fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2022

การงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณในช่วงแรกของเดือนกันยายนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง?

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 กันยายน 2022

การงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณในช่วงแรกของเดือนกันยายนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง?

การงาน: บางอย่างอาจล่าช้าไปบ้าง ที่รออยู่อาจจะต้องเลื่อนออกไปก่อน แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไร กลับทำให้คุณชิลขึ้นอีกด้วยซ้ำ ใครทำงานเกี่ยวกับ ไลฟ์สไตล์ งานท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก สปา งานบริการต่างๆ จะเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก 

การเงิน: การเงินไม่ได้หวือหวาโดดเด่น แต่ไม่มีปัญหาอะไรน่าเป็นห่วง แต่กระนั้นควรวางแผนบริหารการเงินให้ดีให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสที่รายรับบางส่วนที่รอคอยจะล่าช้าออกไป 

ความสัมพันธ์: คู่รักเป็นไปแบบเรื่อยๆ เป็นความรักแบบไม่ซีเรียส หลายคู่เหมาะที่จะจูงมือไปเที่ยวไปฮันนีมูน รักไม่ชัดเจนก็คงจะไม่ชัดเจนไปอีกสักพักใหญ่ๆ คนโสดอยู่ในโหมดไม่ค่อยอยากมีใครเท่าไหร่ ก็อาศัยช่วงนี้เยียวยา พักกายพักใจไปก่อนก็ดีนะ 

COLORS: Fusia 

การงาน: คุณวันจันทร์เป็นช่วงโรยแรง เหมือนไม่มีทั้งแรงกาย แรงใจในการทำงาน อาการคล้ายๆ หมดไฟผสมกันไป ในบางคนอาจจะอยู่ในสภาวะขาดความมั่นใจในการทำงาน รู้สึกถูกด้อยค่า ถ้าให้แนะนำ ช่วงนี้ควรพักผ่อนให้พอ ไม่ไหวก็ถอยออกมาพักก่อนแล้วกลับไปลุยต่อ 

การเงิน: การเงินทรงๆ ค่อนไปทางหมุนไม่ทัน อาจจะมาจากรายจ่ายต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ช่วงนี้ต้องบริหารการเงินให้รอบคอบ ตัดรายจ่ายไม่จำเป็นไปก่อน ระวังจะหมุนเงินจนหัวหมุนได้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักช่วงนี้อาจระหองระแหงกันบ้าง หรือไม่ก็รู้สึกจิตใจเงียบเหงา เป็นความสัมพันธ์แบบครึ่งๆ กลางๆ ขาดความมั่นใจต่อเขา หรืออาจจะตัวเราเองที่ไม่มั่นใจ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนก็ไม่น้อยหน้า หัวใจสั่นคลอนมาก ช่วงนี้อย่าอยู่ตัวคนเดียวบ่อยจะฟุ้งซ่านไปกันใหญ่ คนโสดยังไม่ใช่ช่วงที่เหมาะจะมีความรักเท่าไหร่ 

COLORS: Yellow, Gold 

การงาน: อาจมีการโยกย้าย ปรับเปลี่ยนบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นคนในที่ทำงานลาออกที่ส่งผลกระทบกับเราได้ทั้งทางตรงหรือทางอ้อม หรือตัวคุณเองต้องเดินออกมาด้วยเหตุผลบางอย่าง บางงานที่ตั้งใจไว้อาจหลุดลอยได้ แนะนำว่าทำใจให้นิ่งเอาไว้ก่อน แล้วรับมือกับงานตรงหน้าอย่าเพิ่งกังวลอะไรมากเกินไปจนทำให้ปัจจุบันเสีย 

การเงิน: การเงินไม่มีเรื่องอะไรต้องกังวลเท่าไหร่สำหรับคุณวันอังคาร แต่ในส่วนของชาวฟรีแลนซ์ก็ควรบริหารจัดการเงินให้รัดกุม เพราะอาจมีรายจ่ายที่มองไม่เห็นรออยู่ หรือบางคนรายรับอาจล่าช้าออกไป 

ความสัมพันธ์: คู่รักอาจจะต้องไกลกัน หรือไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยในช่วงนี้ คิดเสียว่าห่างกันเพื่อย้ำว่าเรารักกันมากแค่ไหน รักไม่ชัดเจนน่าจะชัดเจนในเร็วๆ นี้ คนโสดเหมือนยังอาวรณ์รักครั้งเก่าอยู่ อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่านะ 

COLORS: Navy Blue 

การงาน: หน้าที่การงานช่วงนี้ก้าวหน้าดี มีโอกาสได้ทำงานหรือรับมอบหมายหน้าที่ใหม่ๆ ที่ใครอาจจะมองว่ายากแต่คุณทำได้อย่างดี บางงานอาจไม่ต้องลงแรงเอง ใช้ทักษะส่วนตัว หรือ connection บางอย่างจะผ่านได้ด้วยดี เรียกได้ว่าช่วงนี้การงานรุ่งมากในคุณวันพุธ สายมูช่วงนี้รุ่งมาก (บูชาอะไรขอให้ทำอย่างต่อเนื่องนะคะ) 

