fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนพฤศจิกายน 2562 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2562

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนพฤศจิกายน 2562 ที่นี่
การงาน: เพิ่งจะเริ่มต้นสิ่งใหม่แท้ๆ กลับต้องมาเจอปัญหาทั้งที่คุณเฝ้ารอโปรเจ็คต์นี้มานาน ทำให้ตกอยู่ในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออก คุณต้องโฟกัสไปที่เป้าหมาย อย่าถอนตัวกลางคัน อีกไม่นานความยุ่งยากเหล่านั้นจะยุติลง ให้ระวังข้อตกลงทางการค้าที่ไม่ถูกต้องตามแบบแผน ต้องทันเกมมากๆ รวมถึงอารมณ์ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ของคุณเองก็อาจเป็นเหตุให้เกิดความเสียหายตามมา สถานการณ์อาจพลิกผันหากหัวหน้าเจ้านายเกิดเจ็บป่วยหรือจากไปกะทันหัน
การเงิน: ยังมีภาระหนี้สินต้องผ่อนชำระ แต่คุณจะมีรายได้เข้ามาในช่วงปลายเดือนทำให้แก้สถานการณ์ได้ทันเวลา
ความรัก: คนโสด คิดว่าคนนี้แหละคือคนที่ใช่แน่ๆ แต่กลับไม่ราบรื่นซะแล้วเพราะมีใครคนใดคนหนึ่งไม่สามารถเปิดเผยความสัมพันธ์ในครั้งนี้ได้ อาจเป็นรักซ้อน รักที่ผิดขนบ ได้คบกับคนมีพันธะ ส่วนคนมีคู่พักนี้ไม่ค่อยโรแมนติกเลยอะ เหมือนอยู่ในช่วงจำศีล วันๆ ขลุกอยู่แต่ในบ้าน มีโลกส่วนตัวสูง
การงาน: เข้ารับตำแหน่งที่สูงขึ้น รับบทเป็นตัวขับเคลื่อน ได้อยู่ในทีมที่ดี ทั้งเจ้านายและลูกน้องต่างให้ความร่วมมือ จะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์เพิ่มมากขึ้น พยายามอย่าคิดร้ายหรือทำลายใคร ต้องมองโลกในมุมบวกเข้าไว้ มองอย่างมีความหวัง ยิ่งแอตติจูดดียิ่งทำให้คุณมองเห็นหนทางก้าวผ่านอุปสรรค ถ้าคิดจะขยับขยายต้องรอก่อน หากมีกรณีข้อพิพาทตกเป็นฝ่ายจำเลยต้องเลือกเผชิญหน้า จงยอมรับให้ข้อเท็จจริงแล้วคุณจะผ่านมันไปได้  
การเงิน: เหมือนจะไม่รอดแล้ว แต่จู่ๆ ก็มีเงินก้อนโอนเข้าบัญชี ประคับประคองให้ผ่านพ้นช่วงวิกฤตไปได้อย่างเฉียดฉิว
ความรัก: คนโสด โปรยเสน่ห์เก่ง โดยเฉพาะกับคนในเครื่องแบบ แต่เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ยั่งยืน จริงๆ ถ้าไม่ยึดติดว่าจะต้องเป็นแฟนก็ไม่มีอะไรต้องซีเรียส ส่วนคนมีคู่ ต่างคนต่างรักตัวเอง ไม่ได้หันมามองกันสักเท่าไหร่ เริ่มจากตัวเราก่อนดีไหม ใส่ใจเขาให้มากกว่านี้อีกนิดสิ
