fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนเมษายน 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนเมษายน 2563 ที่นี่
การงาน: ต้องดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อความอยู่รอด ดวงค่อนข้างโดดเด่นด้านการค้า เป็นโอกาสเหมาะที่จะได้ลองค้าขายออนไลน์ อาจต้องออกนอกสถานที่บ้างเพื่อลงตลาดควบคู่กัน ยิ่งเริ่มเร็วเท่าไหร่ยิ่งมีแววประสบความสำเร็จ สำหรับคนทำงานประจำต้องแอคทีฟเป็นสองเท่า ระวังมีปัญหากับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานอย่างรุนแรง
การเงิน: ข่าวดีคือมีเงินเข้าบัญชี ถึงจะเป็นจำนวนเล็กน้อยแต่มีทยอยมาเรื่อยๆ สามารถใช้จ่ายได้ตามสบายโดยไม่ต้องกังวล พื้นดวงยังดีอยู่
ความรัก: คนโสด ช่วงนี้หน้าตาสดใสออร่าจับ ทำให้มีคนอยากรู้จักและจะได้รับของขวัญของฝากถูกใจ ส่วนคนมีคู่แล้ว อยู่ในช่วงงอนง้อขอคืนดี อะไรที่ทำให้โกรธเคืองอาจจะต้องมองข้ามไปก่อน ได้ถกกันเรื่องเดิมๆ หรือได้ข่าวคนรักเก่า
การงาน: องค์กรเจอพิษเศรษฐกิจ แล้วระบบโครงสร้างภายในยังล้มเหลวเรื้อรังแต่ผู้บังคับบัญชากลับไม่มีแนวทางแก้ปัญหาที่ชัดเจนและตรงจุด รู้สึกอยู่ไปก็ไม่ก้าวหน้า เตือนว่าอย่าด่วนตัดสินใจลาออก ลองปรึกษาคนรุ่นใหม่จะมีคำแนะนำดีๆ
การเงิน: ยังพอมีเงินรองรังให้จับจ่าย แต่ถ้าถามถึงแหล่งรายได้ใหม่ๆ ต้องรอไปก่อน โดยรวมอาจไม่ค่อยสดใสเท่าไหร่แต่ไม่ถึงขั้นมืดมัว
ความรัก: คนโสด อันตัวเรานั้นก็ไม่น้อย มีความเรื่องเยอะ เป็นแบบนี้ก็เลยต้องอยู่คนเดียวต่อไป ส่วนคนมีคู่ช่วยกันคิดหาทางรอด ทำงานเป็นทีมเข้าขากันดีมาก
การงาน: ต้องรับผิดชอบหลายหน้าที่ ไม่ไหวบอกไหว ดวงมีเกณฑ์ตกงานสูง ถ้าเพิ่งถูกเลิกจ้างจะยังไม่ได้งานใหม่เร็วๆ นี้ หากรู้สึกจมดิ่งต้องหาวิธีผ่อนคลาย พยายามเข้าใจชีวิตว่าคนเรามีขึ้นก็ต้องมีลง ขอให้อดทนรอเวลา ระวังข้อกฎหมายเอกสารสัญญาต่างๆ ต้องทำอย่างละเอียดรอบคอบ
การเงิน: ในสภาวะแบบนี้ยังดีที่พอหมุนได้ เพราะคุณรู้จักจัดการทรัพยากรอย่างชาญฉลาดจึงไม่ลำบาก สามารถอยู่รอดปลอดภัยไปอีกสักพักเลย
ความรัก: คนโสด เพื่อนคนที่คุณพูดคุยปรึกษาด้วยบ่อยๆ ลองสังเกตคนคนนั้นให้ดี มีเกณฑ์ได้พัฒนาความสัมพันธ์นะ ส่วนคนมีคู่ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น เป็นช่วงเวลาคุณภาพที่น่าจดจำ 
การงาน: งานที่คุณรักและหวงแหนอาจถูกแทนที่โดยผู้อื่น สำหรับคนที่เพิ่งตกงานหรือเบื่อหน่ายงานประจำจะเริ่มมองเห็นช่องทางใหม่ๆ ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองด้วยว่าไขว่คว้ามากพอรึเปล่า เตือนว่าควรถอยห่างจากคนที่มีคดีความ เพราะจะถูกเชื่อมโยงติดร่างแหไปกับเขาด้วย
การเงิน: ระวังปัญหาที่มาโดยฉับพลัน ถูกทวงหนี้สิน สูญเงินแบบไม่ทันตั้งตัว บ้างมีข่าวร้ายเกี่ยวกับรายได้ค่าตอบแทน
