fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 กรกฎาคม 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกรกฎาคม 2564 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 กรกฎาคม 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนกรกฎาคม 2564 ที่นี่
การงาน: แม้บางครั้งจะเจอความคลุมเครือในเนื้องานอยู่บ้าง หรือยังต้องรอบางอย่าง จนทำให้งานหยุดนิ่งมาสักระยะแล้ว แต่ปัญหาต่างๆ จะได้รับการคลี่คลายเร็วๆ นี้ ด้วยตัวคุณเอง หรือมีหัวหน้ามาช่วยแก้ไขได้อย่างไม่น่าเชื่อ 
การเงิน: ไม่มีเรื่องโดดเด่นอะไร แต่ถ้ามีปัญหาอะไรเข้ามา คุณก็รอดตัวได้หวุดหวิด มีเกณฑ์นารีอุปถัมภ์ 
ความสัมพันธ์: คู่รักอย่าผลีผลาม อย่าใจร้อน อยู่กันแบบที่เคยเป็นมาจะรักกันดีอย่าเรียกร้องให้มีปัญหา รักไม่ชัดเจนจะยังเป็นแบบนี้ต่อไป คนโสดอยู่ในโหมดรอคนเข้าใจมากกว่ารอแฟน 

ITEM: ไอเทมรูปพระจันทร์
การงาน: ระวังเรื่องผิดแผน จะมีความเปลี่ยนแปลงบางอย่างกระทันหัน ไม่ว่าจะทีมหรือองค์กรที่ปรับเปลี่ยนไป ก็อาจจะเป็นการโยกย้าย หรือพับแผนเดิม ช่วงนี้ควรมีแผนสำรองไว้หลายๆ แผน 
การเงิน: ควรมีการจัดการด้านการเงินไว้ให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะใช้เงินก้อนแบบไม่ทันตั้งตัว บางคนจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้าน หรือซ่อมแซมของใช้รอบตัวค่ะ 
ความสัมพันธ์: คู่รักมีเรื่องที่ต้องห่างกัน หรือต้องแยกกันแบบปุบปับ รักไม่ชัดเจนจะมีบทสรุปเร็วๆ นี้ ถึงแม้จะไม่ได้ดั่งใจ แม้จะเจ็บ แต่จบสักที คนโสดอย่าเพิ่งมองหารักช่วงนี้ 

ITEM: ต้นไม้จิ๋วๆ สักต้น 
การงาน: ปัญหาที่สะสมตัวมานานทั้งหลายจะคลี่คลาย ชีวิตมาถึงความเปลี่ยนแปลงสู่อะไรใหม่ๆ แต่กว่าจะเปลี่ยนก็อาจจะเหนื่อยมากเสียหน่อย ช่วงนี้ควรดูแลสุขภาพให้มากเป็นพิเศษควบคู่กันนะคะ 
การเงิน: เป็นช่วงที่เหนื่อยสาหัสเรื่องการเงินต่างๆ รายจ่ายกองใหญ่คั่งค้างมานาน แต่อย่างไรก็ตามปัญหาเรื่องนี้จะได้รับการแก้ไขในไม่ช้า 
ความสัมพันธ์: คู่รักควรหาเวลาจับเข่าคุยเพื่อทำความเข้าใจให้ตรงกัน อย่าให้ปัญหายืดยื้อจะยิ่งแก้ยาก รักไม่ชัดเจนรอไม่นานทุกอย่างจะจบลง คนโสดยังไม่ควรมองหาความสัมพันธ์อะไรให้มีปัญหา 

ITEM: เครื่องประดับหินสีดำ
การงาน: ได้ทำงานที่ถนัดถูกจริตหรือมีหัวหน้าเจ้านายคอยซัพพอร์ตอยู่เสมอ หลายคนจะมีเพื่อนกัลยาณมิตรที่ดีคอยช่วยเหลือ ชาวฟรีแลนซ์จะมีคนป้อนงานไม่ขาดมือ 
การเงิน: เรื่องเงินมีรายรับ-รายจ่ายคล่องตัวดี ถ้ามีปัญหาก็มีคนพร้อมดูแล 
ความสัมพันธ์: เรื่องรักโดดเด่น ความรักเป็นอีกเรื่องที่ทำให้คุณมีความสุขท่ามกลางความวุ่นวายในช่วงนี้ได้อย่างดีความรักรูปแบบอื่นๆ ก็เป็นไปในทางที่ดี ลัคกี้อินเลิฟ ยิ่งชาว LGBTQ จะรักสมหวังสุดๆ 