การงาน: เหนื่อยล้า มีภาระ วิตกกังวล ส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้นทั้งนั้น ปัญหาหลักมักมากับงานนอกสถานที่ เวลาไปออกบูธหรือพบปะลูกค้า เจอคู่แข่งโปรไฟล์ดีไม่แพ้กัน ยังไม่มีสัญญาณเริ่มต้นสิ่งใหม่ ช่วงนี้เจ้านายไม่ค่อยสบอารมณ์คุณเท่าไหร่ ให้รอจังหวะที่ดีกว่านี้ เพื่อนเก่าจะนำสิ่งดีๆ มาให้ อาจมีงานใหม่มานำเสนอ ถ้าเชื่อเรื่องผลบุญอยู่แล้วให้ลงมือทำ สิ่งนี้จะช่วยเสริมให้ชีวิตการงานก้าวหน้าและประสบความสำเร็จ
การเงิน: ถูกทวงถามหนี้สินเก่าๆ ครั้งนี้ติดเงินใครไว้จะมีจังหวะใช้คืน ต่อให้ใช้ได้ไม่ทั้งหมดก็ยังขอต่อรองค่อยๆ ผ่อนปรนได้
ความรัก: คนโสด ได้เจอคนน่าสนใจ มีโอกาสได้ปลูกต้นรักอีกครั้ง ถ้าไม่รีบร้อนก็ลองคุยกันไปเพลินๆ ไม่ต้องเร่งรัด ส่วนคนมีคู่ อยู่กันแบบสบายๆ มีความปรารถนาดีให้กันอย่างจริงใจ ได้เจรจาลงเรือนหอ ต่างคนต่างเติมเต็มชีวิตของอีกฝ่ายมากขึ้น
การงาน: ช่วงนี้มีปัญหาสุมรุมเร้าเยอะหน่อย ขอให้ทำใจให้สบาย หากมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยจงรับไว้ สภาพเศรษฐกิจแบบนี้ไม่แข่งเหมือนยิ่งแพ้ ระวังคนแอบอ้างเอาชื่อเสียงไปใช้ ในที่ทำงานยังต้องเจอการเมือง มีปัญหาขัดแย้งกันตลอด ไม่เคยได้อยู่อย่างสบายใจซะที งานที่เคยทำเสร็จไปแล้วจะมีปัญหาให้แก้ทีหลัง แล้วยังมีเรื่องสุขภาพที่น่าเป็นห่วง ให้ไปเช็คระบบทางเดินหายใจ คลื่นหัวใจ ด้านการลงทุนอย่าวู่วาม ระวังจะถูกหลอก 
การเงิน: เพลิดเพลินกับการใช้จ่ายใช้สอยมามากพอแล้ว ช่วงนี้อาจจะต้องคอนโทรลความอยากได้อยากมีของตัวเอง ยั้งๆไว้บ้าง อย่าใช้แบบเทหน้าตักเพราะรายรับของคุณเริ่มน้อยลงแล้วนะ 
ความรัก: คนโสด อยู่ในภาวะตัดสินใจเลือกไม่ได้ ที่มีเข้ามาก็น่าเบื่อ หรือไม่ก็ฮ็อตจนคนอื่นเข้ามาแทรกกลาง ทำให้ต้องคิดทบทวนอยู่ตลอดเวลา ตกลงปลงใจไม่ได้ซะที ส่วนคนมีคู่คงต้องแยกกันอยู่สักระยะเพื่อหลีกเลี่ยงการเลิกราหย่าร้าง หรือในบางรายอาจหมายความว่าคู่ของคุณกำลังสุขภาพย่ำแย่
การงาน: ต้องวิ่งเต้นหางานตัวเป็นเกลียว สุดท้ายคุณจะสมหวังในท้ายที่สุด เพียงแค่ต้องฮึดสู้ ขุดทักษะความสามารถและความถนัดของตัวเองออกมาใช้ ลูกตื๊อก็สำคัญ เศรษฐกิจแบบนี้ไม่ควรหยิ่งผยอง ขายงานแล้วต้องขยันถามไถ่ความคืบหน้า เช้าถึงเย็นถึง ถ้ามัวแต่รออยู่เฉยๆ ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเพราะคู่แข่งเยอะ สิ่งที่ต้องระวังให้อยู่ห่างจากหนุ่มเจ้าสำอาง จะนำความเดือดร้อนมาให้ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สามารถขยับขยายได้ ไม่มีอุปสรรค
การเงิน: เรียกว่าอยู่เป็น คุณรู้วิธีนำเงินมาต่อเงิน แถมยังดำเนินชีวิตอย่างมีสติ ไม่ประมาท จึงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง 
