fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 มกราคม 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนมกราคม 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 มกราคม 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนมกราคม 2563 ที่นี่
การงาน: เด่นในการริเริ่มทำกิจการหรือโครงการใหม่ๆ ช่วงนี้ควรออกไปดูงานนอกสถานที่ส่วนอะไรที่ข้อมูลยังไม่แน่นพอก็วางไว้ก่อน เร็วๆ นี้จะมีงานปาร์ตี้พีอาร์ซึ่งคนบางกลุ่มเขามองว่าไร้สาระ จึงไม่ควรใช้งบประมาณกับส่วนนี้มากนัก ทั้งยังไม่เหมาะจะลงทุนร่วมหุ้นกับใคร มีแต่เสียกับเสีย ระวังการตัดสินใจ ควรใช้สติและมีเหตุผลให้มากแล้วจะเจอทางที่เวิร์กที่สุด
การเงิน: จะมีเหตุการณ์พลิกผันชนิดตั้งตัวไม่ทัน ควบคุมสถานการณ์ไม่ได้ เตรียมรับมือไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลย
ความรัก: คนโสด รู้สึกมีความหวังเพราะเจอคนโปรไฟล์ดีตรงตามจินตนาการ ระวังอย่ารุกหนัก ค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ละเลยเฉยชา บ้างาน ติดเพื่อน อาจเป็นเพราะอยู่ด้วยกันมานานจนเหมือนเป็นของตาย
การงาน: อาการน่าเป็นห่วง เบื่อหน่ายแบบที่ไม่เคยเป็นถึงขั้นนี้มาก่อน ไม่สนุกกับงานประจำ อย่าปล่อยให้ตัวเองจมดิ่งกับความเครียดจนกัดกินพลังใจ ทางที่ดีควรเปลี่ยนวิธีคิด ปรับมุมมอง ขณะเดียวกันต้องตั้งมั่นกับเป้าหมายของตัวเอง รักษาจังหวะเวลา คุณกำลังจะผ่านบททดสอบ สามารถเอาชนะปัญหาอุปสรรคได้ ระวังมีเกณฑ์ถูกหามเข้าโรงพยาบาล พยายามผ่อนคลายให้มากขึ้น
การเงิน: รู้สึกกังวลอยู่ลึกๆ เลยหักห้ามใจไม่ใช้จ่ายสะเปะสะปะ ทำให้ปักษ์นี้คุณมีกินมีใช้ตามอัตภาพ ไม่เดือดร้อน
ความรัก: คนโสด สถานะทรงตัว พูดคุยดูใจกันไปก่อน ตอนนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ส่วนคนมีคู่ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกำลังบริหารเสน่ห์อยู่เงียบๆ ให้ระวังอารมณ์วูบวาบ มือที่สามจะเข้ามาสร้างรอยร้าว
การงาน: แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าเก่งเป็นเลิศ แถมยังแอ็คทีฟมากเวอร์ ในอนาคตอันใกล้จะมีคนเสนองานที่คุณมองหามานานโดยเฉพาะแวดวงแฟชั่น ศิลปะ บันเทิง เป็นงานที่ต้องพบปะพูดคุยกับผู้คน นอกจากนี้ยังรวมไปถึงงานบุญประเภททำแล้วไม่ได้เงินเป็นค่าตอบแทน ด้านธุรกิจยังไม่ควรขยับขยายเพราะพื้นดวงยังไม่มั่นคง
การเงิน: สะดุดเต็มแรง แบกภาระไว้จนแทบรับไม่ไหว หากหวังหยิบยืมจากใครจะไม่ได้รับตอบสนอง ต้องกัดฟันสู้เพียงคนเดียว
ความรัก: คนโสด ที่เล็งๆ เอาไว้ยังไม่ใช่ในเวลานี้ ส่วนคนมีคู่แล้วก็อินเลิฟ ได้รับความเอาใจใส่ อยู่กันพร้อมหน้า จูงมือกันไปดินเนอร์กินข้าวนอกบ้าน
การงาน: หัวหน้าเจ้านายมองเห็นคุณค่า ผู้ใหญ่นายทุนให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ความสามารถกำลังเป็นที่น่าจับตามอง ดังนั้นต้องรักษาจังหวะให้เสถียร แผ่วไม่ได้เลย การติดต่อประสานงานกับชาวต่างชาติให้ผลลัพธ์ดีเกินคาด กิจการที่เกี่ยวกับนายหน้าอสังหาริมทรัพย์จะประสบความสำเร็จมากขึ้น
