fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 สิงหาคม 2562

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนสิงหาคม 2562 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 สิงหาคม 2562

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนสิงหาคม 2562 ที่นี่
การงาน: ระยะนี้ไม่น่าห่วงเพราะคุณมีหุ้นส่วนคอยช่วยเหลือ เพื่อนฝูงในแวดวงธุรกิจก็ให้คำแนะนำที่ดี สามารถนำไปต่อยอดได้ ร่วมงานกับผู้หลักผู้ใหญ่ราบรื่น เจ้านายสนับสนุน แต่สิ่งที่ต้องระวังคือปัญหาสุขภาพที่มาจากความเหน็ดเหนื่อย โหมงานหนักเกินไป อาจล้มหมอนนอนเสื่อถึงขั้นต้องแอดมิทเลยทีเดียว รวมถึงจิตใจที่เหนื่อยล้า ให้ระวังอารมณ์ตัวเองมากหน่อย 
การเงิน: ช่วงนี้จะโดดเด่นเป็นพิเศษ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ได้ใช้จ่ายไปกับเรื่องดีๆ สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างปกติสุข 
ความรัก: คนโสด เฝ้ามองเขาอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ยังไม่กล้าเปิดเผยตัว ส่วนคนมีคู่ ต้องเฝ้าจับตาดูคนข้างๆ เอาไว้ให้ดี ระวังจะออกนอกลู่นอกทาง หรือในทางกลับกันอาจเป็นตัวคุณเองก็ได้ที่คิดเล่นชู้ซะเอง ถ้ามันยังเป็นแค่ความคิด ดึงสติกลับมาตอนนี้ยังทัน
การงาน: คุณคือคนทำงานจริง มีปัญหาอะไรมาก็แก้ได้ด้วยผลงาน ขอเพียงคิดดีเข้าไว้ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าไปอย่างช้าๆ แต่สง่างามดี ได้รับชัยชนะ ประสบความสำเร็จมั่นคง แต่ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบในชิ้นงานนั้นด้วย 
การเงิน: อย่าหวังพึ่งน้ำบ่อหน้า ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีหากคิดลงทุนด้วยการเสี่ยงโชค ระวังจะได้ไม่เท่าเสีย ตอนนี้ต้องรัดเข็มขัด เน้นอดออมอย่างเดียวเลย 
ความรัก: คนโสด กำลังจะได้เจอคนถูกใจ ใครบางคนจะเข้ามาทักทาย ผูกพันกันลึกซึ้งได้ในอนาคต ส่วนคนมีคู่ อยู่กันราบรื่นดี มีช่วงเวลาแห่งความสุข สนุกสนาน อาจได้ควงกันไปฉลองให้กับความสำเร็จบางอย่าง เป็นไปได้ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และเรื่องสุขภาพ
การงาน: ไม่ควรเริ่มงานใหม่หรือลงทุนเปิดกิจการใดๆทั้งสิ้น หลาอย่างยังหาข้อสรุปไม่ได้ แม้แต่เพื่อนร่วมงาน พาร์ทเนอร์ที่เคยสนิทก็ยังต้องห่างกันสักพัก ส่วนลูกน้องบริวารก็ไหว้วานไว้ใจให้ทำอะไรไม่ได้เลย เจอคนประเภทน้ำเต็มแก้ว ระวังจะมีปัญหากับคนเจ็นใหม่ ปรับจูนความคิดเข้าหากันไม่ได้ เผลอๆ จะนำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาให้อีกด้วย
การเงิน: เบิกจ่ายมีปัญหา ทำให้คุณต้องเสียอารมณ์เป็นอย่างมาก กว่าจะได้ใช้เงินก้อนนั้นคงต้องหวังเอาปลายเดือนโน่นเลย
ความรัก: คนโสด มีคนใหม่ๆ เข้ามาแอบชอบ แต่คุณกลับไม่สนใจ ยังคงเลือกมากอยู่ตามเคย ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่น ควรจับมือคนรักก้าวต่อไปข้างหน้าด้วยประสบการณ์จากอดีต ให้อภัยกันมากๆ แก้ตัวใหม่ให้ดีกว่าเดิม อย่ากดดันกันมากเกินไป
