Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 มิถุนายน 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนมิถุนายน 2564 ที่นี่
Share on facebook
Share on twitter

Horoscope

Share on facebook
Share on twitter

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 มิถุนายน 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนมิถุนายน 2564 ที่นี่
การงาน: หลายอย่างอาจเจอความล่าช้า ดีเลย์ ต้องเลื่อนไปก่อน อย่าเพิ่งเร่งรีบ จะไม่เป็นผลดีอะไรเลย ในบางรายเป็นช่วงแห่งการพักผ่อน หาเวลาชาร์จพลังงานแล้วค่อยกลับไปลุยต่อ ควรพักผ่อนให้เพียงพอ 
การเงิน: เรื่องเงินทองไม่มีปัญหากวนใจ ไม่มีอะไรให้วิตก ส่วนใครที่รอเงิน รอรายรับให้รอไปก่อน มาแน่แต่แค่ช้าเพราะฉะนั้นวางแผนการใช้เงินให้ดี 
ความสัมพันธ์: คู่รักเป็นความสัมพันธ์แบบเรื่อยๆ ไม่หวือหวาแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร รักไม่ชัดเจนต้องปล่อยไปก่อน คนโสดไม่ใช่ช่วงเวลาที่จะมีใคร 

ITEM: เลือกรูมสเปรย์กลิ่นรีแล็กซ์เช่น ลาเวนเดอร์คาโมไมล์ 
การงาน: ใครทำธุรกิจวางแผนการลงทุนให้ดี ถ้ารอได้อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจอะไร ศึกษาตลาดให้รอบคอบ การงานด้านอื่นๆ ยังทรงตัวไปได้เรื่อยๆ อาจมีปัจจัยจำกัดในการทำงานเยอะกว่าปกติ 
การเงิน: เป็นช่วงที่ควรเก็บเงิน อย่าฟุ่มเฟือย ในบางคนก็ดูเหมือนจะรัดเข็มขัดมากเกินปกติจนหน้ามืด เอาเป็นว่าใช้พอดีๆ เหลือก็เก็บไว้บ้าง 
ความสัมพันธ์: คู่รักยังรักกันดี แต่ก็ควรดูแลเอาใจใส่กันบ้างเพราะดูจะแห้งแล้งมากไปหน่อย คนโสด/รักไม่ชัดเจน อยู่ในสภาวะของการกั๊กความสัมพันธ์ อย่าเพิ่งออกตัวแรง หรือเทใจให้หมดไปก่อนดีกว่า 

ITEM: เครื่องประดับรูปหยดน้ำ 
การงาน: เป็นช่วงเวลาที่หน้าที่การงานไม่เป็นไปอย่างใจเท่าไหร่นัก อาจมีการลาออก ทั้งตัวคุณเองหรือเพื่อนร่วมงานบางงานที่ตั้งใจก็ไม่เป็นตามคิด ตั้งสติให้ดี ตั้งรับแล้วรีบลุกมาจัดการแก้ไขใหม่ 
การเงิน: มีเรื่องให้ต้องจ่ายเงินซ่อมแซมของใช้ที่เสียหาย หรือซื้อของใหม่มาแทนที่ เงินที่รออยู่มีเกณฑ์ต้องรอต่อไป 
ความสัมพันธ์: ความรักต้องถนอมความรู้สึกต่อกันให้มากขึ้น คนโสดอย่ามัวแต่จมอยู่กับอดีต ควรเปิดใจให้โล่งรอรับคนใหม่ๆ ได้แล้ว 

