fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 สิงหาคม 2022

ดูเหมือนว่าเนื้อคู่ที่คุณเคยยกมือไหว้ขอพรไว้จะมาปรากฏตัวแล้วนะ

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 สิงหาคม 2022

ดูเหมือนว่าเนื้อคู่ที่คุณเคยยกมือไหว้ขอพรไว้จะมาปรากฏตัวแล้วนะ

การงาน: ขอให้เชื่อมั่นในพลัง ในความสามารถของตัวเองให้มากกว่านี้ อย่าลนลาน ค่อยๆ สะสางไปทีละเรื่องทีละปัญหา ที่สำคัญบางงานคุณอาจไม่ต้องลงมือเองไปหมดเสียทุกเรื่องให้เหนื่อย ให้เปลืองแรง ใช้คอนเนกชั่นให้เป็น ถ้ามีลูกน้อง บริวารยิ่งควรสั่งงานให้คนอื่น เพียงแต่ว่าต้องเลือกคนให้ถูกงาน แล้วทุกอย่างจะดีเอง 

การเงิน: การเงินไม่โดดเด่น แต่ไม่มีปัญหาอะไรมากวนใจ หรือถึงแม้ว่าคุณวันอาทิตย์จะเดือดร้อนเรื่องเงินครั้งใด ก็หาทางออกได้ทุกที คุณเก่งเรื่องเอาตัวรอดมากๆ ในช่วงนี้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน แบบไปเรื่อยๆ ตามพรหมลิขิต รักไม่ชัดเจนจะไปต่อหรือพอแค่นี้ คุณนั่นแหละเป็นคนตัดสินใจและคุณเองก็รู้ดีที่สุดในสถานการณ์ดังกล่าว แค่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงหรือยัง ส่วนคนโสดดูเหมือนว่าเนื้อคู่ที่คุณเคยยกมือไหว้ขอพรไว้จะมาปรากฏตัวแล้วนะ ลองเปิดประตูใจดูค่ะ 

COLORS: เหลือง, ทอง, ขาว 

การงาน: เป็นช่วงที่มีความรื่นรมย์ในหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะทีมงานหรือองค์กรที่คุณทำงานอยู่ หัวหน้า/เจ้านายเป็นคนใจใหญ่ ใจกว้าง ให้โอกาสคนเก่ง แต่กระนั้นอย่าได้ก่อเรื่องเพราะเวลาที่ดุขึ้นมาเมื่อไหร่มีคนได้เสียน้ำตาแน่นอน ใครทำงานเกี่ยวกับอาหารการกิน ความบันเทิง ช่วงนี้จะรุ่งเป็นพิเศษ 

การเงิน: มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ เรื่องการเงินในช่วงนี้ถือว่าคล่องมือกว่าหลายช่วงที่ผ่านมามาก ชาวฟรีแลนซ์ช่วงนี้อาจมีเงินก้อนเข้ามาทำให้สบายใจได้มากทีเดียวค่ะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักความอบอุ่นเข้าใจกันดี คุณทั้งคู่หมั่นเติมใจให้กัน ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะหวานหรือเป็นช่วงที่เขา/เธอ ซัพพอร์ตคุณแทบทุกเรื่อง รักไม่ชัดเจนยังต้องชัดอะไรไปมากกว่านี้อีกเหรอ ความสัมพันธ์ครั้งนี้ดีต่อใจแค่ไหน คนโสดก็เปิดโหมดมีคนเข้ามาหยอดได้เลย รุ่นใหญ่ใจกว้าง สปอร์ตมาก แต่ถ้ายังไม่อยากมีใครช่วงนี้คุณก็มีความสุขกับการใช้ชีวิตด้วยตัวเองอย่างมาก 

COLORS: ฟ้า, น้ำตาล

การงาน: บรรยากาศการทำงานราบเรียบ มีความเป็นทีมเวิร์กที่ดีต่อกัน ถึงจะเป็นที่ทำงานเดิมเพิ่มเติมคือความร่วมมือที่ดี หรือถ้าเริ่มต้นงานใหม่ก็จะเป็นความรู้สึกที่เหมือนเติมเต็มทีมงานเขา เรียกได้ว่าการทำงานเป็นทีมช่วงนี้โดดเด่น 

