fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกันยายน 2564 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกันยายน 2564 ที่นี่
การงาน: ช่วงเวลาก่อนการเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ โปรเจ็กต์ใหม่ หน้าที่ใหม่ หรือกลับมาทำอะไรแบบเดิมแต่ดีกว่าเดิม ดังนั้นช่วงนี้คุณจึงเหมือนคนใกล้ตายคือเหนื่อยใกล้ตายเลยทีเดียวหรืออยู่ในสถานการณ์หนักหนาสาหัส ขอให้อดทนอีกหน่อย เช้าวันใหม่กำลังมา หรือในบางคนช่วงนี้โหมงานหนักมากอย่าลืมรักษาสุขภาพบ้าง
การเงิน: ถ้าถามเรื่องการเงินก็ต้องบอกว่าช่วงนี้อาจจะแย่อีกสักระยะ ก่อนทุกอย่างจะคลี่คลายในทางที่ดีขึ้น จัดการค่าใช้จ่ายให้ดี ให้รัดกุมแล้วจะรอดไปได้ (แบบเหนื่อยหน่อยก็ตาม) บางคนอาจต้องจ่ายเงินไปกับเรื่องสุขภาพเยอะเป็นพิเศษอย่างที่บอกว่าช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพทั้งกายใจให้มาก
ความสัมพันธ์: ถ้ามันจะเจ็บแล้วมันจะจบก็ต้องปล่อยไปค่ะ ถ้าไม่เคลียร์ความสัมพันธ์ที่ไม่ดี ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ก็ไม่เกิดนะ ส่วนคู่รักช่วงนี้อาจต้องห่างหายไปบ้างหรือควรหากิจกรรมร่วมกันในเรื่องสุขภาพหรือเยียวยาจิตใจกันและกัน

ITEM: หินสีดำ เช่น Onyx หรือ Black Obsidian
การงาน: เรื่องงานโดดเด่น มีความเป็นผู้นำสูง หลายคนให้ความเชื่อใจในความสามารถที่หลากหลายของคุณ ในขณะเดียวกันอาจหมายถึงว่าคุณมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ นารีอุปถัมภ์หรือคนที่มีความเป็นผู้หญิงช่วยเหลือ คำเตือน ช่วงนี้ควรดูแลอารมณ์ตัวเองให้ดี มีความดราม่าควีนอยู่บ่อยๆ
การเงิน: ไม่ได้โดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ไม่มีปัญหาอะไรน่าห่วง ยังมีเงินสนองความต้องการของตัวเองอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกินจัดเต็มไม่บกพร่องเลยทีเดียวช่วงนี้
ความสัมพันธ์: คนโสดมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ ถ้าเพิ่มความอ่อนโยนอ่อนหวานลงไป งานนี้มีสิทธิ์หลุดจากความโสด คู่รักช่วงนี้หวานชื่น มีความสุขดี ที่ไม่ชัดเจนจะชัดเจนว่าเขาเลือกคุณ ทั้งนี้หลายคนมีเกณฑ์ปุ๊ปปั๊ปรับโชค อาจมีน้องได้ ถ้ายังไม่พร้อมป้องกันให้ดี

