fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 มีนาคม 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคม 2563 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 มีนาคม 2563

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนมีนาคม 2563 ที่นี่
การงาน: คุณวิเคราะห์สถานการณ์ได้แม่นยำ สิ่งที่คาดการณ์ไว้กำลังจะเกิดขึ้นจริงๆ ทำให้งานของคุณยุ่งยากมากกว่าเดิม ช่วงเวลานี้จะมีทั้งเรื่องที่ทำให้เสียความรู้สึก เสียผลประโยชน์ แต่ต้องทำใจยอมรับและฝ่าฟันมันไปให้ได้
การเงิน: ถึงจะกังวลเรื่องภาระหนี้สินอยู่ลึกๆ แต่ด้วยสติปัญญาของคุณ จะสามารถพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส เล่นแร่แปรธาตุและอยู่รอดผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้
ความรัก: คนโสดต้องระวังคำพูด ควรให้อีกฝ่ายได้แสดงความคิดเห็นบ้าง อย่าขับเคี่ยวจนอีกฝ่ายหมดความอดทน ส่วนคนมีคู่บางจังหวะอาจรู้สึกเผลอไผลไปกับคนอื่นบ้าง เห็นใจคนรอบข้างมากกว่าคนใกล้ตัว ข้อนี้ต้องระวังให้มาก
การงาน: กำลังมองหางานในฝัน แต่ที่ได้กลับไม่ดี อันที่มีก็ไม่ชอบใจ การปรับเปลี่ยนโยกย้ายไม่ส่งผลดีเท่าไหร่นัก ตราบใดที่ยังต้องทำงานเพื่อเงินก็ไม่อาจเซ็ตชีวิตให้เป็นไปตามต้องการได้ ถูกสั่งให้ทำสิ่งที่คุณไม่ยินยอมแต่จำใจต้องทำ ระวังปัญหาเกี่ยวกับเอกสาร ดวงการงานตกอับ
การเงิน: มีโชคลาภเบาๆ เรียกว่ายังหายใจสะดวก ไม่ต้องกังวลมากนัก ยังมีคนอยากยื่นมือช่วยเหลือ
ความรัก: คนโสดยังจูนกันไม่ติด เรื่องรักกำลังเข้าช่วงวิกฤตไปตามสถานการณ์บ้านเมือง ส่วนคนมีคู่สามารถพึ่งพาอาศัยกันได้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องเงิน อาจจะต้องประคับประคองกันไป
การงาน: มีช่องทางได้เริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ พัฒนาต่อยอดจากของเดิมให้มีมูลค่ามากยิ่งขึ้น ธุรกิจองค์กรยังดำเนินต่อไปได้ ถือว่ามั่นคงเลยล่ะ ติดต่อค้าขายสำเร็จ แต่ระวังความขัดแย้งระหว่างหัวหน้าเจ้านายระดับบริหาร หลีกเลี่ยงปะทะอารมณ์ คุณต้องลดอีโก้ลงบ้าง
การเงิน: ช่วงนี้กระแสเงินเข้าออกสม่ำเสมอ จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากแต่ไม่ติดขัดอะไร ค่อนข้างสบายกว่าคนอื่น
ความรัก: คนโสดกำลังจะเจอคนใหม่ เป็นความประทับใจตั้งแต่แรกพบ ส่วนคนมีคู่แม้ระหองระแหงแต่ตัดกันไม่ขาด หนีกันไม่พ้นเพราะดวงเป็นคู่เวรคู่กรรม
การงาน: ชีวิตการงานไม่หวือหวาอย่างที่เคย โดนตีกรอบไว้หนาแน่นทำให้อึดอัดใจ หวาดระแวงรอบด้าน เหมือนหามิตรไว้ใจในที่ทำงานไม่ได้เลย ด้านธุรกิจต้องพึ่งบุพการีและเครือญาติ ระวังโดนหางเลขจากสถานการณ์ความขัดแย้งซึ่งไม่ใช่เรื่องดีแน่นอน
การเงิน: ที่ผ่านมาใช้เงินเป็นเบี้ยเหมือนเศรษฐีนีแต่ตอนนี้เริ่มจับจ่ายไม่คล่องอย่างเคย ถึงเวลาต้องปรับพฤติกรรมก่อนจะถังแตก
