fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 มิถุนายน 2562

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนมิถุนายน 2562 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 มิถุนายน 2562

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนมิถุนายน 2562 ที่นี่
การงาน: จะมีเด็กฝึกงานหรือพนักงานใหม่ที่มาพร้อมคัลเจอร์หรือแอตติจูดสุดแปลกแหวกแนว แต่ไม่กระทบอะไรกับคุณหรอกนะ ขาเก้าอี้ยังมั่นคงอยู่ ส่วนตัวคุณก็พอใจกับการเฝ้าออฟฟิศ ดูแลความเรียบร้อยในฐานะรุ่นพี่ซีเนียร์ขององค์กร สิ่งที่ต้องระวังคือสภาพจิตใจ จะหงุดหงิดง่าย ใจร้อน มีแนวโน้มจะปะทะคารมกับคนใกล้ตัว รู้อย่างนี้แล้วต้องใจเย็นๆ เพราะจะบานปลายไปถึงสุขภาพร่างกาย อาจย่ำแย่ถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล
การเงิน: อยู่ในช่วงที่ต้องเตือน ระวังถูกโกง คนที่หยิบยืมไปก็ไม่คืน จะถูกหักหลัง และต้องระวังข้าวของมีค่าสูญหาย ถ้าผ่านระยะนี้ไปได้ ปลายปักษ์สถานการณ์จะดีขึ้น
ความรัก: คนโสด เกณฑ์ความรักยังไม่ดีเท่าไหร่ อยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคลายไม่ออก มีบางอย่างทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ถ้าเป็นไปได้ให้ยุติความสัมพันธ์ไปเลย คนมีคู่ อยู่ในช่วงพักฟื้นสภาพจิตใจ หมั่นสังเกตคู่ครองของคุณว่ามีเรื่องเครียดอะไรไหม แฟนมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปหรือเปล่า ให้ระวังภาวะซึมเศร้า
การงาน: อยู่ในจุดที่เหนื่อยกายเหนื่อยใจ อยากเปลี่ยนงานแต่ใช่ว่าจะทำได้ง่ายๆ เพราะที่ใหม่ก็ยังคุยกันไม่ลงตัว ถ้าออกจากงานปุบปับรับรองว่าได้นอนอยู่บ้านเฉยๆ ต่อให้รู้สึกว่ายากลำบากก็ต้องทน ได้ผลตอบแทนไม่เท่ากับที่ลงแรงไป สถานะตอนนี้ไม่ค่อยมั่นคงนัก ส่วนจ๊อบเสริมไม่ควรรับงานใหญ่เพราะจะเกิดปัญหาภายหลัง ต้องระวังเรื่องการพูด จะเจอศึกหลายด้าน อาจทะเลาะกับคนรอบข้างด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ทั้งญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง ผู้บังคับบัญชา ลูกค้า รวมถึงคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เดินทางไกลต้องสวดมนต์ไหว้พระ ยานพาหนะจะขัดข้อง
การเงิน: เมื่อบวกลบรายรับรายจ่ายอาจจะไม่เหลือให้เก็บออม ถึงคราวต้องรัดเข็มขัดอย่างจริงจังเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ คนที่จะพึ่งพาได้คือชายหนุ่มผิวพรรณดี อายุไม่เกิน 35 ปี
ความรัก: คนโสด คุณเก่งเกินไป ฉลาดเกินไป ถ้าคนที่เล็งอยู่เป็นคนเรียบง่าย จิตใจดี ก็มีแววว่าจะไปกันได้ คนมีคู่ รักนะแต่ก็ต้องการอิสระ บางเรื่องอย่าไปยึดติด พยายามปล่อยวางแล้วชีวิตจะมีความสุข
การงาน: ต้องรับผิดชอบดูแลงานหลายอย่างโดยไม่มีใครยื่นมือเข้ามาช่วย เพราะคนอื่นก็หนักไม่แพ้ ทำให้ท้อได้เหมือนกัน โดยเฉพาะพนักงานประจำยิ่งต้องทำเกินกว่าเงินเดือนที่ได้รับ แถมยังต้องเดินทางไปติดต่อธุรกิจการค้าบ่อยๆ ถ้ามีเรื่องสำคัญต้องตัดสินใจต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วน มีแนวโน้มจะปะทะอารมณ์กับคนรอบตัว
การเงิน: มีเหตุให้ต้องเสียเงินเยอะพอสมควร มีเท่าไหร่ก็จ่ายออกไปจนหมด เพราะปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ต้องใช้เงินฟาดเท่านั้นถึงจะจบ
ความรัก: คนโสด จะเจอคนถูกใจในสายงานเดียวกัน สามารถสานต่อความสัมพันธ์ได้เลย ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องกระทบกระทั่งกันไม่หยุดหย่อน บางคู่มีเรื่องติดค้างในใจมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับแฟนหรือสามีเป็นคนซีเรียส เครียดง่าย คิดเยอะ แถมยังหัวร้อนอีกด้วย ถ้าคุณเป็นฝ่ายทำความเข้าใจเขาได้ก็จะช่วยลดแรงปะทะ
