fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนเมษายน 2564 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนเมษายน 2564 ที่นี่
การงาน: ทำงานวนไปเหมือนเดิม งานเก่าที่คั่งค้างก็ยังกองเป็นภูเขา งานใหม่ก็มาจ่อคิว เคลียร์งานเก่าเสร็จก็เริ่มต้นทำงานใหม่ทันที แทบไม่มีพัก จุดนี้อาจต้องกลับมาใช้คำว่า ‘ดีกว่าไม่มีงานทำ’ นะคะ และข้อดีอีกอย่างก็คือต่อให้งานหนักแค่ไหนคุณก็มีเพื่อนร่วมงานที่ดี คอยซัพพอร์ตตลอดเวลา
การเงิน: เรื่องเงินไม่มีปัญหาอะไรมากมาย อาจเป็นเพราะช่วงนี้ต้องทำงานเยอะจนแทบไม่มีเวลาใช้เงินช็อปปิ้งอะไรกับใครเขา ก็เลยทำให้เรื่องเงินไม่ติดขัด ไม่เดือดร้อน
ความสัมพันธ์:คนมีคู่ยังคงคบกันไปได้อย่างยาวไกล คู่รักทรหดที่ยังคงมีความรู้สึกดีๆ ให้กันเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์ที่จะพบรักเร็วๆ นี้ อาจจะเป็นเพื่อนกันมาก่อน หรือคนใกล้ตัวแนะนำให้ ที่สำคัญเป็นนรักที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กันหรือโรแมนติกทีเดียวค่ะ

ITEM: น้ำหอมแนววู้ดดี้จะช่วยกระตุ้นพลังงานดีๆ ให้คุณได้เสมอ
การงาน: เติบโตอย่างมั่นคงขึ้น จับต้องได้มากขึ้น เป็นช่วงที่ห้ามอยู่นิ่ง ต้องพัฒนาตัวเอง อาจต้องเดินทางไปไหนมาไหนบ่อยครั้งขึ้น หรืออาจต้องเรียนรู้ผ่านช่องทางออนไลน์อยู่เสมอๆ ใครทำธุรกิจ หรือค้าขายเป็นช่วงที่จัดว่าดี มีความเติบโตของงานที่ดีอยู่
การเงิน: อาจได้รับเงินดอกเบี้ย เงินตกเบิก หรือรายรับที่ล่าช้ามานานจะมารับในช่วงนี้ สถานการณ์ทางการเงินของหลายคนนับว่าดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมามาก สภาพคล่องดี ถ้าจะลงทุนก็เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเริ่มต้น ศึกษาตลาดต่างๆ
ความสัมพันธ์: ที่คบกันมานานมีความชัดเจน ความสัมพันธ์จับต้องได้มองอนาคตร่วมกันมากขึ้น ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนยังคงต้องวัดใจกันต่ออีกหน่อย หลายคู่อาจเจอระยะทางมาพิสูจน์ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนต่างชาติต่างภาษา หรือต่างความคิด

ITEM: กระเป๋าเงินโทนสีเขียวหรือเหลืองจะช่วยเรียกทรัพย์
การงาน: เกี่ยวข้องกับงานต่างประเทศ หรือองค์กร ทีมงานชาวต่างชาติต่างภาษา หรืองาน 2 ภาษาเป็นต้น ในภาพรวมงานการเป็นไปในทิศทางที่ดี มีแรงขับเคลื่อนสูง สิ่งที่คุณต้องทำคือทุ่มเทอย่างจริงจัง ห้ามท้อ ห้ามเบื่อ แล้วความสำเร็จจะอยู่แค่เอื้อม
การเงิน: เรื่องเงินดีไม่มีปัญหาเหมือนคนอื่นๆ เขา ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงเดือนนี้นับว่าดีกว่าช่วงที่ผ่านมาพอสมควรอยู่ เงินค่อยๆ เพิ่มพูน หรือรายได้ที่ควรได้ก็เริ่มกลับคืนมาเสียที หรืออาจเป็นช่วงได้รถใหม่ หรือซ่อมแซมรถก็ได้
ความสัมพันธ์: ความรักแม้ไม่โรแมนติก แต่ก็ไปด้วยกันได้ดี ไปด้วยกัน มีความจริงจัง จริงใจ มั่นคง รักไม่ชัดเจนเดือนนี้ความสัมพันธ์อาจเดินหน้าแบบคาดไม่ถึง คนโสดมีคนเข้ามาแบบรุกแรงรุกหนัก อาจเป็นชาวต่างชาติ หรือต่างที่ต่างถิ่น

ITEM: ต่างหูแบบห่วงโลหะ หรือกำไลโลหะ
การงาน: หลังสงกรานต์ดวงคุณเปลี่ยนขั้นสุด หยิบจับอะไรก็ดีงาม มีผู้หลักผู้ใหญ่คอยซัพพอร์ตตลอด งานที่เคยหาทางออกไม่ได้ จะคลี่คลาย งานที่ทำมานานจะเริ่มพบความสำเร็จที่ชัดเจนขึ้น การค้ามีเกณฑ์รุ่งเรืองกว่าช่วงที่ผ่านมา หรือช่วงนี้บางคนจะมีหัวหน้าเจ้านายเข้ามาช่วยเหลือให้ผ่านพ้นได้ดด้วยดี
การเงิน: งานปัง การเงินก็ดีตาม หลายคนมีเกณฑ์ปลดหนี้ปลดสิน มองหาช่องทางในการหาเงินได้มากขึ้น ถ้าลำบากจะมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยช่วยซัพพอร์ต
ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสัมพันธ์มีความสุขออร่าพุ่งจนคนอิจฉา ที่คบมานานจะขยับความสัมพันธ์หรือมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ความรักไม่ชัดเจนจะเปลี่ยนแปลง จะชัดเจนสักที คนโสดมีคนโปรไฟล์ดีเข้ามา ถ้าไม่รีบร้อนมีแววว่าสานต่อเป็นความสัมพันธ์ระยะยาวได้ยะคะ