การเงิน: การเงินคล่องมือ มีเงินใช้ไม่มีปัญหาให้หนักใจสำหรับคุณวันอังคาร ถ้ามีปัญหาสามารถยกมือขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง หรือคนในครอบครัวได้ทันที รับรองว่าทุกคนพร้อมยื่นมือมาช่วยแน่นอน (อย่าได้กังวลใจไปค่ะ) 

ความสัมพันธ์: คู่ครองคนรักความสัมพันธ์แบบใจฟูมีความสุขความอบอุ่น บางคนพัฒนาไปจนถึงขั้นสร้างครอบครัวร่วมกันได้ หรือบางครอบครัวก็มีสมาชิกพร้อมหน้าพร้อมตา รักไม่ชัดเจนมีเกณฑ์ #แต่งค่ะ หรือเลื่อนสถานะจริงจังสูงมาก คนโสดถ้ายังไม่ได้รู้สึกอยากมีใคร ก็กับครอบครัว เพื่อนฝูงก็แฮปปี้ดี 

COLORS: น้ำตาล, เหลือง 

การงาน: คุณวันพุธดวงเรื่องการงานโดดเด่นมากเป็นพิเศษ การสอบเข้า สอบสัมภาษณ์ผ่านได้ดี 90% เนื้อหอมเรื่องการงาน ผลงานเข้าตาคนทั่วไป มีโอกาสได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ใครทำงานฟรีแลนซ์จะเด่นมาก มีคนมาสนใจผลงาน การทำงานของคุณดี 

การเงิน: งานดี เงินก็ดีแบบแปรผันตามการทำงาน เป็น active income มากกว่า (อย่าหวังจะพึ่งดวงค่ะ) ไม่ต้องเป็นกังวลอะไร เงินที่เคยคาดหวังว่าจะได้ก็มีโอกาสได้สูงมาก 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขกันดี อย่างที่เคยเป็นมา แต่ในบางคู่อาจจะร้อนแรงกว่าช่วงที่ผ่านมาสักหน่อย รักไม่ชัดเจนโอกาสจะได้พิชิตใจอีกฝ่ายสูงมากในช่วงนี้ เร่งทำคะแนนค่ะ คนโสดไม่อยากโสดอีกต่อไปต้องแอ็กทีฟค่ะ อย่าอยู่กับที่ หรือถ้าแอบเล็งใครไว้ช่วงนี้ต้องทำ… ทำอะไรสักอย่างแล้ววว 

COLORS: ขาว, ม่วง 

การงาน: เป็นช่วงที่เหมือนกับว่าคุณจะสตรองขึ้น มีความฮึกเหิมในการทำงานกลับมาอีกครั้ง มีความเป็นผู้นำกล้าได้กล้าเสีย กล้าพุ่งชนทุกเรื่องโดยเฉพาะอุปสรรคปัญหา พูดง่ายๆ ว่าช่วงนี้เรื่องการงานมีความโดดเด่น ทำงานตามที่ได้รับมอบหมายอย่างดี มีความครีเอต มีไฟ ขอให้มั่นใจในความสามารถตัวเองเพิ่มขึ้นอีกนิด หลายอย่างจะดีเลยค่ะ 

การเงิน: สถานการณ์ด้านเงินๆ ทองๆ เริ่มดีขึ้น อาจไม่หวือหวาแต่ไม่มีปัญหาติดขัด แถมในบางคนการเงินดีขึ้นมากอีกด้วย 

ความสัมพันธ์: คู่รักจะเป็นช่วงสาวๆ เป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม ข้อดีคืออีกฝ่ายก็พร้อมยอมตามคุณ รักไม่ชัดเจนช่วงนี้คุณค่อนข้างมีอำนาจอยู่ในมือ เพราะอีกฝ่ายแทบจะไม่แข็งขืน คุณจะชี้นกชี้ไม้ก็ตามใจคุณเลย คนโสดถ้าไม่อยากโสดต้องลดความสตรองลงมาบ้าง เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานดูบ้างนะคะ 

