fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 พฤษภาคม 2022

อัพเดตดวงครึ่งหลังเดือนพฤษภาคม ใครมีลุ้นจะมีรักเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว หรือใครที่เรื่องงานยืนหนึ่ง แต่เรื่องเงินไม่โดดเด่น

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 พฤษภาคม 2022

อัพเดตดวงครึ่งหลังเดือนพฤษภาคม ใครมีลุ้นจะมีรักเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว หรือใครที่เรื่องงานยืนหนึ่ง แต่เรื่องเงินไม่โดดเด่น

การงาน: งานเดินหน้าดี หน้าที่การงานโดดเด่น บางคนอาจหมายถึงมีงานพุ่งชนเข้ามาแบบพร้อมๆ กัน โปรเจ็กต์ร้อยแปดพันเก้า ทั้งงานราษฎร์ งานหลวงล้นมือสุดๆ ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้เนื้อหอมมาก ใดๆ เลยคือควรฟิตร่างกายให้พร้อมรับขบวนงานที่มาจัดเต็มค่ะ 

การเงิน: เรื่องเงินทองไม่หวือหวา ไม่มีดวงเสี่ยงโชค ช่วงนี้เรื่องเงินเข้ามาเพราะงานล้วนๆ active income เท่านั้นค่ะ พูดง่ายๆ ว่ายิ่งขยันยิ่งรวย

ความสัมพันธ์: คู่รักคบกันแบบเรื่อยๆ แต่ยางคู่อาจจะมีเซอร์ไพรส์บางอย่าง ปุ๊บปั๊บรับโชคก็ได้ รักไม่ชัดเจนถ้ายังรอไหว ขอให้รออีกหน่อย เดี๋ยวจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงแน่ๆ คนโสดถ้าไม่มัวแต่โฟกัสเรื่องหน้าที่การงาน ช่วงนี้มีลุ้นจะมีรักเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งมีแนวโน้มว่าคนๆ จะมาจากหน้าที่การงานอีกด้วย

COLORS: น้ำตาล, เขียว

การงาน: เป็นช่วงที่ไม่ควรใจร้อนอะไร การงานยังทรงๆ ดีอยู่ ควรทำตามอย่างที่เคยทำมาแล้วจะผ่านไปได้ดี สิ่งที่ควรระวังที่สุดคือเรื่องของการสื่อสาร ให้คิดก่อนพูด หรือพิมพ์อะไรออกไป อาจจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้ รวมทั้งการตัดสินใจเรื่องงาน หรือการลงทุนในช่วงนี้ควรชะลอไปก่อนอีกสักพักค่อยว่ากัน งานเกี่ยวกับตัวหนังสือ หรือพีอาร์ค่อนข้างรุ่ง

การเงิน: ควรวางแผนเรื่องการเงินให้รอบคอบ มีเกณฑ์จะชักหน้าไม่ถึงหลัง ของฟุ่มเฟือยต้องพักก่อนนะคะ หรือบางคนจะเป็นช่วงที่ต้องเสียเงินให้กับไอเท็มด้าน IT เครื่องมือสื่อสาร โทรศัพท์ใหม่ อะไรประมาณนี้ค่ะ

ความสัมพันธ์: คู่รักควรหันหน้าคุยกันดีๆ มีอะไรไม่สบายใจ ค้างคาใจ หรือความเข้าใจผิดที่ผ่านมาจะได้คลี่คลาย อย่าใช้อารมณ์อาจจะทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เช่น เรื่องการแชทคุยกันก็มีปัญหาตามมาใหญ่หลวงได้ รักไม่ชัดเจนรอสักหน่อย อย่าผลีผลามจะเสียใจภายหลังได้ คนโสดถ้าไม่อยากโสดต่อไป จะมีคนแอบมาส่องโลกออนไลน์ของคุณ ทำตัวเองให้ชาวบ้านรู้ว่าโสดไว้ได้เลย

COLORS: ชมพู, silver

การงาน: เป็นช่วงที่การงาน/การเรียน ราบรื่นดี ทำงานสบายใจกว่าช่วงที่ผ่านมามาก ผลงานก็ออกมาค่อนข้างดี คนรอบตัวช่วยเหลือกันอย่างดี ใครทำงานฟรีแลนซ์ ช่วงนี้จะเริ่มมีงานเข้ามาเรื่อยๆ อาจจะไม่ใช่งานใหญ่ แต่งานก็ไม่ขาดมือ นับว่าเป็นสัญญาณที่ดีนะคะ

