fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-28 กุมภาพันธ์ 2022

อัพเดตดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณในช่วงครึ่งเดือนหลังของกุมภาพันธ์

ดูดวงรายปักษ์ 16-28 กุมภาพันธ์ 2022

อัพเดตดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณในช่วงครึ่งเดือนหลังของกุมภาพันธ์

การงาน: การงานดำเนินไปอย่างปกติสุข แม้จะมีอุปสรรคปัญหา แต่คุณก็แก้ไขสถานการณ์ได้เสมอ เอาตัวรอดได้อย่างไม่น่าเชื่อ หรือชาววันอาทิตย์บางคนที่กำลังสับสน หรือเจออายุงาน ปัญหาถาโถมเข้ามา อีกไม่นานจะมีคนมาช่วย รวมทั้งอาจมีที่ปรึกษาดีๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาให้ค่ะ 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ ไม่หวือหวา แต่ไม่มีอะไรต้องกังวลเท่าไหร่นัก ยังคงหมุนเงินได้ดี ถ้ามีปัญหาอะไรจะมีนารีอุปถัมภ์ ที่ไว้ใจพึ่งพาได้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักควรใส่ใจดูแลกันให้มากขึ้น พูดง่ายๆ ก็คือแสดงออกบ้าง อย่าปากไม่ตรงกับใจให้มากเกินไป เดี๋ยวจะต้องมานั่งร้องไห้ภายหลัง ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ลองเริ่มที่ตัวเราที่จะแสดงออกด้านความรู้สึกบ้างก็ดี คนโสดสายมูทั้งหลายมีเกณฑ์ว่าจะคนใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต 

COLORS: ดำ, ขาว 

การงาน: คนทำงานประจำยังคงทำงานตามหน้าที่ไปตามเช่นทุกวัน อาจจะน่าเบื่อไปบ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นการทำงานที่เติบโตขึ้นตามลำดับ ได้ประสบการณ์ ชั่วโมงบินที่ดีต่อตัวคุณ ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้ งานจะเริ่มเพิ่มเติมเข้ามาเรื่อยๆ ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นกว่าช่วงก่อนหน้านี้พอสมควร 

การเงิน: เรื่องเงินคือเรื่องเด่นของชาววันจันทร์ หลายคนอาจได้รางวัล หรือเงินเดือนขึ้นเล็กๆ น้อยๆ ตามประสบการณ์และผลงานของตัวเอง เงินมาพร้อมความขยัน ที่แน่ๆ คือความมั่นคงทางการเงินจะดีขึ้นมากทีเดียว 

ความสัมพันธ์: ความรักของคุณก็ดีไม่แพ้เงิน คนมีคู่จะดำเนินความสัมพันธ์ด้วยความรักที่เหนียวแน่น เป็นความรักบนความเป็นจริง เติบโตดูแลเอาใจใส่กันและกัน รักไม่ชัดเจนรอเวลาที่เหมาะสมอีกหน่อยมีเกณฑ์เปิดตัวจริงจัง คนโสดจะมีคนเข้ามาแม้ไม่หวานแต่จริงจังจริงใจหนักมากกก…

COLORS: เหลือง, เขียว sage 

การงาน: การทำงานช่วงนี้ควรดำเนินไปตามปกติ ตามมาตรฐาน(ที่ดี) ของตัวเองอย่างที่ผ่านมาไว้เป็นพอ ยังไม่ควรเร่งรีบเสนออะไรถ้ายังไม่ศึกษามาให้ดี รวมทั้งเรื่องการลงทุนในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ เป็นช่วงเวลาแห่งการสังเกตการณ์มากกว่าลงแรงลงทุนค่ะ 

การเงิน: เน้นเก็บไม่เน้นจ่าย เป็นวางเผนการเงินเพื่อความมั่นคงในชีวิตเป็นพิเศษ บางคนก็อาจจะเป็นช่วงที่ยุ่งวุ่นวายกับงานจนไม่มีเวลาช็อปปิ้ง 

ความสัมพันธ์: ไม่ว่าจะความสัมพันธ์แบบไหน ชาววันอังคารหลายคนเหมือนคนอมทุกข์เรื่องความรัก จมจ่อมอยู่แต่กับความผิดพลาดในอดีต ทำให้ความสัมพันธ์ไม่เดินหน้า หรือมไม่มีใครทลายกำแพงคุณเข้ามาได้เสียที ต้องรู้จักให้อภัยตัวเอง และคนรักของเรา พลังงานความรักจะดีขึ้นเรื่อยๆ เอง 

COLORS: เหลืองมัสตาร์ด, ขาว 

การงาน: คุณทำงานด้วยความรู้สึกไม่ค่อยมั่นคง หวาดระแวงมากเป็นพิเศษ ค่อยๆ ตั้งสติ อย่าใจร้อนวู่วา อย่าฟังคำพูดคนอื่นมากเกินพอดี ทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ แล้วทุกอย่างจะออกมาดีเอง อย่าเพิ่งระแวงจนเครียด

การเงิน: เรื่องเงินไม่มีปัญหาอะไรมาก แต่ก็ควรวางแผนจัดการทางการเงินให้รอบคอบ อาจมีรายจ่ายไม่คาดคิดเข้ามาก็ได้ในช่วงนี้ ทำธุรกรรมทางการเงินใดๆ ควรศึกษาให้ละเอียด โดยเฉพาะเอกสารสัญญาต่างๆ ระวังโดนหลอก 

