fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่นี่
Digital Fashion Writer

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่นี่
Digital Fashion Writer

การงาน: เหมือนอยู่ในคอมฟอร์ตโซน แม้ว่าจะเบื่อกับสิ่งที่ทำอยู่แค่ไหน หรือแม้ว่าบางคนอาจถูกทาบทามให้ได้ปรับเปลี่ยนโยกย้าย หรือไปทำอะไรใหม่ๆ แต่ตัวคุณก็รู้สึกว่าไม่พร้อมจะไปเสียงกับอะไรใหม่ๆ ที่อาจไม่เป็นอย่างที่คิด สู้อยู่ตรงนี้ดีกว่า ยังจัดการกับทุกอย่างได้ดีอยู่ 
การเงิน: สถานการณ์การเงินไม่มีปัญหาอะไรมากมายให้ต้องปวดหัว รายรับ-รายจ่ายค่อนข้างสมดุล แถมบางคนดูจะมีเหลือเก็บมากกว่าปกติ เพราะไม่ค่อยมีความรู้สึกอยากช้อปปิ้งอะไรเท่าไหร่ในช่วงนี้ 
วามสัมพันธ์: คนมีคู่คบกันด้วยความรู้สึกเรื่อยๆ คล้ายกับเป็นความเคยชิน ควรหมั่นหาเวลาให้กันบ้างจะได้กลับมาสดใด คนโสดถึงมีคนมาเสนอตัว ออกตัวแรงอยากจีบอยากหยอดแต่ดูจะไม่เข้าตาคุณเลยสักคน ออกแนวอยู่อย่างคนเหงาๆ แต่ก็สุขใจดี 

COLORS: สีม่วง/ น้ำเงิน 

การงาน: ที่สุดของความเหนื่อย ทุกอย่างสะสม กองอยู่บนหลังคุณเต็มไปหมด หลายคนอาจจะเป็นงานที่สะสมมาตั้งแต่ล็อคดาวน์ช่วงแรกๆ มาผสมกับงานที่พุ่งเข้ามาไม่หยุดหลังจากเริ่อมคลายล็อคดาวน์ ทุกอย่างเลยกองอยู่กับคุณ ระวังอาการพักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะต้องสะสางงานอยู่ตลอดเวลา อาการออฟฟิศซินโดรมกลับมาเยี่ยมอีกครั้ง 
การเงิน: ตอนเปย์เพื่อความสุขตัวเองไม่ทันได้คิด มารู้ตัวอีกทีตอนเคลียร์บิล น้ำตาจะไหลให้ได้เลยทีเดียว เรียกได้ว่าค่าใช้จ่ายรอสะสางเพียบ ช่วงนี้วางแผนการใช้เงินให้ดีหน่อย อย่างน้อยค่อยๆ เคลียร์หนี้ที่ค้างอยู่ไปเรื่อยๆ นะคะ 
ความสัมพันธ์: คู่รักถึงช่วงที่ต้องหาทางออกบางอย่างร่วมกัน หันหน้าคุยกันถึงปัญหาคาราคาซังมานานนับปีเสียทีได้แล้ว รักไม่ชัดเจนบางอย่างจะคลี่คลายในเร็ววัน ความไม่สบายใจจะคลายเสียที คนโสดควรอยู่โสดๆ ไปก่อนสบายตัวสบายใจกว่าเยอะ 

COLORS: สีเหลือง/ สีส้ม 

การงาน: พลังในการทำงานกลับคืนมา เป็นช่วงฮึกเหิม มีเกณฑ์เดินทาง หรือต้องทำงานแบบไม่เว้นว่างเลย บางคนอาจโยกย้าย เปลี่ยนงาน หรือต้องทำงานกับองค์กร หรือทีมที่เป็นต่างชาติ หรืออาจจะโกอินเตอร์เร็วๆ นี้ เป็นช่วงขาขึ้นเรื่องงานทีเดียว จะดีมากๆ ถ้าคุณแอคทีฟก็จะยิ่งก้าวหน้ามากทีเดียว 
ารเงิน: งานพุ่ง เงินก็มีเกณฑ์รุ่งไปด้วย แต่อย่างที่บอกว่าคุณต้องแอคทีฟ ต้องขวนขวาย ไม่มีเรื่องโชคลาภใดๆ จะรวยก็เกิดจากความขยันเป็นหลัก ช่วงนี้อาจต้องเสียเงินเกี่ยวกับเรื่องของรถยนต์ ซื้อรถใหม่ หรือซ่อมแซมรถก็ได้ 
ความสัมพันธ์:คู่รักจะยิ่งดีถ้าได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน ออกเดท หรือไปเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ เพิ่มความรู้สึกดีๆ ร่วมกัน รักไม่ชัดเจนจะมีความเลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในช่วงวนี้ คนโสดต้องออกเดินทาง หรือไปไหนมาไหนบ้างให้คนได้เห็นออร่าของคุณ บางาทีจะมีหนุ่มต่างชาติเข้ามาสนใจเร็วๆ นี้ 

