fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 กรกฎาคม 2562

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกรกฎาคม 2562 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 กรกฎาคม 2562

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกรกฎาคม 2562 ที่นี่
การงาน: จังหวะดวงเริ่มดีขึ้น คนที่สมัครงานไปนานแล้วกำลังจะถูกเรียกตัวเข้าไปเซ็นสัญญาเร็วๆ นี้ หากพบอุปสรรคติดขัดใดๆ ให้เอาชนะด้วยประสบการณ์และความสามารถที่มี ส่วนลูกน้อง บริวาร และเพื่อนร่วมงานช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง พวกเขารู้หน้าที่ของตัวเองดี จะมีบ้างในบางคนที่อาจขอลาไปปฏิบัติธรรมเพื่อพักจิตพักใจ ให้ถือโอกาสอนุโมทนาบุญกับเขาซะ 
การเงิน: กระแสการเงินคล่องตัว จะได้รับข่าวดี จะมีทั้งโชคลาภและรายได้เข้ามา แต่อย่าใช้จนเกินงบ
ความรัก: คนโสด กำลังสดใส โลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพู ถ้าเพิ่งเริ่มคุยกับคนใหม่ๆ จะมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ เจอมือที่สามเข้ามาป่วน จ้องแต่จะหว่านเสน่ห์ใส่ คุณต้องหนักแน่นให้มาก ไม่อย่างนั้นจะเกิดเรื่องวุ่นวาย
การงาน: ดวงรุ่งทั้งกิจการครอบครัวและธุรกิจส่วนตัวจนไม่มีเวลานอน เพราะไม่สามารถไหว้วานให้ใครทำแทนได้ ญาติสนิทมิตรสหายก็ทำได้แค่เอาใจช่วยอยู่ห่างๆ ให้ระวังปัญหาสุขภาพกายที่จะตามมา รวมถึงอาการเบื่อหน่าย ภาวะหมดไฟในการทำงาน อาจมีสาเหตุจากการรอคอยอะไรบางอย่างที่ยาวนานเกินไป ขอให้อดทน อย่าระบายลงโซเชียลมีเดียเพราะกำลังมีคนเฝ้ามองคุณอยู่ มันจะกระทบกับโอกาสดีๆ ที่กำลังจะเข้ามา
การเงิน: รายได้ดี ขณะเดียวกันก็มีเรื่องต้องเสียเงินแบบไม่ได้ตั้งใจเหมือนกัน ปัญหาหนี้สินยังเคลียร์ทีเดียวไม่ได้ แต่สามารถเจรจาผัดผ่อนได้ เจ้าหนี้เข้าใจสถานการณ์ ดวงการเงินถือว่าไม่ลำบากมากนัก
ความรัก: คนโสด ยังไม่แนะนำให้เริ่มต้นกับใคร เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอก หรือเป็นแค่ตัวสำรอง คุณจะโอเคกับสถานะนี้หรอ ลองถามใจตัวเองดูนะ ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ยังคงดำเนินไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น เพราะต่างคนต่างโฟกัสกับการงานที่กำลังขยับขยายมากกว่า
การงาน: พนักงานประจำจะรู้สึกอึดอัด ได้รับมอบหมายให้ทำบางอย่างที่สร้างความกดดันเป็นพิเศษ บางสิ่งดำเนินมาถึงคราวสิ้นสุด เรียกว่าเจอบททดสอบรอบด้าน ช่วงนี้ต้องระวังทั้งอุบัติเหตุจากการเดินทางและอุบัติเหตุอารมณ์ ชีวิตอาจต้องหาแผนสองไว้สำรองในยามยาก ตรงกันข้ามกับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ หรือคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะค่อนข้างไปได้สวย
การเงิน: เกณฑ์รายจ่ายยังคงจัดหนักจัดเต็มไปตลอดทั้งปักษ์ เป็นสิ่งที่คุณหยุดวิตกกังวลไม่ได้ แต่ยังดีที่สามารถหยิบยืมจากลูกหลานบริวารได้
ความรัก: คนโสด มีโอกาสเจอคนตำแหน่งใหญ่โต จำพวกข้าราชการ นักการเมืองท้องถิ่น จะเข้ามาสานสัมพันธ์ด้วย ส่วนคนมีคู่แล้ว ยังดูแลจิตใจกันได้ดี จะสุขหรือทุกข์ ตัวคุณเองเป็นผู้สร้าง คุณรู้อยู่แล้วว่าจะจัดการครอบครัวอย่างไร
การงาน: ดวงการงานติดขัด ระวังจะมีประเด็นกับลูกน้องบริวาร เพื่อนร่วมอาชีพแวดวงเดียวกัน หรือกระทั่งกับระดับผู้บังคับบัญชาก็หลีกเลี่ยงได้ยาก มีความวุ่นวายเกิดขึ้นหลายเรื่อง สำหรับคนที่มีกิจการส่วนตัวยังถือว่าราบรื่นดี แต่ไม่ควรขยับขยายตอนนี้ ต้องประคองตัวไปก่อน เมื่อทุกสิ่งลงตัวเชื่อว่าจะก้าวหน้ากว่านี้ ระวังผู้หญิงท่าทางไฮโซโก้หรูจะนำความเดือดร้อนมาให้โดยไม่รู้ตัว