ความสัมพันธ์: อยู่กับความรัก อย่างมีสติ และก็ไม่ควรระแวงในความสัมพันธ์ตรงหน้าจนเกินไป รักไม่ชัดเจนน่าจะเคลียร์ใจกันได้เร็วๆ นี้ คนโสดถ้าใจพร้อมเมื่อไหร่จะเจอคนที่ใช่แล้วค่ะ 

COLORS: น้ำเงิน, ฟ้า 

การงาน: มีโอกาศดีๆ เกี่ยวกับที่การงานเข้ามา ควรรับไว้พิจารณา บางคนอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็เป็นได้ ใครทำงานเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ชีวิตความเป็นอยู่ ของแต่งบ้าน เครื่องดื่ม อาหารการกิน ยาและอาหารเสริม ช่วงนี้รุ่งมากเป็นพิเศษค่ะ 

การเงิน: มีกินมีใช้ไม่ขาดสาย ฐานะทางการเงินดูจะผ่อนคลายขึ้นด้วยซ้ำไปนะ บางคนอาจมองเห็นลู่ทางหาเงินเพิ่มมากขึ้น หรือมีงานเสริมที่มีรายได้เพิ่มขึ้น 

ความสัมพันธ์: เป็นคู่รักที่มีแต่ความเข้าอกเข้าใจกัน อบอุ่นใจ ใครอยากมีน้องช่วงนี้มีสิทธิ์ลุ้น ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน/ คนโสด ช่วงนีมีเสน่ห์เนื้อหอม ดึงดูดมากที่จะพบรัก หรือสละโสดได้ในเร็ววัน กระซิบว่าเป็นรักที่ชื่นมื่นชุ่มฉ่ำใจมาก 

COLORS: ชมพู 

ารงาน: ความวุ่นวาย สับสน หรือปัญหาคาราคาซังตลอดช่วงที่ผ่านมาเริ่มคลี่คลายไปในทางทีดีขึ้น บางคนอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำให้มีอำนาจในการตัดสินใจมากขึ้น ใครมองหางานใหม่ๆ มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นงานใหม่สูง งานเกี่ยวกับคำพูด ภาษา ประชาสัมพันธ์โดดเด่น 

การเงิน: เรื่องเงินดีขึ้นมาก จัดการเงินได้ดี อาจมีรายได้เพิ่มอีกช่องทาง ชาววันศุกร์บางคนอาจปลดหนี้ได้ในเร็วๆ นี้นะ 

ความสัมพันธ์: ความรักจะยั่งยืน ถ้าพูดคุยกันให้มากขึ้น รู้จักแลกเปลี่ยน ปรับความเข้าใจกันจะยิ่งเป็นรักที่เหนียวแน่น ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนจะได้เคลียร็กันในเร็วๆ นี้ มีลุ้นว่าจะไดขยับความสัมพันธ์สูงมาก คนโสดจะมีคนในสเปคเข้ามาเปิดดีล ลองทำความรู้จักกันไว้ได้เลย 

COLORS: ขาว, ฟ้า 

การงาน: ตั้งสติในการทำงานให้มาก จิตแข็งเข้าไว้ อย่าใช้อารมณ์มากเกินไป ไม่งั้นจะมีดราม่าตามมาเพียบ อาจมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจหรือเรื่องที่ทำให้น้อยใจอยู่บ้าง ค่อยๆ คิด ค่อยๆ แก้ไข เดี๋ยวก็ผ่านพ้นไปได้แน่นอน 

การเงิน: ควรวางแผนบริหารการเงินให้ดีไว้ก่อนเสมอ อาจมีเรื่องให้ต้องเสียเงินไปกับของเสียหาย เงินที่รออยู่อาจจะล่าช้าไป หรือได้ไม่ครบเป้าที่ตั้งไว้ 

ความสัมพันธ์: ความรักของคู่รักยังเป็นความรู้สึกที่ดี อย่าเอาแตใจตัวเองหรือใช้อารมณ์เกินไป รักไม่ชัดเจนโดยเฉพาะชาววันศุกร์ที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ ท่องไว้ค่ะว่าคุณสมควรที่จะได้รับความรักครั้งนี้ คนโสดอย่ามัวแต่เสียเวลาคร่ำครวญไปกับรักช้ำครั้งเก่า ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองค่ะ รักครั้งใหม่รออยู่ 

COLORS: ม่วงเปลือกมังคุด 

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
anne-hathaway-celebrates-devil-wears-prada-16th-anniversary-political-message-Roe-v-Wade
แม้จะผ่านไปกว่า 16 ปี แต่ตัวละครอย่าง Andrea Sachs จะยังคงเป็นตำนานในใจเสมอมา
จากประสบการณ์จริงสู่เพลง ‘Brightsider’ พลังงานบวกที่อยากส่งต่อให้ทุกคนจากนักร้องสาว Dagny
พูดคุยถึงแรงบันดาลใจและแง่คิดดีๆ ในการคิดบวกของนักร้องสาวชาวนอร์เวย์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.