fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 มกราคม 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนมกราคม 2564 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 มกราคม 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนมกราคม 2564 ที่นี่
การงาน: พลังในการทำงานกลับมาอีกครั้ง ไฟลุกโชน อยากลุย อยากลองทำอะไรใหม่ๆ หลายอย่าง ในบางคนอาจหมายถึงว่าพร้อมจะลุยงานเต็มที่แบบไม่มีเบรก กราฟความครีเอตพุ่งมาก 
การเงิน: แม้จะไม่โดดเด่น แต่ไม่ทีปัญหาอะไรมาก เงินมาพร้อมความขยัน มากกว่าการเสี่ยงโชค 
ความสัมพันธ์: คู่รักไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะหน้าที่ความรับผิดชอบเยอะ คนโสดจะมีคนปรารถนาคุณแบบรุนแรงมาก แต่บางรายกลายเป็นรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน 

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นมินต์จะช่วยให้คุณสบายใจมากขึ้น
การงาน: ที่เคยหนักมีวี่แววค่อยๆ ดีขึ้น การงานที่คั่งค้างได้รับการสะสาง มีเกณฑ์ได้รับข่าวเกี่ยวกับการเรียน/การงานอาจมีผู้ช่วยมาแบ่งเบา หรือเลื่อนตำแหน่ง สุขภาพร่างกายเองก็ดีขึ้นพร้อมสู้งาน 
การเงิน: เรื่องเงินที่รอคอยมีความหวังมาขึ้น บางคนมีรายรับหรือเงินเดือนเพิ่มขึ้น โบนัสก็มีลุ้นกรุบกริบในช่วงนี้ 
ความสัมพันธ์: คู่รักที่อาจมีเรื่องไม่สบายใจได้คลี่คลาย ความสัมพันธ์ทุกรูปแบบเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี คนที่เพิ่งอกหักไม่ควรรีบหาใครใหม่ ควรเยียวยาตัวเองให้ดีก่อน 

ITEM: เมคอัพเนื้อชิมเมอร์จะช่วยเสริมเสน่ห์
การงาน: หน้าที่ความรับผิดชอบ และการงานในช่วงนี้จัดว่าค่อนข้างเหนื่อยมาก มีปัญหาค่อยมาให้แก้เรื่อยๆ ในบางคนอาจหมายความว่างานเยอะมากจนแทบไม่ได้พัก ทุกปัญหาช่วงนี้ควรเอาประสบการณ์ที่ผ่านมาเป็นบทเรียนเพื่อแก้ไขปัญหาตอนนี้ ข้อดีคือคุณใจสู้มากกก
การเงิน: ต้องสู้เท่านั้นสำหรับช่วงนี้ มีรายจ่ายหลายทาง ควรบริหารการเงินตัวเองให้ดี 
ความสัมพันธ์: คู่รักถ้าไม่อยากมีปัญหาอย่าเอาเรื่องเก่าๆ มาชวนทะเลาะ คนโสดยังไม่ใช่เวลที่ดีที่จะหาใครมาเคียงข้าง 

ITEM: เครื่องหอม หรือกำยานแนวกลิ่นวู้ดดี้จะเสริมพลังงานให้คุณขับเคลื่อนได้ดี
การงาน: เรื่องงานราบรื่นดี ใครทำฟรีแลนซ์ช่วงนี้เนื้อหอมหน่อยมีคนคอยหยิบยื่นงานมาให้ตลอด อย่าเกี่ยงงานเพราะงานเล็กๆ รวมแล้วก็เยอะทีเดียวนะ
การเงิน: รายรับอาจขึ้นเล็กน้อย หรือได้โบนัสเล็กๆ ให้ชื่นใจ ใครรับฟรีแลนซ์การเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ เลยทีเดียว แต่ก็ขึ้นกับความขยันของตัวเอง 
ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขใจเพราะคอยดูแลใส่ใจดัน มีความโรแมนติกรอบตัว คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่า หรือดูเด็กกว่าเข้ามาแสดงความปลื้มคุณมากกก 

ITEM: น้ำหอมกลิ่นผลไม้แนวซีตรัสจะช่วยทำให้คุณน่ารัก และมีเสน่ห์มากขึ้น
การงาน: ได้อยู่ในทีมหรือองค์กรที่แบ่งหน้าที่การทำงานกันชัดเจน ไม่มีการก้าวก่ายกัน บรรยากาศในการทำงานเลยไม่มีปัญหา โนดราม่ามากวนใจ สนุกกับการทำงาน
การเงิน: ไม่มีเรื่องกวนใจอะไรมาก เงินยังดีอยู่ โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือมีหุ้นส่วนการเงินยังคงไหลลื่น หรือใครคิดจะลุงทุนก็เป็นจังหวะที่เริ่มต้นได้ 
ความสัมพันธ์: เติบโตไปด้วยกัน เหมือนสร้างเนื้อสร้างตัวไปด้วยกัน ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนก็ดูจะพัฒนาขึ้น คนโสดอยู่ในโหมดโฟกัสเรื่องหาเงินมากกว่า 

ITEM: เครื่องประดับโลหะจะช่วยเสริมดวงในทางที่ดี
การงาน: อยู่ในสถานการณ์รื่นเริง มีความสุขดีกับบรรดาเพื่อร่วมงาน ที่ค่อยข้างเข้าขาเข้าใจกัน แถมเป็นทีมที่ชอบชวนกันหาอะไรอร่อยๆ กินเสมอ (ระวังน้ำหนักขึ้นยกทีมนะคะ) 
การเงิน: หมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้ตัวเอง ก็เลยต้องบอกว่าสถานการณ์ยังดีอยู่ แต่ก็อย่าเพลินจนเกินไป 
ความสัมพันธ์: หลายคู่อาจมีข่าวดีเร็วๆนี้ จับจองกันไว้ก่อน คู่รักแฮปปี้มีความสุข คนโสดมีเกณฑ์ได้รู้จักกับเพื่อนของเพื่อนที่พัฒนาต่อได้ 
ITEM: มอยส์เจอไรเซอร์ต้องมีห้ามขาด เพื่อผิวฉ่ำสวยพร้อมรับพลังงานดีๆ เสมอ 
การงาน: เหนื่อยสาหัส หรือกำลังจะจบเรื่องจบราวมีการเปลี่ยนแปลงเร็วๆ นี้ แต่ก่อนจะเปลี่ยนก็เหนื่อยกว่าชาวบ้านหน่อย บางรายอาจลาออกจากงาน หรือคนในทีมลาออกจนคุณรู้สึกสะเทือนไปด้วย ที่สำคัญอย่าโหมงานหนักเกินเพราะอาจส่งผลต่อสุขภาพ
การเงิน:ไม่ควรฟุ่มเฟือยในช่วงนี้ เก็บเงินและวางแผนการเงินให้รัดกุมเอาไว้ค่ะ 
ความสัมพันธ์: อาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งครั้งใหญ่ ค่อยๆ เคลียร์อย่างใจเย็นเพื่อกลับมารักกันใหม่แบบที่ดีกว่า คนโสดหรือไม่ชัดเจน ควรเคลียร์ความรักเก่าๆ ให้ได้ ถ้าไม่มูฟออน ก็อย่าเพิ่งมองหาความรักครั้งใหม่เพราะจะไม่เป็นผลดีต่อใคร 

ITEM: เครื่องประดับนิลจะช่วยปกป้องคุณจากพลังงานไม่ดีทั้งหลาย 

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.