fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกันยายน 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกันยายน 2563 ที่นี่
การงาน: ระวังเรื่องคำพูด ที่อาจก่อให้เกิดความเข้าใจผิด ความเห็นที่ไม่ตรงกัน จนถึงขั้นทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ กับเพื่อนหรือคนในทีม ควรตั้งสติก่อนพูดให้มากที่สุด 
การเงิน: หมดไปกับเรื่องสุขภาพ เงินไม่โดดเด่นเท่าไหร่ และหลายคนตกอยู่ในช่วงคิดมากเรื่องค่าใช้จ่ายหลายด้านค่อยๆ คิด ค่อยๆ คลี่คลายนะคะ 
ความสัมพันธ์: ที่คบมานานมีเกณฑ์ขยับความสัมพันธ์ อาจมีขัดใจกันบ้าง งอนกันเล็กน้อย แต่ไปได้ดีอยู่ ส่วนคนโสดอย่าเพิ่งรีบมีใคร ดูๆ ไปก่อนเพราะแต่ละคนที่เข้ามาทำให้คุณหัวเสียทั้งนั้น 

ITEM: ลองหา diffuser แนวกลิ่น woody ผสาน amber ช่วยให้จิตใจหนักแน่นขึ้น
การงาน: เหนื่อยหนัก เหมือนอยู่ในจุดที่ทำแค่ไหนก็ไม่จบไม่สิ้น ยิ่งใกล้ยิ่งพบว่าหนทางยังอีกยาวไกล ระวังอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดหลัง คอ บ่า ไหล่ และความเครียดสะสม 
การเงิน: รายจ่ายประจำหรือการใช้หนี้เก่าๆ ยังคงเป็นไปต่อเนื่อง โชคดีว่ารายรับก็มีเข้ามาให้หมุนเงินไป แต่ก็ควรควบคุมรายรับ-รายจ่ายให้ดี 
ความสัมพันธ์: อบอุ่น โรแมนติกดี เป็นรักที่อาศัยความเข้าใจ ค่อยเป็นค่อยไป เติบโตไปด้วยกัน หมั่นใส่ใจดูและกันจะยิ่งดี คนโสดจะมีคนที่แตกต่างกันมากเข้ามาในชีวิตให้พิจารณา 

ITEM: เครื่องประกับสีเขียวจะช่วยเยียวยาจิตใจที่เหนื่อยอ่อนได้ดี หรือลองปลูกไม้ช่วงสร้างพลังงานดีๆ
การงาน: หน้าที่ความรับผิดชอบมากมาน ต้องต่อสู้ดิ้นรนกันต่อไปยาวๆ โชคดีที่ใจคุณสู้มาก และหัวหน้า/ เจ้านายก็ซัพพอร์ตดีอยู่ แต่ก็ระวังความเอาแต่ใจของใครบางคนไว้บ้างค่ะ 
การเงิน: รายจ่ายประเดประดังเข้ามาเพียบ เป็นช่วงหมุนเงินจนแทบเป็นลม ช่วงนี้ถ้าลำบากมากๆ ลองเอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากคุณพ่อ/ผู้ใหญ่จะได้รับการช่วยเหลืออย่างดี 
ความสัมพันธ์: คนโสดหรือเพิ่งอกหัก ควรรักตัวเองให้มากๆ เมื่อไหร่ที่ move on ได้ ความรักที่ดีงามจะตามมา คนมีคู่หวานจนคนอิจฉา เป็นคู่ที่ผ่านอะไรกันมานานจนรู้สึกว่าคนนี้แหละรักแท้ของเรา 

ITEM: ลิปสติกสีชมพู ช่วยเพิ่มความอ่อนหวานให้เรื่องต่างๆ คลี่คลายไปได้ดี
การงาน: มีความเปลี่ยนแปลงครั่งใหญ่ในชีวิต ซึ่งดูทรงจะส่งผลดีต่อตัวคุณ ทำให้ชีวิตเบาสบาย แฮปปี้ขึ้นไม่น้อย ถึงลำบากก็มีคนคอยอุปถัมภ์ 
การเงิน: ที่เหนื่อยหนาสาหัส จะเบาบางลง มีกินมีใช้สบายตัวขึ้นเยอะค่ะ 
ความสัมพันธ์: ที่คบมานาน ความสัมพันธ์กลับมาอุ่นใจ โรแมนติกขึ้น รู้สึกดึงดูดรู้สึกเร่าร้อนกันอีกครั้ง คนโสดคานเขย่าแรงมาก ถ้าออกตัวจีบก่อนก็มีสิทธิ์สมหวัง รักจะเปลี่ยนรูปแบบไปจากเดิมเลย 

