fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 สิงหาคม 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนสิงหาคม 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 สิงหาคม 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนสิงหาคม 2563 ที่นี่
การงาน: คนในกลุ่มข้าราชการหรือพนักงานประจำจะมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเร็วๆนี้ เป็นได้ทั้งในแง่ของตำแหน่งหน้าที่ ขอบข่ายความรับผิดชอบ นโยบาย รวมถึง strategy ขององค์กรที่จะส่งผลให้คุณต้องทำงานหนักและเหนื่อยมากขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลเพราะสถานะยังมั่นคง โชคดีที่มีเพื่อนร่วมงานคอยช่วย ไม่ได้สู้เพียงลำพัง
การเงิน: ยังมีเงินรองรัง แต่จะตระหนี่ถี่เหนียวมากเป็นพิเศษ ไม่เปย์ข้าวของไร้สาระ ใช้เงินคุ้มค่าสุดๆ เป็นช่วงที่คุณจะพยายามจัดสมดุลระหว่างรายรับกับรายจ่าย
ความสัมพันธ์: คนโสด เปิดใจตัวเอง มีโอกาสเริ่มต้นกับคนใหม่ มีช้อยส์เข้ามามากกว่าหนึ่งแต่อาจจะเลือกผิด ส่วนคนมีคู่แล้ว บรรยากาศความรักหวานชื่น ดูเป็นคู่ที่เหมาะสมกัน แต่ควรระวังความคิดด้านลบ ความฟุ้งซ่านที่คอยบั่นทอนจิตใจอยู่ลึกๆ
การงาน: มีความสำเร็จในกิจการงานส่วนตัว สามารถขยับขยายกลุ่มลูกค้าหรือฐานผู้ติดตามให้กว้างขึ้น จะได้แรงสนับสนุนจากคนรอบข้าง มีโอกาสได้แสดงผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ หากกำลังติดต่อดีลงานหรือสมัครงานใหม่จะได้รับการพิจารณาเร็วๆนี้ ถ้าจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ สามารถทำได้เป็นครั้งคราว
การเงิน: ช่วงปลายเดือนจะมีรายได้เข้ามาเติมเต็มอีกครั้ง แต่อาจต้องจ่ายไปกับเรื่องที่อยู่อาศัย ซ่อมแซมยวดยานพาหนะ
ความสัมพันธ์: คนโสด ช่วงนี้จะรู้สึกสดใส มั่นอกมั่นใจเป็นพิเศษ มีคนมารุมล้อมมากมาย ระวังจะเข้าทำนองเลือกนักมักได้แร่ ส่วนคนมีคู่แล้วจะเริ่มปรับตัวเข้าหากัน เนื่องจากพื้นฐานเดิมค่อนข้างแตกต่างกันพอสมควร ความสัมพันธ์ดำเนินมาถึงจุดที่ลงตัว เอาใจใส่แต่แค่ไม่ค่อยแสดงออกเพราะฟอร์มจัด
การงาน: ระวังการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ พูดจาไม่ลงรอยกับหัวหน้าเจ้านาย แนะนำว่าให้สงบปากสงบคำไว้ก่อน รออีกประมาณ 2 เดือนหรือ 2 สัปดาห์ค่อยหาทางเข้าไปเจรจาหรือนำเสนอใหม่ ปัญหาบางอย่างอย่าเพิ่งเร่งรัดตัดตอน ช่วงนี้ให้เอาเวลาไปเรียนรู้เรื่องเทคโนโลยี โซเชียลมีเดีย หรือดิจิตัล มาร์เก็ตติ้ง
การเงิน: คุณจะรู้สึกนอยด์ เหมือนรอคอยอย่างไร้จุดหมาย พยายามมองโลกในแง่ดีเข้าไว้ นาทีนี้พลังใจสำคัญที่สุด ยังไงก็ต้องผ่านช่วงวิกฤตไปให้ได้ ในอนาคตอันใกล้จะเจอทางรอด
ความสัมพันธ์: คนโสด อยากได้คนรู้ใจมาอยู่เคียงข้าง แต่ยังไม่ใช่จังหวะที่เหมาะ ระหว่างนี้สามารถเปิดใจศึกษากันไปเรื่อยๆ เป็นมิตรสหายกันไปก่อน ส่วนคนมีคู่แล้ว หากเคยมีปัญหามาก่อน คุณจะกระตือรือร้นอยากรีสตาร์ทความสัมพันธ์ใหม่ พร้อมที่จะปรับความเข้าใจ ให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนกันมากขึ้น
การงาน: จริงๆ ไม่มีอะไรน่าห่วง แค่ค่าตอบแทนไม่บาลานซ์กับความรับผิดชอบ งานหนักแต่เงินน้อย ถ้าแอตติจูดดีก็ไม่มีปัญหา เพราะเมื่อพิจารณาจากสภาพเศรษฐกิจตอนนี้ก็คงต้องเหนื่อยมากเป็นเท่าตัว ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะเข้าใจสถานการณ์หรือเปล่า ด้วยหน้าที่อาจจะต้องเดินทางไปนู่นมานี่บ่อยๆ ทั้งที่ในใจอยากหยุดพัก อยากอยู่นิ่งๆ
