fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกันยายน 2564 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2564

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกันยายน 2564 ที่นี่
การงาน: ช่วงเวลาก่อนการเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ โปรเจ็กต์ใหม่ หน้าที่ใหม่ หรือกลับมาทำอะไรแบบเดิมแต่ดีกว่าเดิม ดังนั้นช่วงนี้คุณจึงเหมือนคนใกล้ตายคือเหนื่อยใกล้ตายเลยทีเดียวหรืออยู่ในสถานการณ์หนักหนาสาหัส ขอให้อดทนอีกหน่อย เช้าวันใหม่กำลังมา หรือในบางคนช่วงนี้โหมงานหนักมากอย่าลืมรักษาสุขภาพบ้าง
การเงิน: ถ้าถามเรื่องการเงินก็ต้องบอกว่าช่วงนี้อาจจะแย่อีกสักระยะ ก่อนทุกอย่างจะคลี่คลายในทางที่ดีขึ้น จัดการค่าใช้จ่ายให้ดี ให้รัดกุมแล้วจะรอดไปได้ (แบบเหนื่อยหน่อยก็ตาม) บางคนอาจต้องจ่ายเงินไปกับเรื่องสุขภาพเยอะเป็นพิเศษอย่างที่บอกว่าช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพทั้งกายใจให้มาก
ความสัมพันธ์: ถ้ามันจะเจ็บแล้วมันจะจบก็ต้องปล่อยไปค่ะ ถ้าไม่เคลียร์ความสัมพันธ์ที่ไม่ดี ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ก็ไม่เกิดนะ ส่วนคู่รักช่วงนี้อาจต้องห่างหายไปบ้างหรือควรหากิจกรรมร่วมกันในเรื่องสุขภาพหรือเยียวยาจิตใจกันและกัน

ITEM: หินสีดำ เช่น Onyx หรือ Black Obsidian
การงาน: เรื่องงานโดดเด่น มีความเป็นผู้นำสูง หลายคนให้ความเชื่อใจในความสามารถที่หลากหลายของคุณ ในขณะเดียวกันอาจหมายถึงว่าคุณมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ นารีอุปถัมภ์หรือคนที่มีความเป็นผู้หญิงช่วยเหลือ คำเตือน ช่วงนี้ควรดูแลอารมณ์ตัวเองให้ดี มีความดราม่าควีนอยู่บ่อยๆ
การเงิน: ไม่ได้โดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ไม่มีปัญหาอะไรน่าห่วง ยังมีเงินสนองความต้องการของตัวเองอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกินจัดเต็มไม่บกพร่องเลยทีเดียวช่วงนี้
ความสัมพันธ์: คนโสดมีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ ถ้าเพิ่มความอ่อนโยนอ่อนหวานลงไป งานนี้มีสิทธิ์หลุดจากความโสด คู่รักช่วงนี้หวานชื่น มีความสุขดี ที่ไม่ชัดเจนจะชัดเจนว่าเขาเลือกคุณ ทั้งนี้หลายคนมีเกณฑ์ปุ๊ปปั๊ปรับโชค อาจมีน้องได้ ถ้ายังไม่พร้อมป้องกันให้ดี

ITEM: ดอกไม้แจกัน หรือในกระถางเล็กๆ บนโต๊ะทำงาน
การงาน: อยู่ในสถานการณ์การทำงานตามค่าจ้าง เพราะคุณรู้สึกว่าทำไมต้องทำมากทั้งที่ผลตอบแทนไม่มากตาม เหมือนอยู่ในช่วงมองหางานใหม่ หรืออะไรใหม่ๆ ทำเพื่อผลตอบแทนที่มากกว่า ในทางกลับกันบางคนอาจต้องอยู่ในที่ทำงาน หรืออยู่ในช่วงเจ้านายรัดเข็มขัดหนักมาก ประหยัดทุกเม็ดแม้กระดาษชำระในห้องน้ำ
การเงิน: ส่วนการเงินของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งการอดออมอย่างที่ไม่เคยมีก่อน เก็บเงินอย่างคนเตรียมพร้อมรับทุกการเปลี่ยนแปลง หลังจากที่เจอสถานการณ์ไม่น่าไว้ใจบ่อยๆ หลายครั้งที่ผ่านมา หรือหลายคนอาจต้องเอาเงินเก็บมาใช้ แต่อย่างไรก็ตามช่วงนี้ไม่เดือดร้อนอะไรมาก (เมื่อเทียบกับคนอื่น)
ความสัมพันธ์: คู่รักไม่ค่อยแสดงความรักต่อกัน มีความเนือยๆ ในความสัมพันธ์แต่ก็ยังมั่นคงกันดีอยู่ ควรหาเวลาว่างใช้ร่วมกันบ้างนะ คนโสด/รักไม่ชัดเจนก็จะยังไม่ชัดเจนต่อไป ยังคงกั๊กไม่ยอมขยับหรือเดินหน้าไปมากกว่านี้ เอาเป็นว่าอย่าไปเร่งเดี๋ยวจะพังค่ะ