ITEM: น้ำหอมที่มีส่วนผสมของกุหลาบ หรือพีโอนี 
การงาน: เรื่องงานโดดเด่นดีทีเดียว การงานเป็นหลักเป็นฐาน หลายคนจะได้งานที่ดีหรือทีมงานที่สตรอง พร้อมสู้พร้อมชน ซึ่งการงานจะยังดีขึ้นอีกเรื่อยๆ ไปจนช่วงต้นเดือนหน้า เป็นช่วงลัคกี้อินเกมสุดๆ นอกจากนี้จะมีหัวหน้าเจ้านายดี 
การเงิน: สถานการณ์การเงินคล่องตัว มีความมั่นคงขึ้น คุณจะรู้สึกอำนาจการใช้เงินดีขึ้น แต่ก็ยังต้องวางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบขึ้น 
ความสัมพันธ์: คู่รักควรหาเวลา ดูแลเอาใจใส่กัน เพราะระดับน้ำตาลคู่รักดูจะติดลบนะคะ รักไม่ชัดเจน/คนโสด ถ้าอยากมีคู่ต้องเพิ่มความซอฟต์จะทำให้คนมีสเน่ห์สุดๆ 

ITEM: เสื้อผ้า & เครื่องประดับ animal print 
การงาน: มีเรื่องให้ต้องแก้ไขและอุปสรรคเข้ามาหลายทาง ทำให้การงานหลายอย่างหยุดชะงักไป เพราะต้องใช้เรี่ยวแรงและหาแนวทางจัดการกับปัญหามากเป็นพิเศษ ซึ่งจะทำให้ช่วงนี้คุณมีเรื่องให้ปวดหัวหรือมีอาการไมเกรนบ่อยๆ 
การเงิน: อย่าเพิ่งคิดมาเกินกว่าเหตุนะคะ บางครั้งปัญหาอาจไม่ได้หนักขนาดนั้น เอาเป็นว่าค่อยๆ แก้ไขสะสางไป การเงินคุณยังมีทางรอดค่ะ 
ความสัมพันธ์: คู่รัก ควรหาเวลาเติมรักให้กัน เพราะช่วงนี้คุณอาจจะต้องเจอปัญหารอบตัวรุมเร้าจนเครียดไปหมดความรักจะเป็นสิ่งเยียวยาคุณได้ดี ส่วนความรักรูปแบบอื่นอย่าเพิ่งไปโฟกัสเพิ่มเรื่องปวดหัวให้ตัวเองดีกว่านะ 

ITEM: เครื่องหอมกลิ่นลาเวนเดอร์ หรือซีตรัส 
การงาน: เรื่องหน้าที่การงานเริ่มมั่นคงมากขึ้น ปัญหาเรื่องงานเบาบางลงทำให้งานคล่องตัวเดินหน้าไปในทางที่ดี ฟรีแลนซ์อาจมีงานใหญ่หรือหลายงานทยอยเข้ามาให้รู้สึกสบายใจ ใครหางานใหม่มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงานไปอยู่ในทีมหรือองค์กรที่สตรองพร้อมฝ่าวิกฤติ 
การเงิน: เป็นเรื่องโดดเด่นของคุณที่สวนกระแสคนอื่น มีกินมีใช้สบายกว่าเดิม หนี้สินเริ่มได้รับการแก้ไขคลี่คลาย แต่เพื่อความชัวร์ก็ควรวางแผนใช้เงินให้รัดกุม 
ความสัมพันธ์: คู่รัก หมั่นเติมความหวานหน่อย ช่วงนี้คุณโฟกัสเรื่องเงินๆ ทองๆ มากไปนิดดด คนโสดความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน เหมือนมีมาตรฐานสูงจนทำให้คนที่เข้ามากล้าๆ กลัวๆ 

ITEM: ของบิวตี้ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว หรือกลิ่นหอมสดชื่นของน้ำทะเล  Credit : Niorn Clear-Cut ภาพประกอบจากคอลัมน์ Edits ฉบับเดือนมิถุนายน 2021

RELATED STORY

napasai-belmon-culinary-encounters
เสิร์ฟความอร่อยจาก Farm-to-Table ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร
Nicki Minaj เตรียมรับรางวัลเกียรติยศ Video Vanguard Award บนเวที MTV Video Music Awards 2022
เราจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ 'Super Freaky Girl' บนเวที VMAs หรือเปล่านะ?
Break My Soul จาก Beyoncé ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมอีก 15 เพลงจาก Renaissance
ศิลปินหญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 7 อัลบั้มติดต่อกัน
camila-cabello-austin-new-boyfriend
ซีอีโอหนุ่มแอพฯ หาคู่ Lox Club ที่ไม่ต้องพึ่งแอพฯ ตัวเองแล้วล่ะ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.