fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 ธันวาคม 2021

เช็คดวงประจำวันที่ 16-31 ธันวาคม ปักษ์สุดท้ายของปี 2021 ก่อนเดินทางเข้าสู่ศักราชใหม่ 2022

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 ธันวาคม 2021

เช็คดวงประจำวันที่ 16-31 ธันวาคม ปักษ์สุดท้ายของปี 2021 ก่อนเดินทางเข้าสู่ศักราชใหม่ 2022

การงาน: มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามายื่นให้ตรงหน้า ควรพิจารณาเอาไว้ เพราะมีแนวโน้มว่าจะทำให้ชีวิตคุณหลังจากนี้มั่งมีขึ้นได้ ใครทำงานเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ อาหาร เครื่องดื่มช่วงนี้จะถูกจริต ผลตอบรับออกมาดี โดยรวมนับว่างานดีชีวิตรื่นรมย์ข้ามปี

การเงิน: มีกินมีใช้ ไม่ขาดมือ อาจได้รับโบนัส หรือมีของขวัญตอบแทนกับสิ่งที่ทำมาตลอดปี ทำให้รู้สึกชื่นใจแฮปปี้มาก บางรายอาจมีโชคดีทางการเงินที่มาพร้อมหน้าที่การงานต่อเนื่องยาวไปจนถึงปีหน้าเลยทีเดียว

ความสัมพันธ์: มีการยกระดับความสัมพันธ์ อาจหมายถึงการตกลงคบหาดูใจ หมั้นหมาย แต่งงานหรือใครที่อยากมีน้องมานานช่วงนี้มีโอกาสสูงมากที่จะมีโซ่ทองคล้องใจ คนโสดมีแววสละโสดเร็วๆ นี้ จะมีคนเข้ามาทำให้หายเหงาค่ะ

COLORS: ชมพู , ม่วงเปลือกมังคุด

การงาน: ปลดเปลื้องทุกอย่างก่อนเดินทางข้ามศักราชอย่างไรอย่างนั้น เป็นช่วงเวลาแห่งการ set zero ที่แท้จริง คุณได้สะสางหลายอย่างในช่วงเวลานี้ เหมือนจัดระบบงานทั้งหมดเพื่อรออะไรใหม่ๆ ในปีหน้าทีกำลังจะมาถึง เริ่มสนุกกับชีวิตมาขึ้น ความเครียดลดลง หรือบางรายอาจได้ผู้ช่วยมาลดภาระงานก็ได้นะ

การเงิน: จ่ายเงินเพื่อความสุข แบบไม่คิดหน้าคิดหลังพอสมควร แนะนำว่าถ้าวางแผนจัดการดีแล้วก็หาความสุขใส่ตัวได้ แต่ถ้ายังไม่ชัวร์ก็อย่าเพิ่งสนุกช้อปมากนัก ชาววันจันทร์บางคนมีเกณฑ์ปลดหนี้ได้ด้วย

ความสัมพันธ์: คู่รักเริ่มกลับมามีเวลาให้กัน ใช้ช่วงเวลาก่อนสิ้นปีไปกับความรื่นเริงสดใสมากขึ้น ใครอยากมีน้องช่วงนี้มีลุ้น รักไม่ชัดเจนอย่าไปคาดหวังอะไรมาก เพราะดูเหมือนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยังรักสนุกหรือไม่อยากผูกพัน คนโสดอยู่ในโหมดไม่อยากมีใครให้วุ่นวาย สนุกกับชีวิตโสดๆ อยู่

COLORS: เหลือง, แดงก่ำ

การงาน: เริ่มขยับขยาย มีโอกาสเติบโตในหน้าที่การงาน ช่วงนี้ยิ่งเดินทางยิ่งมีความก้าวหน้าในหน้าที่การางน หรืออาจหมายถึงการต้องศึกษาต่อ หรือหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้ในหน้าที่การงาน ซึ่งจะเป็นผลดีต่อตัวคุณเอง ใครทำงานเกี่ยวกับธุรกิจค้าขาย ส่งออก ช่วงนี้แนวโน้มไปในทิศทางที่ดีค่ะ

การเงิน: เงินดีตามเนื้องาน อนาคตทางการเงินเริ่มสดใสมากขึ้น อย่าหวังพึ่งโชคลาภ เพราะรายได้มาจากแรงงานของตัวเองล้วนๆ ข้อดีคือช่วงนี้หลายคนอาจจะยุ่งจนไม่มีเวลาช้อปปิ้ง รู้ตัวอีกทีเงินเหลือเพียบ

ความสัมพันธ์: คู่รักอาจยุ่งวุ่นวายด้วยภาระหน้าที่หลายอย่าง หลายคู่อาจต้องห่างกันสักพัก แต่ไม่นานก็จะกลับมาเจอกันอยู่ดีค่ะ รักไม่ชัดเจนจะยังไม่ชัดเจนต่อไป ถ้าไม่รีบก็รอ ถ้าเบื่อก็พอได้เหมือนกัน คนโสดอาจพบรักจากแดนไกล หรือคนที่มีทัศนคติ มุมมองชีวิตที่แตกต่างกัน

COLORS: น้ำตาล, เหลือง

การงาน: เรื่องงานโดดเด่นขึ้นมาในช่วงส่งท้ายปี แรงใจ แรงกาย passion มาเต็ม เรียกว่าไฟลุกโชน เรื่องงานครีเอตทำได้ดี วางแผนงานต่อเนื่องสำหรับอนาคตได้ดี มีคนอุปถัมภ์ เรียกได้ว่าแบ็คดีมาก มีคนเมตตา เอ็นดู ผู้ใหญ่รักและพร้อมมอบโอกาสให้ทำงานสำคัญก็ได้ในช่วงนี้

