fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกันยายน 2564 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกันยายน 2564 ที่นี่
การงาน: เรียกได้ว่าเป็นการคืนบัลลังก์แบบราชินี แบบแม่งาน หลายคนได้รับการโปรโมต หรือต้องดูแลโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ ด้วยการควบคุมของคุณทั้งหมด ได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ดี นารีอุปถัมภ์ ช่วงนี้ขาขึ้นเรื่องการงานค่อนข้างมาก แต่ก็ระวังความดราม่าควีนของตัวเองบ้างนะคะ
การเงิน: งานดี เงินก็ดี เงินๆ ทองๆ มาจากการทำงานล้วน อย่าหวังลาภลอย อย่าหวังเรื่องฟลุค
ความสัมพันธ์: ผู้หญิงเป็นใหญ่ในความสัมพันธ์ค่ะ ช่วงนี้ระวังจะทำตัวเป็นผู้นำมากไปหน่อย เดี๋ยวคนข้างๆ จะน้อยใจได้ คนโสดอยู่ในโหมดบ้าพลังกับงาน ไม่ก็เลือกเยอะ ก็โสดๆ สวยๆ ไปก่อน

ITEM: เสื้อผ้าพรินต์ลายดอกไม้
การงาน: มีเรื่องวุ่นวาย ปัญหาจากการสื่อสาร ส่วนใหญ่จะเป็นสถานการณ์ที่มีแต่คนพูดไม่มีคนฟัง หรือต้องต้องเถียงกันยกใหญ่ ความคิดไม่ค่อยตรงกัน แถมคุยตั้งนานก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้ ช่วงนี้ควรสงวนคำพูดเอาไว้ จะได้ไม่มีเรื่องมากไปกว่านี้
การเงิน: รายจ่ายจุกจิกวุ่นวายเต็มไปหมด ดูทรงจะมีเรื่องเสียเงินหลายช่องทางทีเดียว วางแผนการใช้เงินดีๆ บางคนอาจเสียเงินไปกับการซ่อมแซมสิ่งของ รอบตัว
ความสัมพันธ์: คู่รักระวังจะทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรระวังเรื่องการพูดให้มากๆ รักไม่ชัดเจนดูจะสับสนบานปลาย อย่าวู่วามในทุกเรื่อง คนโสดยังไม่ควรหาใครมาสร้างความปวดหัวไปมากกว่านี้

ITEM: เครื่องหอมกลิ่นเปเปอร์มินท์
การงาน: ระวังความมั่นใจในตัวเองไว้ให้ดี โดยเฉพาะเรื่องคำพูดคำจาของคุณที่ดูจะใจร้อนปากไว เพราะอาจสร้างความเข้าใจผิดกับเพื่อนร่วมงานได้ บางคนอาจต้องทำงาน หรือเจอหัวหน้า/เจ้านาย ที่ค่อนข้างเข้มงวด พูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนเด็ดเดี่ยว เป็นผู้นำที่ดีมาก แต่ให้ระวังความเอาแต่ใจหรือบ้าอำนาจไว้ก็ดี
การเงิน: ระวังอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ของตัวคุณเอง เช่น ช้อปปิ้งแก้เครียดจนเจ็บตัวเมื่อใบแจ้งหนี้มาถึงบ้าน แต่ชาววันอังคารบางคนก็อยู่ในสถานการณ์ตรงกันข้าม เพราะคุณเคลียร์หนี้สินได้หมด หรือลดลงไปมากทีเดียว
ความสัมพันธ์: คู่รักควรหาเวลาสวีตกันบ้าง อย่ามัวแต่บ้างาน รักไม่ชัดเจนจะชัดเจนเสียที (ท่าทางคุณจะตัดสินใจได้แล้ว) คนโสดไม่สนใจเรื่องความรักเท่าไหร่ พร้อมโสดสบายใจกว่าเยอะ

ITEM: สร้อยคอเก๋ๆ สักเส้น หรือหลายเส้น
การงาน: พบความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วงเวลานี้ ชีวิตจะรู้สึกได้ก้าวเดินไปข้างหน้าอีกครั้ง ไม่อยู่กับที่อีกต่อไป แต่ว่าจะเดินไปเจอเรื่องที่ดีหรือเปล่านั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าช่วงที่ผ่านมาคุณทำอะไรไว้บ้าง แนวโน้ม 80% จะเจอเรื่องดีๆ เป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับชีวิตหน้าที่การงานของคุณ ควรรับไว้
การเงิน: โอกาสทางการเงินหมุนไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น พบเจอลู่ทางสร้างรายได้ที่มากขึ้น ชาววันพุธบางคนจะมากับดวง มีโชคลาภให้ได้ลุ้นให้หอมปากหอมคอ (มีสติกันนะคะ)
ความสัมพันธ์: ความรักมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ในทุกรูปแบบ ที่ดูกันมานาน จะชัดเจนเสียทีว่าต่อไปนี้จะเป็นยังไง คนโสดที่ชีวิตแห้งเหี่ยว กำลังจะเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ ตั้งรับไว้ได้เลย

