fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 มกราคม 2022

ช่วงนี้ใครเนื้อหอมเรื่องงาน หรือรักไม่ชัดเจนน่าจะชัดเจนเร็วๆ นี้ มาอัพเดตดวงปักษ์หลังเดือนมกราคมนี้กัน
Horoscope 16-31 Jan
Horoscope 16-31 Jan

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 มกราคม 2022

ช่วงนี้ใครเนื้อหอมเรื่องงาน หรือรักไม่ชัดเจนน่าจะชัดเจนเร็วๆ นี้ มาอัพเดตดวงปักษ์หลังเดือนมกราคมนี้กัน

การงาน: อยู่ท่ามกลางความวุ่นวายพอประมาณ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องการถกเถียง การเสนอไอเดียที่แตกต่างกันไปมา ไม่ได้มีอะไรร้ายแรงแค่ชวนเหนื่อยใจเบาๆ ถ้าไม่ได้เป็นสถานการณ์ภายนอกก็จะเป็นจิตใจเราเองนั่นแหละที่สับสนวุ่นวายจะ จะเอาไปต่ออย่างไรดี ความคิดเรื่องการกระจัดกระจาย ตัดสินใจอะไรไม่ค่อยได้ แนะนำว่าเย็นไว้นิ่งไว้ เดี๋ยวพายุรอบข้างหรือในใจมันจะสงบของมันเอง 

การเงิน: มีรายจ่ายกระจุกกระจิกรายล้อมตัว แต่ละก้อนดูเหมือนไม่มาก แต่พอรวมแล้ว เอ้า… เยอะอยู่เหมือนกันนะ เอาเป็นว่าวางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายดีนะคะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักชอบเถียงกันไม่ยอมให้กัน มันพาลให้เบื่อหน้ากันอยู่ช่วงนี้ ซึ่งแก้ง่ายมากคือแค่มีฝ่ายหนึ่งยอม แต่มันก็ยากตรงที่ใครล่ะจะยอม คนโสดอย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัวค่ะ ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการมีคู่หรือเปิดดีลใครคนใหม่ 

COLORS: น้ำตาล, ฟ้า 

การงาน: เรื่องงานยังดีไม่มีปัญหา เรียกได้ว่ามั่นคงดีกว่าใครเขา ที่ทำงานยังแข็งแกร่งอยู่ จะได้อยู่ในทีม องค์กร หรือบริษัทที่มีขนาดใหญ่ มีความมั่นคง บริษัทห้างหุ้นส่วน หรือพวกธุรกิจครอบครัวที่ดี ในส่วนเนื้องานของคุณก็ดูจะชิลขึ้น มีคนคอยช่วยงานดีขึ้นกว่าเดิม 

การเงิน: เงินๆ ทองๆ ของคนวันจันทร์คือดีงามที่สุด ดีสวนกระแส ใครเขาลำบาก คุณยังมีเงินทองมั่งคง มีกินมีใช้ ถึงลำบากก็มีคนคอยซัพพอร์ต ไหวอยู่ที่แปลว่าไหวมาก 

ความสัมพันธ์: คู่รักความผูกพันธ์แน่นแฟ้น เติบโตไปด้วยกัน ได้ขยับความสัมพันธ์ มีเกณฑ์สร้างครอบครัว มีความเป็นปึกแผ่น รักไม่ชัดเจนน่าจะชัดเจนเร็วๆ นี้ คนโสดอาจพบรักจากคนในครอบครัวแนะนำมา ลองเปิดใจก็ไม่เสียหายอะไร 

COLORS: เขียว, น้ำเงินคราม 

การงาน: ช่วงนี้ควรดำเนินการทำงานอย่างมีสติรอบคอบ อย่าคิดไปเอง หรือตื่นตูม หรือกังวลใจล่วงหน้าให้มาก เพราะต้องบอกกันตามตรงว่าเป็นช่วงที่หลายอย่างยังคลุมเครือไม่ชัดเจน ไม่ควรออกตัวแรงหรือตัดสินใจไวไม่ว่าเรื่องไหน มีสติและเตรียมตั้งรับไว้ดีที่สุด 

การเงิน: อย่าเพิ่งใช้เงินสนุกเกินตัว มีเกณฑ์จะมีรายจ่ายลับซ่อนอยู่เพียบ หรือบางคนอาจยังไม่ได้เงินที่รออยู่ หรือไม่ได้เท่าที่ควรจะได้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักระหองระแหงเล็กน้อย อย่าระแวงเกินไป บางทีอาจไม่มีอะไรแย่อย่างที่คุณคิด อย่าใช้อารมณ์แต่จงใช้สติ เหตุผลและความรักจัดการค่ะ คนโสดระวังจะโดนหลอกหรือเขา/เธอมีบางอย่างปกปิดคุณอยู่ ค่อยๆ ดูกันไปก่อนค่ะ 

COLORS: เหลืองเลม่อน, น้ำเงินเข้ม 

การงาน: ได้เริ่มต้นงานหรือกิจการอะไรใหม่ๆ หรือมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา ที่ทำให้รู้สึกแช่มชื่นขึ้นมากทีเดียว ซึ่งควรรับไว้พิจารณาอย่างมาก เพราะจะส่งผลดีหลายอย่างต่อไปในอนาคต ใครทำงานเกี่ยวไลฟ์สไตล์ อาหาร เครื่องดื่ม จะอยู่ในจังหวะที่ดีขึ้น ใครที่เริ่มงานหรือกิจการใหม่ในช่วงนี้ดีทั้งหมดค่ะ 