การเงิน: การเงินไม่โดดเด่น แต่ไม่มีปัญหาให้หนักใจ เงินมาพร้อมงาน มีแววจะจับเงินก้อนเร็วๆ นี้ บางคนอาจได้เพิ่มค่าตัวเพราะประสบการณ์หรือผลงานของคุณเอง

ความสัมพันธ์: คู่รักอาจห่างกันบ้าง เพราะช่วงนี้คุณบ้างานมากกกก คนโสดอาจได้เจอคนในแวดวงการทำงานเดียวกัน หรือมีความชอบบางอย่างหมือนกันเข้ามาตีสนิท อยากใกล้ชิดกับคุณแบบออกตัวชัดเจนเลยทีเดียว

COLORS: เหลืองมัสตาร์ด, น้ำตาล, ชมพู

การงาน: เรื่องงานเริ่มกลับมาสู่ภาวะปกติ กลับมาฟอร์มทีมกันอีกครั้งหลังจากหายหน้าหายตาไปนาน ด้วยสถานการณ์หลายๆ อย่าง การกลับมาครั้งนี้ทำให้รู้สึกสนุกอย่างมากกับการทำงาน เหมือนทุกคนได้ปล่อยพลังร่วมกัน หรืออย่างน้อยได้กลับมาแฮงก์เอาต์กันอีกครั้ง โดยเฉพาะชาวฟรีแลนซ์จะรู้สบายใจขึ้นอย่างมาก

การเงิน: ไม่มีปัญหาให้กลุ้มใจเหมือนช่วงที่ผ่านมา ภาวะเงินตึงเงินฝืดเริ่มคลี่คลาย มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ เอาเป็นว่าไม่น่าห่วง

ความสัมพันธ์: คู่รักดูแลเอาใจใส่กันดี บางคู่มีเกณฑ์จัดงานรื่นเริง รักไม่ชัดเจนควรดูดีๆ อย่าเร่งรีบมีเกณฑ์จะเป็นคู่รักแบบเราสองสามคนได้ เช็คให้ชัวร์ค่ะ คนโสด enjoy life กับชีวิตโสดดีอยู่ ยังไม่พร้อมมีใคร

COLORS: เฉดสีม่วงอมชมมพู

การงาน: มีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น หลายคนอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งตามอายุหรือประสบการณ์ทำงาน หรือได้รับมอบหมายเป็นหัวหน้าทีม หัวหน้างาน ควรรับไว้เพื่อพิสูจน์ความสามารถ ช่วงนี้หัวหน้าเจ้านายเมตตาเอ็นดู บางรายอาจจะเบื่อบ้างแต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์การงานเติบโต อย่าเพิ่งคิดเรื่องโยกย้าย เพราะอาจได้รับรางวัล โบนัสเร็วๆ นี้

การเงิน: ชาววันศุกร์การเงินโดดเด่นที่สุดจนน่าอิจฉา สถานการณ์การเงินดีขึ้น หลายคนอาจหายถึงเงินเดือนขึ้นตามหน้าที่การงาน ถ้ามีปัญหาเรื่องการเงินก็มีคนซัพพอร์ต ช่วยเหลืออย่างดี ใครเป็นผู้หญิงยิ่งเงินดีคูณสองคูณสามค่ะ

ความสัมพันธ์: คู่รักเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่หวานไม่หวือหวาแต่รักกันมั่นคงดี มีความเป็นผู้ใหญ่ คนโสดช่วงนี้โฟกัสเรื่องการงาน การหารายได้มากเป็นพิเศษจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

COLORS: เขียว, เหลืองเลมอน

การงาน: ช่วงนี้ชาววันเสาร์จะแพรวพราวหลายด้านมากกก ถ้าเรื่องงานก็จะเปล่งประกาย ความสามารถล้น ทำงานที่ใครว่ายากได้อย่างง่ายดาย จับนั่นผสมนี่ เผลอแวบเดียวจบงานรวดเร็ว เป็นช่วงที่ควรแก่การโชว์ศักยภาพให้หัวหน้าเจ้านายเห็น ดีต่ออนาคตด้านการงานแน่นอน แต่ก็ให้ระวังความหงุดหงิดหัวร้อนเพราะใจร้อนไว้บ้าง

การเงิน:เงินดี มีใช้ตลอด ต่อให้เข้าตาจนก็จะหาเงินมาได้แบบไม่คาดคิด ใครสายมูช่วงนี้ ควรคิดดี ทำดี พูดดีให้มาก ไหว้พระทำบุญทำทาน เพราะเรื่องเงินจะผ่านมาให้ชื่นใจแบบเซอร์ไพรส์แบบไม่น่าเชื่อ

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขร่วมกันดี แต่ให้ระวังอารมณ์ของตัวเองไว้บ้าง อย่าคิดจะโปรยเสน่ห์เล่นๆ ระวังจะมีปัญหาตามมา รักไม่ชัดเจนให้เวลาช่วยตัดสิน อย่าวู่วาม คนโสดจะมีคนเข้ามาทำให้หวั่นไหวอย่างมาก ควรดูดีๆ ว่าเขาจริงจังหรือมาแค่หยอกๆ

COLORS: แดง

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
anne-hathaway-celebrates-devil-wears-prada-16th-anniversary-political-message-Roe-v-Wade
แม้จะผ่านไปกว่า 16 ปี แต่ตัวละครอย่าง Andrea Sachs จะยังคงเป็นตำนานในใจเสมอมา
จากประสบการณ์จริงสู่เพลง ‘Brightsider’ พลังงานบวกที่อยากส่งต่อให้ทุกคนจากนักร้องสาว Dagny
พูดคุยถึงแรงบันดาลใจและแง่คิดดีๆ ในการคิดบวกของนักร้องสาวชาวนอร์เวย์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.