fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2022

ช่วงนี้ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะไปในทิศทางไหน?

ดูดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2022

ช่วงนี้ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะไปในทิศทางไหน?

การงาน: อยู่ในช่วงพร้อมลุยแบบหลังชนฝา ทุกอุปสรรคปัญหาคุณก็ไม่ท้อ ก็เป็นเรื่องที่ดีที่จิตใจมุ่งมั่น ช่วงนี้ใครทำงานเกี่ยวกับความสร้างสรรค์ งานพีอาร์ งานเขียน ค่อนข้างดี แต่ก็อยากให้ระวังเรื่องของการติดต่อสื่อสารที่อาจมีปัญหาตามมาภายหลังได้

การเงิน: เรื่องเงินไม่มีปัญหาให้กลุ้มใจเหมือนช่วงที่ผ่านมา ในบางคนอาจเป็นช่วงที่เรียกได้ว่าจัดการเรื่องการเงินได้ดีกว่าช่วงก่อนหน้านี้ด้วยซ้ำไป หลายคนมีโอกาสเคลียร์หนี้สินก้อนเล็กๆ บางก้อนได้หมดอีกด้วย 

ความสัมพันธ์: คู่รักให้ระวังอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ของคุณในช่วงนี้ ทางที่ดีถ้ายังไม่พร้อมเจอกันเวลาที่อารมณ์ไม่จอยนั้นห่างได้ก็ควรห่างกันค่ะ รักไม่ชัดเจนดูเหมือนว่าอำนาจการตัดสินใจอยู่ในมือคุณ อย่าวู่วามในทุกการตัดสินใจนะคะ คนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจมากกกก เข้ามาเร็วๆ นี้ 

COLORS: Silver, Fuchsia 

การงาน: มีความเด็ดเดี่ยวเรื่องหน้าที่การงานสูง อาจได้รับมอบหมายงานสำคัญ หรือตำแหน่งหน้าที่การงานบางอย่างที่มีอิสระในการตัดสินใจมากขึ้น งานที่เคยคาราคาซังมาก่อนจะคลี่คลายในช่วงนี้ มองเห็นอนาคตทางการงานที่สดใสขึ้น ใครกำลังรองานใหม่มีโอกาสลุ้นสูงในช่วงนี้ 

การเงิน: งานดี เงินก็จัดว่าดีตามในคุณวันจันทร์ มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนใหม่ในรูปแบบของเงินเดือนเพิ่มขึ้น หรือช่องทางทำเงินอีกช่องทาง หรือในบางคนอาจจะเป็นในส่วนของการจัดการหนี้สินรุงรังที่เคยกวนใจมาก่อนให้หมดไป หรือเบาบางลง 

ความสัมพันธ์: คู่รักเป็นช่วงเวลาอีกสเต็ปของการเติบโต เหมือนวางแผนอนาคตบางอย่างร่วมกันได้ชัดเจนมากขึ้น มีการเปิดเผยกันและกันหรือโลกรับรู้เสียที รักไม่ชัดเจนที่วุ่นวายมานานเร็วๆ นี้แหละได้รู้เรื่อง คนโสดเคลียร์ใจพร้อมเมื่อไหร่มีโอกาสนับหนึ่งใหม่กับใคร(ใหม่ๆ) สักคน 

COLORS: Fuchsia, Coral 

การงาน: มีการทำงานในบรรยากาศของทีมเวิร์คที่ดี มีความเปฯมดงานที่รู้หน้าที่ของตัวเอง ไม่ก้าวก่ายไม่ดราม่า งานเดินหน้าไว มีโอกาสร่วมหุ้นลงทุนอย่างจริงจังในช่วงเวลานี้ ชาวฟรีแลนซ์อาจเริ่มเนื้อหอมมีงานชุกเข้ามามากขึ้น 

การเงิน: การเงินจัดสรรได้ดี ทั้งเงินใช้ เงินเก็บ และเงินซื้อความสุข หลายคนสถานการณ์การเงินดีขึ้นด้วยเพราะงานที่เพิ่มมากขึ้น ช่วงนี้ใครกำลังจะลงทุนมีเกณฑ์สูงดังนั้นควรวางแผนบริหารการเงินให้รอบคอบ 

ความสัมพันธ์: คู่รัก/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนช่วงนี้ไม่ค่อยหวานชื่นแต่ไม่มีปัญหาอะไร คือต้องบอกว่าช่วงนี้ความสัมพันธ์จะไม่ค่อยมีบทบาทเพราะต่างฝ่ายต่างทำงาน คนโสดยังคงโสดต่อไปซึ่งก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับคุณเลย 

COLORS: Lemon

การงาน: มีความเปลี่ยนแปลงเรื่องหน้าที่การงาน ไปทางในทางที่ดี ใครที่เคยย่ำแย่เรื่องงานจะค่อยๆ คลี่คลายหายใจสบายขึ้น ใครรองานใหม่ รอการโปรโมตมีลุ้นสูง (อันนี้ก็ต้องมั่นใจในผลงานตัวเองตลอดช่วงปีที่ผ่านมาด้วยนะ) ชาวฟรีแลนซ์การงานขับเคลื่อนไม่หยุดนิ่งเตรียมกายใจให้พร้อมไว้เลย 

