การเงิน: ค่อนข้างดีกว่าคนอื่นๆ เงินหมุนเวียนดี เพราะหน้าที่การงาน ใครมีอาชีพเสริมอาจมีเงินเข้าหลายทางหน่อยส่วนใครเป็นเจ้าของธุรกิจหรือ
ความสัมพันธ์: คู่รักคบกันอย่างผู้ใหญ่ ค่อยๆ เติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคง ที่ไม่ชัดเจนอาจมีการเข้าหาพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่จริงจังมากขึ้นเร็วๆ นี้ คนโสดมีเกณฑ์จะมีคนเข้ามา ไม่หวือหวาแต่ดูมีอนาคตดีทีเดียว 
ITEM: เสื้อผ้า/เครื่องประดับสีเหลืองช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวา เสริมดวงได้อย่างดี
การงาน: ดูมีพละกำลังดี เป็นผู้นำคนอื่นได้ หลายคนอาจถูกดันขึ้นเป็นหัวหน้าทีม ด้วยผลงาน ความสามารถและมีความเป็นผู้นำ ช่วงนี้ให้ระวังอาการเอาแต่ใจของตัวเองมากไปหน่อย ใส่ใจรับฟังคนอื่นจะยิ่งดี และระวังเอกสารสัญญาต่างๆ หรือผลประโยชน์เกินจริงค่ะ 
การเงิน: ไม่เดือดร้อน แต่ระวังเงินมั่ว เงินเกินจริงเข้ามา เป็นช่วงที่ต้องมีสติเรื่องผลประโยชน์ให้ดีค่ะ อย่าลงทุนโดยไม่ศึกษาให้ละเอียดนะคะ 
ความสัมพันธ์: คู่รักช่วงนี้เอาอกเอาใจดี ควรเติมความรักด้วยคำพูดดีๆ เอาใจใส่กันสม่ำเสมอ คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือกมากกว่าหนึ่งคน ต้องเลือกดีๆ นะคะ ระวังเรื่องsex มาผูกมัด หรือรักซ้อนโดยที่ตัวเองไม่รู้ (ทางที่ดีอย่ารีบค่ะค่อยๆ ดูไป) 
ITEM: ดอกไม้ หรือของใช้รูปดอก nasturtium ช่วยเสริมเรื่องความสำเร็จ และชัยชนะ 
การงาน: ช่วงที่ผ่านมาอาจจะแย่อยู่บ้าง บางคนรู้สึกน้อยใจ รู้สึกสิ่งที่ทำไปไม่มีใครเห็น จนเริ่มท้อนั่น จะค่อยๆ เปลี่ยนไป มีโอกาสที่จะได้พัฒนาตัวเอง ใครทำค้าขาย มีเกณฑ์ขยับขยาย ช่วงนี้ต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดอย่าอยู่นิ่ง จุดเปลี่ยนกำลังมา 
การเงิน: อย่าเพิ่งประมาท อย่าฟุ่มเฟือย อาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ หรือต้องเดินทางบ่อย วางแผนการใช้จ่ายให้รัดกุมนะคะ 
ความสัมพันธ์: คู่รักยังเป็นความสัมพันธ์แบบเรื่อยๆ อย่าขี้ใจน้อยนะคะ หลายคนดูจะคิดเล็กคิดน้อย บางคู่อาจมาจากช่วงนี้ต้องห่างกันเลยคิดมาก ความรักเลยขมแทนที่จะหวาน คนโสดอาจมีชาวต่างชาติ คนจากแดนไกล บอกลารักเก่าๆ ได้เร็วเมื่อไหร่ รักใหม่ๆ ที่รอคอยจะเข้ามา 
ITEM: เติมดอก pansy ในชีวิต หรือเมนูอาหารจะช่วยเสริมความคิดให้มีพลังบวกมากขึ้น
การงาน: ราบรื่นดี บรรยากาศของทีมหรือที่ทำงานผ่อนคลาย ช่วยเหลือเกื้อกูลดี มีความสนุกสนานเหมือนมีฝ่ายสันทนาการคลายเครียดให้ แม้งานจะหนักก็ยังมีจิตใจที่เบาสบาย
การเงิน: เป็นอีกคนที่ดวงการเงินน่าอิจฉา รายรับเข้ามาสม่ำเสมอจับต้องได้ กระนั้นหาต้องการรายรับเพิ่มก็ต้องขยันถึงจะเหนื่อยหน่อย แต่ก็คุ้มค่าเหนื่อยแน่นอน 
ความสัมพันธ์: คู่รักอาจได้ขยับความสัมพันธ์ บางคู่อาจมีงานรื่นเริงเร็วๆ นี้ ความสัมพันธ์ค่อนข้างโรแมนติก อบอถ่นเข้าใจกัน คนโสดถ้าไม่มัวแต่ก้มหน้าก้มตาทำงาน ลองเงยหน้าขึ้นมาจะพบว่ามีคนอยากสานสัมพันธ์ด้วยนะ 
ITEM: ชาสมุนไพร อาทิ คาโมมายล์ หรือเก๊กฮวยจะช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกสบาย 
การงาน: คุณรู้สึกเหนื่อยจนแทบจะคลานลุกจากเตียงในตอนเช้า และหอบร่างกลับมานอนตอนกลางคืน ควรพักผ่อนบ้าง หรือถ้าไม่ไหวต้องลองคุยกับหัวหน้า/ เจ้านายที่คุณเคารพ เขาจะช่วยซัพพอร์ตบ้างไม่มากก็น้อย 
การเงิน: คุณรู้สึกรายได้สวนทางกับความเหนื่อยเหมือนค่าแรงไม่คุ้มเงินเดือน บางคนช่วงนี้ก็ใจดีชอบช่วยเหลือจนลืมไปว่าเราก็ไม่ได้มั่งมีอะไร เอาเป็นว่าช่วยคนอื่นได้เท่าที่ช่วยนะคะ 
ความสัมพันธ์: เป็นช่วงที่คุณต้องการกำลังใจจากคู่รักมากเป็นพิเศษ คุยกันด้วยเหตุผล ช่วยเหลือกันไป อะไรๆ จะค่อยๆ คลี่คลายค่ะ คนโสดยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะจะเริ่มความสัมพันธ์ใดๆ เพราะช่วงนี้ปัญหาอื่นๆ ขอฝคุณมากพอแล้ว 
ITEM: น้ำหอมที่มีส่วนผสมของ sweet pea จะช่วยทำให้ happy ขึ้น  Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"
john-legend-legend
แอลพูดคุยกับเจ้าพ่อเพลงฮิตตำนานถึงผลงานใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานอีกเช่นกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.