การเงิน: การเงินเป็นแบบเรื่อยๆ  แม้จะมีปัญหาเรื่องการเงิน ก็รอดปลอดภัยเหมือนเสกได้ คุณมักจะมีรายรับเข้ามาแบบไม่คาดคิด มาช่วยชีวิตได้ทันเวลาพอดีในช่วงนี้ หรือในบางคนเป็นช่วงคิดเงินได้เงินคิดทองได้ทองค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขกันดี ความสัมพันธ์ราบเรียบ แต่ระวังใจตัวเองอย่าคิดจะรักสนุกเชียว ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนให้ระวังพวกลูกเล่นแพรวพราวไว้บ้าง แต่ใดๆ ก็ถือว่าเป็นความสัมพันธ์ที่มีเกณฑ์พัฒนาค่ะ คนโสดมีเกณฑ์จะมีคนที่ถูกใจชนิดที่เหมือนเคยไหว้พระขอพรมาเนิ่นนาน เดินเข้ามาสักที 

COLORS: Violet Lilac 

การงาน: การงานเริ่มเข้าที่เข้าทาง คุณวันพฤหัสฯ หลายคนออกแนวแฮปปี้มีความสุขในหน้าที่การงาน บรรยากาศที่ผ่อนคลายขึ้น ใครทำงานสายอาร์ต งานบันเทิง หรืองานเกี่ยวกับอาหาร การกิน เครื่องดื่ม จัดอยู่ในเกณฑ์ดี พูดง่ายๆ ว่างานชิลกันทั่วหน้า 

การเงิน: สถานการณ์ด้านการเงินอยู่ในระดับที่มีกินมีใช้ ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่หมดไปกับเรื่องอาหารการกิน ความเป็นอยู่ที่ทำให้ตัวเองสบายขึ้น แต่กระนั้นในบางคนก็รู้สึกว่ามีเท่าไหร่ก็ไม่พอซะอย่างนั้น 

ความสัมพันธ์: คู่รักอยู่ใกล้กันแต่บางทีกลับเหงาอย่างบอกไม่ถูก ทางที่ดีควรบอกความต้องการไปตรงๆ ดีกว่าเก็บเงียบในใจจะเป็นปัญหาในอนาคตได้ รักไม่ชัดเจนตอบตัวเองให้ดีนะคะว่าชอบเขาจริงหรือแค่มีไว้แก้เหงา คนโสดดูจะร่าเริงเปิดตี้บ่อยๆ แต่ในใจยังคงแอบเหงาไปอีกสักพัก 

COLORS: Bronze 

การงาน: คุณวันศุกร์การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการเติบโต มีโอกาสได้ตำแหน่งใหม่ โปรเจ็กต์ใหม่ หรือหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ ที่ท้าทายความสามารถคุณได้อย่างดี จากที่นั่งเบื่องานจะกระตือรือร้น ในบางคนมีโอกาสจะได้งานใหม่ ย้ายงานเลยก็เป็นไปได้ 

การเงิน: เรื่องงานดี เรื่องเงินก็ดีตาม การเงินของหลายคนมีโอกาสขยับขยานในทางที่ดีขึ้น หรืออาจมีช่องทางสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้นใหม่ในช่วงนี้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักนั้นความสัมพันธ์พัฒนาดีในแบบที่รักเราไม่เก่าเลย อาจมีอะไรใหม่ๆ ในชีวิตคู่ให้เชยชมชื่นใจ รักไม่ชัดเจนโอกาสได้ขยับความสัมพันธ์สูงมาก คนโสดเตรียมใจให้ดี มีโอกาสไม่โสดในเร็ววัน กระซิบว่าอาจจะมาจากการทำงาน เพื่อนร่วมงานแนะนำ หรือเจอในที่ๆ มีความสนใจเหมือนกัน 

COLORS: Olive Green 

การงาน: จะมีเรื่องชื่นใจ หรือสบายใจเกี่ยวกับหน้าที่การงาน โปรเจ็กต์เล็ก โปรเจ็กต์น้อยผ่านฉลุย บางคนอาจได้รับคำชื่นชมจากหัวหน้าเจ้านาย ช่วงนี้ใครทำงานฟรีแลนซ์จะเริ่มมีงานเข้ามาเรื่อยๆ มีคนแนะนำงาน หรือแนวทางงานใหม่ๆ มาให้มากกว่าช่วงที่ผ่านมา 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ แม้ไม่หวือหวา แต่ะไม่มีปัญหาอะไรกังวลใจ แต่ก็อย่าชะล่าใจ เพราะมีเกณฑ์เงินรั่วไหลไปกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่สนองความต้องการตัวเอง แต่เรื่องเล็กน้อยที่ว่าพอมารวมกันอีกทีก็หมดเงินไม่รู้ตัวได้ค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักความสัมพันธ์ชื่นมื่น อบอุ่นไปด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศโรแมนติกจนน่าอิจฉา รักไม่ชัดเจนน้ำหยดลงหินทุกวันหินเริ่มใจอ่อนแล้วค่ะ คนโสดอยู่ในช่วงเฟิร์ตกันไปมา ทำให้หัวใจคึกคักหนักมาก 

COLORS: Shades of Orange 

Story : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

cover_1_15
ช่วงนี้ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะไปในทิศทางไหน?
cover_16_31
ดูเหมือนว่าเนื้อคู่ที่คุณเคยยกมือไหว้ขอพรไว้จะมาปรากฏตัวแล้วนะ
cover_1_15
มาอัพเดตดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงครึ่งแรกของเดือนสิงหาคมนี้
cover_1_15_V02
มาอัพเดตดวงการเงิน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณในครึ่งหลังเดือนกรกฎาคมกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.