fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2022

อัพเดตดวงรายปักษ์ครึ่งหลังเดือนเมษายนนี้กันว่า การงาน การเงิน และความรักของคุณจะเป็นอย่างไร?

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 เมษายน 2022

อัพเดตดวงรายปักษ์ครึ่งหลังเดือนเมษายนนี้กันว่า การงาน การเงิน และความรักของคุณจะเป็นอย่างไร?

การงาน: มีเรื่องมากมายรอการสะสาง ปัญหารุมเร้าเข้ามาพร้อมๆ กัน ตั้งสติ จัดลำดับปัญหา และความคิดให้ดี ค่อยๆ แก้อย่ามีสติ อย่าใช้อารมณ์ ระวังเรื่องการสื่อสารเจรจา ที่อาจจะยิ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้ อีกอย่างที่ต้องเตือนก็คือระวังคือเรื่องคิดมากเกินไป จนทำให้พักผ่อนไม่พอ วนกลับมาส่งผลเสียต่องานไปอีกกก 

การเงิน: ช่วงนี้ควรวางแผนเรื่องการใช้เงินให้รัดกุม ระวังจะมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามากวนใจ รวมแล้วกลายเป็นรายจ่ายก้อนใหญ่ได้ ในบางรายอาจไม่มีปัญหาการเงินเลย เพราะคุณงานยุ่งจนไม่มีเวลาช้อปปิ้งเท่าไหร่นัก 

ความสัมพันธ์: คู่รัก/รักไม่ชัดเจน ควรระวังเรื่อคำพูดหรือกังวลเกินไปกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง บางครั้งการฟังคำแนะนำของคนอื่นๆ มากเกินไป (หรือหลายคน) จนทำให้เรื่องที่ไม่ควรจะเป็นเรื่องบานปลายไปกันใหญ่ คนโสดควรอยู่สวยโสดดีกว่าหาเรื่องปวดหัวเพิ่ม 

COLORS: ชมพู, เทา 

การงาน: หน้าที่การงานมีการเปลี่ยนแปลง หลายคนอาจได้งานใหม่ที่ทำให้ relax กว่าเดิม หรือมีความยืดหยุ่นขึ้น บางรายอาจหมายถึงงานที่ทำอยู่มีการปรับเปลี่ยนองค์กร ปรับเปลี่ยนทีม หรือตัวคุณเองที่ปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานได้อย่างมีสมดุลขึ้นเลยมีความสุขขึ้นมาก 

การเงิน: เรื่องเงินเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น รายรับ-รายจ่ายหมุนเวียนดีกว่าเดิมมาก 

ความสัมพันธ์: คู่รัก/รักไม่ชัดเจน เหมือนผ่านบททดสอบเรื่องความรักได้อีกก้าวหนึ่ง สู่ความรักที่สบายใจ ปรับเปลี่ยนซึ่งกันและกัน หาตรงกลางระหว่างกันได้อย่างลงตัว บรรยากาศความรักเลยเต็มไปด้วยความสบายใจ และแฮปปี้มาก คนโสดถ้าไม่ติดชีวิตโสดมากเกินไป ช่วงนี้จะมีคนที่เข้ามาทำให้ผีเสื้อในท้องที่เคยแห้งแล้งกลับมาโบยบินอีกครั้ง 

COLORS: ฟ้า, คราม, ดำ 

การงาน: บรรยากาศการทำงานเข้าสู่โหมดลั้นลาอาจหมายถึงการกลับมาพบเจอเพื่อนร่วมงานที่คุ้นเคยกันอีกครั้ง การทำงานไม่ตึงเครียด ชาวฟรีแลนซ์เริ่มจะมีงานกลับเข้ามาให้ชื่นใจ การงานเกี่ยวกับอาหารการกิน การเสริมไลฟ์สไตล์ เช่น งานออกแบบ งานบันเทิงจะกลับมาดี 

การเงิน: ไม่โดดเด่น แต่ไม่มีปัญหา มีกิน มีใช้ มีเงินปาร์ตี้ ซื้อความสุขได้ดีทีเดียว 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขชื่นมื่น ได้ใช้ชีวิตร่วมกันมากขึ้น กิน ดื่ม เที่ยวได้อย่างสบายใจอีกครั้ง รักไม่ชัดเจนอยู่ในภาวะอารมณ์ที่มีความสุขมากแต่เวลาเขาหายไปคือเหงาใจจะขาด คนโสดความจริงก็มีความสุขมากที่สุดในบรรดาคนโสดทั่วไป แต่ก็มีบ้างที่แอบเหงาเงียบๆ ก่อนนอน 

COLORS: สีรุ้ง 

การงาน: ปัญหา/อุปสรรคได้รับการแก้ไข บางคนอาจได้รับมอบหมายงานสำคัญที่คุณสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง มีโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ไอเดียใหม่ๆ ให้ทำ ซึ่งดูทรงแล้วจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี บางคนอาจได้งานใหม่สมใจ ชาวฟรีแลนซ์มีวานใหม่ๆ เข้ามาทำให้ตื่นเต้น งานเจรจา สื่อสาร งานเขียน งานต้องใช้ไอเดียใหม่ๆ จะดี 

การเงิน: เรื่องเงินดีขึ้น บางคนอาจจัดการหนี้สินได้ในช่วงนี้ สำหรับชาวฟรีแลนซ์มีช่องทางรายรับใหม่ๆ เข้ามา

