fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-29 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-29 กุมภาพันธ์ 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่นี่
การงาน: จะได้พบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มีชื่อเสียง ผู้คนชมชอบ ได้ร่วมลงทุนกับชาวต่างชาติ เดินทางไปดูงานต่างประเทศ แต่ต้องระวังจะมีปัญหากับผู้ไม่ประสงค์ออกนาม พวกนักเลงคีย์บอร์ด เฟคนิวส์ จะทำอะไรต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงให้ถี่ถ้วน ระยะนี้ไม่ควรเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเพราะทุกอย่างดีอยู่แล้ว เจ้านายโอเค ไม่จู้จี้จุกจิก ลูกน้องไว้วางใจได้
การเงิน: อาจได้โชคก้อนโต ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรมาก ช่วยให้กระแสการเงินไหลคล่องตัวขึ้น
ความรัก: คนโสดต้องใช้เซนส์เฟ้นหาเอาเอง อาจเจอภาพมายาหลอกตา ต้องมองกันให้ลึกถึงเนื้อแท้ ส่วนคนมีคู่ จับเข่าคุยสารภาพความในใจซะตั้งแต่ตอนนี้ อย่าปิดซ่อนปัญหา คนเราผิดพลาดกันได้ ยังไงก็ให้อภัยกันอยู่แล้วล่ะ
การงาน: มีโอกาสเปลี่ยนงานใหม่อีกครั้ง แต่อย่าเพิ่งดีใจเพราะอาจหนีเสือปะจระเข้ หากไม่อยากตกอยู่ในสภาพนั้นคงต้องยอมตกงาน ช่วงนี้ยังมีอุปสรรคในการทำมาหากิน สำคัญแค่อย่าใจร้อน คิดให้รอบคอบแล้วค่อยตัดสินใจ ระวังเหตุการณ์พลิกผัน ขาดคนอุปถัมป์ มีคนอิจฉาคอยขัดแข้งขัดขา ต้องระงับอารมณ์ให้มาก เรื่องที่ไม่น่าจดจำกำลังจะผ่านพ้นไป
การเงิน: ถูกเอารัดเอาเปรียบ บวกกับสภาวะเศรษฐกิจที่ไม่สู้ดีนัก แม้พยายามจัดระบบแล้วแต่ค่าใช้จ่ายก็ยังไม่ลงตัว
ความรัก: คนโสด ไม่ยอมปรับตัวด้วยกันทั้งคู่ เห็นทีความสัมพันธ์ครั้งนี้ต้องพักก่อน ส่วนคนมีคู่ค่อนข้างสันโดษ ไม่สวีท ไกลห่างกันบ้างแต่ยังผูกพันเหนียวแน่นเหมือนเดิมนะ
การงาน: อยู่ไม่ติดออฟฟิศ ต้องออกไปติดต่องานนอกสถานที่ตลอด ระยะนี้จะได้นายทุนเป็นคนมีอำนาจเข้ามาสนับสนุน ธุรกิจมีการแข่งขันสูง ต้องกล้าได้กล้าเสียถึงจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ สำคัญอย่าปล่อยให้ความโลภมากอยากได้เข้าครอบงำ ระวังจะพลาดโอกาสดีๆ
การเงิน: มีทางออกทางแก้ ได้ช่องทางดีๆ เข้ามาเสริม หรืออาจเป็นเงินโบนัสจากนำ้พักน้ำแรงปีที่แล้ว
ความรัก: คนโสดกำลังจะมีเฮ หมายตาใครไว้จะได้กันก็คราวนี้ ส่วนคนมีคู่ตกอยู่ในสภาพจำยอม โดนอีกฝ่ายครอบงำจิตใจ เขาว่ายังไงก็ต้องว่าตามนั้น
การงาน: มีเกณฑ์เดินทางกะทันหัน ต้องออกไปติดต่องานกับคนใหม่ๆ บ่อยครั้ง ถ้าทำงานประจำควบคู่กับกิจการส่วนตัว แนะนำให้หาพาร์ทเนอร์มาช่วยเพราะบางสถานการณ์คุณอาจรับมือคนเดียวไม่ไหว