การงาน: งานคือหลักประกันของรายได้ มีโปรเจ็คต์ติดต่อเข้ามาหลายอย่าง อาจต้องทำหน้าที่สองตำแหน่งหรือทำสองจ็อบควบคู่กันไป คนทำงานประจำอาจต้องเข้าไปช่วยดูธุรกิจของครอบครัวอีกทาง เป็นช่วงฟ้าเปิด ดวงโดดเด่นมาก สิ่งที่ลงมือทำไปแล้วเหมาะที่จะทำพีอาร์เพิ่มเติม มีเกณฑ์เดินทางต่างประเทศ
การเงิน: ลองมองหาอะไรที่ลงทุนน้อยแต่ได้กำไรมาก ดวงการเงินกำลังมีโชค เป็นจังหวะชีวิตที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี
ความรัก: คนโสด จะจัดการยังไงไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเดิม ทางที่ดีควรอยู่เฉยๆ ดวงเจอแต่คนหลอกลวง ส่วนคนมีคู่แล้วให้ระวังสุขภาพ โรคภัยเจ็บป่วย รวมถึงภัยจากเพศตรงข้าม
การงาน: มีข่าวสารบางอย่างลอยมาเข้าหู ระวังจะใจเร็ว อยากได้งานมากเกินไปจนลืมเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย เตรียมใจไว้เสียผลประโยชน์บางอย่างด้วย จะมีข้อเรียกร้องบางประการที่คุณจำใจต้องยอมรับ ปักษ์นี้บริวารรุ่นน้องจะเอาคุณไปนินทาลับหลัง ถ้าเผอิญได้ยินเข้าให้ทำใจร่มๆ อย่าตอบโต้ ไม่อย่างนั้นเจ้านายจะมองว่าคุณก้าวร้าว ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ใหญ่รังแกเด็ก 
การเงิน: พอใช้จ่าย แทบไม่มีปัญหาติดขัดอะไร นั่นเพราะคุณพอใจกับสถานะความเป็นอยู่ในตอนนี้ด้วยแหละ ไม่รู้สึกว่าอยากมีอยากได้เหมือนเช่นที่ผ่านมา
ความรัก: คนโสด จะพบคนมีชื่อเสียงที่มาจากแดนไกล ตำแหน่งหน้าที่อยู่ในระดับผู้นำ เป็นเฮดไดเร็คเตอร์ ส่วนคนมีคู่ ทะเลาะกันบานปลายอาจถึงขั้นลงไม้ลงมือ ทำลายข้าวของ คุณต้องถอยห่างออกมาก่อน รอให้เขาใจเย็นค่อยแล้วค่อยเจรจาหาข้อตกลงกัน
การงาน: มีโอกาสได้ย้ายงาน ย้ายออฟฟิศใหม่ แต่เป็นแนวหนีเสือปะจระเข้ ไม่ใช่จุดมั่นคงเลย คงต้องเหนื่อยหน่อย เตือนให้ใช้สติรับมือ ความวุ่นวายจะมาจากคนเพศหญิงลักษณะพูดจาดีมีวาทศิลป์ ระวังโรคเก่าจะกลับมากำเริบ อาจเป็นหนักถึงขั้นต้องพบแพทย์ 
การเงิน: ฝืดเคือง ติดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องกู้หนี้ยืมสิน สถานการณ์ไม่สู้ดี เหมือนถูกมัดมือมัดเท้า บางครั้งอาจต้องปล่อยไปตามยถากรรม ทำได้แค่ให้กำลังใจตัวเองและหวังว่ามันจะผ่านพ้นไป
ความรัก: คนโสด แอบมีใจให้เขาแต่ต้องทำแบบหลบๆ ซ่อนๆ ส่วนคนมีคู่ สามวันดีสี่วันไข้ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เดาอารมณ์ไม่ได้เลย
การงาน: เจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ต้องเร่งทำกำไรให้มากยิ่งขึ้น การแข่งขันใดๆ ย่อมมีคู่แข่งอยู่แล้ว ขอให้คุณทำใจให้สบาย อย่าหงุดหงิดกับสิ่งรบกวนรอบข้างมากเกินไปจนทำให้ธุรกิจสะดุด 
การเงิน: ความเป็นอยู่นับจากนี้กำลังจะดีขึ้น ที่ทำงานอาจมีการปรับฐานเงินเดือน มีงานฟรีแลนซ์ประจำเข้ามาให้ทำไปยาวๆ หรือบางคนอาจเปลี่ยนงานใหม่เพื่อยกระดับการเงิน ทำให้จับจ่ายใช้สอยได้ตามต้องการ  
ความรัก: คนโสด จะได้เจอหนุ่มใหญ่ในแวดวงการเมืองการปกครอง ส่วนคนมีคู่ต้องหมั่นดูแลสุขภาพทั้งตัวคุณเองและคนรัก โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับกระดูก ไมเกรน ปวดหัว ปวดฟัน ระวังความเครียดวิตกกังวลจนนอนไม่หลับ Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.