fbpx

I

Horoscope

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 ตุลาคม 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนตุลาคม 2564 ที่นี่

ดูดวงรายปักษ์ 16-31 ตุลาคม 2564

เช็คดวงปักษ์หลังเดือนตุลาคม 2564 ที่นี่
การงาน: หน้าที่การงานเป็นไปแบบราบเรียบไม่มีปัญหาอะไร ไม่มีดราม่า ต่างคนต่างทำงานตามหน้าที่ของตัวเอง เพื่อเป้าหมายเดียวกัน ใครกำลังจะลงทุน ร่วมหุ้นอยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเหมาะ ถ้ามีพาร์ตเนอร์แล้ว ก็เดินหน้าสานต่อได้เลย โอกาสก้าวหน้า สำเร็จสูง
การเงิน:ค่อนข้างโดดเด่นทีเดียวในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่รายได้จะเข้ามาหลายช่องทาง ใครทำงานฟรีแลนซ์หรือมีอาชีพเสริมช่วงนี้ควรขยัน ยิ่งทำยิ่งได้เลยทีเดียว
ความสัมพันธ์: คู่รักเป็นไปแบบมั่นคงจูงมือโตไปด้วยกัน เป็นรักมั่นคง ไม่หวือหวาแต่จริงจัง คนโสด/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน เป็นช่วงที่คุณไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เท่าไหร่ เพราะโฟกัสเรื่องเงินๆ ทองๆ มากกว่า หรือบางคนรู้สึกว่าโสดแล้วแฮปปี้ดีอยู่แล้ว เลยไม่หาเรื่องวุ่นวายใส่ตัว

ITEM: เสื้อผ้าสีเหลือง
การงาน: เหมือนคนอยู่ในคอมฟอร์ตโซน ทำงานตามความเคยชิน ตามมาตรฐานเดิมของตัวเอง เป็นแบบนี้บ่อยๆ จนทำให้ชาววันจันทร์บางคนเริ่มเบื่อ แต่ก็ไม่พร้อมจะหาอะไรใหม่ๆ อยู่ดี (ดูสับสนเหมือนกันนะคะ) บางคนอาจได้รับทาบทามให้ไปโยกย้าย ไปทำที่ใหม่ แต่ใจก็ยังไม่อยากไปไหน คือถ้าที่ใหม่ไม่ว้าว! ก็ไม่คิดจะไปไหนหรอกนะ อะไรทำนองนี้
การเงิน:ไม่โดดเด่น แต่ไม่มีปัญหาอะไร ออกแนวจะเหลือเก็บด้วยซ้ำในช่วงนี้ เพราะอยู่ดีๆ คุณก็ไม่รู้สึกอยากได้อะไร อยากอยู่นิ่งๆ เงียบๆ เสียอย่างนั้น
ความสัมพันธ์: คู่รักยังรักกันดี แต่คุณควรเติมความหวานให้กันบ้าง เช่นออกไป ดินเนอร์ หาอะไรอร่อยๆ กินกัน คนโสด/ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ดูเหมือนว่าตัวคุณเองนั่นแหละที่ไม่ชัดเจนในความต้องการ ไม่พอใจอะไรง่ายๆ ไม่อยากโสดแต่ก็ไม่ชอบใครเลยสักที ก็สวยโสดโดดเดี่ยวไปก่อนดีกว่าอย่าฝืนค่ะ

ITEM: น้ำหอมแนวกลิ่นวู้ดดี้
การงาน: หน้าที่การงานดำเนินไปอย่างที่เคยเป็นมา ค่อนข้างราบรื่นดี บรรยากาศการทำงานกลับมาสนุกเหมือนเดิม แต่ก็ให้ระวังคลื่นใต้น้ำไว้บ้าง บางคนอาจโดนจีบให้ไปทำงานใหม่ ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้เนื้อหอม มีงานเขามาเรื่อยๆ อาจจะไม่ใช่โปรเจ็กต์ยิ่งใหญ่ แต่ไม่ควรปฏิเสธคอนเน็กชั่นที่ดีเหล่านี้
การเงิน: อาจมีรายจ่ายกระจัดกระจาย ออกแนวช้อปปิ้งบำบัดให้ตัวเองอยู่บ่อยๆ ข้อดีคือคุณมีรายได้เข้ามาไม่ขาด แต่ก็ควรจัดระเบียบให้ดี เข้าซ้ายออกขวาอย่างนี้ เดี๋ยวหน้ามืดตั้งแต่ยังไม่สิ้นเดือนได้นะ
ความสัมพันธ์: คู่รักชื่นมื่น โลกยังโรแมนติกด้วยการใส่ใจดูแลกันสม่ำเสมอของคุณทั้งคู่จนหลายคนอิจฉา ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนจะยังไม่ชัดเจนอย่างนี้อีกสักระยะ คนโสดจะมีคนมาช่วยคลายเหงาหัวใจมันป่องมันพองโตอีกครั้ง

ITEM: แฮร์พีซเก๋ๆ สักชิ้น
การงาน: เหมือนคุณได้ปลดล็อคอะไรบางอย่างในด้านหน้าที่การงาน ทำให้กลับมามีพลังพร้อมลุยอีกครั้ง งานที่ต้องใช้ความคิด/ครีเอต หรืองานที่ต้องใช้คำพูดคำจา การสื่อสารจะดีต่อคุณมาก เหมือนกลับมามีไฟอีกครั้ง แต่ก็ควรระวังเรื่องการพูดจากับคนอื่น ที่อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดบางอย่างได้ อย่าใจร้อน วู่วามเกินไป
การเงิน:ปัญหาการเงินที่เคยมีมาจะเริ่มหาทางออกได้ หลายคนเริ่มเคลียร์หนี้สิน สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมาเยอะมาก
ความสัมพันธ์: คู่รักระวังความเอาแต่ใจของตัวเองไว้บ้าง อาจทำให้อีกฝ่ายไม่สบายใจ หรือเสียใจเพราะคำพูดคำจาหรือการกระทำของคุณได้ คนโสดจะมีคนถูกเสปคเข้ามาในเร็วๆ นี้ มีเกณฑ์ว่าจะได้คบเด็ก หรือดูเด็กกว่าเราก็ได้ ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนเหมือนใกล้จะถึงตอนจบในไม่ช้า