ITEM: โละทิ้งของเก่า แตก หัก หรือซื้อถ้วยน้ำเก๋ๆ สักใบวางไว้ในมุมที่นั่งอยู่บ่อยๆ 
การงาน: หัวหน้า เจ้านายใจดีใจกว้าง คอยซัพพอร์ตดูแลเสมอ เรื่องงานไม่มีปัญหาหนักหนาอะไร ทำได้ดีแบบที่เคยทำมา ใครทำงานใช้ความคิด อิสระไปได้ดี 
การเงิน: ไม่มีเรื่องเดือดร้อนเหมือนคนอื่นเขาเท่าไรนัก แต่ถ้าเดือดร้อนขึ้นมาจริงๆ เมื่อไหร่ ก็มีพ่อบุญทุ่ม หรือคุณพ่อพี่ชายตัวเองนี่แหละคอยช่วยเหลือได้ทันเสมอๆ 
ความสัมพันธ์: โรแมนติก มีความสุขดี เต็มไปด้วยความเข้าอกเข้าใจ คนโสด/รักไม่ชัดเจน อาจจะมีคนเข้ามาทำให้รู้สึกอิ่มเอมใจ ถ้าพูดให้ดูน้ำเน่าหน่อยก็คือเหมือนสายฝนชโลมใจอีกครั้ง 

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นซีตรัส ผลไม้ฉ่ำๆ เสริมเสน่ห์ได้ดี 
การงาน: สายชิลล์ไม่มีใครเกิน ช่วงเวลาที่ไม่คิดมาก ให้เรื่องรอยตัวหมุนไป แต่เราไม่ดราม่าตาม ในมุมหนึ่งคือเราสบายใจ ในทางกลับกันคนอื่นอาจจะมองว่าเราทำตัวเป็นเด็ก อันนี้ก็เรื่องของมุมมอง ถ้างานยังสำเร็จอยู่ก็รีแล็กซ์บ้างก็ได้ 
การเงิน: ไม่มีปัญหาหนักใจ แต่ก็อย่าใช้เงินตามใจมากนัก รู้หา รู้ใช้ และรู้เก็บจะดีนะคะ 
ความสัมพันธ์: เหมือนรีเซ็ตตัวเองในคู่รัก อะไรที่มันหนักหนาสาหัสมาก่อนหน้านี้ก็เบาบางลง เรียกได้ว่าบรรยากาศมีความสุขขึ้น คนโสดจะมีคนเข้ามาในแบบที่รักสนุกได้ ก็พิจารณาดีๆ หน่อยค่ะ 

ITEM: กระเป๋าหรือต่างหูทรงกลมช่วยให้พลังงานหมุนเวียนดี
การงาน: คุณรู้สึกถึงความสบายใจ หรือจะเป็นความรู้สึกที่ไม่ได้ทะเยอทะยานอะไรมาก ที่มีอยู่ก็โอเคแล้ว หลายคนมีเกณฑ์ถูกทาบทามไปทำงานที่ใหม่ แต่คุณก็ยังไม่อยากรับข้อเสนอนั้น เพราะตรงที่อยู่ก็ไม่เดือดร้อนอะไร 
การเงิน: อยู่สบาย ไม่เดือดร้อน ไม่ต้องการหาปัญหามากวนใจ อยู่เงียบๆ กับตัวเองสบายใจสุด
ความสัมพันธ์: คู่รักอยู่ในช่วงพอใจกับความรู้สึก ความเป็นอยู่ ไม่ต้องมากไปกว่านี้หรืออย่าน้อยลง คนโสดมีคนเข้ามาแต่ก็ไม่สนใจเท่าไหร่ อยู่คนเดียวสงบ มีความสุขดีแล้ว 

ITEM: เครื่องประดับสีเหลืองช่วยคืนไฟในตัวเองอีกครั้ง
การงาน: ใครทำงานฟรีแลนซ์ บางงานอาจปลิดปลิวไปบ้าง อย่าไปคิดมาก หลายคนมีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนแปลง ลาออก หรือคนรอบตัวลาออกก็ได้ เป็นวัฏจักรของมัน 
การเงิน: เข้าเท่าไหร่ออกเท่านั้น หมุนเงินหนักหน่อย แต่ยังดีไม่ถึงขั้นติดลบ 
ความสัมพันธ์: คู่รักมีเกณฑ์ห่างกันสักพัก รักไม่ชัดเจนจะชัดเจนแล้วว่าเค้าคงไม่ใช่คู่เรา คนโสดคนที่เคยรู้จักอาจจะวนกลับมาขออโอกาสอีกครั้ง 

ITEM: เครื่องประดับโลหะเพิ่มเสน่ห์น่าค้นหา
Share on facebook
Share on twitter
Share on email