fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16- 30 พฤศจิกายน 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่นี่
Digital Fashion Writer

ดูดวงรายปักษ์ 16- 30 พฤศจิกายน 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่นี่
Digital Fashion Writer

การงาน: มีข่าวดีเรื่องการงานเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ที่เคยตั้งตารอมานานจนไม่กล้าฝันก็จะกลับเข้ามาจนงงได้เหมือนกัน หรือบางคนเป็นช่วงที่โปรเจ็กต์เข้ามาให้ทำเยอะมาก อาจได้รับการโปรโมต มีโชคเรื่องการงาน ใครทำงานฟรีแลนซ์พายุงานเริ่มพัดเข้ามาหาคุณ แนะนำว่าเตรียมใจและกายให้พร้อม เพื่อลุยให้เต็มที่หลังจากนี้มีเข้ามาเพียบ 


การเงิน: งานเข้าเพียบขนาดนี้ การเงินก็ดีตามค่ะ ใครที่ง่วงเหงามานาน ถ้าขยันเงินก็เข้ากระเป๋าตามเช่นกัน 


ความสัมพันธ์: คู่รักมีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์อย่างไม่คาดฝันมาก่อน อาจมีข่าวดีที่ทำเอาเซอร์ไพรส์ได้ คนโสดเป็นช่วง Lucky in Game มากกว่า โฟกัสเรื่องงานไปก่อน ความรักยังไม่โดดเด่นเท่าไรนัก 

COLORS: เหลือง 

การงาน: หลายคนได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับมอบอำนาจ มีพาวเวอร์ในการทำงานเด็ดขาดชัดเจนมากกว่าเดิม จะทำอะไร ตัดสินใจอะไรได้ได้ด้วยเองมากกว่าเมื่อก่อน ใครรองานใหม่จะได้งานในเร็วๆ นี้ นับหนึ่งเรื่องหน้าที่การงานใหม่อีกครั้ง แม้จะเป็นที่เดิม แต่บทบาทหรือหน้าที่เปลี่ยนไป เรื่องวุ่นวายในทีม/องค์กรจะค่อยๆ คลี่คลาย สิ้นสุดลง 

การเงิน: เห็นลู่ทางในการหาเงินมากขึ้น หลายคนมีเกณฑ์ปิดหนี้ที่ค้างคามาเนิ่นนาน ตัดรายจ่ายที่ไม่สำคัญบางส่วนได้อย่างชัดเจน ฐานะทางการเงินสดใสมากขึ้น เพราะรู้จักใช้เงินมากขึ้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักที่เคยเคืองๆ งอนๆ กันอยู่กลับมาสดใสมีความสุขอีกครั้ง แต่ก็ระวังความปากไว หรือพูดไม่คิดของตัวเองไว้บ้าง ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนมีเกณฑ์จะกระจ่างเร็วๆ นี้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นสิ่งนั้นจะทำให้คุณสบายใจเรื่องความรักขึ้นมาก คนโสดอาจพบรักครั้งใหม่ ไม่ก็เป็นแนวขออยู่คนเดียวสวยๆ ทำอะไรตามใจสนุกกว่าในช่วงนี้ 

COLORS: ฟ้า/ น้ำเงิน 

การงาน: มีความมั่นคงเรื่องการงานมากขึ้น อาจหมายถึงการที่ได้อยู่ในองค์กร/ บริษัทที่มีความมั่นคงทางการเงิน หรือชื่อเสียงที่อยู่มานาน รู้สึกปลอดภัยกับหน้าที่การงานเมื่อเทียบกับหลายคนที่ยังไม่มีความแน่นอน บางคนมีเกณฑ์ได้ทำงานกับครอบครัว หรือที่ทำงานที่ลักษณะเป็นธุรกิจครอบครัวกงสี 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ นับว่าโดดเด่นที่สุดเลยก็ว่าได้ การเงินจับต้องได้มากขึ้น หลายคนอาจได้เงินมรดก เงินโบนัส เงินรางวัลจากความขยัน มุ่งมั่นมาตลอด ลงทุนเกี่ยวกับที่ดิน หรือกองทุนระยะยาวจะดีกับคุณมากกว่า กองทุนระยะสั้น หรือการเสี่ยงดวงใดๆ 

ความสัมพันธ์: คู่รักยังรักกันเหนียวแน่น คือความสัมพันธ์แบบโตไปด้วยกัน จริงจัง มั่นคง แต่ควรหาเวลาไปเดท หรือเที่ยวกันบ้างเพื่อเติมความหวานให้มากขึ้น รักไม่ชัดเจนอีกไม่นานจะชัดเจน คนโสดอาจจะมีคนเข้ามาพร้อมแพคเกจความมั่นคง แต่เป็นคนที่ไม่หวาน ไม่โรแมนติกเท่าไหร่นะ 

COLORS: เขียว/ เขียวมะกอก 

ารงาน: มีโอกาสดีๆ ทางการงานเข้ามาให้รู้สึกชื่นใจ ชีวิตความเป็นอยู่ค่อยๆ ดีขึ้นกว่าเดิม เนื้อหอมเรื่องงาน มีโอกาสเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง งานฟรีแลนซ์มีโปรเจ็กต์ใหญ่รออยู่ ใครทำงานเกี่ยวกับการสร้างความสุข หรืออาหารการกิน จะยิ่งดี ยิ่งถูกจริต อยากได้งานใหม่มีแววจะได้ที่ถูกใจที่ชื่นชอบ