การเงิน: เรื่องเงินๆ ทองๆ ยังไม่มีปัญหาอะไรน่าห่วง มีกินมีใช้สบายๆ ส่วนใหญ่หมดเงินไปกับอาหารการกิน ซื้อของเข้าบ้าน แต่งบ้าน บางคนอาจมีรายได้หลายทางมากขึ้น เงินเล็กเงินน้อยเข้ามาให้ชื่นใจ

ความสัมพันธ์: คู่รักมีความโรแมนติก มีความหวานให้กันเสมอ ช่วงนี้อาจจะมีโอกาสได้ไปเที่ยว หรือไปดินเนอร์ด้วยกันบ่อยๆ ใครรอจะมีน้องมีโอกาสมีน้องสมใจสูงมาก วางแผนดีๆ ค่ะ รักไม่ชัดเจนน่าจะรู้เรื่องเร็วนี้ๆ เพราะช่วงนี้ดูจะสวีทกว่าเดิมสุด ส่วนคนโสดมีคนมาแอ๊วมาหยอดแน่นอนค่ะ ช่วงนี้หัวใจมันจะกลับมาชุ่มฉ่ำอีกครั้ง

COLORS: ส้ม, แดงเลือดหมู

การงาน: เรื่องงานยืนหนึ่ง มีพลังงานกลับมา ถ้าไม่ใช่ลักษณะของเจ้านาย/หัวหน้าเมตตาเอ็นดู ก็อาจจะเป็นคุณเองที่มีเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องรัก นับถือ งานเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ เกี่ยวกับสุขภาพ อาหารการกิน เครื่องดื่มจะถูกจริตกับคุณในช่วงนี้มาก พูดง่ายๆ ว่างานแนวๆ นี้จะกลับมาล้นมืออีกครั้ง

การเงิน: เรื่องเงินอาจจะไม่โดดเด่น แต่ไม่มีปัญหาให้ปวดหัว ความจริงค่อนไปทางมีกินมีใช้สบายด้วยซ้ำ รายได้เสริมจะเกิดขึ้นจากอาชีพเกี่ยวกับอาหารการกิน หรือสายสุขภาพอย่างที่บอกไปเบื้องต้น ช่วงนี้เงินจะหมดไปกับการดูแลตัวเองให้ดูดี หรือหมดไปกับการกินดื่มเที่ยว

ความสัมพันธ์: คู่รักแฮปปี้มีความสุขสุดๆ มีโอกาสจะมีน้องสมใจ ถ้าพร้อมมีเมื่อไหร่เดินเครื่องเลยค่ะ (ถ้าไม่พร้อมก็ป้องกันให้ดีนะคะ) รักไม่ชัดเจนดูจะไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณเพราะดูคุณจะรักตัวเอมาก และก็มีคนมาเอาใจอยู่แล้วด้วยซ้ำ คนโสดเนื้อหอมสุด ควรดูแลตัวเองร่วมด้วย ออร่าเปล่งประกายเสน่ห์จะแรงมาก

COLORS: สีเขียว Unakite

การงาน: หลายเรื่องรุมเร้าเข้ามาพร้อมๆ กัน ปัญหาโลกแตก ทั้งเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ ตั้งสติให้ดี อย่าแก้ปัญหาด้วยอารมณ์ จัดลำดับความสำคัญ แล้วค่อยๆ สะสางทีละเรื่อง บางเรื่องก็ไม่ควรเอามาใส่ใจจนทำให้นอนไม่หลับเปล่าๆ เช่น เรื่องคำพูดของคนอื่น(คนที่ไม่หวังดี) แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน: ควรบริหารการเงินให้มาก จะพูดว่าควรรัดเข็มขัดทางการเงินก็คงไม่ผิดนัก เพราะมีเกณฑ์ที่ค่าใช้จ่ายรุมเร้าหลายด้านเลยทีเดียว

ความสัมพันธ์: ความสัมพันธ์คู่รักให้ระวังความคิดมากเกินไป จนทำให้ไม่เชื่อใจแล้วเกิดเป็นปัญหา ที่สำคัญระวังเรื่องคำพูดที่สื่อสารต่อกันให้มาก ระวังจะกลายเป็นเรื่องน้ำผึ้งหยดเดียว รักไม่ชัดเจน/คนโสด เป็นช่วงเวลาที่ยังไม่พร้อมจะมีใคร เคลียร์ปัญหาอื่นๆ ให้จบให้ได้เสียก่อน