การงาน: ดวงดาวส่งเสริมให้ธุรกิจการค้าขยับขยาย มีกำลังที่จะรับออร์เดอร์เพิ่มขึ้นได้ แต่ต้องระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วน คุณกำลังจะพบกับความเปลี่ยนแปลงฉับพลัน ซึ่งมีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย คนที่คุณนับถือหรือฝากชีวิตไ้ว้กำลังจะจากไป จากเป็นหรือจากตายก็ต้องคอยดู ให้ระวังเรื่องคดีความ หากเคยทำมิดีมิชอบ ตุกติกอะไรไว้ให้รีบสะสาง ถ้าปล่อยไว้จะติดร่างแหไปกับคนอื่นด้วย 
การเงิน: มีลู่ทางทำมาหากินดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา จัดเป็นพวกที่ไม่ติดขัดหรือมีปัญหาด้านการเงินเลย อยู่ในสภาพคล่อง จับจ่ายใช้สอยสะดวกสบายกว่าใคร
ความรัก: คนโสด ถ้าอยากมีรักครั้งใหม่ให้ลองพิจารณาเพื่อนสนิทหรือหุ้นส่วนทางธุรกิจ มีโอกาสได้ทำความรู้จักในมุมที่ลึกซึ้งกว่าเดิม ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังถ่านไฟเก่าจะมาสร้างปัญหา ถ้าคุณยังติดต่อกับแฟนเก่า พยายามเลี่ยงอย่าพามาเจอพร้อมหน้ากันเลยจะดีกว่า เพราะจะทำให้คนปัจจุบันของคุณรู้สึกขุ่นข้องหมองใจ
การงาน: จังหวะดวงดาวมีพลังมากขึ้น คนที่มีงานประจำมั่นคงอยู่แล้ว ยังสามารถรับงานเสริมเป็นชิ้นเป็นอัน ถึงขั้นเปิดกิจการเป็นของตัวเองได้เลย ขอเพียงขยันและตั้งใจจริง อย่าทำเป็นเล่นไป คอยดูเถอะ จะต่อยอดจนประสบความสำเร็จได้ในวันข้างหน้า สิ่งที่ต้องระวังในช่วงนี้คือผู้ชายรูปร่างสันทัด หน้านิ่งแต่รสนิยมสูง อาจจะนำความเดือดร้อนมาถึงตัวคุณ
การเงิน: ยังอยู่ในช่วงน่าเป็นห่วงเพราะมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาตลอดทั้งเดือน ต้องหมุนเงินจำนวนมาก จะบากหน้าไปขอกู้ยืมใครก็ไม่ได้รับการอนุมัติ
ความรัก: คนโสด ต้องใจเย็นๆ กับคุณความรัก ใครที่พิจารณาดูแล้วว่ายากและเยอะ ประเภททิฐิสูงไปไหน หยิ่งอะไรนักหนา แนะนำให้ปล่อยไป ไม่ต้องดันทุรังตะครุบไว้ก็ได้ ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้แฮปปี้ คู่ของคุณมีแต่คนยกย่องนับหน้าถือตา ฟังแล้วก็อารมณ์ดีไปด้วย
การงาน: ดวงการงานเริ่มดีขึ้น มีแรงซัพพอร์ทที่ดี ถ้าต้องขอความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่จะได้รับการอนุเคราะห์ แม้ในตอนแรกเขาจะคิดพิจารณาอยู่นานก็เถอะ ต่อไปในวันข้างหน้าการงานของคุณจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สำหรับคนที่อยากโยกย้าย ระหว่างที่รอจังหวะงานใหม่เข้ามา แนะนำให้เตรียมตัวทำการบ้านมากกว่านี้ ศึกษาวัฒนธรรมองค์กร พัฒนาจุดเด่นจุดด้อยของตัวเอง เมื่อถึงเวลานั้นคุณจะได้พร้อมกว่าใคร
การเงิน: มีรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัว ถ้าหวังจะได้เงินจากการเสี่ยงโชคระวังจะผิดหวัง ช่วงนี้ดวงโชคลาภยังไม่มีพลัง ต้องยืนด้วยลำแข้งตัวเองไปก่อน
ความรัก: คนโสด แฮปปี้ดี๊ด๊ามากเป็นพิเศษ เพราะอีกฝ่ายเริ่มคิดจริงจัง จะได้ตกปากรับคำเป็นแฟนกันก็คราวนี้นี่แหละ ส่วนคนมีคู่มีแฟน อย่าเอาความเครียดจากที่ทำงานมาลงกับคนในบ้าน พยายามจัดสมดุลให้เหมาะสมแล้วชีวิตคู่จะดำเนินไปอย่างมีความสุข
การเงิน: ดูเหมือนดวงการงานจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ช่วงนี้ทำอะไรก็ผิดหูผิดตาเจ้านายไปซะทุกอย่าง อุปสรรคจะมาในรูปแบบของเภทภัยธรรมชาติ รวมถึงปัญหาที่มาจากเพื่อนร่วมงาน สำหรับคนทำธุรกิจการค้ายังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือเริ่มต้นสิ่งใหม่ รอไปอีกสักสองอาทิตย์ ให้ผ่านปักษ์นี้ไปก่อนแล้วจังหวะดวงจะดีขึ้น
การเงิน: เคราะห์ซ้ำกรรมซัด มีคนแต่คนรอซ้ำเติม ช่วงนี้หันหน้าไปพึ่งใครไม่ได้ เกณฑ์รายจ่ายน่าเป็นห่วง โดยเฉพาะลูกหลานบริวารที่กำลังรอความช่วยเหลือจากคุณ ถ้าไม่ใช่ธุระจำเป็นก็อย่าเดินทางไปไหน ให้อยู่บ้านหมั่นสวดมนต์จะดีกว่า
ความรัก: คนโสด รักเก่าจะรีเทิร์น ขึ้นอยู่กับคุณว่าเลือกตัดสินใจยังไง ส่วนคนมีคู่หรือมีแฟน โชคดีที่คนรักขยันทำมาหากิน เป็นหัวหน้าครอบครัวที่คุณสามารถฝากชีวิตไว้ได้

credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.