ความรัก: คนโสด อยู่ในห้วงอารมณ์เพ้อฝัน ซึ่งในความเป็นจริงมันยากมากเลยนะหากต้องการคนในอุดมคติ เขาคงไม่มาแมตช์กับคุณง่ายๆ ด้วยแหละ ส่วนคนมีคู่ จะได้ของขวัญของฝากจากแฟน ถูกอกถูกใจเพราะเป็นของสวยๆ งามๆ หรืออีกทางเขาอาจจะลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคซะดูดีจนคุณเองยังปลื้ม อยากควงออกไปอวดคนอื่น
การงาน: จะได้รับข่าวดี เป็นเรื่องของการโยกย้าย เปลี่ยนสถานะ ปรับตำแหน่ง ผลตอบแทนที่มากกว่าเงินตรา เริ่มมีชื่อเสียง ผู้คนยอมรับในความสามารถ รวมถึงเกณฑ์การเดินทางไปดูงานต่างประเทศ สำหรับแผนการธุรกิจจะโดดเด่นมากถ้าค้าขายอัญมณี ปักษ์นี้จะดวงดีเป็นพิเศษ อย่าลืมขอบคุณครูบาอาจารย์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ผู้มีพระคุณที่ทำให้ได้มาอยู่จุดนี้เพื่อส่งเสริมให้เจริญก้าวหน้าตลอดรอดฝั่ง เพราะชีวิตมีขึ้นก็ต้องมีลง อย่าหลงระเริง
การเงิน: ถือว่าคล่องตัว มีกินมีใช้ ปลายเดือนจะได้เงินสะสมที่มาจากน้ำพักน้ำแรง อย่าใช้เพลินจนเกินตัวละกัน พยายามรักษาทรัพย์สินของตัวเองเอาไว้บ้าง
ความรัก: คนโสด จะพบคนถูกใจในแวดวงการงาน แต่ครั้งนี้ถ้าคุณเลือกความรักต้องบาลานซ์ให้ดี อย่าให้เสียงานเสียการ ส่วนคนมีคู่ที่อยู่กันอย่างเป็นทางการ ถ้าไม่หวังมากเกินไป จริงๆ ที่เป็นอยู่ก็ถือว่าดีมากแล้ว ปรับตัวเข้าหากันได้ เชื่อมั่นกันและกัน
การงาน: เป็นที่รักของหัวหน้าเจ้านาย ผู้ใหญ่คอยซัพพอร์ตช่วยหนุนหลัง ถ้าเพิ่งเริ่มลงทุนเข้าหุ้นกับใครต้องพิจารณาให้รอบคอบ เตือนว่าอย่าประมาท คอยเช็คสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ส่วนคนที่อยู่คลุกคลีอยู่ในแวดวงบันเทิง ของสวยงามราคาแพง ประเภทที่ใช้หน้าตาทำงานช่วงนี้จะเสริมให้มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ต้องระวังการใช้เล่ห์เหลี่ยมกลโกง บางครั้งต้องฟังสัญชาตญาณตัวเองด้วย 
การเงิน: มีรายจ่ายมากมายรอการชำระ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะรายรับของคุณค่อนข้างเสถียร มีเงินเดือนมั่นคง ถ้ามีภาระมากให้รีบเคลียร์ อย่าผลัดวันประกันพรุ่ง
ความรัก: คนโสด ถ้าสถานะยังคาราคาซัง ไม่มีคำตอบที่แน่ชัดจากอีกฝ่าย รอบนี้ควรตัดใจให้ขาดได้แล้วนะ ชีวิตเราจะได้ไปต่อ ส่วนคนมีคู่ อยู่กันแบบดันทุรัง ไม่ไหวบอกไหว เมื่อไหร่ที่รู้สึกกดดันกับความสัมพันธ์ แนะนำให้ออกไปหากิจกรรมทำเพื่อลดแรงปะทะ ออกกำลังกายหนักๆ วิ่งบ้าง เวทบ้าง เป็นผลดีต่อสุขภาพกายและใจมากกว่า Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.