fbpx

I

Fashion

HOW TO COMPLETE YOUR PARISIAN STYLE

แต่งสไตล์สาวปารีเซียงในคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก ELLE Boutique

HOW TO COMPLETE YOUR PARISIAN STYLE

แต่งสไตล์สาวปารีเซียงในคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก ELLE Boutique
เมื่อพูดถึงการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่ส์ในสไตล์สาวปารีเซียงที่มีเสน่ห์ และน่าหลงใหล เคล็ดลับสำคัญคือ “ความชิคและเรียบง่าย” ซึ่งไม่จำเป็นต้องอยู่ปารีส สาวๆ ก็สามารถนำสไตล์และแอดติจูดในแบบฉบับสาวปารีเซียงมาประยุกต์ใช้ได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา แอลมี 2 แฟชั่นนิสต้าสาวสุดฮอต แพร์-พิมพิศา จิราธิวัฒน์ และ หลิน-มชณต สุวรรณมาศ ตัวแทนสาวไทยในแคมเปญ #ELLExMOLITOR International Campaign มาสาธิตการแต่งตัวในสไตล์สาวปารีเซียงจากคอลเล็กชั่นล่าสุดของ ELLE Boutique ส่งตรงจากฝรั่งเศส พร้อมเลือกแอ็กเซสเซอรี่ส์ชิ้นเด็ดมาคอมพลีตลุคให้เจิด…ไปดูกันเลย

Parisian Look 1: Le Grand Voyage

สำหรับสาวแอลที่รักการเดินทาง เสื้อผ้าที่ใส่สบายและแมตช์ง่ายหลากลุค คือคำตอบที่ควรติดกระเป๋าเดินทางเป็นที่สุด ชนิดลุกจากเตียงมาแต่งเบาๆ ก็สวยชิคง่ายๆ แล้ว ด้วยแจ็กเกตและกางเกง Parisian Denim ตบท้ายด้วยรองเท้าอ๊อกฟอร์ดคู่เท่ เท่านี้ก็เอาอยู่ตลอดทริป

Accessorize with:

แน่นอนว่าทุกทริปจะขาดกระเป๋าเดินทางไม่ได้ ยิ่งสำหรับสาวปารีเซียงแล้ว ลืมกระเป๋าเพลนๆ ใบเดิมไปได้เลย! ต้องเป็นกระเป๋าเดินทางจาก ELLE Luggage รุ่น Vintage cover ลายพรินต์ปกนิตยสารแอลฝรั่งเศส รวมเล่มวินเทจสุดไอคอนิคมาไว้ที่ใบเดียว ให้สมกับเป็นสาวปารีเซียงทุกย่างก้าวของการเดินทาง

Parisian Look 2: Preppy Chic

แต่งตัวไปทำงานให้ชิคในแบบฉบับสาวปารีเซียง คีย์เวิร์ดสำคัญคือ “Effortless” ไม่ต้องจัดหนักจนรุงรัง เพียงจับชิ้นเบสิกอย่าง Camisole จาก ELLE Lingerie มาเลเยอร์ด้วยแจ็กเก็ตสูทและกางเกงลายทางขาว-ดำ เท่านี้ก็ได้ลุคเรียบโก้แบบลงตัว พร้อมลุยงานอย่างมั่นใจ

Accessorize with:

ตอบโจทย์สาวเวิร์กกิ้งวูเมนด้วยกระเป๋าซิปขนาดพกพาใบเก๋ จาก ELLE Stationery ลายพรินต์ปกนิตยสารแอลฝรั่งเศสรวมเล่มวินเทจ สำหรับใส่เครื่องเขียนและอุปกรณ์ทำงาน หรือจะใช้เป็นกระเป๋าใส่เครื่องสำอางก็ไม่ผิดกฎ 

Parisian Look 3: French Riviera

เทรนด์ผิวสีแทนสุขภาพดีกำลังมา สาวปารีเซียงก็ต้องไปอาบแดดชิลๆ ริมสระว่ายน้ำยามบ่าย คอมพลีตลุคในสไตล์ที่มีความเนวี่นิดๆ สปอร์ตหน่อยๆ ด้วยชุดว่ายน้ำวันพีซ แมตช์กับผ้าโพกหัวลาย Exotic Prints ชิลเสร็จก็สวมทับด้วยกางเกงสปอร์ตพร้อมเดินเที่ยวต่อได้เก๋อย่าบอกใคร

Accessorize with:

กิจกรรมกลางแจ้งจะขาดแว่นตากันแดดคู่ใจไม่ได้แน่นอน โดยเฉพาะแว่นตาที่มีกิมมิคเก๋ๆ แปลกตา อย่างกรอบใสลายกระ ก็ช่วยเสริมสไตล์สาวปารีเซียงให้เก๋ขึ้นไปอีก

Parisian Look 4: Screen Siren

เมื่อมีนัดดินเนอร์ที่ภัตตาคารหรู ก็ถึงเวลาที่สาวๆจะจัดเต็มในลุคสุดแสนคลาสซี่ อินสไปร์จากแฟชั่นไอคอนระดับตำนานของฝรั่งเศสอย่าง Bridget Bardot ในชุดเดรสซีทรูลายลูกไม้ เผยความเซ็กซี่เย้ายวนอย่างมีเทสต์ในแบบฉบับสาวปารีเซียงได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ Accessorize with:
เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษด้วยนาฬิกาเรือนหรู โดดเด่นที่สายหนังสีไวน์ ประดับคริสตัลรอบเรือน ประหนึ่งเป็นอีกหนึ่งจิวเวอรี่ประดับข้อมือ

ได้เห็น Parisian Lifestyle ของคุณแพร์ พิมพิศา และคุณหลิน มชณต สองอิตเกิร์ลของ ELLE Boutique ไปแล้ว..ถึงคราวของคุณบ้าง! มาโชว์ Parisian Lifestyle ในแบบฉบับของคุณด้วยการโพสต์ภาพถ่ายหรือวิดีโอที่โชว์ถึงความเป็น Parisian Style บน Instagram พร้อมใส่ #EllexMolitor #Parisiananywhere และ @elleboutique @mltrparis เพื่อลุ้นไปใช้ชีวิตแบบสาวปารีเซียงให้เต็มสตรีมที่ Molitor Hotel โรงแรมที่มีชื่อเสียงในมหานครปารีสถึง 4 คืน!

และพิเศษยิ่งกว่า! สำหรับแฟนๆ ELLE Thailand ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ จาก ELLE Boutique รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท ดังนี้

รางวัลที่ 1:

Gift Set จาก ELLE Luggage, Lingerie, Shoes & Lady Apparel มูลค่า12,500 บาท 1 รางวัล

รางวัลที่ 2-6:

ELLE Power Bank มูลค่ารางวัลละ 950 บาท จำนวน 5 รางวัล
 
สนใจดูข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติม: www.elleboutiquethailand.com/Page/ELLExMOLITOR-Social-wall

 
กติกาและเงื่อนไข: goo.gl/VdSXNk
 
Models: Pear – Pimpisa Chirathivat, Linn – Mashannoad Suvanamas 

Story: Vallop Adunphichet

Photo: Akkapon Kumpusan

Photo Assistant: Supachai Suwanmajo

Style: Janchittra Tantikarn, Preuksapak Chorsakul


Style Assistant: Seksit Nhuin

Makeup: Parsawee Kaewpuang

Hair: Agkarachai Deedphin
Location: The Salil Hotel, Sukhumvit 57 @thesalilhotel 
For more information tel. 0-2072-2882 and www.thesalilhotel.com

RELATED STORY

Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ
Onitsuka-Tiger-SS23
การผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.