fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนพฤศจิกายน 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนพฤศจิกายน 2563 ที่นี่
การงาน: อยู่กันแบบครอบครัว บรรยากาศช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี แม้ว่าอาจจะต้องทำอะไรเกินหน้าที่ไปบ้าง แต่พวกคุณก็พร้อมจะช่วยกัน 
การเงิน: ไม่ต่างกับการงานเท่าไร คุณเป็นคนใจดีใจกว้าง เป็นเรื่องที่ดี แต่ก็ควรคิดหน้าคิดหลังสักหน่อย เพราะบางทีอาจไม่ได้คืน ถ้าไม่ลำบากนักก็ช่วยๆ กันค่ะ 
ความสัมพันธ์: ที่คบมานานมีความสุขอบอุ่นหัวใจ ค่อยๆ เติบโตไปด้วยกัน ที่ยังไม่ชัดเจนอาจเป็นต่อไปอย่างนี้แต่คุณก็มีความสุขดี คนโสดมีความสุขกับพ่อแม่ญาติพี่น้องมากกว่าคิดจะมีใคร 

ITEM: เครื่องประดับโลหะช่วยเสริมโชคด้านการเงิน และทำให้จิตใจมั่นคง 
การงาน: การงานมีการพัฒนาไปในทางที่ดี เติบโตในหน้าที่การงาน กรืออาจหมายถึงได้เลื่อนขั้นเบาๆ หรือได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานดี 
การเงิน: มีเงินใช้ไม่ขาด อาจมีรายได้เพิ่มเข้ามาหลายช่องทางมากขึ้น แต่กระนั้นในบางคนก็รู้สึกว่าทำไมเงินมาช้าเหลือเกิน อาจได้เงินคงค้างหรือดอกเบี้ยต่างๆ 
ความสัมพันธ์: คนมีคู่หรือที่คบมานานจะได้สานต่อความสัมพันธ์แบบผู้ใหญ่ คนโสดอาจเจอเพื่อนเก่า คนคุยเก่าๆ เหรือคนที่ทำให้รู้สึกว่าเหมือนรู้จักกันมานานเข้ามาในชีวิต 

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นไม้หรือดินช่วยปลุกความกระตือรือร้นให้คุณได้ดี 
การงาน: บางอย่างอาจนิ่ง หรือล่าช้าไปบ้าง แบบที่คุณเองเร่งไปก็เหนื่อยเปล่าๆ ช่วงนี้ทำอะไรระวังเรื่องเอกสารสัญญาให้ดี ระวังเกิดความผิดพลาดสูง ควรหาเวลาพักบ้าง 
การเงิน: เรื่องเงินหมดไปกับการดูแลรักษาตัวเอง รักษาสุขภาพ ระวังเรื่องภาระหนี้ระยะยาวอาจเกิดขึ้น 
ความสัมพันธ์: ที่คบมานานยังเป็นแบบเรื่อยๆ ระวังจืดชืดจนตัวเองแอบไปยุ่งกับคนอื่น แล้วมีปัญหาภายหลัง รักไม่ชัดเจนรอไปก่อนค่ะอย่าเพิ่งเร่งรีบ ส่วนคนโสดรักสนุกระวังรักสนุกแล้วจะถอนตัวไม่ขึ้น 

ITEM: ชามินต์ หรือชาคาโมมายล์ช่วยสงบจิตสงบใจ คุณได้ค่ะ 
การงาน: งานเรื่อยๆ งานเสริมเองก็เข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาดสาย ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ และรู้สึกมั่นคงขึ้นในฐานะความเป็นอยู่หลังจากนี้ เกิดความสบายอกสบายใจกับคุณกว่าเดิมมาก 
การเงิน: เพราะงานเข้าเยอะ เงินก็เยอะตามมา แต่คุณก็รู้สึกว่ายังหาได้มากกว่านี้อีกอยู่ดี บางคนหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ เสื้อผ้า หน้าผม ปรนเปรอสุดๆ
ความสัมพันธ์: แม้ความเป็นอยู่ดูรุ่มรวยสวนกระแสเศรษฐกิจ แต่ในใจคนโสดก็เหงาเหลือเกิน ทนไปก่อนนะคะ ยังดีที่ได้พบปะ ปาร์ตี้แก้เหงาได้บ้าง คนมีคู่ชีวิตแฮปปี้ลั้นลา 