ความรัก: คนโสด เจอคนศีลเสมอกัน งี่เง่าชอบเอาชนะพอกัน ยังต้องลุ้นว่าความสัมพันธ์จะคืบหน้ามั้ย ส่วนคนมีคู่ต่างคนต่างรู้หน้าที่ของตัวเอง มีงานต้องรับผิดชอบ แฮปปี้ดีแม้ไม่หวือหวา
การงาน: ดวงการงานไม่โดดเด่นแต่โดยรวมถือว่ามั่นคงพอสมควร โปรเจ็คต์อะไรที่คิดไว้ให้เริ่มลงมือทำอย่ามัวลังเล ถ้าสำรวจความพร้อมทุกด้านแล้วก็ดำเนินการได้เลย ช่วงนี้ควรงดกิจกรรมรวมกลุ่มเพราะจะเกิดปัญหาในภายหลัง
การเงิน: ช่วงนี้อะไรๆ ดูจะยากลำบากสักหน่อย ต้องใช้ความอดทนอดกลั้น บางจังหวะก็อยากพักบ้างแต่จะมีญาติมาขอพึ่งพา
ความรัก: คนโสด พบเจอคนถูกใจในแวดวงอีลิทแต่ไม่ค่อยจริงใจนะ คบกับที่ผลประโยชน์ซะมากกว่า ส่วนคนมีคู่แล้วจะมีเรื่องกระทบกระทั่ง คอยจับผิด หวาดระแวง ไม่ไว้ใจกัน
การงาน: ประสานงานติดขัด มีปัญหาล่าช้าอันเนื่องมาจาก work from home หัวหน้าเจ้านายเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาล ไม่สามารถเซ็นอนุมัติให้โครงการเดินหน้าไปต่อได้ โปรเจ็คต์โดนดอง แถมยังมีประเด็นอิจฉาริษยาเกิดขึ้นภายในองค์กรแต่คุณจะมองว่าไร้สาระ ไม่เก็บเอามาใส่ใจ
การเงิน: จังหวะการเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ติดขัด เพียงแต่อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินความจำเป็น ต้องเริ่มจัดการภาระหนี้สินให้ลงตัวก่อนจะสายเกินไปเพราะสถานการณ์ในอนาคตยังไม่แน่นอน
ความรัก: คนโสด จะมองหาใครสักคนมักถามหาถึงความเหมาะสมมากกว่าฟังเสียงหัวใจ ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้อยู่ไม่เป็นสุขเอาซะเลย ต้องกักตัว WFH พักอาศัยกับครอบครัวใหญ่ทำให้รู้สึกอึดอัดจนแทบบ้า
การงาน: มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีเกิดขึ้น มีคนคอยให้การสนับสนุน เจอหุ้นส่วนที่ช่วยหนุนดวง ได้ลงทุนในธุรกิจที่คุณไม่ถนัดและไม่คิดว่าจะทำได้ดี แต่เมื่อลงมือทำอย่างเต็มที่จะประสบความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง
การเงิน: ลงตัวกว่าช่วงที่ผ่านมา เร็วๆนี้อาจจะต้องหาเงินก้อนใหญ่มาปลดภาระที่ค้างคามานาน แต่ไม่ต้องกังวลเพราะทุกอย่างจะราบรื่นดี
ความรัก: คนโสด คอยสังเกตคนที่มักจะวนเวียนอยู่ใกล้ๆ อาจเป็นเพื่อนบ้านหรือเพื่อนร่วมงานที่กำลังแอบมีใจให้คุณ ส่วนคนมีคู่ก็อย่าหงุดหงิดใส่กันนักเลย ช่วงนี้คนรักอาจจะโทรตามถามไถ่ซ้ำๆ ซากๆ ที่ทำไปก็เพราะเป็นห่วง Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"
john-legend-legend
แอลพูดคุยกับเจ้าพ่อเพลงฮิตตำนานถึงผลงานใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานอีกเช่นกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.