fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 มิถุนายน 2022

ใครมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนเรื่องการงาน ใครอาจจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่ที่ไม่คาดคิดรออยู่ หรือคนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจ

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 มิถุนายน 2022

ใครมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนเรื่องการงาน ใครอาจจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่ที่ไม่คาดคิดรออยู่ หรือคนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจ

การงาน: เรื่องจุกจิกวุ่นวาย ปัญหาอุปสรรค ถาโถมเข้ามาให้ต้องแก้ไขเพียบ ค่อยๆ จัดระเบียบ จัดลำดับความสำคัญดีๆ นะคะ บางเรื่องที่ไม่ได้ใหญ่มากก็ปล่อยๆ ไปบ้าง เช่นคำพูดของคนที่ไม่ได้หวังดีกับเรา ช่วงนี้ระวังโหมงาน จนพักผ่อนไม่พอ ร่างกายและจิตใจจะพังเอาได้ 

การเงิน: มีรายจ่ายยิบย่อย จุกจิกเต็มไปหมด ดังนั้นเป็นช่วงที่ต้องวางแผนเรื่องการเงินให้ดี เรื่องไหนที่ฟุ่มเฟือย หรือชะลอการซื้อไปได้ก็ยืดไปก่อน เพราะอาจจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่ที่ไม่คาดคิดรออยู่ 

ความสัมพันธ์: คู่รักอย่าใช้อารมณ์ อย่าวู่วาม มีเกณฑ์ที่เรื่องราวจะบานปลายได้ คิดก่อนพูด ก่อนแชทหากันจะดีมาก บางเรืองอาจจะเป็นคุณเองที่คิดมากไป คิดเกินเรื่อง เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ คนโสดอย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่าในช่วงนี้ 

COLORS: Silver, Ruby 

การงาน: ทำงานเกี่ยวกับการสื่อสาร สื่อ หรืองานพีอาร์จะดีกับคุณในช่วงนี้ แต่ก็ต้องระวังเรื่องการสื่อสาร (ไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ตาม) ข้อความที่ส่งต่อไปในทุกช่องทาง จะพูดคุย ประชุม พิมพ์ ให้คิดก่อนจะส่งต่อ ใจเย็นๆ ทบทวนให้ดี เรื่องความผิดพลาด หรืออาจทำให้เข้าใจผิดได้ ช่วงนี้ให้ระวังความใจร้อนของตัวเอง ไฟมาก็จริงแต่ต้องมีสติในการใช้ไฟด้วย 

การเงิน: สถานการณ์การเงินเริ่มคลี่คลาย รายจ่ายหรือหนี้บางก้อนอาจจะหมดไปเร็วๆ นี้ แต่ก็ยังคงอยู่ในช่วงต้องจัดสรรเรื่องรายรับ-รายจ่ายให้ดี มีระบบกว่านี้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักระวังความเอาแต่ใจ หรือกระทบกระทั่งกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นสีสันของชีวิตคู่ รักไม่ชัดเจนน่าจะอีกไม่นานจะได้รู้ตอนจบสักที ใดๆ อย่าใช้อารมณ์นำทางนะคะ ส่วนคนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจมากกกก 

COLORS: Silver, Garnet 

การงาน: มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนเรื่องการงาน คุณจะได้ในสิ่งที่สมควรได้รับ ได้รับความยุติธรรมเรื่องการงานมากขึ้น คนเริ่มเห็นผลงาน ช่วงนี้ชีวิตเหมือนทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่ว ถ้าที่ผ่านมาทำงานอย่างดีแต่ไม่มีคนเห็น ช่วงนี้แหละจะแจ้งเกิด หรือจะชื่นใจสักที ใครทำงานเกี่ยวกับราชการ งานศาล งานทนายเป็นช่วงที่งานจะโดดเด่นมาก 

การเงิน: บาลานซ์เรื่องเงินๆ ทองๆ ได้อย่างดี หลายคนอาจได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจขึ้น 

ความสัมพันธ์: คู่รักบางทีก็ใช้เหตุผลมากกว่าหัวใจ ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอึดอัดได้ รักไม่ชัดเจนจะเปลี่ยนสถานะเร็วๆ นี้ จะเปลี่ยนแบบไหนก็ดีต่อตัวคุณในที่สุดอยู่ดี คนโสดอาจเจอคนในเรื่องแบบเข้ามา หรือมีคนเข้ามาวนเวียน ลองให้โอกาสดูค่ะ 

COLORS: Gold, Emerald 

การงาน: ชีวิตต้องสู้ แต่สู้แบบไม่กดดันตัวเอง อาจจะมีคู่แข่ง หรือต้องลงสนนามแข่งขันกันบ้าง แต่นั่นก็คือแรงขับเคลื่อนของคุณ ให้ได้พัฒนาตัวเอง อย่าใจฝ่อ เพราะถ้ากดดัน หรือขาดมั่นใจในตัวเอง งานจะยิ่งออกมาไม่ดี จงมั่นใจว่าคุณก็มีความสามารถ แล้วความสำเร็จจะตามมาเอง 

การเงิน: เรื่องเงินไม่มีปัญหาอะไรน่าห่วง มีเงินใช้ดี แต่คุณเองมักจะกังวล หรือเครียดกับเรื่องเงินมากไปหน่อย 

