fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2022

มาเช็คดวงครึ่งเดือนหลังของพฤศจิกายนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องราวการงาน การเงินหรือความสัมพันธ์ของคุณ

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 พฤศจิกายน 2022

มาเช็คดวงครึ่งเดือนหลังของพฤศจิกายนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องราวการงาน การเงินหรือความสัมพันธ์ของคุณ

การงาน: มีความสุขในเรื่องงานกว่าเดิมมาก องค์กรหรือทีมเริ่มมีความมั่นคง มีความเป็นดรีมทีม ใครทำกับครอบครัวหรือธุรกิจครอบครัวจะเป็นช่วงที่ราบรื่น ผลประกอบการดี งานเกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม ของกินของใช้เพื่อสุขภาพจะโดดเด่นเป็นพิเศษ 

การเงิน: เรื่องเงินแม้ไม่โดดเด่น แต่ก็เป็นการเงินที่ดีมากทีเดียว งานดี เงินก็ดีตาม มีกินมีใช้ มีไว้ซื้อความสุขใส่ตัวอย่างดีค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักความสัมพันธ์อบอุ่น มีความเป็นหนึ่งเดียวกัน ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็สนับสนุน มีเกณฑ์ขยับความสัมพันธ์มากขึ้นไปอีก รักไม่ชัดเจนอาจจะได้เลื่อนขั้นเร็วๆ นี้ คนโสดยังโสดต่อไปแบบไม่ได้เหงาเพราะคนรอบข้างที่อยู่ด้วยก็ทำให้อุ่นใจ 

COLORS: ทอง, ฟ้า 

การงาน: การงานโดยรวมถือว่าเหนื่อยขั้นสุด ในบางคนอาจหมายถึงการโหมงานจนแทบจะตายในหน้าที่ ก็ขอให้ดูแลรักษาสุขภาพบ้าง แต่หลายคนเดินทางมาถึงตอนจบของงาน หรือทีมที่ทำอยู่ เป็นการจบเพื่อรอการเริ่มต้นใหม่ในอีกไม่ช้า ฟิตร่างและใจให้พร้อมเลยค่ะ 

การเงิน: ควรวางแผนการบริหารจัดการเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้รอบคอบ มีโอกาสเสียเงินในบางเรื่อง เช่น ซ่อมของเสีย ซื้อของใหม่ หรือเสียเงินไปเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพเป็นหลัก 

ความสัมพันธ์: คู่รักถ้ามีปัญหาอยู่ ขอให้ใจเย็นๆ ในการปรับความเข้าใจกัน บางปัญหาที่จบไปแล้วไม่ควรรื้อฟื้นให้ยิ่งนอยด์ไปกันใหญ่ คนโสด/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีดวงเรื่องความรัก พักไปก่อนดีกว่า 

COLORS: ดำ, เทา 

การงาน: เรื่องงานเริ่มอยู่ตัว อาจได้ทำงานในหน่วยงานหรือองค์กรใหญ่ คุณวันอังคารบางคนได้รับการอุปถัมภ์จากหัวหน้า/เจ้านายอย่างดี แต่ในขณะเดียวกันฝั่งเจ้านายหรือผู้นำของคุณก็ค่อนข้างไฟแรง หัวดื้ออยู่บ้าง แต่ก็เป็นไปเพื่อความก้าวหน้าในงาน สายมูไหว้พระขอพรที่ไหนไว้อย่าลืมสักการะบูชาเป็นประจำจะยิ่งดี 

การเงิน: เรื่องเงิน เรื่องทองเริ่มเข้าที่เข้าทาง เริ่มมองเห็นแนวโน้มการเงินในทิศทางที่สดใสขึ้น ทั้งนี้คุณวันอังคารมักได้รับความช่วยเหลือจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือเทวดาประจำตัวเสมอๆ แม้ในวันที่เหมือนจะแย่ก็มักรอดมาได้หวุดหวิด ควรสักการะสม่ำเสมอ จะยิ่งเป็นผลดี (ขอย้ำ 2 รอบให้ขึ้นใจค่ะ) 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความรักแบบผู้ใหญ่คบกัน แม้ไม่หวือหวาแต่ก็มั่นคง จริงใจ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร รักไม่ชัดเจนมีเกณฑ์ขยับความสัมพันธ์ คนโสดอาจพบเจอคนมีอายุมากกว่าหรือโปรไฟล์ดีๆ เข้ามา หรืออาจจะได้รับการแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่รอบตัว 

COLORS: ส้ม, แดง 

การงาน: เป็นช่วงแห่งพลังงานที่มาเต็มเพื่อความก้าวหน้าในการงานที่ทำ ขอให้เชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง กล้าที่จะคิด กล้าที่จะทำ เพื่อผลงานใหม่ๆ ตั้งเป้าหมายแล้วลุย มีโอกาสเติบโตหรือประสบความสำเร็จสูงในช่วงนี้ ขอแค่ขยันและมั่นใจ อย่าท้ออย่าหยุดนิ่งแล้วจะดีมากๆ เองค่ะ 

การเงิน: ปัญหาคาราคาซังเรื่องเงินเริ่มคลี่คลาย อาจได้เงินก้อนใหญ่หรือโชคลาภจากผู้หญิงได้ นารีอุปถัมภ์ แต่ขณะเดียวกันอาจต้องจ่ายเงินไปกับการลงทุนบางอย่างที่รอเวลามานาน ก็ขอให้บริหารจัดการให้ดี 