COLORS: เหลือง, ชมพู

การงาน: เรื่องงาน/เรื่องเรียน เริ่มสงบนิ่งดี มีความมั่นคง หาทิศทางของตัวเองได้แล้ว ได้อยู่ในองค์กร หรือทีมที่มีความเป็นเหตุผล ไม่มีดราม่า ฐานะทางการเงินดี อยู่ต่อไปได้แบบยาวๆ บางคนมีหัวหน้า/ เจ้านาย หรืออาจารย์ที่ปรึกษาที่ดี พร้อมซัพพอร์ตเสมอ ใครทำงานเกี่ยวกับการเงินจะรุ่งมากในช่วงนี้

การเงิน: เรื่องเงินยืนหนึ่งน่าอิจฉาที่สุด ทรัพย์เข้ารัวๆ ฐานะทางการเงินมั่นคงดีมากกกก หรือต่อให้มีปัญหาก็มีคนคอยช่วยเหลือไม่ต้องห่วงค่ะ

ความสัมพันธ์: คู่รักแม้จะไม่หวานเหมือนใครเขา แต่ก็มีความจริงจังมั่นคง เติบโตไปด้วยกันอย่างดี ถ้าเพิ่มความอ่อนหวานเข้าไปหน่อยจะทำให้ความรักครั้งนี้ใจฟูมีความสุข (เริ่มที่เราก่อนก็ได้นะคะ) รักไม่ชัดเจนรออีกหน่อยความสมัพันธ์จะจริงจังชัดเจน คนโสดถ้าไม่มัวแต่โฟกัสเรื่องหน้าที่การงาน ก็อาจจะมีช่องว่างให้ใครสักคนเดินเข้ามา อยากสานสัมพันธ์แบบจริงจังมาก หรืออาจจะเจอสายเปย์ตัวจริงเลยทีเดียว

COLORS: สีทอง, สีฟ้า

การงาน: หน้าที่การงาน/ การเรียนมีเรื่องให้ต้องคิดหนัก เหมือนคุณจะรู้คำตอบอยู่ในใจ แต่ก็ขอต่อเวลาในการตกตะกอนอีกครั้ง ค่อยตัดสินใจ การทบทวนอย่างรอบคอบเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้ามากไปจะทำให้ปวดหัวเสียสุขภาพจิตได้ หรือช่วงนี้หลายคนจะมีมุมมองการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป ลองมองในมุมต่างออกไป จะทำให้พบทางออกใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิมก็ได้

การเงิน: ชาววันเสาร์หลายคนไม่มีปัญหาการเงิน เพราะไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้เงินเท่าไหร่ แต่ในบางคนความปวดหัวที่ว่ามาก็เข้ามาในรูปแบบของค่าใช้จ่ายเต็มไปหมดจนต้องวางแผนหมุนเงินหนักมาก แต่จะไม่คาราคาซังนานค่ะ เดี๋ยวก็หลุดพ้นแล้ว

ความสัมพันธ์: บางเรื่องที่คิดไม่ตรงกัน หรือมีเรื่องคาใจ บางทีก็มาจากความคิดมากเกินไปของคุณ ควรหาเวลาปรับความเข้าใจกันซะ เพราะที่จริงไม่ได้มีปัญหาร้ายแรงอะไร รักไม่ชัดเจนจะยังคงความหน่วงนี้ต่อไปอีกสักระยะ คนโสดยังไม่มีดวงเรื่องความรักเข้ามาในช่วงนี้

COLORS: เหลืองมัสตาร์ด, เขียว

Credit : Niorn Clear-Cut 

RELATED STORY

cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?
cover_16_30
มาเช็คดวงครึ่งเดือนหลังของพฤศจิกายนนี้ ไม่ว่าจะเรื่องราวการงาน การเงินหรือความสัมพันธ์ของคุณ
horosecope
ทิศทางของการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนพฤศจิกายน
cover_1_15
ช่วงนี้คนเกิดวันไหนที่อาจได้รับตำแหน่งใหม่ หรือบทบาทหน้าที่ที่มีอำนาจตัดสินใจ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.