ความสัมพันธ์: คู่รักช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เพราะภาระหน้าที่ความรับผิดเรื่องงานค่อนข้างเยอะ เดือนหน้าจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ รักไม่ชัดเจนเหมือนยืนอยู่ในสนามแข่ง เอาเป็นว่าถ้ายังไหวก็ไปต่อ แต่ถ้าเบื่อจะแข่งแล้วก็ถอยออกมา คนโสดยังโสดต่อไปค่ะ 

COLORS: Peridot, Woody 

การงาน: มีเรื่องให้คิดค่อนข้างเยอะ อย่าใจร้อน ค่อยๆ วิเคราะห์ หรือสะสางเป็นเรื่องๆ ไป ในบางคนก็อาจหมายถึงว่าคุณค่อนข้างหมกมุ่นกับงานหรือเครียดมากเกินไป ระวังจะปวดหัว ลองปรับเปลี่ยน หรือทำความสะอาดโต๊ะหรือห้องทำงานให้สะอาด หรือเปลี่ยนมุมบ้างเพื่อปรับพลังงานให้หมุนเวียนดีขึ้น 

การเงิน: เรื่องงานว่าเหนื่อยแล้ว เรื่องการเงินก็อาจจะสร้างความปวดหัวให้ไม่น้อยทีเดียว ช่วงนี้ควรวางแผนเรื่องการเงินของตัวเองให้รอบคอบ สำหรับบางคนก็อาจจะเครียดมากไปเอง ลองสำรวจความตัวเองให้มากขึ้นก็ดีนะคะช่วงนี้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักอาจมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น ถ้าไม่หนักหนาก็ควรหันหน้าคุยกันแล้วอาจจะพบว่าบางเรื่องก็เกิดจากเรื่องเล็กที่บานปลายไปเอง ความรักสถานะอื่นยังไม่ควรโฟกัสให้ชีวิตวุ่นวายไปมากกว่านี้ 

COLORS: Red Coral 

การงาน: สถานการณ์การงานเป็นไปในทางที่ดีขึ้น มีหัวหน้าที่ดี มีความเป็นผู้นำ พร้อมซัพพอร์ต หรือชาววันศุกร์บางคนก็เป็นช่วงที่มีไฟในการทำงาน พร้อมกลับมาลุยทุกปัญหา หรือทุกโจทย์งานตรงหน้า บางคนมีเกณฑ์ขยับขยายงานได้ อาจได้เลื่อนตำแหน่ง หรืออยู่ในสถานะที่สามารถตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่างได้มากขึ้น 

การเงิน: การงานที่ก้าวหน้า ทำให้การเงินคุณเองก็ดีขึ้นเช่นกัน ชาวฟรีแลนซ์หรือใครที่รายรับไม่แน่ไม่นอน หรือเคยแย่มาก่อน จะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ ต่อเนื่องไปจนถึงช่วงเดือนสิงหาคมเลยในบางคน 

ความสัมพันธ์: คู่รักเป็นความรักที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น พูดง่ายๆ ว่าเป็นความรักที่มาพร้อมความรับผิดชอบ รักไม่ชัดเจนอีกไม่นานตัวคุณเองจะตัดสินใจว่าไปต่อหรือพอแค่นี้ และคุณก็เลือกได้ดีที่สุดสำหรับคุณเอง คนโสดจะมีคนมายอมสยบแทบเท้า แต่ก็ต้องดูดีๆ ว่าแค่ช่วงโปร หรือเขาอยากจะยอมคุณจริงๆ 

COLORS: Emerald 

การงาน: เป็นช่วงที่กลับมามีแพสชั่นในการงาน หลายคนอาจได้ทำงานที่ชอบที่ถนัดหรือได้รับมอบหมาย ได้รับโปรเจ็กต์ที่ปลุกพลังในตัวคุณกลับมาอีกครั้ง หลายคนอาจได้เลื่อนขั้น หรือได้รับความไว้ใจให้ทำงานที่สำคัญมากขึ้น เรื่องที่ต้องระวังช่วงนี้คือความสะเพร่าบางอย่าง ควรตรวจงานหลายๆ ครั้ง เพื่อป้องกันความผิดพลาด โดยเฉพาะงานที่ต้องมีเอกสารสัญญา 

การเงิน: สถานการณ์การเงินเริ่มดีขึ้นกว่าเดิม เงินคล่องมือมากขึ้น ชาวฟรีแลนซ์การเงินเริ่มกลับคืนมาพร้อมๆ กับงานที่เพิ่มมากขึ้น 

ความสัมพันธ์: คู่รักช่วงนี้ดูจะกลับมาหวือหวา เร่าร้อนอีกครั้ง รักไม่ชัดเจนต้องสำรวจใจดีๆ ว่าชอบหรือหลง คนโสดจะเจอคนถูกจริตถูกใจ มีเคมีที่เข้ากันดี 

COLORS: Sage 

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
horoscope-june-2022
ส่องดูดวงการเงิน การเงิน ความสัมพันธ์ รวมถึงสีที่ถูกโฉลกในครึ่งทางของปี 2022
ดูดวงรายปักษ์ 16-31 พฤษภาคม 2022
อัพเดตดวงครึ่งหลังเดือนพฤษภาคม ใครมีลุ้นจะมีรักเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว หรือใครที่เรื่องงานยืนหนึ่ง แต่เรื่องเงินไม่โดดเด่น
ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤษภาคม 2022
คนไหนรักไม่ชัดเจนอาจเลื่อนขั้นเป็นแฟน การเงินโดดเด่นจนใครก็พากันอิจฉา มาดูกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.