fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 กรกฎาคม 2022

มาอัพเดตดวงการเงิน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณในครึ่งหลังเดือนกรกฎาคมกัน

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 กรกฎาคม 2022

มาอัพเดตดวงการเงิน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณในครึ่งหลังเดือนกรกฎาคมกัน

การงาน: เริ่มมองเห็นทิศทาง ทางออกใหม่ๆ ให้หน้าที่การงาน ใครทำงานฟรีแลนซ์เริ่มมีลู่ทางใหม่ๆ เข้ามา ลูกค้าใหม่ คอนเน็กชั่นใหม่ บรรยากาศการทำงานเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น สบายใจกว่าช่วงที่ผ่านมามาก 

การเงิน: สถานการณ์การเงินจะผ่อนคลายลง ที่เคยตึงเครียดจะเบาตัวลงกว่าเดิม มีกินมีใช้ ค่อนข้างเสียเงินไปกับเรื่องอาหารการกินมากเป็นพิเศษ ชาววันอาทิตย์บางคนอยู่ในช่วงใช้เงินซื้อความสบายใจให้กับตัวเอง (และไม่ต้องกังวลไป เพราะคุณมีพอจะปรนเปรอตัวเองค่ะ) 

ความสัมพันธ์: คู่รักถ้าเคยระหองระแหง หรือความสัมพันธ์จืดชืด ช่วงนี้จะกลับชุ่มฉ่ำอีกครั้ง ความรักความโรแมนติกอยู่รอบตัว บางคนที่ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนแต่ความรู้สึกที่มีให้กันและกันจะเติมเต็มกันได้ด้วยดีมีความสุข คนโสดมีเกณฑ์จะมีคนสานสัมพันธ์ 

COLORS: ส้มโอลด์โรส, น้ำตาลคาราเมล 

การงาน: ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หมายความว่าที่ผ่านมาทำงานอย่างไร ช่วงนี้จะได้รับผลแห่งความขยันเสียที บางคนอาจถึงเวลาที่ต้องโยกย้ายได้งานใหม่ โปรเจ็กต์ต่างๆ อย่างที่เคยวางแผนไว้จะได้ลงมือทำเสียที ชาววันจันทร์บางคนมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง 

การเงิน: ในบางคนที่การเงินเคยมีปัญหา หรือหนี้สินบางอย่าง มีเกณฑ์จะปลดหนี้เสียที อาจมองเห็นทิศทางการงานที่ทำให้ได้รายรับดีกว่าเดิม สถานการณ์เรื่องเงินๆ ทองๆ จะมีความเปลี่ยนแปลงเร็วๆ นี้ (ส่วนใหญ่มาจากหน้าที่การงานมากกว่าการเสี่ยงโชค) 

ความสัมพันธ์: คู่รักบางคู่เหมือนอยู่ในช่วงเวลาที่สุกงอม ความสัมพันธ์จะขยับเปลี่ยนแปลง รักไม่ชัดเจนนั้นอีกไม่นานเกินรอจะชัดเจนแล้วว่าไปต่อหรือพอแค่นี้ คนโสดหลังจากที่รอมานาน เหมือนจักรวาลจะส่งคนมาทำให้หายโสดเสียที 

COLORS: ฟ้า, ขาว 

การงาน: บอกได้คำเดียวว่าเหนื่อยมากกก เหมือนภาระหน้าที่กองอยู่เต็มหลัง เป็นเดอะแบกที่แท้ทรู ควรจัดลำดับความสำคัญให้ดี ระวังจะทำงานจนเสียสุขภาพ พักผ่อนไม่พอ เป็นออฟฟิศซินโดรม หลายคนรู้สึกเหนื่อยล้าสะสม ควรพักผ่อนให้เพียงพอไม่อย่างนั้นจะเจ็บป่วยได้ แต่ข่าวดีก็คือ อีกไม่นานความหนักหนาสาหัสจะถึงตอนจบแล้วค่ะ 

การเงิน: ช่วงนี้ควรบริหารจัดการเรื่องการเงินให้ดี มีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินเยอะ หรือจ่ายเงินไปกับเรื่องสุขภาพของตัวเอง หรือมีรายจ่ายก้อนใหญ่รออยู่ เพราะฉะนั้นไม่ควรฟุ่มเฟือยในระยะนี้ 

ความสัมพันธ์: คู่รักหลายคู่ควรหาเวลาว่างไปท่องเที่ยวเพื่อผ่อนคลายให้กันและกันบ้าง หลายอย่างจะผ่านไปได้ด้วยคำว่ารักและเข้าใจกันและกัน คนโสด/ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ยังไม่ควรเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ๆ ในช่วงนี้ 

COLORS: ชมพู ,เงิน 

การงาน: สถานการณ์การงานที่เคยมีอุปสรรคปัญหาจะได้รับการจัดการ มีความคลี่คลาย เบาสบายขึ้น หน้าที่การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่สมหวังมากในช่วงนี้ หลายคนเป็นดาวเด่นในที่ทำงาน หรือแวดวงการงาน ทำให้งานไหลมาเทมาในช่วงนี้ ใครทำงานเกี่ยวกับการสุขภาพ ความงาม การบริการ รวมทั้งการที่สร้างคาวมสุขหรือความสบายใจผู้อื่นจะดีมากในช่วงเวลานี้ 