การเงิน: แม้จะไม่ได้ขึ้นเรื่องเงินโดดเด่น แต่ก็นับว่าชาววันพุธจะมีชีวิตที่ดีมากขึ้นกว่าเดิมมากทีเดียว รายรับตามมาพร้อมหน้าที่การงาน มีคนคอยอุปถัมภ์ ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู ถึงลำบากก็จะไม่นาน เพราะมีคนคอยช่วยเหลือ ยังกินอิ่ม นอนหลับ ยิ้มได้มีความสุข 

ความสัมพันธ์: คู่รักหวานฉ่ำ โรแมนซ์มาก ความรักเพิ่มขึ้นทุกวัน ใครอยากมีน้องจะสมหวังเร็วๆ นี้ ที่คบมานานจะยกระดับความสัมพันธ์ทีข่าวดี ที่ไม่ชัดเจนจะชัดเจนเร็วๆ นี้ ที่โสดมานานจะมีคนเข้ามาขอโอกาสให้ได้ดูแล มอบความรัก ความเอาใจใส่ให้กับคุณ เสน่ห์แรงมากในช่วงนี้ 

COLORS: ชมพู/ แดงเลือดหมู 

การงาน: ผลงานเริ่มเป็นที่ปรากฏให้ผู้อื่นได้เห็น ใครเพิ่งเริ่มทำงาน เพิ่งเปลี่ยนงานเป็นช่วงทำคะแนนดี การงานทั่วไปเปนแบบไปได้ดีเรื่อยๆ ไม่หวือหวาแต่ไม่มีปัญหาอะไร ชาวฟรีแลนซ์ช่วงนี้ไม่เงียบเหงาเหมือนหลายเดือนทีผ่านมา ถึงจะไม่ใช่งานใหญ่ แต่ก็มีงานให้ทำตลอด 

การเงิน:เมื่องานมี การเงินก็มาตามการงานค่ะ อาจได้รับเงินเพิ่มหรือรางวัลพิเศษเล็กๆ น้อยๆ พอให้ยิ้มออกในยามนี้ มีเงินเข้าไม่หยุด ถึงจะไม่เยอะ แต่ไม่ขาดสายค่ะ แต่ก็ควรระวังการจับจ่ายของตัวเองที่ได้มาจ่ายไป ปลายเดือนจะเหนื่อยเอาได้นะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีเรื่องให้ยิ้มได้เพราะความรักนี่แหละ เหมือนต้นไม้ที่หมั่นเติมน้ำให้แก่กัน ชีวิตยังแช่มชื่นเพราะคนข้างๆ คนโสด/ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน อาจตกอยู่ในห้วงความรักหวานชื่น มีคนมาเติมความรู้สึกดีๆ ให้อย่างต่อเนื่อง ค่อยๆ ดูกันไปนะคะ มีลุ้นเรื่องความสัมพันธ์ระยะยาว 

COLORS: น้ำเงิน/ ส้ม 

การงาน: มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างใหญ่ส่งท้ายปี อาจหมายถึงในองค์กรที่ทำงานที่ปรับเปลี่นระบบ โยกย้ายหลายสิ่งอย่าง ค่อนข้างปรับเปลี่ยนเพื่อให้ดีขึ้นนะคะ ใครมองหางานใหม่ หรือเปลี่ยนสายงาน ช่วงปลายปีนี้มีลุ้นค่ะ แต่ตัวคุณเองก็ต้องกระตือรือร้นและอัพเดทสกิลตัวเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อพร้อมรับทุกความเปลี่ยนแปลงนะ 

การเงิน: เรื่องเงินทองอยู่ในจุดเปลี่ยนอีกครั้ง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าช่วงที่ผ่านมาคุณจัดการวางแผนการทางการเงินอย่างไรด้วย ชาววันศุกร์หลายคนดวงเรื่องเงินค่อยๆ ดีขึ้น อาจมีข่าวดีเรื่องเงินเร็วๆ นี้ 

ความสัมพันธ์: ความสัมพันธ์เดินหน้า เป็นอีกช่วงเวลาที่ความรู้สึกของคู่รักจะเติบโตขึ้นหรือเปลี่ยนไปจากเดิม ที่ไม่ชัดเจนใกล้เวลาจะเปลี่ยนรูปแบบความสัมพันธ์ช่วงนี้ คนโสดโชคชะตาความรักของคุณกำลังขับเคลื่อน ลองลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง เปลี่ยนลุค อัพสวยกันหน่อย 

COLORS: ม่วง/ ม่วงเปลือกมังคุด 

การงาน: ใครมองหางานใหม่ หรือรองานอยู่ มีโอกาสได้รับโอกาสใหม่ๆ สูงมาก ชีวิตด้านหน้าที่การงานโดดเด่นมากสำหรับชาววันเสาร์ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผลงานที่ทำมาได้รับการต่อยอด หรืออวยยศให้ดีมากกว่าเดิม ใครทำงานด้านครีเอต หรือดีไซน์จะยิ่งดีมาก งานฟรีแลนซ์จะได้โปรเจ็กต์ใหญ่ หรือมองเห็นลู่ทางด้านการงานมากขึ้น หรือบางคนก็เป็นช่วงที่มีคนซัพพอร์ตด้านงานดีมาก 

การเงิน: ไม่ได้มีโชคลาภอะไรเหมือนคนอื่น แต่การเงินของคุณมีโอกาสดีขึ้นมากตามความสามารถ ทางหน้าที่การงาน 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีข่าวดีบางอย่างส่งท้ายปี หรือเริ่มต้นปีหน้านี้ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนอาจได้ขยับในระยะเวลาอันใกล้ คนโสดถ้าไม่บ้างานมากเกินไป อาจได้พบคนที่มีเคมีเหมือนกัน หรือคนในแวดววงทำงานเดียวกัน คนนี้มีลุ้นไปต่อได้เลยนะ 

COLORS: เหลืองมัสดาร์ด 

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.