fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 กรกฎาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกรกฎาคม 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 กรกฎาคม 2563

เช็คดวงปักษ์แรกเดือนกรกฎาคม 2563 ที่นี่
การงาน: อยู่ในช่วงเร่งทำคะแนน กำลังจะเข้าโค้งสุดท้ายเต็มที ความสำเร็จรออยู่แค่เอื้อม หากมีกรอบเวลาในการสอบแข่งขันต้องทุ่มเทเป็นสองเท่าจะสำเร็จดังปรารถนา ระยะนี้มีแนวโน้มเดินทางไปศึกษาดูงาน จะได้รับคำชื่นชมมากมาย
การเงิน: จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา ออกแนวบุญหล่นทับ อาจได้ตัดสินใจถอยรถซื้อบ้านหลังใหม่ หมุนง่ายใช้คล่อง
ความสัมพันธ์: คนโสด กระทำความหว่อง รู้สึกโดดเดี่ยว โหยหารักแท้ รอคอยใครสักคนมาอยู่ข้างกาย ส่วนคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ในใจคุณกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ มองหาความสัมพันธ์ใหม่ๆ ไปเรื่อย หันมาโฟกัสกับคนใกล้ตัวก็พอแล้ว
การงาน: ในไม่ช้าจะมีกิจการงานอดิเรกใหม่ๆ ที่ต้องทำนอกเวลา เป็นสิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จรุ่งเรืองในวันข้างหน้า อย่าทำเป็นเล่นไป เพียงแต่ว่าช่วงนี้ต้องดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอดให้ได้ก่อน หมั่นออกไปพบปะผู้คน อย่าอยู่นิ่ง ต้องออกแรงวิ่งเต้นพีอาร์มากหน่อย
การเงิน: เผื่อใจให้ความเสี่ยงนิดนึงนะ สถานการณ์ยังไม่เสถียรพอที่คุณจะควักเงินใช้จ่ายได้ตามใจชอบ ต้องอดออมถนอมใช้ ระวังเหตุการณ์เฉพาะหน้าที่ทำให้เงินรั่วไหล ชักหน้าไม่ถึงหลัง
ความสัมพันธ์: คนโสดจะเจอคนที่สามารถซัพพอร์ทคุณได้ คอยให้คำปรึกษา แง่คิดดีๆ แนะนำเรื่องงานการ ส่วนคนมีคู่แล้วถ้าทำงานในแวดวงเดียวกันจะส่งเสริมพึ่งพากันเป็นอย่างดี
การงาน: จะได้เริ่มจับธุรกิจใหม่ คุณอาจคิดวางแผนไว้บ้างแล้วหรือยังไม่เคยมีไอเดียมาก่อนก็ตาม ถ้าเป็นสิ่งที่เกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษาจะถูกโฉลกมาก ส่วนพนักงานประจำระดับเจ้าหน้าที่จะได้เลื่อนขั้นเป็นรองหัวหน้าเร็วๆ นี้ ยิ่งขยันยิ่งดีต่ออนาคตหน้าที่การงาน ที่ทำไปไม่สูญเปล่าแน่นอน
การเงิน: รายได้ย่ำแย่ มีแต่เรื่องเสียเงินตลอดเวลา ให้ระวังเล่ห์เหลี่ยมกลโกง ข้าวของมีเกณฑ์สูญหาย ถูกยักยอกทรัพย์ ถ้าเป็นเจ้าของกิจการควรหมั่นตรวจสอบบัญชี
ความสัมพันธ์: คนโสดควรเปิดใจกับคนที่แอบชอบได้แล้ว อย่ามัวเก็บซ่อนความรู้สึก เล็งใครไว้ให้เริ่มแสดงตัวตอนนี้เลย สำหรับคนมีคู่อาจไม่ใช่ช่วงหวือหวา หันไปหาคนข้างกายทีไรสัมผัสได้แต่ความเบื่อหน่าย ไม่มีสีสันสักวัน แต่เมื่อไหร่ที่มีคุณเจอปัญหา เขานั่นแหละจะช่วยให้ข้ามผ่านไปได้
การงาน: สถานการณ์รอบด้านยังวุ่นวาย ไม่ลงตัว เกิดความขัดแย้งขึ้นในองค์กร คุณเองก็ตกที่นั่งลำบาก นอกจากต้องคอยตามแก้ปัญหา ยังมีดวงหลุดจากตำแหน่งเองเสียด้วย ระวังการพูดจากับผู้ใหญ่ในระดับหัวหน้าเจ้านาย อย่าเผลอหลุดใช้คำแรงๆ จะยิ่งทำให้เรื่องราวบานปลาย เสียภาพลักษณ์ เสียโอกาส
