fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 สิงหาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนสิงหาคม 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 สิงหาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนสิงหาคม 2563 ที่นี่
การงาน: จะมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ได้อยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้น ได้เริ่มทำโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ได้ออกไปดูงานนอกสถานที่ ถ้าจะให้รุ่งแนะนำให้โฟกัสในส่วนงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ หมั่นเข้าหาลูกค้าบ่อยๆ จะช่วยให้ประสบผลสำเร็จรวดเร็ว
การเงิน: มีทุนรองรังอยู่มาก พื้นฐานชีวิตและการเงินค่อนข้างมั่นคง หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว สามารถลงมือทำได้เลยนะ
ความสัมพันธ์: คนโสด คิดวิตกกังวล สับสนว่าสถานะปัจจุบันคืออะไร ออนๆ ออฟๆ ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า เหมือนย่ำอยู่กับที่ ส่วนคนมีคู่แล้วจะได้ของขวัญของฝากจากคนรัก ชีวิตช่วงนี้มองไปทางไหนก็เป็นสีชมพู ส่งผลให้ตัวคุณดูสวยสดใสมากกว่าที่เคย
การงาน: ในแง่ของอารมณ์ช่วงนี้จะหงุดหงิดง่ายหน่อย ก็อย่าไปคิดอาฆาตพยาบาทใคร ระวังภัยจะย้อนกลับมาหาตัวเรา ถ้าเป็นเรื่องธุรกิจในพาร์ทที่สำคัญมากๆ จำเป็นต้องหาคนที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางและต้องไว้วางใจได้มาช่วยตัดสินใจ พยายามอย่าบุ่มบ่ามทำอะไรเองคนเดียวเพราะมีเกณฑ์จะผิดพลาด ส่วนงานที่เกี่ยวข้องกับคนมีชื่อเสียงในแวดวงบันเทิงจะได้รับฟีดแบคดีเยี่ยม
การเงิน: ความเป็นอยู่สะดวกสบายดีมีเงินสดโอนเข้าบัญชีแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยเป็นรายได้ที่มาจากน้ำพักน้ำแรงในการสร้างสรรค์สะสมผลงานได้กินได้ใช้ในแบบที่ตัวเองชอบและมีความสุข
ความสัมพันธ์: คนโสด รู้สึกว่าอะไรที่ไม่ชัวร์จริงๆ ก็ไม่อยากรีบ ไม่อยากมีพันธะกับใคร คุณยังรักชีวิตที่เป็นอิสระแบบนี้ ดีกว่าไปทุกข์เพิ่มในภายหลัง ส่วนคนมีคู่แล้วการเดินทางกระทันหันจะนำมาซึ่งปัญหาขัดแย้ง ไม่ค่อยได้ดั่งใจ พยายามตั้งสติเข้าไว้ถ้าไม่อยากให้เสียบรรยากาศ
การงาน: จะสมหวังกับข่าวดีหลังจากเหน็ดเหนื่อยสู้ทนมานาน แต่การเริ่มต้นใหม่ก็ไม่ง่ายซะทีเดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ในบทบาทใด อย่าไปยึดติดกับอะไรเดิมๆ พยายามขจัดเงื่อนไขของตัวเอง อดทนกับผู้คนรอบข้างเพราะในชีวิตการทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานนำความเดือดร้อนมาให้ คุณจะคันปากจนอยากด่าให้หายอ๊อง เมื่อเวลานั้นมาถึงขอให้ใจเย็นๆ หากปล่อยให้อารมณ์นำทางทุกอย่างจะยิ่งพังลง
การเงิน: สัญญาณไม่สู้ดีนัก จากที่คิดว่าไปไม่รอดแน่แต่จะมีคนเข้ามาโอบอุ้มในวินาทีสุดท้าย ช่วยให้ผ่านพ้นวิกฤตไปได้ ไม่นานสถานการณ์จะคลี่คลาย
ความสัมพันธ์: คนโสดจะพบกับความผิดหวัง การต้องพลัดพรากจากลา มีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณสูญเสียศรัทธากับความรัก ส่วนคนมีคู่แล้วจะให้ค่ากับสายใยครอบครัว กระตือรือร้นหาวิธีที่จะทำให้ชีวิตรักสงบสุข
การงาน: การงานมั่นคงมากขึ้นและกำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มีดวงฟลุคอาจได้รับมอบหมายให้เดินทางไปต่างประเทศ ร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจกับชาวต่างชาติ ขยายกิจการนำเข้าส่งออก แต่สุขภาพจะย่ำแย่ ระวังโรคเก่ากำเริบ อาจรวมถึงหัวหน้าเจ้านายจะหมดบุญบารมีให้พึ่งพา