ITEM: เป็นช่วงที่เหมาะจะหาเครื่องประดับในแบบที่ชอบ หรือเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ๆ อะไรก็ได้ที่คุณเห็นแล้วปิ๊งทันที จะเสริมเสน่ห์ได้มาก
การงาน: ช่วงแรกหลายอย่างยังคงสภาวะคลุมเครือไม่รู้จะออกหัวออกก้อย แต่ช่วงปลายเดือนไปแล้วหลายอย่างจะชัดเจน มีการอนุมัติบางอย่าง บางคนอาจได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา หรืออะไรที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม 
การเงิน: เรื่องเงินยังทรงๆ อย่าเพิ่งใช้จ่ายเพลิน เพราะมีเกณฑ์ที่จะมีรายจ่ายไม่คาดคิดทำให้การเงินคุณสะดุดได้ 
ความสัมพันธ์: ที่ไม่ชัดเจนยังคงต้องตกอยู่ในสภาวะเช่นนี้ไปก่อน คนมีคู่ช่วงนี้อาจได้เดินทางท่องเที่ยวกันบ่อยๆ ควรหากิจกรรมทำร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์เจอคนที่แตกต่างกัน เช่น ต่างภาษา ต่างความคิด แต่ดูจะออกตัวแรงอยู่ 

ITEM: ลิปสติก หรือยาทาเล็บสีแดงช่วยเพิ่มธาตุไฟ และเสน่ห์ รวมทั้งสร้างความแอคทีฟให้คุณได้ดี 
การงาน: ช่วงนี้หัวหน้า เจ้านายค่อนข้างจุกจิก ดุเป็นพิเศษ อาจมีบางคำพูดที่ฟังแล้วสะเทือนใจคุณมาก อย่าเพิ่งเครียดไปค่ะ ไม่ได้โดนแค่คุณคนเดียว ใครมองหางานใหม่มีโอกาสดีๆ เข้ามาค่ะ 
การเงิน: ที่เหนื่อยมานานจะค่อยๆ ดีขึ้น บางคนอาจถึงขั้นเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ หรือบางรายชีวิตความเป็นอยู่สุขสบายกว่าเดิม 
ความสัมพันธ์: ชีวิตคู่อยู่ในสถานการณ์ผู้หญิงเป็นใหญ่ ถ้าไม่อยากมีปัญหาระวังเรื่องคำพูด หรือความเอาแต่ใจไว้บ้างค่ะ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนมีเกณฑ์ขยับสถานะ คนโสดมีคนมากยิบยื่นความรู้สึกดีๆ ให้ 

ITEM: กระเป๋าคลัทช์ หรือเสื้อผ้าสีฟ้าช่วยให้คุณมีเสน่ห์ และอารมณ์ดีขึ้น 
การงาน: ช่วงนี้ถ้ามีโอกาสเรียนต่อ หรือหาความรู้เสริมจะยิ่งดีต่ออาชีพหน้าที่การงานค่ะ หรืออาจหมายความว่าบางคนจะได้ร่วมงานกับคนเก่ง คนมีความสามารถได้เช่นกัน 
การเงิน: เงินดีจนน่าอิจฉา คุณจะรู้สึกถึงความมั่นคงมากขึ้น เรื่องเงินๆ ทองๆ สร้างปัญหาน้อยลง
ความสัมพันธ์: คุยกัน รักกันแบบผู้ใหญ่ แม้ไม่หวือหวาแต่มั่นคงและไม่มีปัญหาปวดหัว คนโสดจะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาในชีวิต คนนี้มีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์นะคะ 

ITEM: เหมาะแก่การซื้อแกตเจตใหม่ๆ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตเป็นอย่างดีค่ะ  Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

Netflix-most-streamed-series
หยุดยาวสิ้นปีนี้ใครพลาดเรื่องไหนไป ตามไปเก็บกันให้ครบ รับรองว่าคุ้มค่าทุกนาที!
wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.