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นซีตรัสช่วยเพิ่มความสดใส หรือมีส่วนผสมของวานิลลา หรือมัสก์จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ร้อนแรงดี
การงาน: หน้าที่การงานเป็นไปแบบเดิมๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากมายนัก ยังคงดำเนินงานไปตามเดิม ยังไม่มีเรื่องใหม่เข้ามาเป็นปัญหา หลายคนอาจอยู่ในทีม องค์กรหรือมีเพื่อนร่วมงานที่มีความหัวโบราณ หรือไม่ชอบความแปลกใหม่ คุณจึงไม่ควรใจร้อนวู่วาม แต่ควรค่อยๆ พูด
การเงิน: สถานการณ์ด้านเงินๆ ทองๆ ยังนิ่งอยู่ คุณอยู่ในช่วงเก็บเงินเดินหน้า เพื่อความปลอดภัยด้านการเงินของคุณในภายหลัง รายได้ที่คุณจะได้รับก็ยังได้อยู่ แต่อาจจะได้ครั้งละนิดครั้งละหน่อย ถ้ามีเรื่องต้องใช้เงินจริงๆ จะมีคนมาช่วยแบบทันท่วงที
ความสัมพันธ์: คู่รัก /ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนยังคงเดินหน้าความสัมพันธ์ต่อไปแบบหวือหวา เป็นความสัมพันธ์ในแบบเรื่อยๆ ไม่มีดราม่าแต่ก็ไม่หวานไม่แหวว คนโสดจะมีคนเข้ามาอยากสานสัมพันธ์ เป็นคนมีอายุหรือผู้ใหญ่หน่อยค่ะ

ITEM: ควรหากระเป๋าเงินใหม่ เลือกแบบที่เห็นแล้วชอบตั้งแต่แรกได้เลยค่ะ
การงาน: ช่วงนี้อาจมีเรื่องลำบากใจ หรือเรื่องไม่สบายใจเกิดขึ้น หลายคนน้อยใจหัวหน้าผู้บังคับบัญชาได้ คำแนะนำสำหรับคุณ ควรตั้งใจทำงาน ไม่ควรฟังคำพูดคนรอบข้างที่ไม่ค่อยหวังดีเท่าไหร่ จะยิ่งทำให้จิตใจอ่อนแอมากยิ่งขึ้น
การเงิน: ควรวางแผนจัดการเรื่องเงินให้รอบคอบรัดกุม รายรับที่รออยู่อาจไม่เป็นไปตามคาดได้ รอไปก่อนช่วงปลายจะค่อยๆ ดีขึ้น หรือมีคนมาช่วยแบบไม่เปิดเผย
ความสัมพันธ์: คู่รักมีเรื่องน้อยใจเกิดขึ้นบ่อยกว่าปกติ รักไม่ชัดเจนมีเกณฑ์จะชัดเจนเร็วๆ นี้ คนโสดมีเสน่ห์แบบแปลกๆ มีความลึกลับอย่างน่าประหลาดใจ

ITEM: เทียนหอม หรือน้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ช่วยผ่อนคลาย
การงาน: เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความเปลี่ยนแปลง ครั้งใหญ่ แต่ตัวคุณจะมีความกังวลใจมากมายที่ทำให้เกิดอาการกล้าๆ กลัวๆ มีความกดดันในใจ เพราะสถานการณ์ช่วงนี้ ไม่ว่าอย่างไรคุณก็ต้องเผชิญกับทางเดินครั้งใหม่อยู่ดี คำแนะนำช่วงนี้ถ้ารู้สึกกังวลใจมาก ควรปรึกษาเพื่อนหรือคนที่คุณไว้ใจจะช่วยให้คุณเห็นแนวทาง ช่วยแก้ปัญหาได้ดีกว่าที่คุณคิดนะ
การเงิน: อย่าเพิ่งรีบร้อนเรื่องการลงทุน ควรวางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบรัดกุม เร็วๆ นี้ชีวิตด้านการเงินจะเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น หลังจากที่มืดแปดด้านมานาน ขอให้อดทนอีกหน่อยค่ะ
ความสัมพันธ์: คู่รักความรักขยับความสัมพันธ์ดี ความสัมพันธ์ที่หาทางออกไม่ได้ จะค่อยๆ คลี่คลาย อย่าอยู่คนเดียวจะยิ่งคิดมากไปกันใหญ่ คนโสดเป็นช่วงที่ยังไม่ควรมีใครมาสร้างปัญหาเพิ่มมากขึ้นไปอีก

ITEM: แว่นกันแดดสีจัดจ้าน ดีไซน์เก๋ช่วยเสริมลุคเสริมพลังงานดีๆ
Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.