fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 มีนาคม 2022

อัพเดตดวงรายปักษ์หลังของเดือนมีนาคม 2022 ไม่ว่าจะเรื่องการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ของคนมีคู่ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ตลอดจนคนโสด

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 มีนาคม 2022

อัพเดตดวงรายปักษ์หลังของเดือนมีนาคม 2022 ไม่ว่าจะเรื่องการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ของคนมีคู่ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ตลอดจนคนโสด

การงาน: ช่วงนี้การงานเดินหน้าแบบเหลือเชื่อ หยิบจับอะไรก็สำเร็จ เหมือนคนที่ความมั่นใจเริ่มกลับคืนมา ทำงานแบบใช้ความสามารถ ความคิด ประสบการณ์ คอนเน็กชั่นที่สั่งสมมา มากกว่าลงแรง หลายคนเป็นช่วงที่ควรแสดงความสามารถที่หลากหลายนี้ให้หลายคนได้เห็น แต่ก็ควรระวังเรื่องความเอาแต่ใจของตัวเองเอาไว้ให้มาก จะกลายเป็นหัวร้อนง่ายกว่าปกติ 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ ไม่ต้องรอโชคลาภ เพราะทำเอง ขยันเอง ดูจะรับทรัพย์มากกว่ารอเสี่ยงดวงทั้งหลาย หยิบจับอะไรก็สำเร็จแบบนี้ เงินทองจะหายไปไหน ยิ่งขยัน ยิ่งรวยนั่นเอง 

ความสัมพันธ์: คู่รักยังคงความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี เหมือนมีกิจกรรมอะไรบางอย่างให้ทำร่วมกันอย่างแข็งขัน รักไม่ชัดเจนยังคงเป็นช่วงที่ต่างฝ่ายต่างลองของกันเอง ถ้าไม่รีบร้อนก็รอไปก่อน แต่ถ้ารู้สึกว่าเสียเวลาก็พิจารณาได้แล้ว คนโสดจะมีคนเสน่ห์แพรวพราวเข้ามาหยอกมาหยอด 

COLORS: แดง

การงาน: ระวังเรื่องการสื่อสารให้มากเป็นพิเศษ ควรทำข้อตกลง หรือเอกสารในการทำงานให้ชัดเจนเพื่อป้องกันการผิดพลาด จะพูดหรือพิมพ์อะไรควรตั้งสติก่อนถ่ายทอดออกมา เพราะมีเกณฑ์จะสร้างความเข้าใจผิดได้ บางคนเป็นช่วงลังเลว่าจะเลือกเดินทางไหนต่อไปดี เหมือนมาถึงทางแยก แนะนำว่าอย่าวู่วาม ค่อยๆ คิด ค่อยๆ จัดการจะดีกว่า 

การเงิน: ชาววันจันทร์ควรวางแผนจัดการเรื่องการเงินให้ดี เพราะอาจต้องเผชิญสถานการณ์หมุนเงินในช่วงครึ่งเดือนหลังนี้ อะไรที่ไม่จำเป็นก็อย่าเพิ่งเปย์สนุกมือ หรือถ้าเป็นพาร์ตการลงเงินลงทุนใดๆ ควรชะลอการตัดสินใจไปก่อน 

ความสัมพันธ์: คู่รักระวังคำพูดให้มาก การพูดตรงตามใจตัวเองมากเกินไปช่วงนี้อาจทำให้สถานการณ์ความรักบานปลายไปกันใหญ่ รักไม่ชัดเจนจะยังลอยเคว้งกลางท้องฟ้า ทำใจสงบกลับมาทบทวนเรื่องที่ผ่านมาให้ดีว่ามีหรือไม่มีอะไรดีกว่ากัน คนโสดอย่าเพิ่งรีบร้อนมีใคร 

COLORS: สีเงิน/ ฟ้า 

การงาน: เริ่มมามีไฟในการทำงานอีกครั้ง เพราะเริ่มหาทางออกหรือวิธีก้าวผ่านปัญหาครั้งนี้ได้ได้ค่อนข้างดี หลายปัญหารุมเร้าเริ่มคลี่คลาย แต่ก็ไม่ควรใจร้อน งานเกี่ยวกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ การพูด พีอาร์ค่อนข้างโดดเด่น ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำงานอะไรก็ควรมุ่งมั่ง ใส่ใจเต็มที่ แล้วผลลัพธ์จะดีเอง 

