fbpx

I

Beauty

บิวตี้แกดเจ็ตสำหรับล้างหน้า FOREO LUNA 3 อีกหนึ่งตัวช่วยกอบกู้ปัญหาสิวจากการใส่มาสก์

แล้วบิวตี้รูทีนของสาวๆ จะเปลี่ยนไป

บิวตี้แกดเจ็ตสำหรับล้างหน้า FOREO LUNA 3 อีกหนึ่งตัวช่วยกอบกู้ปัญหาสิวจากการใส่มาสก์

แล้วบิวตี้รูทีนของสาวๆ จะเปลี่ยนไป
หลายเดือนแล้วที่หน้ากากอนามัยกลายมาเป็นไอเท็มจำเป็นที่เราต้องใส่ออกไปนอกบ้านในทุกๆ วัน ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนประสบปัญหาผิวแบบเดียวกันนั่นก็คือสิวผดสิวอุดตันผลัดกันเห่อไม่เว้นแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นเพราะแพ้เส้นใยสังเคราะห์ในหน้ากากอนามัย หรือใส่หน้ากากผ้าเป็นเวลานานๆ นอกจากทิปส์การดูแลผิวที่เราเคยแชร์กันไปแล้ว วันนี้เรามาลองดูบิวตี้แกดเจ็ตล่าสุดอย่างเครื่องล้างหน้า FOREO LUNA 3 ที่เข้ามาวางขายในไทยแล้วอย่างเป็นทางการว่าจะสามารถกอบกู้สถานการณ์ #mAskne หรือสิวจากมาสก์ได้อย่างไร
ปกติเวลาเราใส่มาสก์นานๆ ยิ่งถ้ามาสก์ที่แน่นกระชับผิวมากๆ จะทำให้ผิวไม่ได้มีการผลัดเปลี่ยนออกซิเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลใหเกิดการอุดตันและระคายเคืองจากแบคทีเรียที่สะสมมาจากเหงื่อและความชื้นรวมกับเครื่องสำอางของเรา นอกจากการลองเปลี่ยนสกินแคร์ให้มีเนื้อบางเบาลงลดการอุดตัน หรือแต่งหน้าน้อยลงในบริเวณที่ต้องปิดมาสก์แล้ว การผลัดเซลล์ผิวเป็นประจำก็คือหนึ่งในวิธีที่ช่วยให้สิว #mAskne ลดลงได้ โดยการผลัดเซลล์ผิวก็ทำได้หลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น AHA/BHA สครับที่อ่อนโยน หรืออุปกรณ์ล้างหน้าอย่าง Foreo ที่ใช้เทคโนโลยีการสั่น T-Sonic Pulsations 8000 ครั้งต่อนาทีซึ่งสามารถกำจัดสิ่งสกปรก น้ำมันส่วนเกินรวมถึงคราบเครื่องสำอางที่ตกค้าง
หลายคนอาจเคยเห็นหรือได้ลอง Foreo มาบ้างแล้ว แต่บอกเลยว่ารุ่นล่าสุดอย่าง LUNA 3 ก็มีการอัพเกรดใหม่จากรุ่นเดิมไม่ว่าจะเป็น Touchpoint ของขนแปรงซิลิโคนเกรดการแพทย์ที่ยาวขึ้น มีพื้นที่กว้างขึ้นและนุ่มขึ้นกว่าเดิม ปรับระดับการสั่นได้มากถึง 16 ระดับ พร้อมฟังก์ชั่น Glow Boost Mode ล้างหน้าเพียง 30 วินาทีก็มีผิวใสสดชื่น Firming Massage Mode ยกกระชับกล้ามเนื้อหน้าระหว่างลงสกินแคร์ แถมการชาร์จครั้งเดียวยังใช้ได้นานถึง 650 ครั้งอีกด้วย
Foreo LUNA 3 วางขายแล้ววันนี้ที่ร้าน Sephora ในกรุงเทพ และภูเก็ต และทางเว็บไซต์ sephora.co.th ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคมเป็นต้นไป

RELATED STORY

111skin_V02
คุ้มค่าทุกเม็ดเงิน ผลลัพธ์ผิวสวยที่ใครก็อยากเป็นเจ้าของ
brightening-boostercover
พร้อมแนะนำสกินแคร์ชิ้นเด่นที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสเนียน
blush-nails-trend
เทรนด์เล็บปัดแก้มละมุนที่ทำเองได้ไม่ยาก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.