Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-28 กุมภาพันธ์ 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ที่นี่
Share on facebook
Share on twitter

Horoscope

Share on facebook
Share on twitter

ดูดวงรายปักษ์ 16-28 กุมภาพันธ์ 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ที่นี่
การงาน: ได้ทำงานที่ต้องพบเจอผู้คนมากมาย เป็นทีมงานที่ดี ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้เต็มที่ บรรยากาศการทำงานผ่อนคลายสบายใจ 
การเงิน: เรื่องเงินไม่มีปัญหาให้คิดมาก เป็นช่วงเวลาที่คุณพร้อมจะพุ่งชนทำมาหากิน รับทุกงานไม่ท้อไม่ถอย กลับมาตั้งเนื้อตั้งตัวได้ คนทำงานฟรีแลนซ์ก็เริ่มรับทรัพย์อีกครั้ง แม้จะเล็กๆ น้อยๆ แต่รวมกันก็เป็นก้อนปลอดภัย 
ความสัมพันธ์: คนมีคู่ความรักอบอุ่น โรแมนติก ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันดี ออกแนวเติบโตไปด้วยกัน ส่วนคนโสดจะมีคนเข้ามาให้เลือก ความรักดูสดใส หัวใจบานฉ่ำกว่าช่วงที่ผ่านมาทีเดียว 

ITEM: น้ำหอมกลิ่นคลีนๆ ส่วนผสมของมอส หรือ vetiver 
การงาน: มีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นไปในทิศทางที่ดี ดูเติบโตหรือขยับขยายมากขึ้น ใครทำงานค้าขายมาถึงจุดเปลี่ยนที่เริ่มกลับมาเดินหน้า สู่อะไรที่ดีขึ้น อาจมีการเดินทางจากการทำงาน ยิ่งไม่อยู่กับที่จะยิ่งดีค่ะ 
การเงิน: ที่ร้ายมานานจะเริ่มหายใจหายคอได้ดีขึ้น มีความหวัง มองเห็นลู่ทางในการประกอบธุรกิจ หรือช่องทางทำเงินกว่าช่วงที่ผ่านมามากขึ้น 
ความสัมพันธ์: ที่คบมานาน ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปอีกสเต็ป หรือได้ไปฮันนีมูน ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ รักไม่ชัดเจนจะเริ่มเห็นคงสมเปลี่ยนแปลง คนโสด ห้ามอยู่นิ่ง 

ITEM: รองใหม่ที่ถูกใจสักคู่แก้เคล็ดให้ชีวิตได้เจออะไรใหม่ๆ 
การงาน: เหนื่อยหนักพอสมควร ระวังอาการออฟฟิศซินโดรมมากวนใจในช่วงนี้ งานสะสมจนทำเอาหลายคนท้อแท้หรือบาวคนจะเจอหัวหน้า/เจ้านาย ที่คอนข้างจะดุมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ 
การเงิน: ยังคงต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี ให้รอบคอบ มีเรื่องต้องจ่ายเงิน รายจ่ายเข้ามาหลายทาง โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ 
ความสัมพันธ์: คู่รักระวังคำพูดที่ไม่ทันคิด ทำให้ความสัมพันธ์ยิ่งแย่ไปกันใหญ่ เป็นช่วงที่ควรเยียวยาชีวิตรักให้มากคนโสดจะมีคนดูดีพิมพ์นิยมคนในฝันเข้ามาให้จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อย่ารีบร้อนมากนะคะ ค่อยๆ ดูกันไปก่อนจะเวิร์คกว่า 

ITEM: รูมเสปรย์กลิ่นลาเวนเดอร์ หรือเจอราเนียมช่วยผ่อนคลาย 
การงาน: ชีวิตหน้าที่การงาน ตำแหน่งเปลี่ยนไปมาก บางคนอาจได้งานใหม่ หรือทำงานเกี่ยวกับต่างชาติ หรืองานที่ต่างจากเดิมที่เคยทำมา ความรับผิดชอบใหม่ที่ถือว่าดีงามต่อตัวคุณทั้งนั้น รู้สึกได้ถึงความเติบโตขึ้นอีกระดับ 
การเงิน: มุ่งหน้าหาเงินแบบทุ่มเทสุดๆ คุณไม่เกี่ยงเงินน้อยเลย และมันทำให้สถานการณ์การเงินของคุณไปได้สวยสวนกระแสเลยทีเดียว 
ความสัมพันธ์: คู่รักแม้ไม่หวือหวาแต่มั่นคงดีและมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ส่วนคนโสด/ความรักไม่ชัดเจน จะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันมาเปลี่ยนสถานะ หรือเปลี่ยนชีวิตรัก มีเกณฑ์พบคนจากแดนไกล ต่างชาติ ต่างภาษา ต่างวัฒนธรรมมาทำให้จิตใจปั่นป่วน 