การเงิน: คุณวันพุธจะพบกับสถานการณ์การเงินที่เปลี่ยนแปลง ผ่อนคลายขึ้น หลายคนมีดวงเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่ดีกว่าเก่า คล้ายๆ กับว่าฟ้าเปิดดวงการเงินก็เปิดตาม

ความสัมพันธ์: คู่รักจะมีความสัมพันธ์ที่พัฒนาเดินหน้าไปด้วยดี วางแผนครอบครัวชัดเจน รักไม่ชัดเจนมีเกณฑ์จะเปลี่ยนใหม่ จะชัดเจน จะกระจ่างแจ่มชัด คนโสดมีโอกาสเปลี่ยนสถานะเป็นไม่โสดหลังจากนี้ไปจนถึงช่วงเดือนหน้า ควรไม่อยู่นิ่ง ควรลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุค 

COLORS: Woody Shade 

การงาน: คุณวันพฤหัสฯ จะได้ทำงานบรรยากาศที่มีความเป็นครอบครัว (ที่เป็นครอบครัวเดียวกันจริงๆ) มีความครบทีม ช่วยเหลือซัพพอร์ตกันอย่างดี ทั้งหัวหน้า/เจ้านาย ลูกน้องและเพื่อนร่วมงาน ในบางคนอาจหมายความว่าถึงเวลาที่ต้องกลับไปรับช่วงกิจการทางบ้านได้แล้ว 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ ไม่มีปัญหาใดๆ ในบางคนอาจหมดเงินไปกับการซ่อมแซม หรือตกแต่งบ้าน แต่ก็ไม่ได้ทำให้การเงินวุ่นวาย ถ้ามีปัญหาทางบ้านช่วยเหลือไหวอยู่ 

ความสัมพันธ์: คู่รัก รายล้อมด้วยความรักอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตากันดีมีความสุข รักไม่ชัดเจนมีโอกาสสูงที่ความสัมพันธ์จะเปลี่ยนแปลง (ไปในทางที่ดีงามตามท้องเรื่อง) คนโสดถ้ายังไม่อยากมีใครก็ไม่ต้องรีบค่ะ ชีวิตคุณมีความพร้อมมีความสุขดีอยู่แล้ว 

COLORS: Olive Green 

การงาน: อาจมีความเปลี่ยนแปลงกะทันหันเกิดขึ้นในทีมหรือองค์กรที่คุณอยู่ คุณวันศุกร์บางคนจะพบกับการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่เรื่องหน้าที่การงาน ขอให้เตรียมตัวให้พร้อม อาจมีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย ย้ายที่ทำงาน ย้ายที่อยู่ มีเรื่องไม่คาดคิดกับงาน ใครทำงานด้านด้านที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ช่วงนี้มีโอกาสที่ดี 

การเงิน: ควรวางแผนบริหารค่าใช้จ่ายให้ดี อาจมีรายจ่ายลับเข้ามาทำให้สะดุดได้ มีเกณฑ์เสียเงินเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือเสียเงินไปกับค่าซ่อมของใช้รอบตัว 

ความสัมพันธ์: คู่รักระวังมีปากเสียงกัน ระวังเรื่องอารมณ์วู่วามของตัวเองให้มาก รักไม่ชัดเจนอาจไม่เป็นดั่งใจ พร้อมเมื่อไหร่ค่อยเคีลยร์ก็ยังทัน คนโสดอาจจะเจอใครเข้ามาแบบเซอร์ไพรส์ 

COLORS: White & Blue 

การงาน: มีงานเข้ามาแบบสับแบบไม่ตั้งตัว แต่นับว่าเป็นโอกาสที่ดีของคุณเพราะโปรเจ็กต์หรืองานต่อไปนี้จะเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งที่สร้างผลงานให้คุณในอนาคตได้อย่างดี ชาวฟรีแลนซ์จะเนื้อหอมเรื่องงานค่อนข้างมาก มีหลายงานเข้ามาทำ หรือมีงานชิ้นใหญ่ที่มีรายละเอียดมากมายซ่อนอยู่ นี่เป็นโอกาสที่ดีที่ควรรับไว้พิจารณาค่ะ 

การเงิน: เมื่องานเดินหน้า การเงินก็โดดเด่นตามต่อเนื่องกันไป มีโอกาสที่จะรับรายรับหลายช่องทาง 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความเปลี่ยนแปลงในความสัมพันธ์บางอย่างปุบปับ เช่น วิวาห์ฟ้าแล่บ หรือมีน้องแบบไม่ทันตั้งตัว รักไม่ชัดเจนอาจมีเซอร์ไพรส์จากคนของคุณ คนโสดอาจมีคนเข้ามาให้เลือกมากกว่าหนึ่ง 

COLORS: Darl Walnut 

RELATED STORY

cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
cover_1_15
การงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณในช่วงแรกของเดือนกันยายนนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง?
cover_16_31
ดูเหมือนว่าเนื้อคู่ที่คุณเคยยกมือไหว้ขอพรไว้จะมาปรากฏตัวแล้วนะ
cover_1_15
มาอัพเดตดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงครึ่งแรกของเดือนสิงหาคมนี้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.