ITEM: เครื่องประดับโทนสีฟ้า
การงาน: หัวหน้า/เจ้านายซัพพอร์ตดี มีเกณฑ์นารีอุปถัมภ์ แม้ว่าจะเดาทางเจ้านายคุณยากเสียหน่อย แต่เธอ (หรือเขา) ก็สามารถพาทุกคนรวมทั้งคุณผ่านหลายอุปสรรคมาได้แล้วทั้งนั้น บางคนอาจหมายถึงว่าช่วงนี้แม้จะมีปัญหาเรื่องงานอะไรก็จะผ่านได้อย่างน่าประหลาดใจ (สายมูฯ ควรบูชา สักการะสิ่งที่นับถือเป็นประจำต่อเนื่อง)
การเงิน: การเงินไม่เดือดร้อนเท่าไหร่นัก หรือหากมีปัญหาจริงๆ ก็มีคนพร้อมช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี เพียงแค่คุณเอ่ยปากขอ
ความสัมพันธ์: คู่รักช่วงนี้อาจห่างกันบ้าง แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรน่าห่วง ยังรักกันดีเพียงแต่มีหน้าที่ที่ต้องทำ คนโสด/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ต้องถามใจตัวเองให้ดีว่าอยากมีความรักหรือแค่เหงา

ITEM: เครื่องประดับรูปดวงจันทร์
การงาน: ใครที่หน้าที่การงานค้างคามานานจะได้รับการสะสางคลี่คลายในช่วงนี้ บางคนอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานใหม่มีอีเวนต์ประกาศยิ่งใหญ่ ที่เคยลังเลเรื่องงานช่วงก่อนหน้านี้จะตัดสินใจได้สักที มีเกณฑ์เรื่องความเปลี่ยนแปลงด้านงานค่อนข้างมาก ตั้งรับไว้ให้ดี
การเงิน: มีเกณฑ์สูงมากที่สถานการณ์การเงินจะดีขึ้น ปิดหนี้ได้ หรือในบางรายที่รอเรื่องกู้เงิน เรื่องธุรกรรมใดอยู่ ก็กำลังจะได้รับพิจารณา อนุมัติในไม่ช้า
ความสัมพันธ์:คู่รักจะได้ขยับความสัมพันธ์ ตัดสินใจบางอย่างร่วมกันเพื่ออนาคตข้างหน้าอยางจริงจังชัดเจน ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนอีกไม่นานเกินรอทุกอย่างจะคลี่คลาย คนโสดยังอยู่ในโหมดรักอิสระพร้อมมีใครเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน

ITEM: ปากกาสีสดใส
การงาน: หลายคนตกอยู่ในสถานการณ์มืดแปดด้าน ดังนั้นไม่ควรใจร้อนวู่วามตัดสินใจอะไร แต่ก็อย่ากังวลมากเกินเหตุจนทำให้งานชะงัก บางครั้งการปรึกษาคนรอบตัว หรือหัวหน้า/เจ้านาย จะทำให้ปัญหาหลายอย่างคลี่คลาย ใครทำงานฟรีแลนซ์ก็เช่นกัน ลองปรึกษาคนใกล้ชิดดูจะพบทางออกดีๆ แบบไม่น่าเชื่อ
การเงิน: ค่อนข้างเหนื่อยกับการจัดการ หลายคนมีเกณฑ์ที่รายจ่ายจะมีเข้ามาหลายทิศทาง แต่ท่ามกลางปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ต้องบอกว่ามีคนพร้อมจะช่วยเหลือคุณค่ะ นอกจากนี้ควรตั้งสติแล้วค่อยๆ จัดการทีละปัญหา แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีในอนาคตอันใกล้
ความสัมพันธ์: คู่รักถ้าทะเลาะกัน ควรใจเย็นๆ ค่อยๆ พูดค่อยๆ จา อย่าใจร้อน ช่วงนี้ควรระวังเรื่องคำพูดให้มากเปนพิเศษ อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดและเกิดเป็นปัญหาใหญ่ตามมาได้ คนโสด/ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน เป็นช่วงที่ยังไม่เหมาะจะมีความสัมพันธ์ช่วงนี้
ITEM: เครื่องประดับโลหะ Credit : Niorn Clear-Cut

RELATED STORY

napasai-belmon-culinary-encounters
เสิร์ฟความอร่อยจาก Farm-to-Table ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร
Nicki Minaj เตรียมรับรางวัลเกียรติยศ Video Vanguard Award บนเวที MTV Video Music Awards 2022
เราจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ 'Super Freaky Girl' บนเวที VMAs หรือเปล่านะ?
Break My Soul จาก Beyoncé ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมอีก 15 เพลงจาก Renaissance
ศิลปินหญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 7 อัลบั้มติดต่อกัน
camila-cabello-austin-new-boyfriend
ซีอีโอหนุ่มแอพฯ หาคู่ Lox Club ที่ไม่ต้องพึ่งแอพฯ ตัวเองแล้วล่ะ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.