การเงิน: อยู่ในสภาพคล่อง ยังพอมีเงินรองรังบ้าง แต่ต้องบริหารจัดการและเก็บออมไว้เผื่อเรื่องฉุกเฉินด้วย รายจ่ายในชีวิตประจำวันยังทำให้หลายคนวิตกกังวล จิตใจไม่ปลอดโปร่ง
ความรัก: คนโสด เพราะไม่เคยมองความรักเป็นเรื่องเล่นๆ ก็เลยต้องรอต่อไป ส่วนคนมีคู่ ดวงความรักอยู่ในจุดที่ลงตัว เป็นรักที่ไม่แสดงออก แต่ห่วงใยและเข้าใจกันเป็นอย่างดี
การงาน: ธุรกิจส่วนตัวราบรื่นพอสมควร ได้ความร่วมมือจากหลายฝ่าย พนักงานประจำผู้ใหญ่จะคอยช่วยเหลือ ผู้บังคับบัญชาเริ่มมองเห็นความดีความชอบ มีเกณฑ์เดินทางไปดูงานต่างถิ่นต่างแดน สิ่งที่ต้องระวังคือคดีความเก่าๆ หากปกปิดเรื่องอะไรไว้จะมีคนขุดคุ้ย สืบสาวราวเรื่องให้บานปลาย จงตั้งสติแล้วรีบเคลียร์ซะตั้งแต่เนิ่นๆ ก่อนจะวุ่นวาย
การเงิน: ต้องประหยัดไปอีกสักระยะ เหมือนคนกระเป๋ารั่วเพราะหมดไปกับเหตุการณ์เฉพาะหน้า เงินที่หามาได้ก็แค่เล็กๆ น้อยๆ ต้องสะสมอีกนานเพื่อไปให้ถึงจุดที่ต้องการ 
ความรัก: คนโสด จะเจอคนนิสัยใจคอสอดคล้องต้องกัน ถ้าไม่ได้ลงเอยด้วยกัน อย่างน้อยก็จะเป็นเพื่อนคู่คิดคนใหม่ที่ให้คำปรึกษาได้ ส่วนคนมีคู่ จำไว้ว่าไม่มีใครเพอร์เฟ็คต์ ถ้าเรายอมรับข้อดีข้อเสียของอีกฝ่ายก็จะอยู่กันได้นาน คุยกันดีๆ เอาเหตุผลมาคุยเพราะโตๆ กันแล้ว
การงาน: หลังจากเผชิญกับความเหนื่อยยากมาเยอะ ตอนนี้เริ่มหายใจหายคอสะดวกขึ้นละ จังหวะดวงเริ่มลงตัว ความวุ่นวายในการทำงานลดน้อยลง จะมองเห็นช่องทางใหม่ในการดำเนินธุรกิจ ได้ทำเรื่องสนุกๆ เป็นสิ่งที่สร้างสรรค์ ถ้าเกี่ยวกับอาหารการกินจะไปได้ดี 
การเงิน: สามารถประคับประคองให้อยู่ตลอดรอดฝั่งไปได้ถึงปลายเดือน แต่ถ้าต้องการเงินก้อน คงต้องพึ่งพาสถาบันการเงิน เพราะยังไม่มีรายได้จรเสริมเพิ่มเติมเข้ามา
ความรัก: คนโสด มีแต่คำพูดที่ไม่ลงรอยกัน สื่อถึงความไม่มั่นคงทางใจ ต้องเว้นระยะห่างสักพัก เหมือนเขาคนนี้จะไม่สามารถเติมเต็มให้คุณได้ ส่วนคนมีคู่ เตือนถึงความไม่เข้าใจกัน บางคนยังชอบทำตัวเป็นเด็กๆ ถ้าจะให้ความสัมพันธ์ราบรื่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องยอมๆ กันบ้าง อย่าถือทิฐิเป็นที่ตั้ง
การงาน: ค่อนข้างเหนื่อยกับหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ดวงคุณเวลาทำอะไรจะไม่ค่อยมีใครเห็นคุณค่า ต้องแสดงฝีมือมากกว่าคนอื่น ซ้ำร้ายยังมีเกณฑ์สูญเสียบางอย่างที่ทำให้ชะตาชีวิตเปลี่ยนแปลง อาจเป็นญาติผู้ใหญ่ หรือตกงานกะทันหัน คนที่วางแผนลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ จะมีอุปสรรคปัญหาเยอะ อย่าเพิ่งขยับขยาย ให้รอดูสถานการณ์ไปก่อน สิ่งที่ต้องระวังคือเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย อาจจะเกิดเหตุการณ์งัดข้อกันรุนแรง แนะนำให้คุณเป็นฝ่ายประนีประนอมยอมความ 
การเงิน: เงินหมดกระเป๋าตั้งแต่กลางเดือน ต้องรอจนถึงปลายเดือนนู่นเลย ระยะนี้ยังไม่มีรายได้เข้ามา แต่สามารถหยิบยืมจากเพื่อนสนิทมิตรสหายได้บ้าง ต้องรัดเข็มขัดจริงจัง 
ความรัก: คนโสด มีเกณฑ์โคจรมาพบกับผู้ชายประเภทลูกคุณ เป็นพวกที่มีสมบัติติดตัว แต่จะได้ครอบครองเขาหรือไม่นั้นอาจต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัว ส่วนคนมีคู่ เป็นคู่เวรคู่กรรม ต่อให้อยากเลิกราแต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาอยู่ด้วยกันอยู่ดี หนีกันไม่พ้น CREDIT: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.