การเงิน: รายรับรายจ่ายคงที่ มีความเป็นอยู่สะดวกสบายดี ไม่เดือดร้อนอะไร แต่ความรู้สึกลึกๆ อยากมีโชคลาภอย่างคนอื่นบ้าง จะลองเสี่ยงดวงก็พอไหวนะ แค่ต้องมีลิมิตยับยั้งชั่งใจให้เป็น อย่าทุ่มจนหมดหน้าตัก
ความสัมพันธ์: คนโสดอยู่ในโหมดสะสมแต้มบุญ ช่วงนี้เน้นสร้างความมั่นคงทางสังคม อีกไม่นานจะมีคนที่ศีลเสมอกันเข้ามาแน่นอน ส่วนคนมีคู่แล้วจะวุ่นวายใจกับเรื่องความรักความใคร่ พยายามอย่ารื้อฟื้นขุดประเด็นเก่าๆ มาทำร้ายกัน   
การงาน: ปัจจุบันรากฐานหน้าที่การงานค่อนข้างมั่นคงเลยทีเดียว และยังมีโอกาสพัฒนาต่อยอดให้ก้าวหน้าต่อไปได้อีก ดวงยังพอจะมีคนคอยช่วยเหลือหนุนนำอยู่บ้าง แต่อย่าทำเล่นๆ หรือแค่สนุกไปวันๆ เมื่อเป้าหมายชัดเจนแล้วจงมุ่งมั่นไปข้างหน้า อย่าหยุดกลางคัน ถึงเวลาที่ทุกอย่างเข้ารูปเข้ารอย ค่อยมาฉลองกันทีหลัง
การเงิน: ตกที่นั่งลำบากการเงินตึงมือยื่นกู้ไม่ผ่านไม่ว่าจะเป็นเงินจากผลงานหรือสวัสดิการใดๆยังต้องรอต่อไปอาจถึงขั้นต้องขายบ้านขายรถระวังของมีค่าสูญหายหลุดลอยไปจากมือ
ความสัมพันธ์: คนโสดยังต้องเสาะแสวงหาคนที่ใช่กันต่อไปส่วนคนมีคู่แล้วตอนนี้ฝันอยากมีอิสระนึกถึงการใช้ชีวิตตามประสาวัยรุ่นความรู้สึกที่มีต่อคนข้างกายยังไม่ค่อยปลอดโปร่งอย่าคิดมากให้ระวังปัญหาสุขภาพใจ
การงาน: ไม่ค่อยมีความสุขกับงานปัจจุบัน ต้องฝืนทำในสิ่งที่ไม่ถนัด ในใจสุดแสนจะเบื่อแต่คุณมีพันธะหรือภาระผูกพันบางอย่างเลยเทไม่ได้ เตือนว่าให้หลีกเลี่ยงการกระทำที่เสี่ยงต่อกฏหมาย ขัดต่อกฏระเบียบขององค์กร ระวังเสียเครดิต เล่ห์เหลี่ยมกลโกง กรณีสำรองเงินตัวเองเบิกจ่ายไปก่อนอาจไม่ได้คืน อดทนไว้นะ เร็วๆ นี้จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่ดีขึ้น
การเงิน: ปัญหาการเงินจะเข้ามาถาโถม คุณจะจับต้นชนปลายไม่ถูกเพราะจ่ายแล้วก็ต้องจ่ายอีกเป็นระยะ มีจุดรั่วไหลหลายแห่ง แต่ในด้านบวกคือยังมีคนคอยช่วยเหลือ ผู้ใหญ่ใจดีมักให้ความเมตตา ลำบากไม่นาน
ความสัมพันธ์: คนโสด ไม่ต้องการมีพันธะกับใคร สบายใจที่ได้อยู่ในเซฟโซน ต่อให้มีคนคุยก็รู้สึกว่าอยู่คนเดียวจะแฮปปี้กว่า ส่วนคนมีคู่แล้ว การที่คนสองคนโตมาต่างพื้นเพ ต่างนิสัย แต่เมื่อพยายามปรับตัวเข้าหากันก็มีแนวโน้มว่าจะลงตัวมากขึ้น ลองจัดทริปเดินทางท่องเที่ยวจะช่วยให้เรียนรู้คู่ของคุณในมุมที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน
การงาน: สิ่งสำคัญคือแอตติจูดงานที่ได้รับมอบหมายจะหนักหนาสาหัสหรือคุณอาจจะรู้สึกว่าไม่เหนือบ่ากว่าแรงล้วนขึ้นอยู่กับมุมมองคุณจะได้ร่วมทีมที่นำโดยหญิงแกร่งควรใช้โอกาสนี้ในการออกความคิดเห็นและลงมือปฏิบัติอย่างจริงจังแต่อย่าทำให้มันวุ่นวายออกนอกหน้าระวังจะไปล้ำเส้นใครจนตัวเองเดือดร้อนเข้าล่ะ
การเงิน: หมดเปลืองไปกับค่าใช้จ่ายเฉพาะหน้า มักมีภาระในครอบครัวเกี่ยวกับลูกหลานบริวารหรือคนงานในบ้าน ยังต้องอดทนต่อไปอีกระยะหนึ่ง เอาแน่เอานอนไม่ได้ สถานะทางการเงินไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร่
ความสัมพันธ์: คนโสด สัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่างจากคนใกล้ตัวที่มาพร้อมมิตรภาพดีๆ ช่วงนี้คุณจึงรู้สึกกระฉับกระเฉง มีชีวิตชีวาจนสังเกตได้ ส่วนคนมีคู่อยู่ในจุดที่มั่นคง ต่อให้มีเรื่องมาทำให้ขุ่นมัว สุดท้ายก็ต้องหันหน้าเข้าหากัน Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.