ความสัมพันธ์: คู่รักบางคู่ขยับความสัมพันธ์ขึ้นอีกสเต็ป หรือปัญหาที่เคยคาราคาซังจะคลี่คลายได้สักที รักไม่ชัดเจนจะเด็ดขาด/ ชัดเจนได้เร็วๆ นี้ คนโสดมีเกณฑ์จะเจอรักครั้งใหม่ในแบบที่ถูกสเปคคุณสุดๆ ถ้าความรักช่วงนี้มีปัญหาอะไร ขอให้ชัดเจนว่าต้องการอะไรแบบไหนแล้วจะได้สมใจ (แต่อย่าใช้อารมณ์มากไปนะ) 

COLORS: ชมพู, ซิลเวอร์ 

การงาน: ช่วงนี้ทำอะไรอย่าใจร้อนวู่วาม ถ้ามีปัญหา มืดแปดด้านอย่าเก็บปัญหาไว้คนเดียว ปรึกษาคนรอบตัว หัวหน้า/ เจ้านาย ดีกว่านั่งจมกับปัญหาที่ไม่กล้าตัดสินใจ หรือไม่มีทางออก อย่าคิดว่าอยู่ตัวคนเดียว แล้วคุณจะผ่านเรื่องนี้ไปได้อย่างไม่คาดคิด ใครกำลังวางแผนจะโยกย้ายหรือขยับขยายธุรกิจ รอผ่านช่วงนี้ไปได้ก่อน หลายอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น 

การเงิน: วางแผนบริหารจัดการเงินให้ดี อาจมีรายจ่ายจุกจิกรายล้อม หรือใครกำลังอยากลงทุนในช่วงนี้ ควรชะลอไว้ก่อน 

ความสัมพันธ์: คู่รัก จะรู้สึกเหมือนไม่กล้าเผชิญหน้ากันตรงๆ ไม่กล้าคุยเปิดอก แต่ก็เป็นทางออกเดียวที่ควรทำมากที่สุด เพื่อปัญหาต่างๆ จะได้คลี่คลาย หรือปรึกษาเพื่อนสนิทเพื่อคำปรึกษาที่ดีกว่าคิดคนเดียว รักไม่ชัดเจนจะยังคงเป้นแบบนี้ต่อไป คนโสดควรเป็นโสดต่อไปก่อน 

COLORS: เทา, ฟ้า 

การงาน: ปัญหาบางอย่างยังคงคลุมเครือในช่วงเวลานี้ ใครรอผลหรือข่าวเรื่องงานใหม่ หรือความเปลี่ยนแปลงในที่ทำงาน ยังคงอาจจะต้องรอไปอีกสักระยะ นอกจากนี้อาจหมายถึงภาพรวมของทีมงาน/ องค์กรที่ช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงแห่งการปรับเปลี่ยนที่ยังไม่เป็นทางการ ชาวฟรีแลนซ์จะรับงานอะไร ควรคุยกันให้เคลียร์หรือมีเอกสารสัญญาที่ชัดเจนเพื่อป้องกันปัญหาภายหลัง 

การเงิน: เรื่องเงินไม่โดดเด่น ควรระวังเรื่องการจับจ่าย ช้อปปิ้งมากเกินไปไว้บ้าง เพราะอาจมีหลายจ่ายก้อนโตเข้ามาเซอร์ไพรส์ 

ความสัมพันธ์: คู่รักกระทบกระทั่งใจกัน จนทำให้ใจขุ่นอยู่บ่อยๆ ในช่วงนี้ บางครั้งลองถามตัวเองว่าระแวงในความสัมพันธ์มากเกินไปหรือเปล่า บางปัญหาก็ข้ามาเพื่อทดสอบความรักกันและกัน รักไม่ชัดเจนยังคงคลุมเครือเหมือนช่วงกลางคืนอันยาวนานที่ไม่เจอแสงยามเช้าเสียที คนโสดก็เช่นกัน 

COLORS: เหลือง, น้ำเงิน, ดำ 

การงาน: วางแผนการทำงานให้รอบคอบ ควรมีแผนสำรองไว้รองรับ ระวังเรื่องการสื่อสารที่ไม่ชัดเจนเด็ดขาดอาจนำปัญหาตามมา บางรายให้ระวังเรื่องของการขโมยผลงานไว้บ้าง ควรมีเอกสารสัญญาที่ชัดเจนในทุกขั้นตอน หรือชาววันเสาร์บางคนจะเจอเรื่องจุกจิกในที่ทำงาน เช่น นินทาลับหลัง อย่าใส่ใจค่ะ ปวดหัวเปล่าๆ 

การเงิน: ไม่มีปัญหาอะไรมาก มีกินมีใช้ แต่ก็ระวังรายจ่ายจุกจิกมากวนใจช่วงปลายเดือน 

ความสัมพันธ์: คู่รักควรคบกันบนความไว้ใจซึ่งกันและกันให้มากที่สุด รวมทั้งต้องซื่อสัตย์ต่อกันด้วย รักไม่ชัดเจนช่วงนี้ดูจะหวั่นไหวง่ายกับทุกเรื่องที่เข้ามา ระวังคำพูดคำจาที่อาจจะทำให้เื่องราวบานปลายได้ คนโสดอย่าเพิ่งรีบร้อนมีใคร 

COLORS: เหลือง 

RELATED STORY

cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?
cover_16_30
มาเช็คดวงครึ่งเดือนหลังของพฤศจิกายนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องราวการงาน การเงินหรือความสัมพันธ์ของคุณ
horosecope
ทิศทางของการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนพฤศจิกายน
cover_1_15
ช่วงนี้คนเกิดวันไหนที่อาจได้รับตำแหน่งใหม่ หรือบทบาทหน้าที่ที่มีอำนาจตัดสินใจ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.