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นพืชดินติน เช่น มอส Vetiver
การงาน: อะไรที่เคยแย่ หรือเจอปัญหา อุปสรรคมาตลอด จะพบการเปลี่ยนแปลง หลายอย่างกำลังคลี่คลาย ได้รับการแก้ไข มีความหวังในทางที่สดใส เข้าใกล้ทางออก หรือมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในไม่ช้า ผลงานผลิดอกออกผล ที่ทำมาจะไม่เสียแรงเปล่า ดีขี้นแน่นนอน
การเงิน: เมื่องานดี เรื่องการเงินก็ดีขึ้นเช่นเดียวกัน เห็นช่องทางทำเงินที่มากขึ้น รายรับเริ่มกลับมาหลังจากกระหืดกระหอบมานานจะสบายขึ้นเยอะทีเดียว ที่เป็นหนี้ก็เริ่มเบาลง จัดการได้ แต่ก็ยังควรมีสติในการใช้เงิน จะลงทุนอะไรศึกษาให้ดี
ความสัมพันธ์: คู่รักสดใสมีความสุขขึ้น แม้ช่วงที่ผ่านมาอาจจะมีปัญหาอะไรต่อกัน หลังจากนี้จะมีแต่สิ่งที่ดี รักไม่ชัดเจนมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงแบบที่ดีขึ้นมาก คนโสดอาจพบรักครั้งใหม่ ทำตัวเองให้สดใสเข้าไว้

ITEM: ไอเทมรูปดาว หรือกลิตเตอร์
การงาน: อยู่ในสถานการณ์ที่ทำงานเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัว บางครั้งคุณอาจจะเบื่อ เหนื่อยหน่ายกับงานที่ทำซ้ำๆ อยู่ทุกวัน แต่สุดท้ายก็เป็นงานที่มอบความมั่นคงให้คุณมากกว่างานอื่นๆ ใครมองหางานจะได้งานที่ต้องใช้ความสามารถและประสบการณ์ หรือความชำนาญพิเศษของคุณ แล้วจะได้งานนั้นมาครอง
การเงิน: เรื่องเงินดีขึ้นตามลำดับ คนทำงานประจำการเงินยังดี หรืออาจได้รับรางวัลเล็กน้อย หรืออย่างน้อยเงินที่เคยลดลงจะกลับมาเร็วๆ นี้ คนทำงานฟรีแลนซ์รายได้เริ่มกลับมา หรือเริ่มรู้สึกว่าสถานการณ์การเงินกลับมาแข็งแรงขึ้น มั่นคง จับต้องได้อีกครั้ง
ความสัมพันธ์: ควรเติมความรักให้กันบ้าง อยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยพูด ถึงจะจริงจังจริงใจ แต่ควรเติมความหวานกันบ้าง คนโสด/รักไม่ชัดเจน เหมือนยังไม่พร้อมจะมีความรักจริงจังเท่าไหร่

ITEM: ขันโลหะเล็กๆ ใส่เงินอย่าให้พร่อง (อย่าลืมแบ่งไปทำบุญด้วย)
การงาน: เรื่องงานราบรื่นดี จะได้หัวหน้าเจ้านายวางแผน ดูแล พาฝ่าวิกฤติไปได้เรื่อยๆ คุณเองควรทำงานให้สุดความสามารถ ทุกผลงานอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ หรือหัวหน้าตลอด อย่าคิดว่าทำไปก็ไม่มีคนเห็นค่ะ เป็นช่วงที่ต้องร่วมมือร่วมใจกัน ไม่ว่าจะฟรีแลนซ์หรือทำงานประจำช่วงนี้ อาจต้องทำงานที่อาจไม่ได้ผลตอบแทนเป็นตัวเงินในตอนนี้ แต่อนาคตมันดีต่อคุณมากกกกก
การเงิน: เรื่องเงินยังไม่มีปัญหาอะไร มีกินมีใช้มีเก็บ ถ้ามีปัญหาก็มีคนคอยช่วยเหลือให้ผ่านไปได้
ความสัมพันธ์: ความรักมีความสุข โรแมนติก คู่รักเอาใจใส่ดี เหมือนเป็นโซฟาตัวใหญ่พร้อมให้คุณพักใจและกาย คนโสด/รักไม่ชัดเจนจะมีเรื่องให้ใจฟู โลกสีชมพูหน่อยๆ

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นน้ำ หรือกลิ่นซีตรัส
การงาน: จากร้ายจะกลายเป็นดี แต่ทั้งนี้คุณต้องกล้าคิด กล้าทำ กล้าพูด กล้าตัดสินใจให้มากขึ้น บางคนจะได้เลื่อนเป็นหัวหน้า ควรมั่นใจในตัวเอง แล้วทุกอย่างจะดี หรือใครยังเป็นลูกน้องก็เชื่อมั่นในตัวหัวหน้าไว้ คนๆ นี้มีความสามารถมากพอที่จะช่วยเหลือดูแลทีม
การเงิน: คนทำงานฟรีแลนซ์เริ่มได้รับโอกาสดีๆ ให้พิสูจน์ความสามารถ หรือได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ภาพรวมการเงินไม่โดดเด่น แต่ไม่มีปัญหาอะไร ยังมีเงินใช้จ่ายคล่องตัวดี
ความสัมพันธ์: คนโสดจะมีคนโปรไฟล์ดีมากกก มายื่นโปรให้คุณพิจารณา ซึ่งควรรับไว้ แต่อย่าผลีผลามดูให้ดีให้ชัวร์ แล้วค่อยตัดสินใจค่ะ คู่รักควรเพิ่มความอ่อนหวานเข้าหากัน อย่าดุจนเกินไป เขาดูน่าสงสารมากนะ 

ITEM: ไอเทมรูปสิงโต Credit : Niorn Clear-Cut ภาพประกอบจากคอลัมน์ Edits ฉบับเดือนกรกฎาคม 2021

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.