ITEM: เครื่องประดับโลหะชิ้นเล็กๆ ช่วยเสริมเสน่ห์ 
การงาน: ระวังปัญหาจุกจิกเต็มไปหมด เอกสารสัญญาควรอ่านให้รอบคอบ โดยเฉพาะเรื่องการเจรจาสื่อสารที่ส่งผลตามมาเพียบ ช่วงนี้มีเรื่องให้คิดเยอะ หลายเรื่องถาโถมเข้ามา แม้เรื่องเล็กน้อยก็ทำให้คุณคิดมาปวดหัวจนนอนไม่หลับอยู่บ่อยๆ 
การเงิน: เข้ามาก็ออกไป มีรายจ่ายออกหลายทาง บางคนมีเกณฑ์จ่ายเงินไปกับอุปกรณ์สื่อสาร สมาร์ตโฟนใหม่ 
ความสัมพันธ์: คู่รักมีเรื่องให้คิดมาก บางทีมาจากคำพูดคนรอบข้างที่กวนใจคุณ คนโสด/รักไม่ชัดเจน เป็นช่วงตามส่องกันในโลกโซเชียล ซึ่งยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีที่จะคบกับใครให้ต้องปวดหัวเพิ่ม 

ITEM: เครื่องประกับเงินเสริมความหนักแน่น และช่วยปกป้อง
การงาน: บางอย่างล่าช้า หรือถูกเลื่อนออกไป แต่ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนคุณค่อนข้างเอาอยู่ เพราะความรู้ความสามารถหรือประสบการณ์ที่ทำให้รับมือ หรือจัดการอะไรได้ดีแบบจับนู่นชนนี่ 
การเงิน: อะไรที่ล่าช้า หรือไม่เป็นไปตามแผน จะได้รับการช่วยเหลือแบบไม่คาดคิด ตัวคุณเองก็เป็นคนหนึ่งที่บริหารการเงินได้เก่งมากกก 
ความสัมพันธ์: คู่รักนิ่งๆ เนิบๆ ไม่มีอะไรหวือหวา เป็นรักชิลล์ที่สุดกว่าที่ผ่านมา รักไม่ชัดเจนยังรอต่อไปก่อนในช่วงนี้คนโสดจะเจอพวกแพรวพราวมาหว่านเสน่ห์ในช่วงนี้ อย่าเพิ่งรีบเปิดดีลนะคะ ดูๆ กันไปก่อน 

ITEM: บอดี้แคร์กลิ่นอโรมาหรือไปสปาจะช่วยให้คุณปลอดโปร่ง และสบายใจขึ้นมากทีเดียว 
การงาน: ไฟในการทำงานกลับมาอีกครั้ง และดูทรงว่าช่วงนี้เรื่องงานโดดเด่นกว่าที่แล้วมาพอควร อาจได้ทำงานใหม่หรือได้รับมอบหมายให้ทำอะไรใหม่ๆ ร่วมงานกับทีมที่แตกต่างไป ทำงานกับองค์กรต่างชาติ เป็นต้น 
การเงิน: งานว่าเด่นแล้ว เรื่องเงินก็โดดเด่นไม่แพ้กัน มีเกณฑ์ได้โบนัส หรือเงินเดือนขึ้นไม่มากก็น้อย หรือได้โชคฟลุคๆ เงินมรดกอะไรทำนองนั้น พูดง่ายๆ ว่าการเงินสวนกระแสชาวบ้านมากค่ะ 
ความสัมพันธ์: ความรักดูจะกระชับแน่นแฟ้นมากขึ้น มีความหวือหวาไม่หยุดนิ่งสำหรับคู่รักทั้งหลาย ส่วนคนโสด/รักไม่ชัดเจน จะได้เจอกับความสัมพันธ์แบบที่ไม่เคยเป็น

ITEM: กระเป๋าเงินใหม่เป็นไอเท็มที่เหมาะกับช่วงเวลานี้ Credit : Niorn Clear-Cut
Share on facebook
Share on twitter
Share on email