Fashion

HOW TO COMPLETE YOUR PARISIAN STYLE

แต่งสไตล์สาวปารีเซียงในคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก ELLE Boutique
Share on facebook
Share on twitter

Fashion

Share on facebook
Share on twitter

HOW TO COMPLETE YOUR PARISIAN STYLE

แต่งสไตล์สาวปารีเซียงในคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก ELLE Boutique
เมื่อพูดถึงการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่ส์ในสไตล์สาวปารีเซียงที่มีเสน่ห์ และน่าหลงใหล เคล็ดลับสำคัญคือ “ความชิคและเรียบง่าย” ซึ่งไม่จำเป็นต้องอยู่ปารีส สาวๆ ก็สามารถนำสไตล์และแอดติจูดในแบบฉบับสาวปารีเซียงมาประยุกต์ใช้ได้ง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา แอลมี 2 แฟชั่นนิสต้าสาวสุดฮอต แพร์-พิมพิศา จิราธิวัฒน์ และ หลิน-มชณต สุวรรณมาศ ตัวแทนสาวไทยในแคมเปญ #ELLExMOLITOR International Campaign มาสาธิตการแต่งตัวในสไตล์สาวปารีเซียงจากคอลเล็กชั่นล่าสุดของ ELLE Boutique ส่งตรงจากฝรั่งเศส พร้อมเลือกแอ็กเซสเซอรี่ส์ชิ้นเด็ดมาคอมพลีตลุคให้เจิด…ไปดูกันเลย

Parisian Look 1: Le Grand Voyage

สำหรับสาวแอลที่รักการเดินทาง เสื้อผ้าที่ใส่สบายและแมตช์ง่ายหลากลุค คือคำตอบที่ควรติดกระเป๋าเดินทางเป็นที่สุด ชนิดลุกจากเตียงมาแต่งเบาๆ ก็สวยชิคง่ายๆ แล้ว ด้วยแจ็กเกตและกางเกง Parisian Denim ตบท้ายด้วยรองเท้าอ๊อกฟอร์ดคู่เท่ เท่านี้ก็เอาอยู่ตลอดทริป

Accessorize with:

แน่นอนว่าทุกทริปจะขาดกระเป๋าเดินทางไม่ได้ ยิ่งสำหรับสาวปารีเซียงแล้ว ลืมกระเป๋าเพลนๆ ใบเดิมไปได้เลย! ต้องเป็นกระเป๋าเดินทางจาก ELLE Luggage รุ่น Vintage cover ลายพรินต์ปกนิตยสารแอลฝรั่งเศส รวมเล่มวินเทจสุดไอคอนิคมาไว้ที่ใบเดียว ให้สมกับเป็นสาวปารีเซียงทุกย่างก้าวของการเดินทาง

Parisian Look 2: Preppy Chic

แต่งตัวไปทำงานให้ชิคในแบบฉบับสาวปารีเซียง คีย์เวิร์ดสำคัญคือ “Effortless” ไม่ต้องจัดหนักจนรุงรัง เพียงจับชิ้นเบสิกอย่าง Camisole จาก ELLE Lingerie มาเลเยอร์ด้วยแจ็กเก็ตสูทและกางเกงลายทางขาว-ดำ เท่านี้ก็ได้ลุคเรียบโก้แบบลงตัว พร้อมลุยงานอย่างมั่นใจ

Accessorize with:

ตอบโจทย์สาวเวิร์กกิ้งวูเมนด้วยกระเป๋าซิปขนาดพกพาใบเก๋ จาก ELLE Stationery ลายพรินต์ปกนิตยสารแอลฝรั่งเศสรวมเล่มวินเทจ สำหรับใส่เครื่องเขียนและอุปกรณ์ทำงาน หรือจะใช้เป็นกระเป๋าใส่เครื่องสำอางก็ไม่ผิดกฎ 