ITEM: สกินแคร์และเมคอัพเพิ่มความสวยทะลุแมสก์
การงาน: ต้องใช้ทุกความสามารถ สกิล และทุกประสบการณ์การทำงานที่สั่งสมมา ได้เวลานำออกมาใช้แล้ว ไม่ต้องกังวลว่าจะเหนื่อยเปล่าค่ะ ทุกการทุ่มเทในช่วงนี้จะได้รับการตอบแทนเป็นอย่างดีไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง ชาวฟรีแลนซ์ช่วงนี้ยิ่งขยันยิ่งรวยบอกได้คำเดียวเลยค่ะ
การเงิน: อย่าหวังพึ่งโชคลาภ สถานการณ์ด้านเงินๆ ทองๆ ช่วงนี้มจากน้ำพักน้ำแรงล้วนๆ หลายคนมีรายได้หลายช่องทาง เหนื่อยหน่อย แต่ผลตอบคุ้มแน่นอน
ความสัมพันธ์: คู่รักเติบโตไปด้วยกัน ช่วงนี้อาจไม่มีเวลาให้กันเพราะโฟกัสเรื่องงาน แต่อย่างน้อยอย่าลืมส่งกำลังใจให้กันบ้าง คนโสดไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักอยู่โสดเรื่อยๆ แบบนี้ก็ดีอยู่ รักไม่ชัดเจนยังเป็นแบบนี้ต่อไปอีกสักระยะ

ITEM: เครื่องประดับสีทอง
การงาน: ช่วงนี้คุณจะมีกำลังในการทำงานสูง มุ่งมั่น ตั้งใจ พร้อมสู้ทุกงาน แต่ก็อยากให้ระวังความใจร้อนหรือวู่วามของตัวเองหน่อย โดยเฉพาะเรื่องการสื่อสารที่อาจรีบ หรือบอกไม่ครบอาจสร้างปัญหาตามมาได้ และก็ระวังความมั่นใจในตัวเองสูงเกินไป ฟังคนรอบข้างบ้าง
การเงิน: ฮึกเหิมที่สุด เดินหน้าหาเงินสุดตัว ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้ถ้ามีโอกาสอะไรรีบคว้าไว้ การเงินเริ่มดีขึ้น บางคนมีเกณฑ์ปลดหนี้หรือลดหนี้ตนเองได้
ความสัมพันธ์: คู่รักระวังความเอาแต่ใจมากไป (หรืออาจกลายเป็นว่าอีกฝ่ายเอาแต่ใจ) คิดก่อนพูดจะดีที่สุด อย่าใจร้อน รักไม่ชัดเจนดูเหมือนคุณพร้อมรับตอนจบได้ทุกแบบแล้ว คนโสดจะมีคนดูดีเข้ามาทำให้เสียอาการหนักมาก

ITEM: เครื่องหอมหรือชามินต์
การงาน: เริ่มเข้าที่เข้าทาง มีโอกาสร่วมหุ้น ร่วมลงทุนสูง บรรยากาศการทำงานเป็นทีมกลับมาอีกครั้ง แถมค่อนข้างเป็นดรีมทีมด้วย เพราะบรรดาเพื่อนร่วมงานจะขยันทำงานของตัวเอง แบบโนดราม่า ใครทำงานด้านการเงิน หรืองานขายช่วงนี้ค่อนข้างโดดเด่นเป็นพิเศษ
การเงิน: รายรับ-รายจ่ายคล่องตัวมากขึ้น มีโอกาสสร้างรายได้ที่หลากหลาย บางคนมีอาชีพมากกว่าหนึ่งอย่าง ผลประกอบการด้านเงินดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา
ความสัมพันธ์: ในส่วนคู่รักต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่ของตัวเองดี แต่จะมีบางช่วงที่ดูจืดชืดควรหาเวลาว่างไปเดตกันบ้าง รักไม่ชัดเจน/คนโสด มีโอกาสพบความสัมพันธ์จากการทำงาน เป็นความสัมพันธ์ที่ค่อยไปเป็นค่อยไป อย่าเร่งรีบจะดีกว่า

ITEM: เสื้อผ้า/เครื่องประดับเฉดสีเหลืองหรือส้ม Credit : Niorn Clear-Cut ภาพประกอบจากคอลัมน์ Edits ฉบับเดือนสิงหาคม 2021

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.