การเงิน: เรื่องเงินไม่มีปัญหาน่าห่วง เรื่องได้ว่ามีกินมีใช้ มีความสุขและผ่อนคลายความกังวลในช่วงที่ผ่านมาได้มาก 

ความสัมพันธ์: คู่รักหลายคู่เหมือนได้เริ่มต้นนับหนึ่งความสัมพันธ์ใหม่ บางคู่ขยับความสัมพันธ์ มีเรื่องน่ายินดี มีลูกสมใจ ส่วนคนโสดก็มีโอกาสอินเลิฟไม่แพ้กัน อาจมีความรักใหม่ๆ มาเคาะประตูทุกบาน งานนี้ไม่เปิดประตูก็ไม่รู้จะว่าอย่างไร 

COLORS: ส้มแมนดาริน, ฟ้า 

การงาน: เหมือนไฟในการทำงานของคุณกำลังกลับมาลุกโชนอีกครั้ง พร้อมสู้ พร้อมลุย ยิ่งใครทำงานเกี่ยวกับด้านครีเอต ใช้ไอเดีย หรือแม้แต่งานที่ต้องอาศัยความรู้เฉพาะทาง จะเป็นช่วงที่คุณกล้าที่จะออกจากกรอบเดิมๆ ทำอะไรหลายอย่างแปลกใหม่จนคนรอบข้างแอบร้องว้าววว ซึ่งดีกับตัวคนที่หยุดนิ่ง นอยด์มานานแล้ว 

การเงิน: เรื่องเงินไม่โดดเด่น แต่ไม่มีปัญหาอะไรน่าห่วง ชาวฟรีแลนซ์จะมีรายรับกรุบกริบเข้ามามากขึ้นจากงานหลายๆ อย่างในช่วงนี้  

ความสัมพันธ์: คู่รักควรชวนกันไปเที่ยวบ้าง เปลี่ยนสถานที่ หรือหากิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกัน เช่นปลูกต้นไม้ ในวันหยุด เพื่อให้พลังงานความรักได้ถ่ายเทบ้าง คนโสด/รักไม่ชัดเจน จะมีคนอายุรุ่นเดียวกับคุณ หรือเด็กกว่าเข้ามาทำให้ใจเต้นแรงมาก เพราะว่าสเปกมาก เคมีใกล้กันจนใจสั่น 

COLORS: ส้ม, เหลือง 

การงาน: ได้เวลาตัดสินใจบางอย่าง แต่ส่วนมากแล้วชาววันศุกร์อยู่ในสถานการณ์ ที่หลายอย่างจะเปลี่ยนไปโดยที่คุณแทบไม่ต้องทำอะไร บางคนอาจอยู่ในช่วงที่ต้องได้รับการประเมิน ซึ่งใดๆ เลยผลทั้งหมดจะเป็นอย่างไรก็เป็นเรื่องของผลงานที่คุณสร้างสมมาตลอดค่ะ ใครตัดสินใจอะไรที่คิดมาอย่างดีแล้ว ช่วงนี้ควรมุ่งสู่เป้าหมายได้แล้ว 

การเงิน: การเงินยังคงดี ไม่มีอะไรน่าห่วง 

ความสัมพันธ์: เรื่องความรักเหมือนมี Chapter ใหม่ๆ คู่รักจะตัดสินใจบางอย่าร่วมกัน เพื่ออนาคตที่ดีของคนทั้งคู่ ที่ไม่ชัดเจนมานานจะสิ้นสุดสักที คนโสดถ้าพร้อมจะมีใครเปิดใจได้เลยเดี๋ยวจักรวาลจะส่งรักใหม่มาให้ 

COLORS: ส้มพาสเทล 

การงาน: อยากทำอะไรก็ทำได้ไปเสียทั้งหมด เหมือนเป็นเป็ด แต่ชาววันศุกร์เป็นเป็ดขั้นกว่า คือทำได้ทุกอย่างแต่แทบไม่ต้องลงแรงอะไรมาก หรือไม่ต้องลงมือทำเอง เน้นเสนอไอเดีย มีคอนเน็กชั่น อะไรทำนองนี้ หรือช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณเนื้อหอมเรื่องงาน หลายคนต้องการคุณ อาจจะไปทำงานที่ปรึกษา หรืองานเสริมหลากหลายขึ้น 

การเงิน: เงินดี ไหลคล่องมือ ถึงลำบากก็ไม่ลำบากรอดแบบหวุดหวิดเสมอๆ ใครรู้ตัวว่าสายมู หมั่นไหว้พระทำบุญ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพเป็นประจำจะดีมาก อย่าไปเฉพาะเวลาเดือดร้อนนะ 

ความสัมพันธ์: คู่รักอยู่ในบรรยากาศความรักที่หวือหวา ไม่น่าเบื่อ มีพลังงานใหม่ๆ ที่ดูจะมีสีสันกว่าเดิม รักไม่ชัดเจนอย่าเพิ่งรีบ บางทีอาจเล่นกับไฟ กับตัวพ่อ/ตัวแม่เรื่องโปรยเสน่ห์ รอดูอีกสักพักดีกว่า คนโสดมีเข้ามาแน่แพรวพราวมากคนนี้ถูกใจสุด แต่ขอเวลาดูวามประพฤตินานหน่อยเพื่อจะได้สานต่อกันยาวๆ 

COLORS: แดง, ส้ม, เหลือง 

โดย Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.