การเงิน: ยังมีภาระที่ต้องจัดการอีกเยอะ แต่คุณจะมีเงินรองรังอยู่จำนวนหนึ่งที่สามารถนำไปลงทุนต่อยอดได้
ความรัก: คนโสดจะพบรักต่างวัยแต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ เหตุเพราะมีช่องว่างระหว่างวัย ส่วนคนมีคู่อย่ามองแต่ข้อเสียของอีกฝ่าย อย่าปล่อยให้ยืดเยื้อเรื้อรัง คงต้องหันมาปรับทัศนคติกันอย่างจริงจังเสียที โตแล้วก็ต้องใช้เหตุผลนำ
การงาน: มีสัญญาณการเริ่มต้นที่ดี ได้หุ้นส่วนเป็นญาติผู้ใหญ่มาคอยช่วยเหลือเกื้อกูล อาจต้องติดต่อทำธุรกิจกับชาวต่างชาติ สิ่งที่ควรระวังคือการตัดสินใจแบบผลีผลาม ลองพิจารณาข้อดีข้อเสียให้รอบด้านเพื่อจะได้ไม่เสียเปรียบในภายหลัง
การเงิน: รั่วไหล มีภาวะติดขัดน่าหนักใจ ต้องหาหยิบยืมหรือเปลี่ยนถ่ายเจ้าหนี้ มักมีค่าใช้จ่ายแฝงมากกว่าที่ประมาณการเอาไว้
ความรัก: คนโสด ภาพความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน รู้สึกเหมือนตกอยู่ในสถานะตัวสำรอง ส่วนคนมีคู่จะมีเรื่องระแวงแคลงใจ ให้ระวังคนรักเก่าจะเข้ามาสร้างปัญหา
การงาน: ถือว่าอยู่ในจุดที่ค่อนข้างดี หากคิดจะขยับขยายสามารถลงมือปฏิบัติได้จริง โปรเจ็คต์ที่เสนอไปไม่โดนดอง เบื้องบนจะตอบรับอนุมัติในเร็ววัน ขอแค่ขยันเข้าไว้ คนที่แวดล้อมอยู่ตอนนี้มีคุณสมบัติเหนือกว่าคุณทุกด้าน พวกเขาจะนำโอกาสดีๆ มาให้ จงรับไว้เพราะจะส่งผลดีในอนาคตแน่นอน
การเงิน: มีโอกาสได้เงินแบบฟลุคๆ ประเภทลงทุนน้อยแต่ได้กำไรมาก รวมถึงของขวัญของฝากจากคนใกล้ชิด
ความรัก: คนโสด เริ่มมีหวังขึ้นมานิดๆ รู้สึกมั่นใจมากกว่าเดิม กับคนนี้คุณจะคิดจริงจัง มองไกลไปถึงอนาคต ส่วนคนมีคู่แม้มีสิ่งยั่วยุเข้ามาบ้างแต่จิตใจยังมั่นคง ไม่วูบไหวไปกับความสุขชั่วคราว
การงาน: ติดขัดไปซะทุกอย่าง เพื่อนร่วมงานมีท่าทีมึนตึง ระวังจะมีปากเสียง พยายามอย่าปะทะอารมณ์กับใคร หากเป็นเจ้าของกิจการจะมีเรื่องรำคาญใจจากลูกน้องลูกจ้าง จังหวะนี้ยังไม่เหมาะขยับขยายอะไรทั้งสิ้น อย่าวู่วาม ให้รำลึกไว้เสมอว่ากว่าจะผ่านมาถึงจุดนี้ได้ต้องใช้พลังแค่ไหน ควรหาทางประคับประคองไว้ให้ได้
การเงิน: ยังต้องฝ่าฟันไปอีกสักระยะ จะมีช่วงติดขัด ต้องจ่ายออกจนเกือบเกลี้ยงกระเป๋า ระวังข้าวของมีค่าสูญหาย
ความรัก: คนโสด สองจิตสองใจว่าจะเอายังไงดี ระหว่างแสดงตัวให้เขารู้หรือแอบซ่อนความรู้สึกต่อไป ส่วนคนมีคู่แล้วบางจังหวะก็มีเรื่องจุกจิกกวนใจ แต่โดยรวมยังมั่นคง ไม่มีอะไรน่าห่วง Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.