การเงิน: ลิสต์รายจ่ายมีเยอะมากกก ปักษ์นี้จะเข้าข่ายย่ำแย่เลยล่ะ แต่ทุกอย่างจะพลิกฟื้น เดี๋ยวก็มีรายได้เข้ามาอุดรูรั่วทันเวลา เป็นค่าตอบแทนที่มาจากน้ำพักน้ำแรง ไม่ใช่กู้หนี้ยืมสิน
ความสัมพันธ์: คนโสด ถ้ากำลังมีใจให้แฟนของคนอื่น อาจต้องหยุดทบทวนสักนิดว่าลึกๆ คุณต้องการอะไร จะมีความสุขจริงไหมถ้าเป็นมือที่สาม ส่วนคนมีคู่แล้ว อยู่ใกล้แต่เหมือนห่างไกล ต่างฝ่ายต่างโฟกัสเรื่องหางานหาเงิน นาทีนี้ปากท้องต้องมาก่อน
การงาน: จะมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น อาจเป็นได้ทั้งรูปแบบการทำงานใหม่ๆ งานอิสระที่ไม่ต้องอยู่ภายใต้กฏเกณฑ์ใดๆ แต่ปัญหาที่จะตามมาคือความเฉื่อยช้า ขาดวินัย เมื่อไหร่ที่ชะล่าใจเกินไปจะสร้างปัญหาใหญ่หลวงชนิดที่คุณเองก็คาดไม่ถึง ต้องแบกหน้าไปขอความช่วยเหลือพึ่งพาบารมีจากผู้ใหญ่
การเงิน: การเงินจะคล่องตัวมากขึ้นเรื่อยๆ ควบคุมการใช้จ่ายได้อย่างลงตัว ทุกอย่างเป็นไปตามแผน สถานะมั่นคง
ความสัมพันธ์: คนโสด อวดดื้อถือดี จะคบหากับใครไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะผู้ใหญ่คอยขัดขวาง สุดท้ายคุณจะเป็นฝ่ายยอมแพ้และขาดกันไปเอง ส่วนคนมีคู่แล้วอาจไม่สุขกายแต่สบายใจ ที่มีปัญหาจะได้ปรับความเข้าใจกัน
การงาน: แม้ช่วงนี้จะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ อาจจะชนะการประมูล ปรับแพ็คเกจเพิ่มราคา ได้รับของขวัญของฝากถูกอกถูกใจ ก็อย่าเพิ่งหลงระเริงอยู่กับภาพลวงตา ให้ระวังหากทำมาค้าขายหรือประกอบธุรกิจที่ไม่ถูกต้องตามครรลอง หรือเล่นนอกเกม ระวังจะส่งผลให้เกิดปัญหาในภายหลัง
การเงิน: มีความกระตือรือร้นในการแก้ปัญหา อยากชำระหนี้ทีเดียวให้หมด ถ้าฝ่ายเจ้าหนี้เขาไม่ได้เร่งรัดก็ควรแบ่งจ่ายเป็นงวดจะดีกว่า จะได้มีงบสำรองติดตัวเผื่อฉุกเฉิน
ความสัมพันธ์: คนโสดจะพบรัก รู้สึกคลิก ปักใจจนเก็บไปวาดฝันถึงอนาคต ความสัมพันธ์เริ่มพัฒนาไปอีกขั้น จะไม่ใช่แค่คนคุยอีกต่อไป ส่วนคนมีคู่แล้ว คนรักจะเป็นแบ็คอัพที่ดี คุณจะเข้าใจกันลึกซึ้งมากขึ้นเรื่อยๆ 
การงาน: ต้องขอคำแนะนำจากเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วน คิดทำอะไรเองคนเดียวจะตีบตัน คุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายขั้นสุด แม้อยู่ในเกณฑ์ถูกเลิกจ้าง มีโอกาสตกงานสูง แต่โชคดีที่หัวหน้าเจ้านายหรือผู้หลักผู้ใหญ่ในสายงานให้การสนับสนุนและมองเห็นศักยภาพ มีแนวโน้มต้องเดินทางไกลไปศึกษาดูงาน ได้ติดต่อประสานงานกับชาวต่างชาติต่างภาษา
การเงิน: กระแสการเงินสะพัด แต่จะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเข้ามาตัดรอน จนรู้สึกเหมือนเงินหายกลายเป็นเบี้ยหัวแตก ต้องใช้จ่ายอย่างจำกัดจำเขี่ย ขอให้คุณมีกำลังใจ ยังไงก็ผ่านไปได้
ความสัมพันธ์: คนโสด อยากมีใครมาช่วยเติมเต็มช่องว่างในใจ ซึ่งอาจไม่ใช่จังหวะที่ดีนัก ยังต้องรอคอยอีกต่อไป มีความสุขกับการใช้ชีวิตลำพังไปก่อนดีกว่า ส่วนคนมีคู่แล้วต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการสื่อสารเพื่อหาตรงกลางให้เจอ อย่าบ่ายเบี่ยงหรือหันหลังให้กันในวันที่อีกฝ่ายต้องการกำลังใจ Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.