ความสัมพันธ์: คู่รัก/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน เป็นช่วงที่สาวๆ มีความเป็นผู้นำ พูดคำไหนได้คำไหน และอีกฝ่ายก็ยอมแต่โดยดี แต่กระนั้นก็อย่าเอาแต่ใจ หรือดุดันมากเกินไป เพราะจะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดใจ คนโสดมีโอกาสที่ใครบางคนจะเข้ามาสยบแทบเท้า ออกแนวคลั่งรักคุณเหลือเกิน ทั้งหมดคุณเป็นฝ่ายเลือกว่าจะไม่โสดแล้ว หรือยังสบายกับอิสระครั้งนี้ 

COLORS: เขียว, น้ำเงิน 

การงาน: ช่วงนี้เรื่องงานดูจะสร้างความเครียดให้กับคุณไม่น้อย เหมือนกับว่าทำดีแล้วไม่ได้ดี ผลงานไม่เข้าตา ก็ขอให้อึดไว้ สถานการณ์ดังกล่าวอยู่กับเราไม่นานเดี๋ยวก็หายไป นอกจากนี้ให้ระวังว่าตัวคุณคิดมากเกินไปหรือเปล่า บางครั้งอาจไม่ได้มีเรื่องใหญ่อย่างที่คิดก็ได้ 

การเงิน: เรื่องเงินแม้ไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก แต่ก็ไม่ควรประมาท งด F งดช้อปปิ้งตามแคมเปญใดๆ ไปก่อนก็ได้ เพราะอาจจะสร้างปัญหาในอนาคตจนได้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักช่วงนี้ต้องดูแลหัวจิตหัวใจคนข้างๆ ให้ดี หรือบางทีอาจจะเป็นตัวคุณเองหรือเปล่าที่ขี้งอน คิดมาก หรือชอบเอาเรื่องเก่าๆ มาทำให้ความสัมพันธ์แย่แบบไม่ควร ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนระวังความคิดมากเกินไปของตัวเอง คนโสดถ้ายังจมกับรักครั้งเก่า หรือเฝ้าโทษตัวเองก็อาจเป็นการ block ความรักครั้งใหม่ๆ อยางน่าเสียดาย 

COLORS: ชมพู, เขียว 

การงาน: การงานดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างน่าชื่นใจ มีความก้าวหน้ามั่นคงดี มีฟีดแบ็กที่ดีเป็นกำลังใจให้คนทำงานอย่างดี คุณวันศุกร์ที่ทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้เรียกได้ว่ายิ่งขยันยิ่งรวย เพราะมีงานเข้ามาเรื่อยๆ บางคนอาจได้รับรางวัลหรือผลตอบแทนบางอย่างจากผลงานที่ทำมา

การเงิน: สถานการณ์การเงินดีขึ้น เริ่มคล่องตัวกว่าเดิม รายรับอาจเข้ามาได้หลายช่องทาง มีลาภหรือโชคดีด้านการเงินเล็กๆ น้อยๆ อย่างที่บอกว่าไม่เลือกงานไม่ยากจนในช่วงนี้ค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักความสัมพันธ์อาจไม่หวือหวาหวานจ๋อย แต่ก็เป็นความรักที่จริงจังจริงใจต่อกัน รวมทั้งรักไม่ชัดเจนอาจเริ่มมองอนาคตร่วมกันมากขึ้น เป็นรักไม่รีบแต่จัดว่ายั่งยืน คนโสดถ้าไม่มัวแต่บ้างานอาจมีคนรักจริงเข้ามาเสนอตัว 

COLORS: ฟ้า, ขาว 

การงาน: หน้าที่การงานอยู่ในเกณฑ์มั่นคงดี ได้รับมอบหมายให้ดูแลรับผิดชอบงานใหญ่ บางคนอาจได้งานใหม่ในทีมหรือองค์กรที่มีรูปแบบการทำงานที่ดี มีความเป็นระบบไม่มีดราม่าน่ากวนใจ งานเกี่ยวกับตัวเลขหรืออสังหาริมทรัพย์ค่อนข้างโดดเด่นมีโอกาสที่ดี 

การเงิน: เรื่องเงินของคุณวันเสาร์น่าอิจฉากว่าใครทั้งหมด ด้วยความมั่นคงในเรื่องเงินๆ ทองๆ จะมากหรือน้อยแต่ก็ไม่สร้างปัญหาให้ต้องกังวล มีเงินใช้สบายใจ ในบางคนอาจมีการลงทุนเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัยได้ในช่วงนี้ 

ความสัมพันธ์: คู่รัก รักกันดีมีความมั่นคงเติบโตไปด้วยกัน อาจไม่เน้นความโรแมนติก เน้นเหตุและผลแบบผู้ใหญ่ รักไม่ชัดเจนอีกไม่นานจะรู้สึกถึงความรักที่มั่นคง คนโสดมีคนโปรไฟล์ดีเข้ามา แม้ไม่ค่อยพูด แต่พร้อมทุ่มเทให้คน 

COLORS: ส้ม, ทอง 

RELATED STORY

cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?
horosecope
ทิศทางของการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนพฤศจิกายน
cover_1_15
ช่วงนี้คนเกิดวันไหนที่อาจได้รับตำแหน่งใหม่ หรือบทบาทหน้าที่ที่มีอำนาจตัดสินใจ
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.