การเงิน: สถานการณ์การเงินของคุณแปรผันตามเรื่องหน้าที่การงาน เมื่อมีงานเพิ่มมากขึ้น การเงินก็ดีขึ้นด้วยเช่นกัน ที่เคยติดขัดจะมีกินมีใช้สบายขึ้น มองเห็นลู่ทางการสร้างรายได้มากขึ้น 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขสบายใจดี สร้างอนาคตร่วมกันได้อย่างแช่มชื่นใจ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนมีเกณฑ์สมใจหวังนะคะ คนโสดเปิดโหมด available เอาไว้ เพราะคุณอาจจะหลุดพ้นสถานะโสดในอนาคตอันใกล้ 

COLORS: น้ำเงินคราม/ ฟ้า

การงาน: ชาววันพฤหัสฯ ดูจะเอนจอยกับการงานมากเป็นพิเศษ หลายคนจะได้ทำงานที่ตัวเองรัก หรือถนัดในช่วงนี้ หรือบางคนจะอยู่ในทีมหรือองค์กรที่รักใคร่กลมเกลียวกันดี มีการช่วยเหลือซัพพอร์ตกัน แม้งานจะหนัก อุปสรรคจะเยอะ แต่ความสบายใจก็ทำให้มีแรงลุยต่อได้ดี 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ ไม่หวือหวา แต่ก็ไม่มีปัญหากวนใจ สำหรับบางคนอาจจะเจอปัญหาเรื่องเงินให้ต้องปวดหัว แต่คุณจะมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือเป็นอย่างดี 

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความสุขชื่นมื่นจนน่าอิจฉา หลายคู่วามรักสุกงอม ได้ขยับปรับเปลี่ยนรูปแบบความสัมพันธ์ มีความชัดเจนในความสัมพันธ์ที่ออกมาด้วยการกระทำ คนโสดมีเกณฑ์จะพบคนที่ใช่ แต่ใดๆ อย่ารีบร้อนนะ เช็คให้ชัวร์ว่าเขาโสดแท้ แล้วจะไปได้ไปต่อกันอีกไกลเลยทีเดียว 

COLORS: ชมพู, เหลือง, ส้ม 

การงาน: การงานเข้าที่เข้าทาง หลายคนจะได้รับมอบหมายหน้าที่ความรับผิดชอบ หรือได้งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ รวมทั้งเป็นงานที่ปลุกไฟในการทำงานอีกครั้ง หลังจากที่เคย burn out มานาน เรียกได้ว่าในชาววันศุกร์จะกลับมารักงานที่ทำอีกครั้งก็ว่าได้

การเงิน: สถานการณ์การเงินดีตามหน้าที่การงาน ชาวฟรีแลนซ์หลายคนจะได้งานกลับคืนมาอีกครั้ง ยิ่งขยันยิ่งรวยในช่วงนี้ค่ะ (หรือบางคนก็รวยมาจากบ้าทำงาน จนไม่มีเวลาใช้เงิน)

ความสัมพันธ์: คู่รักกลับมามีความรู้สึกหวือหวา ร้อนแรงอีกครั้ง ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนเดินทางมาไกลมาก และอีกไม่นานจะได้รู้ว่าอยากไปต่อไหม ทุกอย่างตัวคุณกำหนดเองได้ คนโสดเตรียมรับมือคนที่จะเข้ามาให้ใจจิตใจอยู่ไม่เป็นสุขได้เลย เพราะเขามาแบบถูกใจแบบถูกแทบทุกข้อเลยค่ะ 

COLORS: เขียว, น้ำตาล 

การงาน: เหมือนคุณปล่อยวางบางอย่างได้มากขึ้น ความเครียด ความกังวลที่เคยแบกมาเลยเบาลง บางคนอาจเข้าสู่ความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ การเปลี่ยนแปลงขององค์กรหรืองานใหม่ เหมือนเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ในบางคนให้ระวังความชิลจนทำให้เหมือนคนไม่มีความรับผิดชอบ จนหัวหน้าเจ้านายไม่พอใจได้ (ชิลแบบพอดีๆ นะคะ) 

การเงิน: หลายคนมีโอกาสปลดหนี้ได้ในช่วงนี้ สถานะทางการเงินคล่องตัวกว่าช่วงที่ผ่านมามาก เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะได้จัดการบริหารการใช้เงินให้มีระบบระเบียบใหม่ เพื่อการเงินที่ยั่งยืนขึ้น

ความสัมพันธ์: คู่รักบางคู่มีเกณฑ์มีลูกสมใจ คู่ไหนที่เคยมีปัญหาคาราคาซังมานาน ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเคลียร์ใจกัน แล้วกลับมารักหวานชื่นกันมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนเหมือนจะเข้าสู่ไคลแมกซ์ที่คุณ(หรือเขา) เริ่มอยากกลับไปจุดเริ่มต้น หรืออยากตัดจบซะที คนโสดจะมีคนเข้ามาวนเวียนในหัวใจ แต่ควรดูให้นานๆ เพราะมีเกณฑ์จะไม่จริงจังเท่าไหร่นัก 

COLORS: ครีม, เหลืองพาสเทล  

Story : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?
cover_16_30
มาเช็คดวงครึ่งเดือนหลังของพฤศจิกายนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องราวการงาน การเงินหรือความสัมพันธ์ของคุณ
horosecope
ทิศทางของการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนพฤศจิกายน
cover_1_15
ช่วงนี้คนเกิดวันไหนที่อาจได้รับตำแหน่งใหม่ หรือบทบาทหน้าที่ที่มีอำนาจตัดสินใจ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.