ITEM: ดอกไม้แจกัน หรือในกระถางเล็กๆ บนโต๊ะทำงาน
การงาน: อยู่ในสถานการณ์การทำงานตามค่าจ้าง เพราะคุณรู้สึกว่าทำไมต้องทำมากทั้งที่ผลตอบแทนไม่มากตาม เหมือนอยู่ในช่วงมองหางานใหม่ หรืออะไรใหม่ๆ ทำเพื่อผลตอบแทนที่มากกว่า ในทางกลับกันบางคนอาจต้องอยู่ในที่ทำงาน หรืออยู่ในช่วงเจ้านายรัดเข็มขัดหนักมาก ประหยัดทุกเม็ดแม้กระดาษชำระในห้องน้ำ
การเงิน: ส่วนการเงินของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งการอดออมอย่างที่ไม่เคยมีก่อน เก็บเงินอย่างคนเตรียมพร้อมรับทุกการเปลี่ยนแปลง หลังจากที่เจอสถานการณ์ไม่น่าไว้ใจบ่อยๆ หลายครั้งที่ผ่านมา หรือหลายคนอาจต้องเอาเงินเก็บมาใช้ แต่อย่างไรก็ตามช่วงนี้ไม่เดือดร้อนอะไรมาก (เมื่อเทียบกับคนอื่น)
ความสัมพันธ์: คู่รักไม่ค่อยแสดงความรักต่อกัน มีความเนือยๆ ในความสัมพันธ์แต่ก็ยังมั่นคงกันดีอยู่ ควรหาเวลาว่างใช้ร่วมกันบ้างนะ คนโสด/รักไม่ชัดเจนก็จะยังไม่ชัดเจนต่อไป ยังคงกั๊กไม่ยอมขยับหรือเดินหน้าไปมากกว่านี้ เอาเป็นว่าอย่าไปเร่งเดี๋ยวจะพังค่ะ

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นพืชดินติน เช่น มอส Vetiver
การงาน: อะไรที่เคยแย่ หรือเจอปัญหา อุปสรรคมาตลอด จะพบการเปลี่ยนแปลง หลายอย่างกำลังคลี่คลาย ได้รับการแก้ไข มีความหวังในทางที่สดใส เข้าใกล้ทางออก หรือมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในไม่ช้า ผลงานผลิดอกออกผล ที่ทำมาจะไม่เสียแรงเปล่า ดีขี้นแน่นนอน
การเงิน: เมื่องานดี เรื่องการเงินก็ดีขึ้นเช่นเดียวกัน เห็นช่องทางทำเงินที่มากขึ้น รายรับเริ่มกลับมาหลังจากกระหืดกระหอบมานานจะสบายขึ้นเยอะทีเดียว ที่เป็นหนี้ก็เริ่มเบาลง จัดการได้ แต่ก็ยังควรมีสติในการใช้เงิน จะลงทุนอะไรศึกษาให้ดี
ความสัมพันธ์: คู่รักสดใสมีความสุขขึ้น แม้ช่วงที่ผ่านมาอาจจะมีปัญหาอะไรต่อกัน หลังจากนี้จะมีแต่สิ่งที่ดี รักไม่ชัดเจนมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงแบบที่ดีขึ้นมาก คนโสดอาจพบรักครั้งใหม่ ทำตัวเองให้สดใสเข้าไว้

ITEM: ไอเทมรูปดาว หรือกลิตเตอร์
การงาน: อยู่ในสถานการณ์ที่ทำงานเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัว บางครั้งคุณอาจจะเบื่อ เหนื่อยหน่ายกับงานที่ทำซ้ำๆ อยู่ทุกวัน แต่สุดท้ายก็เป็นงานที่มอบความมั่นคงให้คุณมากกว่างานอื่นๆ ใครมองหางานจะได้งานที่ต้องใช้ความสามารถและประสบการณ์ หรือความชำนาญพิเศษของคุณ แล้วจะได้งานนั้นมาครอง
การเงิน: เรื่องเงินดีขึ้นตามลำดับ คนทำงานประจำการเงินยังดี หรืออาจได้รับรางวัลเล็กน้อย หรืออย่างน้อยเงินที่เคยลดลงจะกลับมาเร็วๆ นี้ คนทำงานฟรีแลนซ์รายได้เริ่มกลับมา หรือเริ่มรู้สึกว่าสถานการณ์การเงินกลับมาแข็งแรงขึ้น มั่นคง จับต้องได้อีกครั้ง
ความสัมพันธ์: ควรเติมความรักให้กันบ้าง อยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยพูด ถึงจะจริงจังจริงใจ แต่ควรเติมความหวานกันบ้าง คนโสด/รักไม่ชัดเจน เหมือนยังไม่พร้อมจะมีความรักจริงจังเท่าไหร่