COLORS:สีชมพู/ม่วง 

การงาน: มีการเปลี่ยนแปลง ปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่าง งานจะยิ่งปัง ประสบความสำเร็จสมใจได้ ก็ต่อเมื่อคุณรู้จักปรับตัว ทดลองทำอะไรใหม่ๆ ปรับนั่นนิด เพิ่มนี่หน่อย ต้องไม่หยุดยั่งอยู่ที่อะไรแบบเดิม มีการผสมผสานหลายศาสตร์ หรือใช้ความรู้ความสามารถ และทักษาะหลายอย่างเข้าด้วยกัน โอกาสำเร็จสูงมากกก 
การเงิน: วางแผนจัดการเงินให้ดี มีแนวโน้มจะเข้ามือซ้าย ออกมือขวา แต่ไม่ได้เป็นแนวใช้เงินฟุ่มเฟือยนะ เพียงแต่ว่าออกแนวใช้เงินเพราความจำเป็น ถ้าวางแผนดีก็ไม่มีปัญหา หรือบางคนอาจหมายความว่ามีเงินให้ใช้จ่ายคล่องตัวดีอยู่ 
ความสัมพันธ์: คู่รักหากิจกรรมทำร่วมกัน โดยเฉพาะอะไรใหม่ๆ ความรักจะยังคงแช่มชื่นมีความสุข คนโส/ ความรักไม่ชัดเจน ได้เวลาออกมาปรับเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ ทำให้ตัวเองให้สดใส ผิวพรรณเปล่งปลั่งอยู่เสมอ ช่วงนี้เสน่ห์แรงมากๆ 

COLORS: สีเหลือง/ แดง 

การงาน: มีโปรเจ็กต์มากมายเต็มไปหมด หัวหน้า/เจ้านายก็ฝากความหวังไว้มาก แต่ทำจริงได้แค่ไหนเป็นอีกเรื่องหนึ่ง เอาเป็นว่าทำให้เต็มที่ไว้ก่อนดีกว่า ใครทำงานออนไลน์ช่วงนี้ถือว่าแนวโน้มไปในทางที่ดี แต่ก็ควรตัดสินใจเด็ดขาด ว่าจะเอาดีเรื่องไหน งานฟรีแลนซ์มีงานเข้ามามากมาย หรือใครริเริ่มอยากทำอะไรของตัวเอง ควรเริ่มจัดระเบียบความคิดได้แล้วว่าอะไรกันแน่ที่อยากทำ และทำได้ดี และอย่าเอาแต่นอนคิดเฉยๆ ไม่ลุกมาเริ่มต้นนะคะ 
การเงิน:เรื่องเงินไม่โดดเด่น ไม่มีปัญหา แต่ก็ไม่ได้งอกเงยอะไรมาก คุณอยู่ในโหมดความคิดฟุ้งมากกว่า เลยยังไม่ได้มาลงทุน มาจับจ่ายอะไรเท่าไหร่ แต่ในบางคนอาจหมายถึงว่ามีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาให้ต้องสะสาง 
วามสัมพันธ์: คู่รัก อย่ามัวแต่เอาความรักของเราไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ในจุดเล็กจุดน้อยก็มองข้ามไปบ้าง แล้วจะมีความสุขในชีวิตคู่เพิ่มขึ้นอีกเยอะ คนโสด/รักไม่ชัดเจน อยู่ในช่วงรักเผื่อเลือก มีชอยส์ให้เลือกเยอะ ระวังเลือกมากแล้วไม่เหลืออะไรนะคะ บางรายอาจพบรักออนไลน์ อันนี้ศึกษากันยาวๆ อย่าผลีผลามค่ะ 

COLORS:สีแดงเลือดหมู 

การงาน:มีงานเข้า! แบบที่ดีค่ะ โปรเจ็กต์ใหม่ๆ สถานการณ์งานดีขึ้นกว่าเดิม หลายคนอาจจะหัวหมุนจากหน้าที่การงาน มีงานเสริมเข้ามาให้ทำ ใครทำงานฟรีแลนซ์เริ่มมีงานกลับมาให้ทำ ให้รู้สึกอุ่นใจขึ้นกว่าเดิม เตรียมกายเตรียมใจให้พร้อมเลยค่ะ ใครรองานอยู่มีเกณฑ์จะได้งานแบบไม่คาดคิดมาก่อน
การเงิน: ยิ่งขยันยิ่งรวย ไม่ต้องหวังพึ่งโชคลาภใดๆ เพราะรายได้ หรือเงินมาเพราะการทำงานเป็นหลักเลย 
ความสัมพันธ์: คู่รักอาจจะขยับความสมันพันธ์หรือมีการเปลี่ยนแปลงแบบเซอร์ไพรส์สุดๆ รักไม่ชัดเจนเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบปุบปับ คนโสดโฟกัสเรื่องงานจะรุ่งกว่าในช่วงนี้อาจต้องโสดไปก่อน 

COLORS:สีชมพู 

การงาน: งานเยอะงานมาก เป็นการทำงานที่ดูไม่มีที่สิ้นสุด จบหนึ่งงานก็มีอีกงานต่อเนื่องให้ทำต่อเลย งานที่ต่อเนื่องมาจากเดือนที่แล้ว ไม่ได้หยุดพักไม่ได้หยุดนิ่ง บางคนอาจต้องเอางานกลับมาทำงานต่อที่บ้าน ใครทำงานนั่งโต๊ะระวังอาการออฟฟิศซินโดรมถามหา ลุกมาขยับ ยืดเส้นยืดสายบ้าง 
การเงิน: เงินไม่โดดเด่น ไม่มีปัญหา อาจเป็นรายจ่ายต่อเนื่องระยะยาว แต่ไม่มีรายจ่ายใหม่ให้กังวล เพราะคุณไม่มีเวลาใช้เงินเท่าไหร่นัก 
วามสัมพันธ์: คู่รักทรหด คบกันยาวนาน โตมาด้วยกัน ผ่านมาเยอะ เจ็บมาเยอะ แต่ก็ควรหาเวลา และคอยห่วงใยใส่ใจกันจะทำให้รักมีความสุขเหมือนวันเก่าๆ คนโสดยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสมจะมีความสมันพันธ์อะไร รักไม่ชัดเจนยังคงไม่ชัดต่อๆ ไป 

COLORS: สีเหลือง 

Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.