การเงิน: กลับมาคล่องมือขึ้นอีกครั้ง รายรับ-รายจ่ายเบาตัวลงเยอะ หลายคนตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นได้หลายทาง บางคนมีเกณฑ์กับหนี้ได้บางส่วน หรือตัดหนี้ทั้งหมดได้เลยก็มี 

ความสัมพันธ์: คู่รักกลับมามีความรู้สึกหวือหวากันอีกครั้ง แต่ก็ยังคงมีเรื่องทะเลาะเล็กๆ น้อยๆ ให้งอนง้อกันอยู่บ้าง รักไม่ชัดเจนเหมือนคุณกำลังจะจัดการตัวเองได้ทีไร ก็วนกลับไปเพราะใจไม่แข็งพอสักที คนโสดจะมีคนที่ตรงสเปกมากเข้ามาเขย่าคาน 

COLORS: ขาว,ฟ้าคราม

การงาน: หน้าที่การงานเริ่มคลี่คลาย มีความสบายใจ ผ่อนคลายในเนื้องานที่ทำอยู่ หรือในทีมงานที่ทำให้รู้สึกเครียดน้อยลง งานเป็นที่ยอมรับหรือได้รับคำชม ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้กลับมาเนื้อหอมอีกครั้ง งานเล็กงานน้อยเริ่มกลับเข้ามาให้คุณหายเหงา ชาววันพุธงานด้านอาหารการกิน หรืออะไรที่เกี่ยวข้องกับชีวิตความเป็นอยู่จะโดดเด่น 

การเงิน: สำหรับใครที่ทำงานประจำอาจมีรายได้เพิ่มจากงานเริ่มที่เข้ามา ส่วนชาวฟรีแลนซ์ไม่ต้องห่วงช่วงนี้สถานการณ์ทางการเงินเริมกลับมาดีขึ้น เงินไหลเข้ามาเรื่อยๆ แน่นอนว่ามาพร้อมงานที่เข้ามานั่นเอง 

ความสัมพันธ์: คู่รักยังคงหวานชื่น โรแมนติกในแบบที่ช่วยเหลือดูแล คอยส่งกำลังใจให้กันสม่ำเสมอ รักไม่ชัดเจนดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ใกล้จะสุกงอมน่าจะได้ขยับความสัมพันธ์เร็วๆ นี้ คนโสดมีคนมาทำให้ใจฟูในอีกไม่นานเกินรอแน่นอน 

COLORS: เหลือง ,ฟ้าเทอร์ควอยซ์ 

การงาน: สถานการณ์เรื่องงานของคุณจะนิ่งขึ้น ปัญหาต่างๆ ได้รับการแก้ไข บางคนได้งานใหม่ในองค์กรที่มีความมั่นคง หัวหน้า/เจ้านายมีความเป็นผู้นำที่หนักแน่น ไม่มีดราม่าอะไรให้ปวดหัว คอยซัพพอร์ตเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องเป็นอย่างดี การงานสบายใจขึ้นกว่าเดิม 

การเงิน: นับว่าเรื่องการเงินของคุณโดดเด่นมาก การเงินกลับมาสู่จุดที่จับต้องได้ มีความมั่นคงด้านการเงินกว่าช่วงที่ผ่านมามาก หลายคนที่ทำงานเก็บเงินมานาน หันกลับมามองยอดเงินในบัญชีช่วงนี้ยิ้มแก้มแตกกันเลยทีเดียว ส่วนชาวฟรีแลนซ์ช่วงนี้การเงินดีขึ้น หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง 

ความสัมพันธ์: คู่รักกันวันละนิดแต่ไม่ลดลงเลย ตรงตามนิยามคำว่ารักไม่เก่าเลย แม้อาจจะช้าไปบ้าง แต่ก็มั่นคงมีความสุขดี คนโสดถ้ายังไม่พร้อมจะแชร์ความสัมพันธ์กับใครให้โฟกัสเรื่องการงานการเงินที่กำลังรุ่งแทนก็มีความสุขดี รักไม่ชัดเจนจะเป็นรูปแบบคบกันเแบบเรื่อยๆ ไม่เร่งรีบ 