ITEM: ขันโลหะเล็กๆ ใส่เงินอย่าให้พร่อง (อย่าลืมแบ่งไปทำบุญด้วย)
การงาน: เรื่องงานราบรื่นดี จะได้หัวหน้าเจ้านายวางแผน ดูแล พาฝ่าวิกฤติไปได้เรื่อยๆ คุณเองควรทำงานให้สุดความสามารถ ทุกผลงานอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ หรือหัวหน้าตลอด อย่าคิดว่าทำไปก็ไม่มีคนเห็นค่ะ เป็นช่วงที่ต้องร่วมมือร่วมใจกัน ไม่ว่าจะฟรีแลนซ์หรือทำงานประจำช่วงนี้ อาจต้องทำงานที่อาจไม่ได้ผลตอบแทนเป็นตัวเงินในตอนนี้ แต่อนาคตมันดีต่อคุณมากกกกก
การเงิน: เรื่องเงินยังไม่มีปัญหาอะไร มีกินมีใช้มีเก็บ ถ้ามีปัญหาก็มีคนคอยช่วยเหลือให้ผ่านไปได้
ความสัมพันธ์: ความรักมีความสุข โรแมนติก คู่รักเอาใจใส่ดี เหมือนเป็นโซฟาตัวใหญ่พร้อมให้คุณพักใจและกาย คนโสด/รักไม่ชัดเจนจะมีเรื่องให้ใจฟู โลกสีชมพูหน่อยๆ

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นน้ำ หรือกลิ่นซีตรัส
การงาน: จากร้ายจะกลายเป็นดี แต่ทั้งนี้คุณต้องกล้าคิด กล้าทำ กล้าพูด กล้าตัดสินใจให้มากขึ้น บางคนจะได้เลื่อนเป็นหัวหน้า ควรมั่นใจในตัวเอง แล้วทุกอย่างจะดี หรือใครยังเป็นลูกน้องก็เชื่อมั่นในตัวหัวหน้าไว้ คนๆ นี้มีความสามารถมากพอที่จะช่วยเหลือดูแลทีม
การเงิน: คนทำงานฟรีแลนซ์เริ่มได้รับโอกาสดีๆ ให้พิสูจน์ความสามารถ หรือได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ภาพรวมการเงินไม่โดดเด่น แต่ไม่มีปัญหาอะไร ยังมีเงินใช้จ่ายคล่องตัวดี
ความสัมพันธ์: คนโสดจะมีคนโปรไฟล์ดีมากกก มายื่นโปรให้คุณพิจารณา ซึ่งควรรับไว้ แต่อย่าผลีผลามดูให้ดีให้ชัวร์ แล้วค่อยตัดสินใจค่ะ คู่รักควรเพิ่มความอ่อนหวานเข้าหากัน อย่าดุจนเกินไป เขาดูน่าสงสารมากนะ 

ITEM: ไอเทมรูปสิงโต Credit : Niorn Clear-Cut ภาพประกอบจากคอลัมน์ Edits ฉบับเดือนกรกฎาคม 2021

RELATED STORY

napasai-belmon-culinary-encounters
เสิร์ฟความอร่อยจาก Farm-to-Table ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร
Nicki Minaj เตรียมรับรางวัลเกียรติยศ Video Vanguard Award บนเวที MTV Video Music Awards 2022
เราจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ 'Super Freaky Girl' บนเวที VMAs หรือเปล่านะ?
Break My Soul จาก Beyoncé ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมอีก 15 เพลงจาก Renaissance
ศิลปินหญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 7 อัลบั้มติดต่อกัน
camila-cabello-austin-new-boyfriend
ซีอีโอหนุ่มแอพฯ หาคู่ Lox Club ที่ไม่ต้องพึ่งแอพฯ ตัวเองแล้วล่ะ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.