การเงิน: ระวังของมีค่าสูญหาย ช่วงนี้ใช้จ่ายจนเกลี้ยงกระเป๋า ทั้งนี้ไม่ใช่เพราะความฟุ่มเฟือยแต่เพราะสิ่งจำเป็นล้วนๆ หมดเงินไปกับค่าบ้านค่ารถซะส่วนใหญ่
ความรัก: คนโสด ถ้ามัวแต่แอบมองก็คงไม่มีวันที่เขาจะรู้ ต้องแสดงตัวหน่อยแล้วล่ะเพราะมีคู่แข่งเยอะพอสมควร ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้กระเป๋าตุงเป็นพิเศษ เป็นที่พึ่งให้คุณได้ในยามยาก ยังรักยังมั่นคงต่อกัน สามารถฝากผีฝากไข้ได้
การงาน: เริ่มเข้าที่เข้าทาง ในองค์กรมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างทำให้บรรยากาศการทำงานดีขึ้น บางคนจะได้เริ่มกิจการส่วนตัว เป็นประเภทจ็อบเสริม งานนอกเวลา ทำไปสักพักจะรุ่งเรืองก้าวหน้า เพียงแต่ตอนนี้มีภาระหน้าที่หนักหนาพอสมควร แถมยังต้องทำคนเดียวอีกต่างหาก ไม่สามารถไหว้วานให้ใครช่วยเหลือได้เลย
การเงิน: ลิสต์รายจ่ายมีมากกว่ารายรับ บวกกับหนี้สินคงค้างที่ถูกทวงถามในเวลาไล่เลี่ยกันทำให้จัดระบบบัญชีไม่ลงตัว ปักษ์นี้เหนื่อยจนท้อ
ความรัก: คนโสด ความสัมพันธ์ก้าวหน้าไปอีกขั้น มีสัญญาณตอบรับที่ดีจากอีกฝ่าย แน่ใจละว่าคุณไม่ได้ตบมือข้างเดียว ส่วนคนมีคู่ให้ระวังเหตุการณ์เดจาวู เรื่องเก่าๆ ตัวละครเดิมๆ จะหวนกลับเข้ามาในชีวิต ให้ใช้อดีตมาเป็นบทเรียน อย่าให้เกิดปัญหาจนความสัมพันธ์สั่นคลอน
การงาน: อาจถูกปลดลดตำแหน่งกลางอากาศ หรือโดนย้ายให้ไปรับผิดชอบในส่วนที่คุณไม่ถนัด ซึ่งประเมินแล้วไม่คุ้มกับการลงแรงทุ่มเท หากกำลังรองานใหม่จะได้สมใจหวัง ให้ระวังความวิตกกังวลกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง ลองขอคำแนะนำจากหัวหน้าเก่า เพื่อนร่วมทีมหรือลูกน้องเก่า พวกเขาจะช่วยให้คุณวิเคราะห์เหตุการณ์ได้อย่างทะลุปรุโปร่ง ตอนนี้พยายามโฟกัสกับหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดี
การเงิน:  ยังคงเป็นปัญหาหลัก นั่งคิดนอนคิดหลายตลบว่าจะหมุนเงินยังไงดี หากมีแพลนจะลงทุนธุรกิจอาจต้องชะลอไว้ก่อน ตอนนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่เหมาะ
ความรัก: คนโสด ต้องปรับตัวหลายเรื่อง กับคนนี้สามารถพูดคุยปรับทุกข์กันได้ แต่ในด้านความสัมพันธ์ยังต้องดูไปอีกพักใหญ่ ส่วนคนมีคู่ ดูจากนอกโลกก็รู้ว่าสายสัมพันธ์จืดจาง ด้วยพิษเศรษฐกิจและปัจจัยรุมเร้าหลายทาง บางรายซ้ำร้ายเพิ่งตกงานมาหมาดๆ ทำให้บรรยากาศในครอบครัวหม่นหมอง เครียด มองหน้ากันไม่ติด
การงาน: การร่วมมือร่วมงานกับผู้มีอำนาจจะเป็นไปด้วยดี มีคนคอยส่งเสริมให้ร่ำรวยก้าวหน้า ถ้าทำงานอยู่ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ ก่อสร้าง รับเหมาต่อเติม กำลังจะได้รับข่าวดี ได้ต่อสัญญา รับมอบโปรเจ็คต์ที่เป็นมรดกตกทอด แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ จะเจ็บป่วยหนักจนต้องแอดมิตเข้าโรงพยาบาล
การเงิน: อาจมีภาระรออยู่แต่จะหมุนได้คล่องตัว ทั้งนี้ต้องกล้าเอ่ยปากขอพึ่งพาเพื่อนสนิทหรือคู่ครอง ถึงจะผ่านพ้นไปได้
ความรัก: คนโสด ถ้าไม่เรื่องมาก รักเผื่อเลือก จะเจอคู่คิดที่ดี ได้สร้างสัมพันธ์กับคนขยันทำมาหากิน ส่วนคนมีคู่ถ้าทำงานกิจการร่วมกัน หรืออยู่ออฟฟิศเดียวกันจะซัพพอร์ตกัน ใช้ชีวิตราบรื่นทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.