การเงิน: จะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ไม่ถึงขั้นติดขัด สามารถเอาตัวรอดได้แต่ยังต้องระมัดระวังในการจับจ่ายใช้สอยไปอีกพักใหญ่
ความสัมพันธ์: คนโสด ติดกับภาพความทรงจำเก่าๆ ยังไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ ทั้งที่จริงมีใครบางคนสนใจคุณมาตั้งนานแล้ว ส่วนคนมีคู่อาจจะรู้สึกกลัวอยู่ลึกๆ สภาวะจิตใจไม่มั่นคง อยู่ในช่วงอ่อนไหวเปราะบาง ระวังจะมีใครอีกคนเข้ามาแทรกแซง
การงาน: ตกอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการขยับขยาย เจอเรื่องจิตตกไม่เว้นวัน ไม่ว่าจะคิดทำอะไรมักมีอุปสรรคขัดขวาง ยังคงพร่ามัวเลือนลาง ต้องใช้ทั้งแรงใจและแรงกายมากพอสมควร อดทนอีกนิดแล้วจะรอดพ้นไปได้
การเงิน: ช่วงนี้ปวดหัวน่าดู การเงินจะค่อนข้างหนักหนาสาหัส เผชิญกับเส้นทางที่ยากลำบาก เจอปัญหาที่แก้ไม่จบ ยิ่งดิ้นเหมือนจะยิ่งจม พยายามประคองตัวด้วยการอยู่นิ่งๆ ไปก่อน
ความสัมพันธ์: คนโสด จากความสงสารเริ่มก่อตัวเป็นความผูกพัน แต่ยังไม่ใช่คนที่ลงตัวกับชีวิต ส่วนคนมีคู่แล้วระวังความลับจะรั่วไหล คนใกล้ตัวใช้เล่ห์เหลี่ยม จะเกิดเหตุการณ์ที่ทำลายความเชื่อมั่นระหว่างคุณสองคน
การงาน: ต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็ว อยากทำอะไรให้รีบลงมือ อาจจะเริ่มจากการรื้อของเดิมของเก่า เอามาคิดใหม่ทำใหม่ โค้ดลับคือของสวยๆ งามๆ จำพวกเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของแต่งบ้าน สิ่งเหล่านี้จะถูกโฉลกกับดวงของคุณ ช่วงนี้ให้ระวังการสูญเสีย การพลัดพรากกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือและมีบุญคุณต่อชีวิต
การเงิน: อยู่ในเกณฑ์โชคดี จะได้ของขวัญของฝากถูกใจ อาจเป็นสร้อยแหวน นาฬิกา ได้เปลี่ยนอุปกรณ์เทคโนโลยีเป็นรุ่นใหม่ เช่น มือถือหรือรถ
ความสัมพันธ์: คนโสด ควรปล่อยไปตามธรรมชาติ อย่าตั้งกฏเกณฑ์มากนัก อาจต้องทำใจยอมรับคนตรงหน้า มีเกณฑ์ได้รีเทิร์นกับคนรักเก่า ส่วนคนมีคู่ต้องเผชิญกับความสูญเสีย อาจไม่ใช่การจากตาย แต่เป็นเรื่องของความรู้สึก ความสิ้นหวัง เสื่อมศรัทธาต่ออะไรบางอย่าง
การงาน: จะมีเรื่องยุ่งยากเข้ามาให้ตัดสินใจ จำเป็นต้องแสดงจุดยืน ต้องเผชิญกับอารมณ์แปรปรวนของหัวหน้าเจ้านาย แต่ละวันคาดเดาอะไรได้ยาก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ต้องดูทิศทางลมก่อนจะพูดหรือนำเสนออะไร ช่วงนี้ยังไม่ควรขยายกิจการใดๆ ต้องศึกษาคู่แข่งให้ถี่ถ้วน
การเงิน: มีรายจ่ายคงที่ ไม่สามารถขอผ่อนผันได้ ถ้าไม่พอก็ต้องหาแหล่งทุน หาเงินเข้ามาเพิ่ม หาคนมาช่วยแบกรับภาระ ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ระวังคนในแวดวงธุรกิจจะนำความเดือดร้อนมาให้
ความสัมพันธ์: คนโสด คุณแสดงออกแค่ไหน อีกฝ่ายก็ตอบกลับมาเท่ากัน ไม่มีฝ่ายไหนทุ่มเทมากกว่า เป็ยความสัมพันธ์แบบเสมอตัว สมมติว่าไปเดตด้วยกันก็ช่วยกันจ่ายคนละครึ่ง ก็ถือว่าแฟร์ดีนะ ส่วนคนมีคู่ ภายนอกก็ดูดี แต่ในความจริงคุณอาจต้องกล้ำกลืนอยู่ลำพัง มีเรื่องบอกคนอื่นไม่ได้ ระวังคนมีพันธะแล้วจะเข้ามาแทรกแซง

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.