COLORS: เหลืองเลมอน 

การงาน: สถานการณ์เรื่องหน้าที่การงานของชาววันศุกร์มีความโดดเด่นมาก ดวงดีแบบ 80-90% งานรุ่ง มีโอกาสใหม่ๆ งานใหม่ หน้าที่ใหม่ ตำแหน่งใหม่ หรือแม้กระทั่งการงานที่ทำอยู่มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก ปัญหาที่ผ่านมาเริ่มคลี่คลาย หรือจัดการได้หมด เดินหน้างานได้เต็มที่ 

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ ก็โดดเด่นไม่เป็นรองใครเช่นกัน ดวงการเงินมีโอกาสปังสูงมาก มีโอกาสรับทรัพย์ใหญ่ บ้านใหม่ รถใหม่ ใครที่มีปัญหาหนี้สินในช่วงนี้หลายรายจะสะสางได้ หรือเริ่มเห็นหนทางเคลียร์ปัญหาการเงินที่สะสมมานาน 

ความสัมพันธ์: คู่รัก มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี เช่น แต่งงาน มีลูก (ถ้าไม่พร้อมก็อาจต้องป้องกันมากเป็นพิเศษ) รักไม่ใช่เจนจะพบทางออก ทางสว่าง หรือเกิดความชัดเจนในไม่ช้า คนโสดถ้าพร้อมมีใครเมื่อไหร่ มีเกณฑ์สละโสด สานต่อความสัมพันธ์ที่ดีได้

COLORS: แดง, ส้ม, เหลือง 

การงาน: การงานมีเกณฑ์ที่จะได้รับข้อเสนอใหม่ๆ หยิบยื่นเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง งานใหม่ หน้าที่การงานใหม่ๆ ที่ดี ที่คุณควรรับไว้พิจารณามาก สำหรับชาวฟรีแลนซ์ช่วงนี้การงานเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเช่นกัน หลายคนอาจได้รับโจทย์ที่ท้าทาย งานโปรเจ็กต์ใหญ่เป็นต้น

การเงิน: เป็นอีกคนที่การเงินโดดเด่น เรียกได้ว่าดีที่สุดเลยก็ว่าได้ อาจได้รับทรัพย์ก้อนโต มรดก ที่ดินก็เป็นไปได้ การเงินคล่องมือขึ้น ที่เคยมีปัญหาจะเริ่มคลี่คลาย หลายคนมีเกณฑ์ปลดหนี้เสียที มองเห็นลู่ทางการหารายได้มากขึ้น 

ความสัมพันธ์: คู่รักขยับความสัมพันธ์ที่มั่นคงมากยิ่งขึ้นไปอีก รักไม่ชัดเจนมีเกณฑ์สูงมากที่จะเลื่อนสถานะที่จริงจังมากขึ้น มีความชัดเจน มีความมั่นคงทางจิตใจระหว่างกัน นับหนึ่งในสถานะใหม่ คนโสดมีคนมาขอโอกาสเข้ามาสานสัมพันธ์ แอบกระซิบว่าบางรายจะเจอสายเปย์ได้ด้วย 

COLORS: น้ำตาล, ทอง 

RELATED STORY

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2022
อัพเดตดวงการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ และสีมงคลของคุณได้ที่นี่
anne-hathaway-celebrates-devil-wears-prada-16th-anniversary-political-message-Roe-v-Wade
แม้จะผ่านไปกว่า 16 ปี แต่ตัวละครอย่าง Andrea Sachs จะยังคงเป็นตำนานในใจเสมอมา
จากประสบการณ์จริงสู่เพลง ‘Brightsider’ พลังงานบวกที่อยากส่งต่อให้ทุกคนจากนักร้องสาว Dagny
พูดคุยถึงแรงบันดาลใจและแง่คิดดีๆ ในการคิดบวกของนักร้องสาวชาวนอร์เวย์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.