Parisian Look 3: French Riviera

เทรนด์ผิวสีแทนสุขภาพดีกำลังมา สาวปารีเซียงก็ต้องไปอาบแดดชิลๆ ริมสระว่ายน้ำยามบ่าย คอมพลีตลุคในสไตล์ที่มีความเนวี่นิดๆ สปอร์ตหน่อยๆ ด้วยชุดว่ายน้ำวันพีซ แมตช์กับผ้าโพกหัวลาย Exotic Prints ชิลเสร็จก็สวมทับด้วยกางเกงสปอร์ตพร้อมเดินเที่ยวต่อได้เก๋อย่าบอกใคร

Accessorize with:

กิจกรรมกลางแจ้งจะขาดแว่นตากันแดดคู่ใจไม่ได้แน่นอน โดยเฉพาะแว่นตาที่มีกิมมิคเก๋ๆ แปลกตา อย่างกรอบใสลายกระ ก็ช่วยเสริมสไตล์สาวปารีเซียงให้เก๋ขึ้นไปอีก

Parisian Look 4: Screen Siren

เมื่อมีนัดดินเนอร์ที่ภัตตาคารหรู ก็ถึงเวลาที่สาวๆจะจัดเต็มในลุคสุดแสนคลาสซี่ อินสไปร์จากแฟชั่นไอคอนระดับตำนานของฝรั่งเศสอย่าง Bridget Bardot ในชุดเดรสซีทรูลายลูกไม้ เผยความเซ็กซี่เย้ายวนอย่างมีเทสต์ในแบบฉบับสาวปารีเซียงได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ Accessorize with:
เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษด้วยนาฬิกาเรือนหรู โดดเด่นที่สายหนังสีไวน์ ประดับคริสตัลรอบเรือน ประหนึ่งเป็นอีกหนึ่งจิวเวอรี่ประดับข้อมือ

ได้เห็น Parisian Lifestyle ของคุณแพร์ พิมพิศา และคุณหลิน มชณต สองอิตเกิร์ลของ ELLE Boutique ไปแล้ว..ถึงคราวของคุณบ้าง! มาโชว์ Parisian Lifestyle ในแบบฉบับของคุณด้วยการโพสต์ภาพถ่ายหรือวิดีโอที่โชว์ถึงความเป็น Parisian Style บน Instagram พร้อมใส่ #EllexMolitor #Parisiananywhere และ @elleboutique @mltrparis เพื่อลุ้นไปใช้ชีวิตแบบสาวปารีเซียงให้เต็มสตรีมที่ Molitor Hotel โรงแรมที่มีชื่อเสียงในมหานครปารีสถึง 4 คืน!

และพิเศษยิ่งกว่า! สำหรับแฟนๆ ELLE Thailand ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ จาก ELLE Boutique รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท ดังนี้

รางวัลที่ 1:

Gift Set จาก ELLE Luggage, Lingerie, Shoes & Lady Apparel มูลค่า12,500 บาท 1 รางวัล

รางวัลที่ 2-6:

ELLE Power Bank มูลค่ารางวัลละ 950 บาท จำนวน 5 รางวัล
 
สนใจดูข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติม: www.elleboutiquethailand.com/Page/ELLExMOLITOR-Social-wall

 
กติกาและเงื่อนไข: goo.gl/VdSXNk
 
Models: Pear – Pimpisa Chirathivat, Linn – Mashannoad Suvanamas 

Story: Vallop Adunphichet

Photo: Akkapon Kumpusan

Photo Assistant: Supachai Suwanmajo

Style: Janchittra Tantikarn, Preuksapak Chorsakul


Style Assistant: Seksit Nhuin

Makeup: Parsawee Kaewpuang

Hair: Agkarachai Deedphin
Location: The Salil Hotel, Sukhumvit 57 @thesalilhotel 
For more information tel. 0-2072-2882 and www.thesalilhotel.com
Share on facebook
Share on twitter
Share on email