COLORS: ม่วง, ฟ้า 

การงาน: ทวงบัลลังก์นัมเบอร์วันของสาวเวิร์กกิ้งวูแมนทั้งหลายได้เลยค่ะ คุณวันศุกร์กลับมาทรงพลังในการทำงานอย่างมาก ความคิดพุ่งกระฉูด พลังงานจัดเต็ม หลายคนได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานใหญ่ ส่วนบางคนมีเกณฑ์มงลงได้เป็นแม่งานได้เลื่อนตำแหน่งซะเอง ชาวฟรีแลนซ์เองก็เช่นกันงานต่างๆ กลับมาให้ทำอีกเพียบ 

การเงิน: งานดี งานได้รับการโปรโมต ช่วงนี้การเงินก็ดีตามสิคะ 

ความสัมพันธ์: คู่รัก/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ช่วงนี้อาจจะห่างไปบ้าง ไม่ต้องถามว่าทำไมเพราะช่วงนี้คุณกำลังบ้างาน กำลังสนุกกับงานตรงหน้า ถ้าอีกฝ่ายเข้าใจก็ดีไป แต่ระวังเขาน้อยใจ ต้องหาเวลาให้กันบ้างนะคะ คนโสดถ้าไม่ติดเครื่องลุยกับงานเกินไปก็มีหวังจะเจอใครที่มีความชอบเหมือนกันเข้ามานะ หรือบางคนเจอจากหน้าที่การงานนี่แหละ 

COLORS: เหลือง, เลม่อน 

การงาน: มีความเด็ดขาดเรื่องการงานมากขึ้น ตัดสินใจอย่างรวดเร็ว มองการณ์ไกลดี แต่ก็ระวังเรื่องคำพูด เจรจาสื่อสาร งานประชาสัมพันธ์เหล่านี้จะค่อนข้างดี แต่อย่างที่บอกว่าต้องระวัง ก่อนจะพูดหรือพิมพ์อะไรออกไป ตรวจทานให้ดี อาจเข้าใจผิดกันได้ ช่วงนี้หัวหน้า/เจ้านาย อาจจะไฟแรงหรือดุดันไปบ้าง อย่าคิดมากค่ะ เพราะเขาไม่ได้คิดเหมือนกัน (ไม่มีอะไรส่วนตัว) แค่คิดไว ทำไว พูดไวไปหน่อย 

การเงิน: เงินค่อนข้างดี จะเป็นในทิศทางที่ใช้เงินฉลาดขึ้น ตัดรายจ่ายไม่จำเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณวันเสาร์บางคนมีเกณฑ์ตัดจบหนี้ได้ รายจ่ายเบาลงมาก 

ความสัมพันธ์: คู่รักให้ระวังคำพูดคำจาที่มาพร้อมอารมณ์ หรือคำพูด หรือการแชทที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดต่อกันได้ รักไม่ชัดเจนทุกอย่างอยู่ในมือคุณว่าอยากไปต่อหรือพอแค่นี้ คนโสดมีมาตรฐานสูง ต้องตรงสเปก ต้องแบบนั้นแบบนี้ เลยทำให้ตัดสินใจไม่ได้ เลือกคบแบบไม่แคร์เวิลด์ ช่วงนี้ถือคติถ้ามีแล้วชีวิตไม่ดีกว่าเดิมไม่มีก็ได้ 

COLORS: ส้ม, แดง

Story : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?
cover_16_30
มาเช็คดวงครึ่งเดือนหลังของพฤศจิกายนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องราวการงาน การเงินหรือความสัมพันธ์ของคุณ
horosecope
ทิศทางของการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนพฤศจิกายน
cover_1_15
ช่วงนี้คนเกิดวันไหนที่อาจได้รับตำแหน่งใหม่ หรือบทบาทหน้าที่ที่มีอำนาจตัดสินใจ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.