ITEM: น้ำหอมกลิ่นหวานฉ่ำแนวฟรุตตี้ช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้ดีมาก
การงาน: จัดว่าดี มีความมั่นคงขึ้น ใครรองานใหม่ มีโอกาสได้สูง ปัญหา อุปสรรคต่างๆ ที่สะมสมมานานเริ่มคลี่คลายและกำลังจะผ่านไปเร็วๆ นี้ อดทนอีกนิดนะคะ 
การเงิน: มีเงินเข้ามา จับต้องได้มากขึ้น อาจหมายถึงรายได้เสริมที่ช่วยทำให้การเงินหมุนเวียนดีขึ้น อาจได้มรดกหรือเงินก้อนมาสะสางรายจ่ายเก่าๆ หรือสภาพคล่องการเงินสบายขึ้น 
ความสัมพันธ์: ดีงามตามท้องเรื่อง ความรักที่เคยแย่มานานช่วงนี้จะสดใสขึ้น ออกเดท ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศทำให้รู้สึกถึงความมั่นคงในชีวิตคู่ คนโสดมีคนเข้ามาท่าทางจริงจัง จริงใจ ลองเปิดใจดูอาจรู้สึกว่านี่แหละที่ตามหามานาน 

ITEM: ลองจุดเทียนหอมแนวกลิ่นสดชื่น จะช่วยขับเคลื่อนพลังงานได้ดี
การงาน: งานยังคงมั่นคงดี ยิ่งใครทำงานกงสีจะไม่เดือดร้อนเหมือนคนอื่นเท่าไรนัก ใครเป็นฟรีแลนซ์ จะเริ่มมีงานเข้ามาเรื่อยๆ ให้หายกระวนกระวายเสียที 
การเงิน: นับว่าสบายความคนอื่นๆ ในช่วงนี้มาก มีเงินใช้ไม่ขัดสน รายรับและเงินเก็บยังแข็งแรงมั่นคงดี แต่ก็อย่าประมาทเกินไปนะคะ 
ความสัมพันธ์: คนโสดมีคนมาหยอดหนักมาก อย่าเอาปมรักที่ฝังใจมาปิดกั้นตัวเอง ลองเปิดใจและเรียนรู้กันดูมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ คนมีคู่ความรักยังมั่นคงดี บางคู่อาจได้พาไปรู้จักครอบครั่วฝั่งตรงข้าม 

ITEM: เครื่องดื่มประเภทชาสมุนไพร อาทิ คาโมมายล์ หรือชาดอกเก๊กฮวย จะช่วยเพิ่มสมดุลร่างกาย
การงาน: เป็นช่วงที่ทีมทำงานกันแข็งขัน ช่วยเหลือเกื้อกูลกันดีไม่มีดราม่า ต่างฝ่ายต่างรู้หน้าที่ของตัวเอง เป็นทีมที่แข็งขันแข็งแกร่ง ใครอยากลงทุนหุ้นส่วนกับเพื่อนเป็นช่วงที่เหมาะในการเริ่มต้นทำเลย 
การเงิน: เรื่องงานหมุนเวียนดี เงินจากการทำงานล้วนๆ อย่าหวังเรื่องเสี่ยงโชคใดๆ ค่ะ 
ความสัมพันธ์: คู่ที่ห่างกันมานานช่วงปลายมีเกณฑ์จะกลับมาเจอกันหรือดีกัน ส่วนคู่อื่นช่วงนี้อาจจะยังเหงาใจหน่อย ที่คาราคาซังมานานแนะนำว่าควรตัดใจ และเปิดโอกาสให้ตัวเอง อาจพบคนดีๆ เข้ามาสานสัมพันธ์ระยะยาว 

ITEM: ประเป๋าคลัทช์หรือกระเป๋าสีม่วงนอกจากเสริมเสน่ห์น่าค้นหา ยังเสริมดวงการเงินอีกด้วย Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.