ความรัก: คนโสดมีโอกาสเจอคนมีชื่อเสียงในแวดวงไฮโซ แต่จะดีลด้วยยาก ส่วนคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้คนรักอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ แปรปรวนง่าย ต้องปล่อยไว้สักพักเลยกว่าจะเปลี่ยนนิสัยกลับมาเป็นคนดีคนเดิม
การงาน: มีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายซึ่งจะกลายเป็นปัญหากับคุณในภายหลัง ได้รับมอบหมายให้ทำในที่ไม่ต้องการ มีเกณฑ์เสียเก้าอี้ หลุดจากตำแหน่ง หรืออาจสูญเสียเพื่อนร่วมงาน ต้องพยายามคงสถานะตัวเองไว้ให้เหนียวแน่นที่สุด เลือกทำโครงการเล็กๆ ถึงจะไปรอด ยังไม่ควรขยายสเกลงานให้ใหญ่โตเกินตัว
การเงิน: อยู่ในเกณฑ์ดีสวนกระแสกับคนอื่น ส่วนตัวคิดว่าถึงคราวจน ไม่รอดแน่ แต่ถ้ายื่นกู้จะได้รับอนุมัติ สามารถหยิบยืมจากญาติผู้ใหญ่ ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้างเหมือนได้ต่อลมหายใจ
ความรัก: คนโสดจะเจอคนถูกใจที่ทำงานในสถาบันการเงิน แวดวงเศรษฐศาสตร์ หรืออาจเป็นนักบัญชี ส่วนคนมีคู่ ชีวิตรักจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ควงแขนเดินทางไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ
การงาน: ที่ผ่านมามีปัญหาคั่งค้างสะสมมากมาย แต่คุณกำลังจะพบหนทางแก้ไข อาจต้องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นบ้าง เดินสายทำพีอาร์ ยกหูหาลูกค้าเอง ดีลกับคู่ค้าต่างชาติมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์เดินทางไกล ต้องระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวอันมีสาเหตุมาจากลูกน้องบริวารแอบอ้างเอาชื่อเสียงไปใช้
การเงิน: มีรายรับนิดหน่อย ในขณะที่รายจ่ายก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นจากเดิมมากนัก ยังคงทรงตัวได้เรื่อยๆ
ความรัก: คนโสด แนะนำให้อยู่เงียบๆ ไปก่อน เพราะคุณเก่งเกินกว่าใครจะครอบครองได้ง่ายๆ ส่วนคนมีคู่ระวังงานเข้าถ้ายังขืนหว่านเสน่ห์ไปเรื่อยแบบนี้
การงาน: ทำงานเยอะแต่ได้เงินค่าตอบแทนน้อย นาทีนี้ต้องพยายามคิดในแง่บวกเข้าไว้ ดีกว่าตกงานนอนอยู่บ้านเฉยๆ ถือเป็นช่วงเวลาที่ได้ฝึกฝนสั่งสมประสบการณ์ให้กล้าแกร่ง ได้ทำเพื่อครอบครัว ต้องอดทนนะเพราะคุณจะสบายในวันข้างหน้า
การเงิน: รายรับน้อยมากในขณะที่รายจ่ายยังท่วมท้น แต่ไม่ว่ายังไงดวงคุณก็พ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้แน่นอน
ความรัก: คนโสดในหัวคิดแต่เรื่องเงินๆ ทองๆ จนมองข้ามความรู้สึกที่แท้จริงของอีกฝ่าย ส่วนคนมีคู่เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น เป็นเพื่อนคู่คิดที่ให้คำปรึกษาได้ดี ความสัมพันธ์อบอุ่นแน่นแฟ้น Credit: ยิปซีปารศา

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.